Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 05/04/2022

Tình yêu là một cái bẫy của Tinder. Khi chúng ta đã quen với việc giao bữa tối mà không gặp vấn đề gì và tin tưởng rằng một chiếc xe sẽ đợi chúng ta ngay khi chúng ta rời quán bar, thì tại sao tình yêu lại không thể đến tận cửa nhà chúng ta một cách dễ dàng như vậy?

Đây là tiền đề của Tinder, đã thực hiện đối sánh dựa trên vị trí kể từ năm 2012. Nó nói rằng nó chịu trách nhiệm cho một tỷ dây mỗi ngày theo tính toán của riêng nó, nhưng nó hoạt động tốt như thế nào phụ thuộc vào mức độ bạn chơi trò chơi tình yêu (hoặc, hãy bắt đầu thực sự, cắm vào). Vuốt sang trái hoặc phải khi bạn đang trên tàu đi làm, xem trước phim hoặc đợi một người bạn có thể khiến bạn gặp may mắn, nhưng nếu bạn bớt lười hơn một chút, bạn có thể tăng cơ hội được kết hợp với ai đó.

Giống như tình yêu, các thuật toán của Tinder là một bí ẩn. Nhưng có một số yếu tố nổi tiếng mà bạn có thể sử dụng để làm lợi thế của mình và tìm thấy một tình yêu đích thực của mình … hoặc những điều tương tự. Chúng tôi đã tập hợp chúng lại với nhau bằng một số thủ thuật và tính năng mới mà ứng dụng phải cung cấp để giúp bạn tìm thấy người bạn đời của mình.

Quảng cáo

1. Ngoại hình là tất cả

Ngoại hình là tất cả

Vẻ ngoài của bạn không chỉ được đánh giá bởi sở thích tình yêu tiềm năng mà còn bởi thuật toán Tinder. Mặc dù Tinder không quét ảnh của bạn để đánh giá mức độ hấp dẫn của bạn, nhưng nó có. thu hút người dùng của bạn và đưa ra các giả định. Như vậy, bạn đăng ảnh càng đẹp thì bạn càng có nhiều quyền, và bạn sẽ càng được nhiều người xem hấp dẫn hơn.

Clinton Kelly và Devin Simon, người dẫn chương trình Yêu từ cái nhìn đầu tiênđưa ra một số Mẹo bổ sung để chia sẻ những bức ảnh hoàn hảo: “Cảnh quay hành động (cho thấy bạn đang làm những gì mình yêu thích), cảnh xã hội (cho thấy bạn đang vui vẻ với một hoặc hai người cùng giới … bạn không muốn mọi người nghĩ đó là người yêu cũ của mình), cảnh toàn thân (sao – sau đó với ánh sáng tốt cho thấy hình dáng của bạn) và ảnh chụp đầu (ánh sáng tuyệt vời là chìa khóa cho việc này). ”

Một tùy chọn khác là Ảnh thông minh, nơi Tinder sẽ hiển thị cho bạn những gì nó cho là ảnh hồ sơ đẹp nhất của bạn. Trong quá trình thử nghiệm beta, số lượng trận đấu đã tăng 12%. Để bật tính năng này, hãy chuyển đến “Chỉnh sửa hồ sơ” và bật “Ảnh thông minh”.

2. Lợi ích chung

Lợi ích chung

Tinder được liên kết với tài khoản Facebook của bạn, vì vậy hãy thay đổi hồ sơ Facebook của bạn để phản ánh người bạn muốn thu hút. Điều này không có nghĩa là bạn phải giả vờ là một người không phải bạn, nhưng hãy lập danh sách 50 thứ bạn yêu thích (ban nhạc, thể thao, phim, đội, quán bar, bảo tàng, sách, v.v.), sau đó truy cập Facebook và thích các trang cho tất cả chúng. Bằng cách này, thuật toán Tinder có thể hoạt động và tìm ra những kết quả phù hợp có chung niềm đam mê của bạn.

3. Hãy là kẻ lừa đảo có chọn lọc

Hãy là một kẻ lừa đảo có chọn lọc

Càng có nhiều người lướt qua màn hình, bạn càng có nhiều cơ hội, phải không? Không. Ít nhất là không phải về lâu dài. Nếu số lượng quyền vuốt bạn cấp vượt quá đáng kể số lượng bạn nhận được, thì theo Tinder, bạn sẽ trở nên ít mong muốn hơn. Kỹ thuật này thường được sử dụng bởi các chàng trai, nhưng ngay cả khi được sử dụng bởi phụ nữ, những người có xu hướng nhận được nhiều quyền vuốt hơn nam giới, nó có thể không hiệu quả nếu không muốn nói là thảm khốc. Vì vậy, hãy trung thực với bản thân và mọi người Tinder, và chỉ vuốt sang phải nếu bạn nghiêm túc. Vì vậy, nó tốt hơn cho tất cả mọi người.

