Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 31/07/2023

Bạn có thể thực hiện một số thủ thuật để tìm ra hồ sơ cá nhân trên Facebook và ảnh của họ theo cách thủ công, nhưng nếu bạn muốn giảm một nửa thời gian tìm kiếm và giảm thiểu công việc khó khăn để xem ảnh riêng tư, thì đây là các công cụ hoặc ứng dụng. điều này chắc chắn có thể giúp bạn.

Nếu bạn biết rằng anh ấy / cô ấy đang ở trên Facebook, nhưng bạn không thể tìm thấy anh ấy / cô ấy bằng cách tìm kiếm, chắc chắn hồ sơ Facebook vẫn ở chế độ riêng tư.

Với PictureMate hoặc các ứng dụng thay thế của nó, bạn có thể tìm thấy tất cả ảnh hồ sơ cá nhân trên Facebook. Tuy nhiên, các công cụ khác được mô tả ở đây có thể thực hiện tìm kiếm tương tự một cách chính xác hơn.

Facebook có một số tính năng giúp người dùng ẩn bất cứ thứ gì họ muốn, ngay cả khi bạn có thể chia sẻ ảnh với một người mà người khác không thể xem được.

Vì vậy, bạn sẽ vi phạm những loại quyền riêng tư này như thế nào?…

Nếu bạn nghi ngờ ai đó đang ẩn hồ sơ Facebook của họ với bạn, thì bạn có các ứng dụng xem hồ sơ cá nhân trên Facebook này để tìm hồ sơ và ảnh riêng tư.

Nhưng những phương pháp đơn giản này có những điều kiện nhất định cần được thực hiện. Vì vậy, tốt nhất bạn nên sử dụng các ứng dụng để xem hồ sơ Facebook cá nhân.

Không nghi ngờ gì nữa, các ứng dụng của bên thứ ba có thể giúp bạn dễ dàng tìm thấy hồ sơ Facebook cá nhân của mình mà không có bất kỳ hạn chế nào.

Trong bối cảnh này, chúng tôi đã liệt kê một số người xem hồ sơ cá nhân trên Facebook. Đây là một hướng dẫn đầy đủ và bạn có thể chọn bất kỳ ứng dụng nào từ danh sách tùy theo nhu cầu của mình.

Các ứng dụng được liệt kê ở đây đều miễn phí và trả phí, cũng như hoạt động trên những thứ khác, chúng tôi khuyên bạn nên thử các phiên bản miễn phí trước.

Bạn cũng có thể mua một gói cao cấp nếu muốn. Đây là danh sách dưới đây:

1. PictureMate:

Nếu bạn muốn biết hồ sơ Facebook cá nhân của ai đó, bạn có thể sử dụng PictureMate. PictureMate thực sự là một tiện ích mở rộng của bên thứ ba có thể được tải xuống trên trình duyệt Google Chrome. PictureMate hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp miễn phí, hãy thử PictureMate trước. Tiện ích mở rộng này có thể tìm thấy tất cả ảnh hồ sơ cá nhân được người khác gắn thẻ, do đó tìm thấy hồ sơ.

Thuận lợi:

Nó thực sự dễ cài đặt và hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần tìm kiếm “PictureMate” trong Google Chrome, sau đó tải xuống và cài đặt nó.

Nhược điểm:

Ứng dụng này không thể tìm thấy hồ sơ, nó chỉ có thể xem ảnh được người khác gắn thẻ.

2. FoneMonitor:

FoneMonitor cũng là một ứng dụng hữu ích nếu bạn muốn theo dõi bất kỳ hồ sơ Facebook nào. Đây là một ứng dụng cao cấp và có sẵn cho cả hai nền tảng iOS và Android. Bạn cần biết ID iCloud của mình để xem có tài khoản nào được liên kết với ID email Facebook hay không.

Ứng dụng sẽ tự động thực hiện công việc của mình ngay khi bạn chọn Facebook từ tùy chọn này.

Thuận lợi:

 • Tìm tài khoản tự động.
 • Ứng dụng này hoạt động với nhiều ứng dụng xã hội khác ngoài Facebook.

Nhược điểm:

 • Nó không miễn phí, nếu bạn muốn theo dõi Facebook, bạn cần mua gói Ultimate có giá 39,99 đô la mỗi tháng.
 • Đối với iPhone, bạn phải biết ID iCloud và xác minh nó.

