Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 09/09/2023

Trình chuyển đổi video giúp mọi người thay đổi định dạng video để dễ sử dụng. Phần mềm này cho phép người dùng chuyển mã nhiều định dạng trong nhiều trường hợp. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy mười công cụ tốt nhất cho hệ điều hành Windows của mình.

10 phần mềm chuyển đổi video hàng đầu cho Windows

# 1 Movavi Video Converter

Movavi Video Converter là một công cụ miễn phí và dễ sử dụng, hỗ trợ hơn 180 định dạng video. Điều này đảm bảo chất lượng đầu ra tối đa trong thời gian ngắn. Nếu cần, bạn có thể nén video và chất lượng của nó vẫn được giữ nguyên. Người dùng có thể thực hiện một số thao tác chỉnh sửa trên video của họ như hợp nhất, cắt, thêm hiệu ứng, điều chỉnh màu sắc và chèn phụ đề. Ngoài ra, Movavi còn có tính năng cải thiện chất lượng video bằng trí tuệ nhân tạo. Nếu muốn, bạn có thể chuyển đổi video và âm thanh trực tuyến. Movavi có rất nhiều thứ để cung cấp cho người dùng, vì vậy Bấm vào đây để cài đặt phần mềm trên máy tính để bàn của bạn.

# 2 Smoothpaw

Smoothpaw Công cụ chuyển đổi video cung cấp khả năng chuyển đổi định dạng nhanh chóng mà không làm giảm chất lượng. Phần mềm có nhiều tính năng để bạn có thể chỉnh sửa và tạo video của riêng mình. Ngoài ra, nó còn có một trình phát đa phương tiện để xem video và nghe nhạc. Bạn có thể tải xuống công cụ miễn phí hoặc mua phần mềm để sử dụng không giới hạn. Fonepaw có nhiều tính năng nâng cao, làm cho nó trở thành một trong những công cụ chuyển đổi tốt nhất trên thị trường. Do đó, bạn có thể giải mã và mã hóa video một cách nhanh chóng mà không làm giảm chất lượng. Chuyển đổi hàng loạt cho phép bạn chuyển đổi nhiều tệp cùng một lúc. Có công nghệ tăng tốc cung cấp tốc độ chuyển đổi nhanh hơn 6 lần.

# 3 Video Converter Ultimate

Video Converter Ultimate nó là một công cụ tuyệt vời để số hóa phim DVD và giải quyết mọi vấn đề liên quan đến các tệp DVD của chúng. Phần mềm cung cấp chuyển đổi video và âm thanh chuyên nghiệp. Có hơn 180 định dạng bao gồm bộ chuyển đổi video HD và 4K. Leawo Video Converter Ultimate cung cấp đầu ra trực tiếp cho các thiết bị di động. Với phần mềm này, bạn có thể tải video từ khoảng một nghìn trang web, bao gồm cả YouTube và Facebook. Công nghệ tăng tốc GPU mang lại tốc độ chuyển đổi cao. Tải xuống công cụ và tận hưởng giao diện thân thiện với người dùng, bảng cài đặt chi tiết và trung tâm trợ giúp.

# 4 Winx

Điều đó WinX công cụ chuyển đổi video miễn phí có sẵn để thay đổi hơn hai trăm định dạng. Bạn sẽ nhận được đầu ra linh hoạt phù hợp với bất kỳ màn hình và thiết bị nào. Bạn có thể nén kích thước video mà không làm giảm chất lượng. Thật thuận tiện để lưu trữ các tệp video lớn trên ổ cứng hạn chế. Ngoài ra, nó sẽ có thể tạo video clip, hợp nhất, cắt và cắt các cảnh quay. Người dùng có thể dễ dàng cá nhân hóa video của họ với phụ đề và làm cho chúng trở nên độc đáo. Nó hỗ trợ lên đến 4K / 8K, vì vậy mọi người có thể thoải mái chuyển đổi cảnh quay bằng máy quay, máy bay không người lái và máy ảnh.

# 5 Wonder Fox

MiracleFox HD Video Converter Factory Pro là một phần mềm chỉnh sửa và chuyển đổi video đa chức năng. Nó nổi bật với chất lượng đầu ra cao và hơn năm trăm định dạng. Bạn có thể tải video từ nhiều trang web, quay màn hình và chỉnh sửa video. Có một bộ công cụ phong phú cho phép bạn xuất phụ đề và tạo nhạc chuông. Với tính năng nén không mất dữ liệu, bạn có thể nhận được kích thước tệp nhỏ hơn mà không làm giảm chất lượng. Và chế độ tia chớp cung cấp tốc độ chuyển đổi cực nhanh. Chương trình có thể được tải xuống miễn phí hoặc mua nếu bạn hài lòng với chức năng của nó.

