Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 13/11/2022

Một số người phát triển mạnh trong sự hỗn loạn, trong khi những người khác thích lối sống đơn giản, có tổ chức và tối thiểu. Nếu bạn thuộc kiểu người thứ hai hoặc nếu bạn đang có kế hoạch sống một lối sống tối giản, thì đây là một số hình nền mỏng, đơn giản và tối giản đáng kinh ngạc dành cho iPhone của bạn.

Cách tải xuống: Nếu bạn nghĩ bất kỳ hình nền nào trong số này phù hợp với phong cách và màn hình iPhone của mình, chỉ cần nhấp vào biểu tượng Tải xuống bên dưới nó để lấy nó.

1. Tối giản như Apple

Còn nơi nào tốt hơn để bắt đầu loạt bài của chúng tôi với nguồn cảm hứng từ những bậc thầy về thiết kế tối giản; ở đây để nghĩ khác, nhưng hãy đơn giản.

Hình nền Steve Jobs tối giản cho iPhone

Tải xuống

2. Hình nền tối giản màu đen và trắng

Đây là một hình nền đơn giản cho tất cả những người yêu thích chế độ tối phù hợp với thẩm mỹ của bạn. Tối giản, đen, trắng và rất mỏng… chúng ta cần gì nữa?

hình nền iphone tối giản màu đen và trắng

Tải xuống

3. Báo giá hình nền tối thiểu

Đôi khi những điều nhỏ nhặt lại quan trọng nhất. Và đôi khi chúng ta cần những lời nhắc nhở nhẹ nhàng để chúng ta chấp nhận nó, vì vậy chúng ta hãy đi.

Tải xuống

Ghi chú: Nếu bạn yêu thích thiết lập hình nền truyền cảm hứng trên iPhone của mình, đừng bỏ lỡ bộ sưu tập hình nền động lực đặc biệt của chúng tôi.

4. Kem tối giản tốt nhất trên iPhone

Tất cả chúng ta chắc chắn đều thèm ăn kem, vậy tại sao không mang món ăn đơn giản này lên màn hình chính hoặc màn hình khóa của iPhone của bạn?

hình nền thẩm mỹ tối giản

Tải xuống

5. Ode cho những người yêu thích trà

Trong lối sống hỗn loạn của chúng ta, các nghi lễ hàng ngày như tách trà hoặc thiền định có thể mang lại sự ổn định nhất định. Và có lẽ tôi đang đọc quá nhiều, nhưng tôi yêu sự đơn giản và những kỷ niệm mà hình nền này gợi lên. Còn bạn? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Hình nền nghi lễ hàng ngày tối thiểu cho iPhone

Tải xuống

6. Hình nền đơn giản đầy cảm hứng

Hàng trăm cuốn sách đã được viết về sự giản dị và dũng cảm của Gandhi. Và có lẽ đó là lý do tại sao rất dễ bắt chước anh ấy chỉ với một bức vẽ đơn giản. Tôi hy vọng hình nền này sẽ giúp bạn kênh phong cách tối giản mà bạn đang tìm kiếm.

Hình nền đường thẳng đơn giản cho iPhone

Tải xuống

7. Giấy dán tường thẩm mỹ tối giản

Hình nền hoàng hôn là một bổ sung tuyệt vời cho màn hình iPhone của bạn. Tuy nhiên, chúng cũng có thể gây ra tình trạng lang thang. Vì vậy, đây là một cái gì đó ở giữa, một cái gì đó tinh tế, để nhắc bạn về một buổi hoàng hôn tuyệt đẹp trong khi tránh những sợi dây hoài cổ.

Hình nền mặt trời mọc đơn giản cho iPhone

Tải xuống

8. Sơn thành phố màu vàng

Nếu sự tinh tế không phải là tách trà của bạn, bạn nên chọn con số màu vàng tương phản và to này. Nó sẽ không chỉ trang trí cho màn hình của bạn mà còn thu hút sự chú ý của những người qua đường.

Hình nền tương phản tối thiểu cho iPhone

Tải xuống

9 Phông nền mang tính biểu tượng của Dali

Có thể một trong những họa sĩ siêu thực nổi tiếng nhất, Salvador Dali, là người theo chủ nghĩa tối giản? Chà, nếu bàn chải (chuột) nằm trong tay chúng ta, chúng ta có thể khắc họa nó theo cách chúng ta muốn. Và tôi nghĩ chủ nghĩa tối giản phù hợp với anh ấy; phải nói gì?

Hình nền Minimal Dali cho iPhone

Tải xuống

10. Một cửa sổ cho cuộc trò chuyện sâu sắc

Vì vậy, bạn thà đứng bên trong và nhìn ra cửa sổ, hay bạn muốn đứng bên ngoài và cố gắng nhìn vào bên trong qua cửa sổ? Chà, một hình nền và một đoạn hội thoại bắt đầu, nó chắc chắn có sức hấp dẫn hai trong một.

Hình nền Pastel tối thiểu cho iPhone

Tải xuống

11. Hình nền tối giản tối thiểu

Bạn có nghĩ rằng hình nền tối thiểu sẽ là trần tục? Chà, hãy nhìn những hình nền này và suy nghĩ lại. So sánh ngày và đêm, mặt trời và mặt trăng, chim và sao, bóng trên núi, tất nhiên, không dễ dàng.

Hình Nền iPhone Tối Giản Véc Tơ

Tải xuống

Chà, việc tạo ra những hình nền tối thiểu cho iPhone không phải là một việc dễ dàng. Bây giờ, hãy quyến rũ và cung cấp cho chúng tôi phản hồi trung thực của bạn trong phần bình luận bên dưới; Bạn yêu họ hay YÊU họ?

Bạn muốn nhận được một số hình nền tuyệt vời hơn? Kiểm tra các bộ sưu tập này:

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Tìm hiểu xem ai đó đã xóa tài khoản Telegram của họ hoặc chặn bạn

Hướng dẫn • 28/09/2022

Nếu cuộc trò chuyện của ai đó biến mất khỏi cuộc trò chuyện Telegram của bạn, thì người đó đã xóa ID Telegram của ...

Instagram Shadowban (Shadowban 2021-2022): nó là gì và cách xóa

Hướng dẫn • 23/09/2022

Instagram shadowban là một trong những vấn đề Instagram phổ biến nhất mà người dùng phải đối mặt kể từ khi Instagram ra đời. ...

Cách tắt dịch vụ định vị và ngăn các ứng dụng trên iPhone theo dõi bạn

Hướng dẫn • 29/04/2022

Khi bạn khởi động thiết bị iOS lần đầu, nó sẽ hỏi bạn có muốn bật dịch vụ định vị hay không, dịch vụ ...

Cách tải xuống và cài đặt VLC Media Player cho máy tính Mac M1

Hướng dẫn • 23/11/2022

Apple đã tạo ra một bước đột phá trong công nghệ của mình với việc phát hành chip M1 vào năm 2020. Nó cung ...