Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 29/04/2023

Với những ngày lễ đang đến gần, luôn có một người nào đó trong danh sách quà tặng của bạn, người đơn giản là một người bạn khó mua sắm. Đây là những người cởi mở tránh những thói quen lộn xộn, ghét sự lộn xộn — bạn biết đấy, những người có tổ chức thông minh. Đối với những người, hoặc có lẽ là những người vô tổ chức nhất trong cuộc sống của bạn, những người cần giúp đỡ một chút, tôi có mười ý tưởng quà tặng tuyệt vời.

 

Nếu tôi có thể nói thay cho những người anh em có tổ chức, am hiểu công nghệ của mình, chúng tôi thường thích các mặt hàng phục vụ nhiều mục đích. Nhân tiện, chúng tôi thường thích những thứ mục tiêu, không vô nghĩa. Chúng tôi muốn nhận những món quà mà chúng tôi thực sự sử dụng và điều này thường có nghĩa là những người mua sắm cho chúng tôi ít nhất nên chú ý một chút đến các tiện ích và thiết bị mà chúng tôi đã có trong cuộc sống. Chúng tôi thích những thứ nhỏ gọn không chiếm thêm không gian. Chúng tôi cũng thường coi trọng sự đơn giản.

Vì vậy, nếu bạn là một người bạn, một người thân yêu hoặc nhân viên của một cá nhân có tính tổ chức cao, thì đây là một vài ý tưởng quà tặng cho mùa lễ hội. Chúng dao động từ $ 3 đến các mặt hàng trị giá khoảng $ 100. Nhưng danh sách này chắc chắn không đầy đủ, và tôi mời mọi người đăng ý tưởng của họ về những món quà tuyệt vời cho những người có tổ chức trong phần bình luận.

Tìm hiểu thêm về các ưu đãi tốt nhất trên đồ điện tử và các quà tặng khác trong phần Ưu đãi Tốt nhất Hôm nay.

>> Bấm vào đây để xem 10 ý tưởng quà tặng

Get Organized là một loạt bài viết hàng tuần trên MoiNhat.Net.com giúp bạn sắp xếp các tệp kỹ thuật số và cuộc sống trực tuyến của mình. Kiểm tra lại vào thứ Hai hàng tuần để biết các mẹo mới. Để tìm hiểu thêm từ Jill Duffy, hãy theo dõi cô ấy trên Twitter. @jilleduffy. Và xem cuốn sách

1. Các mối quan hệ bằng khóa dán với một đầu quấn.

Velcro quan hệ với một bọc

($ 2,99 cho một gói năm người)
Khoản tiền 2,99 đô la tốt nhất mà tôi đã chi trong một năm là cho một gói 5 chiếc nhiều màu Velcro quan hệ với một bọc. Tôi chỉ thích tiện ích của họ. Tôi sử dụng chúng để quấn và cất gọn gàng tất cả các loại dây tôi mang theo bên mình, chẳng hạn như cáp sạc iPhone, cáp sạc Kindle và tai nghe. Ngoài ra, vì cà vạt One-Wrap có mã màu, tôi luôn biết khi tìm trong túi mình cần lấy dây nào.

 

2. Chà! Màn hình tỏa sáng

Ồ! Màn hình tỏa sáng

$ 10 (Kích thước phù hợp) – $ 20 (Duo)
Khăn lau màn hình phục vụ nhiều mục đích khác nhau và đối với tôi dường như không bao giờ có quá nhiều. Ghép miếng vải sợi nhỏ xinh xắn với cái chai Ồ! Màn hình tỏa sángvà bạn có một kho hàng tuyệt vời cho người có tổ chức trong cuộc sống của bạn. Bộ vệ sinh màn hình đặc biệt này không chỉ loại bỏ dấu vân tay và vết ố mà còn ngăn chúng xuất hiện lại trong nhiều giờ.

 

3. Phim bảo vệ

Phim bảo vệ

khoảng 10-30 đô la
Một món quà tuyệt vời rẻ tiền nhưng chu đáo khác là miếng bảo vệ màn hình. Tất nhiên, bạn cần biết sản phẩm và kiểu máy của điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của người nhận để mua đúng (và bạn phải cẩn thận khi biết điều này, đó là lý do tại sao tôi nghĩ đó là một món quà chu đáo). Hãy biến nó thành một món quà thậm chí còn chu đáo hơn bằng cách đề nghị áp dụng nó, điều này cần rất nhiều kiên nhẫn để làm cho nó đúng.

 

4. Belkin Rockstar

Belkin Rockstar

14,99 đô la
Món quà hoàn hảo cho một người cha hoặc người mẹ có óc tổ chức nhưng năng động: Belkin Rockstar. Đây là một trung tâm có thể kết nối tối đa năm bộ tai nghe để nhiều người có thể kết nối với cùng một thiết bị và nghe nhạc hoặc xem video.

 

5. Nguồn điện bên ngoài

Cung cấp điện bên ngoài

khoảng $ 30 đến $ 125
Ai không thích một nguồn cung cấp điện dự phòng? Khách du lịch và những người phải đi làm lâu là những ứng cử viên hàng đầu cho món quà này: một nguồn điện bên ngoài cho các thiết bị điện tử của họ. Bạn chắc chắn có thể chọn một sản phẩm cao cấp và chi nhiều tiền cho phần cứng tốt như Mophie Juice Pack (dành cho Samsung Galaxy S4, được hiển thị) (99,95 đô la) (19,49 đô la tại Amazon) (cũng có sẵn cho iPhone) hoặc Pin bảo vệ Unu DX Vỏ cho iPhone 5 ($ 79,95) (Tại Amazon). Cả hai thiết bị này trông giống như vỏ điện thoại, nhưng chúng có pin riêng. Ở cuối cùng là các tiện ích ba trong một. ChargeAll ($ 29,95, đường phố). Đây là một chiếc móc khóa, một cục pin và một ổ đĩa flash. Nó có thể tăng thêm thời lượng sử dụng lên đến sáu giờ cho điện thoại thông minh và lưu trữ 8 GB đa phương tiện.