3. Spyera

Spyera là một ứng dụng tuyệt vời khác dành cho các thiết bị iPhone hoặc Android của bạn, nhưng lại là một ứng dụng cao cấp. Bạn sẽ phải trả $ 32 cho gói hàng tháng. Tuy nhiên, đây là một mức giá rất hợp lý để bắt đầu theo dõi hoạt động xã hội trên Facebook. Bạn cũng có thể sử dụng nó trên các thiết bị Blackberry và Symbian để xem hồ sơ Facebook cá nhân của mình. Tuy nhiên, Spyera này được thiết kế đặc biệt để theo dõi (như điện thoại, văn bản, v.v.).

Thuận lợi:

 • Giao diện thuận tiện.
 • Có sẵn cho tất cả các loại thiết bị, cũng như cho PC.

Nhược điểm:

 • Phí khá cao nếu bạn mua gói 6 tháng hoặc 1 năm ($ 32 / tháng, $ 289 cho 6 tháng).
 • Spyera có một đội ngũ hỗ trợ hạn chế. Nếu bạn không thể tìm ra các tính năng thì ứng dụng có thể là cứu cánh cho bạn.

4. MobileSpy

MobileSpy là một ứng dụng khác được thiết kế cho người dùng Android để theo dõi điện thoại thông minh cũng như Facebook. Ứng dụng MobileSpy này có thể giúp bạn nhận thông tin chi tiết về bất kỳ hồ sơ cá nhân nào trên Facebook. Tính năng này khiến bạn muốn mua ngay. Mức phí là $ 50 cho 3 tháng, khá hợp lý.

Thuận lợi:

 • Ứng dụng này cũng có thể theo dõi vị trí của bất kỳ tài khoản nào.
 • MobileSpy có thể hoạt động ẩn danh.

Nhược điểm:

Bạn sẽ cần ít nhất một chút thông tin để tìm hồ sơ Facebook cá nhân của mình.

5. FlexiSpy

FlexiSpy rất tốt nếu bạn muốn ghi lại bất kỳ hoạt động nào, ứng dụng FlexiSpy có thể theo dõi bất kỳ tài khoản Facebook nào và tìm ra những điều riêng tư nhất theo chương trình của nó. FlexiSpy có rất nhiều tính năng mà bạn sẽ yêu thích, vì vậy mức giá $ 99 cho 3 tháng là khá hợp lý.

Thuận lợi:

 • FlexiSpy có nhiều tính năng như ghi âm cuộc gọi, theo dõi Facebook và các ứng dụng truyền thông xã hội khác.
 • Bảng điều khiển dựa trên web và theo dõi vị trí trong thời gian thực.

Nhược điểm:

Hỗ trợ khách hàng không được cải thiện.

6. MSPY

mSpy được thiết kế đặc biệt cho phụ huynh sử dụng, có nghĩa là giờ đây phụ huynh có thể theo dõi hoặc theo dõi bất kỳ tài khoản Facebook nào của con mình. mSpy có thể theo dõi văn bản, tin nhắn, Messenger và các mạng xã hội khác. Nó có thể dễ dàng tìm thấy hồ sơ Facebook riêng tư cùng với theo dõi vị trí thiết bị của ai đó.

Thuận lợi:

 • mSpy là một ứng dụng gián điệp phổ biến có thể được sử dụng để theo dõi hoặc theo dõi bất kỳ trình nhắn tin Facebook nào.
 • mSpy có thể theo dõi vị trí thiết bị và hoạt động trên Facebook.

Nhược điểm:

 • mSPy không hoạt động đối với các thiết bị không root.
 • Việc hỗ trợ khách hàng cho mSpy thực sự làm tăng thêm nhược điểm của ứng dụng này.

7. Spyzie

Spyzie là một ứng dụng tốt khác dành cho thiết bị Android có thể được sử dụng để xem hồ sơ Facebook riêng tư. Đây là trình xem hồ sơ cao cấp rẻ nhất mà bạn có thể thử. Theo dõi thiết bị là một tính năng phổ biến của Spyzie. Spyzie có thể truy cập tất cả thông tin của bất kỳ tài khoản Facebook nào.

Thuận lợi:

 • Spyzie có thể theo dõi các ứng dụng truyền thông xã hội và giúp bạn xem hồ sơ Facebook cá nhân của mình.
 • Giá cả hợp lý, chỉ $ 29,99 mỗi tháng.

