Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 10/12/2022

Ngày nay là thời đại của Internet, nơi mọi người có thể thoải mái truy cập và làm rất nhiều thứ trên internet. Nhưng với tốc độ phát triển vượt bậc đó, nhiều thành phần lợi dụng internet để làm rất nhiều việc xấu xa, cụ thể là hacker.

Tải 1.1.1.1: Cloudflare DNS (MOD Fake IP An toàn, Miễn phí WARP+)

Vì vậy, người dùng không khỏi cảm thấy bị đe dọa về sự an toàn của mình khi sử dụng internet vì có rất nhiều mối đe dọa đối với nó. Nếu người dùng muốn có trải nghiệm Internet an toàn, Cloudflare’s 1.1.1.1 DNS Crack ứng dụng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Giới thiệu về 1.1.1.1: Cloudflare DNS

Trước đây, ứng dụng này đã có trên PC, nhưng thiết bị di động vẫn khó sử dụng. Vì vậy, mới đây nhất, họ đã quyết định tung ra một ứng dụng để người dùng thoải mái sử dụng.

Trước hết, hãy tìm hiểu xem ứng dụng này có thể làm gì, 1.1.1.1 là một dịch vụ Hệ thống tên miền hay được gọi là DNS miễn phí do Cloudflare duy trì và sở hữu và hợp tác với APNIC. Ứng dụng này hoạt động như một máy chủ và cung cấp độ phân giải tên miền cho bất kỳ máy chủ nào được lưu trữ trên internet.

Để sử dụng ứng dụng này rất đơn giản; tất cả những gì người dùng cần làm là bật công tắc của ứng dụng. Khi người dùng không cần, tất cả những gì người dùng cần làm là tắt công tắc để dừng ứng dụng.

Tôn trọng quyền riêng tư của người dùng

Khi người dùng truy cập internet, tất cả những gì người dùng truy cập là quảng cáo, vì đó là cách các nhà phát triển kiếm tiền. Nhưng khi người dùng truy cập các ứng dụng hoặc trang web đó, nhà quảng cáo có thể sở hữu thông tin của người dùng.

Khi đó, bất cứ khi nào người dùng bắt đầu, sẽ có rất nhiều quảng cáo xuất hiện, và người dùng sẽ cảm thấy khó chịu về điều đó. Nhưng ứng dụng này sẽ không làm và sẽ góp phần ngăn chặn điều đó xảy ra. Họ tin rằng quyền riêng tư của người dùng là điều họ nên tôn trọng và họ quyết định không bán thông tin của người dùng.

Truy cập internet an toàn hơn

Một tính năng tuyệt vời khác mà ứng dụng này có thể mang lại cho người dùng đó là sự an toàn khi truy cập internet. Trên internet, ngoài thông tin và những điều tuyệt vời, nhiều thứ sẽ khiến người dùng gặp nguy hiểm.

Đây là những loại virus mà hacker cố tình tung ra trên Internet để gài bẫy người dùng, vì vậy người dùng có thể gặp phải mối đe dọa. Ứng dụng này sẽ giúp người dùng ngăn chặn và bảo vệ sự an toàn của họ trước mọi tình huống, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về điều đó.

Cải thiện hiệu quả làm việc

Khi người dùng đến với ứng dụng này, tốc độ internet được tăng lên rất nhiều để mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng dịch vụ WARP +, một dịch vụ tương tự như VPN, nhằm nâng cao tốc độ truy cập của thiết bị.

Ứng dụng này giúp loại bỏ mọi tình trạng nghẽn mạng và mang đến cho người dùng những giây phút truy cập Internet tuyệt vời nhất. Theo khảo sát, kết quả là nhanh hơn 30% so với nhiều thứ khác như Google DNS.

Nội dung tương tự:

Tải Inspiry – Stories Editor for Instagram 6.0.1 (Mod Mở khóa Pro)

Ứng dụng • 22/04/2022

Instagram hiện là ứng dụng phổ biến nhất, cùng với Facebook. Ứng dụng có nhiều tính năng nổi bật và được người dùng ưa ...

Hack Virtuagym Fitness Tracker (MOD Tập Gym, Mở khóa Pro)

Ứng dụng • 21/12/2022

Tập thể dục dường như là một cách để cải thiện sức khỏe của một người; mỗi người chọn một môn thể thao cho ...

Tải Seven – 7 Minute Workout (MOD, Pro Mở khóa) miễn phí

Ứng dụng • 05/11/2022

Thực hành là một điều mà tất cả mọi người cần phải làm để có thể có một cơ thể khỏe mạnh và cân ...

Tải M64Plus FZ Pro Emulator (Mod Miễn phí) 3.0.325 (beta)-pro

Ứng dụng • 29/12/2022

N64 là một nền tảng console tuyệt vời và đã trở thành người bạn thời thơ ấu của nhiều người, mặc dù nó vẫn ...