 

6. Vỏ cho điện thoại hoặc máy tính bảng.

Vỏ cho điện thoại hoặc máy tính bảng

khoảng 10 đến 100 đô la
Một phụ kiện công nghệ tuyệt vời khác để làm quà tặng là vỏ điện thoại hoặc máy tính bảng. Đối với các miếng dán bảo vệ màn hình, bạn cần biết sản phẩm và kiểu dáng của thiết bị của người nhận, cũng như một số điều về phong cách và sở thích để có được thứ gì đó tốt. Giá cả khác nhau rất nhiều, vì vậy bạn có thể chi tiêu bao nhiêu tùy thích. Nếu bạn là chủ sở hữu iPad, bạn có thể sử dụng tất cả và nhận một hộp đựng bàn phím Bluetooth. Yêu thích của chúng tôi là Hộp đựng bàn phím siêu mỏng của Logitech ($ 99,99). Hoặc bạn có thể thiết kế một trường hợp tùy chỉnh với trang web in ảnh. Tôi khuyên bạn nên sử dụng Shutterfly, mặc dù nó chỉ có các mẫu dành cho thiết bị iOS. Cần giúp đỡ để tìm một trường hợp đã hoàn thành? Kiểm tra danh sách của chúng tôi:

 

7. Nhà sản xuất nhãn

Nhà sản xuất nhãn

khoảng $ 30- $ 100
Cung cấp cho một người có tổ chức một nhà sản xuất nhãn kỹ thuật số và họ sẽ biết phải làm gì với nó. Hãy tin tưởng tôi về điều này. Ở phần thấp hơn của phạm vi giá, chúng tôi thích Brother P-touch PT-D200 được hiển thị trong hình (22 đô la), trong khi ở đầu trên cùng, DYMO LabelManager PnP (60 đô la) khá tuyệt vì nó có thể in trên vải. , cũng vậy.

 

8. Thẻ quà tặng điện tử.

thẻ quà tặng điện tử

Đặt tên cho giá của bạn
Nếu bạn định tặng một thẻ quà tặng cho một người có óc tổ chức cao, xin Chúa hãy biến nó thành một thẻ quà tặng điện tử được gửi qua email. Những người có tổ chức kỹ thuật số thường làm việc không cần giấy tờ và hiếm khi muốn có hoặc giữ bất cứ thứ gì khác. Amazon và iTunes có thể là những nhà cung cấp Thẻ eGift nổi bật nhất.

 

9. Đăng ký Evernote Premium

Đăng ký cao cấp Evernote

$ 45 mỗi năm
Nếu trong cuộc sống của bạn, một người yêu công nghệ có tổ chức sử dụng Evernote nhưng không có Evernote Premium đăng ký, chi tiêu $ 45 cho một thành viên hàng năm. Bạn có thể tặng một đăng ký bằng cách truy cập vào evernote.com/Gift.action. Người đăng ký trả phí có tỷ lệ tải xuống hàng tháng cao hơn (một điểm rất lớn cho bất kỳ ai lưu trữ hình ảnh và bản ghi âm trong dịch vụ Notes Sync), chức năng tìm kiếm tệp đính kèm PDF và tài liệu, quyền truy cập vào sổ ghi chép ngoại tuyến và một số lợi ích khác.

 

10. Túi đựng thiết bị

Túi thiết bị

Giá cả khác nhau
Những người có tổ chức có rất nhiều thủ thuật để giữ cho túi đồ của họ gọn gàng. Thật khó để tìm một chiếc túi tuyệt vời, cho dù đó là để mang theo máy tính xách tay hàng ngày hay được thiết kế đặc biệt để đựng tất cả các thiết bị của bạn, nhưng nó luôn được đánh giá cao. Tôi không bao giờ có quá nhiều. Tôi là một người hâm mộ lớn về mọi thứ Crumplercông ty tự hào về việc tạo ra những chiếc túi nhẹ nhưng bền cũng như Chromium, những chiếc túi của họ thường nặng hơn với khóa và móc cài bằng kim loại và dày hơn với tín dụng đường phố. Bức ảnh cho thấy Túi đựng máy tính bảng Crumpler Arnold Heist ($ 105), một trong những món đồ yêu thích của tôi.

Nội dung tương tự:

Cách sao chép và dán tại Command Prompt trong Windows 7/10

Hướng dẫn • 18/02/2023

Nội dung chính Phần 1: Làm thế nào để sao chép và dán trong Windows 7 Command Prompt Bước 1: Bật chế độ QuickEdit ...

Cách đặt hàng trước Dòng TV Samsung 2021 Frame và QLED 4K

Hướng dẫn • 06/03/2023

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc TV thông minh kiểu dáng đẹp và thanh lịch để thêm vào ngôi nhà của mình, Samsung ...

Cách nhận báo cáo tham dự cuộc họp trong Google Meet cho G Suite

Hướng dẫn • 28/02/2023

Thiết lập hội nghị truyền hình là lý tưởng nếu bạn muốn tổ chức một lớp học hoặc cuộc họp trực tuyến. Bạn có ...

Bạn không thể đăng nhập vào tài khoản Zoom của mình bằng phương pháp này

Hướng dẫn • 07/05/2023

Kể từ sau đại dịch, Zoom đã trở thành một công cụ quan trọng để các tập đoàn và doanh nghiệp giữ liên lạc. ...