Nhược điểm:

 • Không khả dụng cho các thiết bị iOS.
 • Có rất ít tính năng ở đây.

8. iKeyMonitor

iKeyMonitor hoàn toàn khác về chức năng. Cùng với kiểm soát của phụ huynh, điều này có thể đặt thời gian sử dụng ứng dụng. IKeyMonitor này có thể ghi lại các cuộc gọi và theo dõi các cuộc trò chuyện. iKeyMonitor có các tính năng rất hạn chế và chi phí $ 40 mỗi tháng.

Thuận lợi:

 • Ứng dụng ghi lại nhật ký cuộc gọi và giám sát cuộc trò chuyện.
 • Thích hợp cho các bậc cha mẹ để mắt đến những gì trẻ đang làm.
 • Bạn có thể dễ dàng xác định xem có bất kỳ hồ sơ Facebook riêng tư nào đang được sử dụng trên thiết bị hay không.
 • Có sẵn cho Android và iOS dưới dạng phiên bản miễn phí.

Nhược điểm:

Nếu bạn mua phiên bản đầy đủ, bạn sẽ mất khoảng 50 đô la mỗi tháng.

9. MobiStealth

Có sẵn cho cả thiết bị iOS và Android, MobiStealth là tốt nhất cho những người cần một ứng dụng hoạt động trên điện thoại của họ mà không cần root. MobiStealth có thể dễ dàng hoạt động trên các thiết bị chưa root. MobiStealth lý tưởng để giám sát từ xa các cuộc gọi và tin nhắn Facebook. Nếu bạn muốn sử dụng nó như một trình xem hồ sơ Facebook, bạn cần mua phiên bản Pro-X với giá 70 đô la cho một tháng.

Thuận lợi:

 • MobiStealth này có thể quay video và hình ảnh.
 • MobiStealth có thể theo dõi và kiểm soát vị trí.

Nhược điểm:

 • Giá cao hơn so với các tính năng ứng dụng khác.
 • Có rất ít tính năng có sẵn trong ứng dụng này.

10. TheTruthSpy

TheTruthSpy là một ứng dụng giám sát Facebook Messenger miễn phí có thể được sử dụng để theo dõi vị trí và những thứ khác. Bên cạnh đó, nó có thể theo dõi cuộc gọi, tin nhắn, ghi âm các cuộc gọi trực tiếp.

Thuận lợi:

 • TheTruthSpy là ứng dụng giám sát miễn phí với nhiều tính năng.
 • Tính năng theo dõi GPS có tại TheTruthSpy.

Nhược điểm:

Bạn không thể sử dụng tất cả các tính năng của máy nếu chưa root.

Các kết quả:

Bài viết đã đề cập đến các công cụ hoặc ứng dụng tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để tìm bất kỳ hồ sơ cá nhân nào trên Facebook. Nếu bạn có ý định tìm một hồ sơ Facebook bị ẩn với mọi người, các ứng dụng này sẽ sử dụng các phương pháp khác nhau để tìm. Nếu bạn chỉ muốn kiểm tra hồ sơ Facebook của ai đó, bạn có thể sử dụng các ứng dụng miễn phí trước.

Nội dung tương tự:

Sửa lỗi PS5 CE-118878-3, CE-118861-5 hoặc CE-118877-2

Hướng dẫn • 21/07/2023

Khi bạn đang ở giữa một trò chơi PS5 căng thẳng, điều cuối cùng bạn muốn là nhìn thấy các mã lỗi như CE-118878-3, ...

TikTok không hoạt động? (Phải làm gì và cách khắc phục)

Hướng dẫn • 30/07/2023

TikTok là một trong những ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên Google Play với hơn 850 triệu lượt tải xuống và hơn ...

Hướng dẫn cách kết nối AirPods với PC Windows hoặc MacBook?

Hướng dẫn • 28/07/2023

Trong số các loại nút tai được sử dụng nhiều nhất hiện nay trên thế giới là Apple AirPods. Chất lượng âm thanh của ...

Cách chia sẻ tệp và thư mục trong iCloud Drive

Hướng dẫn • 03/08/2023

Bạn muốn chia sẻ một tệp riêng lẻ hoặc toàn bộ thư mục với người khác để họ có thể xem và thậm chí ...