# 6 iDealshare VideoGo

iDealshare VideoGo chuyển đổi hầu hết các loại định dạng video và âm thanh miễn phí. Bạn có thể mua phiên bản đầy đủ để chuyển đổi không giới hạn. Nó có nhiều tính năng chuyển đổi, bao gồm trích xuất âm thanh để chuyển đổi thêm; phát lại video mà không cần chuyển đổi, v.v. Phần mềm cung cấp nhiều chức năng chỉnh sửa. iDealshare VideoGo giúp bạn điều chỉnh cài đặt video như thay đổi tỷ lệ khung hình video, tốc độ khung hình, codec video, kích thước video, tốc độ bit, kênh âm thanh, mã âm thanh, v.v. Người dùng Windows và Mac có thể hưởng lợi từ phần mềm chuyển đổi video này.

# 7 Joyshare Video Converter

Joysher chuyển đổi hơn 150 định dạng video sang chất lượng cao. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho mục đích sử dụng cá nhân do tính năng đa dạng và giao diện đơn giản. Bạn sẽ nhận được chuyển đổi video rất nhanh nhờ công nghệ tăng tốc tiên tiến. Hơn nữa, người dùng có thể chuyển đổi nhiều tập tin cùng một lúc, ngay cả khi chúng ở các định dạng khác nhau. Các tập tin DVD có thể được chuyển đổi sang bất kỳ định dạng nào. Có một trình chỉnh sửa video tích hợp để tạo đầu ra được cá nhân hóa. Hãy tận dụng thời gian dùng thử miễn phí và mua phiên bản đầy đủ nếu bạn hài lòng với kết quả.

# 8 UniConverter

UniConverter phần mềm đa năng để chuyển đổi, chỉnh sửa, nén và ghi video DVD. Nó cho phép người dùng chuyển đổi sang và từ hơn một nghìn định dạng video. Bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi video cho các thiết bị khác nhau với khả năng tăng tốc GPU đầy đủ. Phần mềm cho phép bạn dễ dàng thay đổi kích thước và định dạng của video mà không làm giảm chất lượng. Nó hỗ trợ một loạt các định dạng video, 4k và 3D. Có nhiều tính năng bổ sung để cải thiện trải nghiệm người dùng của bạn. Dễ dàng chuyển đổi video miễn phí và mua phần mềm theo ý muốn.

# 9 Format Factory

Phần mềm Format Factory đa chức năng miễn phí là lựa chọn tuyệt vời để chuyển đổi video liền mạch. Nó hỗ trợ hầu hết các định dạng đa phương tiện, sửa chữa các tệp bị hỏng, giảm kích thước video, v.v. Với phần mềm này, bạn có thể chỉnh sửa video, quay màn hình và tải video từ Internet. Xử lý các tệp của bạn miễn phí trên hệ điều hành Windows. Format Factory hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và có sự hỗ trợ mạnh mẽ của cộng đồng. Với công cụ đa năng này, người dùng thậm chí có thể chuyển đổi hình ảnh và tệp PDF của họ nếu cần.

#10 Any Video Converter

Any Video Converter giúp thay đổi định dạng video cho mọi thiết bị. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng video và âm thanh phổ biến cho trải nghiệm người dùng dễ dàng. Nó dễ sử dụng và cung cấp tốc độ chuyển đổi cao nhờ bộ xử lý đa lõi. Nén các tệp video để giảm kích thước của chúng và tối ưu hóa quá trình chuyển đổi. Người dùng có thể tùy chỉnh các tệp của họ bằng các tính năng chỉnh sửa video. Bạn cũng có thể trích xuất âm thanh từ video, phát video và tải video HTML5. Có sách hướng dẫn sử dụng phần mềm và nhiều đánh giá tích cực. Tải xuống miễn phí và nhận các bản cập nhật hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.

Tổng kết

Giờ thì bạn đã biết việc chuyển đổi giữa các định dạng video mong muốn dễ dàng như thế nào. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm thấy công cụ chuyển đổi tốc độ tốt nhất.

Nội dung tương tự:

Không yêu cầu AirDrop: Cách sao chép và dán vào các thiết bị Apple khác

Hướng dẫn • 03/08/2023

Bạn có thể sao chép và dán văn bản, hình ảnh và tệp vào iPhone, iPad và Mac của mình nhưng bạn cũng có ...

Cách giải phóng dung lượng ổ cứng trong Windows 10

Hướng dẫn • 30/06/2023

Nếu bạn cần giải phóng dung lượng ổ đĩa trên máy tính của mình, Windows 10 cung cấp menu cài đặt chuyên dụng để ...

Cách mở trò chuyện trên Twitch (3 bước đơn giản)

Hướng dẫn • 11/08/2023

Nếu bạn là một người phát trực tiếp Twitch mới, bạn có thể muốn mở cuộc trò chuyện trên Twitch của mình. Là một ...

Máy chủ không mong đợi khi mở thiết bị

Hướng dẫn • 21/07/2023

Với nền tảng Audacity, thật dễ dàng để ghi và chỉnh sửa âm thanh. Tuy nhiên, một số người dùng đang báo cáo mã ...