4. Nhau

Nhau

Tình yêu, ít nhất như Tinder định nghĩa, là một cuộc thi về sự nổi tiếng. Bạn càng có nhiều bạn bè trên Facebook, bạn càng có nhiều đối sánh Tinder tiềm năng. Vì vậy, hãy phát triển danh sách bạn bè của bạn bằng cách không chỉ thêm những người bạn mới gặp mà còn bằng cách duyệt qua tính năng Bạn bè được đề xuất trên Facebook và gửi yêu cầu kết bạn tới những người bạn đã mất liên lạc hoặc bạn của những người bạn mà bạn đã gặp. lần. nhưng chưa bao giờ liên lạc với Facebook. Ai biết được, bạn có thể tìm thấy ai đó.

5. Nếu bạn thích ai đó

Nếu bạn thích ai đó

Nếu bạn thấy ai đó bạn thích, bạn có thể tặng họ một lượt thích. Họ sẽ được thông báo về sự quan tâm bổ sung của bạn và sau đó có thể vuốt sang phải hoặc sang trái đối với bạn (xin lỗi). Người dùng Tinder nhận được một lượt thích siêu mỗi ngày, trong khi người dùng Tinder Plus nhận được năm lượt thích. Sử dụng chúng bằng cách vuốt lên hoặc chạm vào ngôi sao màu xanh lam trên hồ sơ của bạn.

6. Trên đường đi

Bị sốc

Tinder gần đây đã phát hành ảnh của bạn từ Facebook. Trước đây, bạn chỉ có thể tải ảnh lên dịch vụ từ Facebook, điều này đã tạo ra một số khoảnh khắc khá khó xử với mẹ bạn nếu cài đặt quyền riêng tư của bạn không đáp ứng yêu cầu. Khi bạn thêm ảnh mới, bây giờ bạn sẽ thấy tùy chọn để thêm từ thư viện ảnh hoặc Facebook của mình.

7. Một bức tranh có giá trị bằng một nghìn lượt di chuyển.

Một bức tranh đáng giá ngàn lần di chuyển

Chà, có thể không phải là một nghìn lần di chuyển, nhưng bạn sẽ có nhiều khả năng được ai đó quan tâm nếu bạn tiết lộ nhiều hơn về bản thân trên Tinder. Và chúng tôi không có nghĩa là chụp đáy chậu. Kết nối Instagram của bạn với Tinder để hiểu rõ hơn về con người của bạn. Chọn Menu> Xem hồ sơ> Chỉnh sửa> Kết nối Instagram. Ngay cả khi tài khoản Instagram của bạn ở chế độ riêng tư, người dùng Tinder có thể xem các bài đăng mới nhất của bạn mà không cần thay đổi cài đặt quyền riêng tư trên Instagram của bạn.

Những người yêu âm nhạc cũng có thể kết nối tài khoản Tinder của họ trong Spotify.

8. Người đã ra đi

Một trong sô đo đa chạy mât

Hối tiếc là một trong những cảm xúc tồi tệ nhất. Nếu bạn đã từng vô tình đi ngang qua ai đó trên Tinder, hoặc muốn nhưng sau đó lại cảm thấy tiếc nuối, thì hãy chuyển sang Tinder Plus. Nó cung cấp cho bạn tua lại, cho phép bạn quay lại một bước. Tinder Plus có giá 9,99 đô la mỗi tháng (19,95 đô la nếu bạn trên 30 tuổi).

9. Màu xanh lam thực

màu xanh lam thực sự

Không phải tất cả mọi người đều được nói đến, đặc biệt là trên Internet. Với một hồ sơ đã được xác minh, ai đó sẽ ít cảm thấy muốn mạo hiểm hơn mà bạn cảm thấy giống như một sự mạo hiểm hơn. Nếu bạn được xác minh trên Twitter, Instagram hoặc Facebook, bạn có thể gửi email tới [email protected] cố gắng làm điều tương tự trên Tinder (kết quả không được đảm bảo).

10. Tình yêu quốc tế

Tình yêu quốc tế

Tại sao giới hạn tìm kiếm tình yêu của bạn chỉ trong khu vực của bạn? Tải xuống Passport, một tính năng của Tinder Plus. Nếu bạn đang đi du lịch, hãy lên kế hoạch cho một cuộc gặp gỡ ở một thành phố mới bằng cách nói chuyện với người dân địa phương trước khi bạn đến đó. Đi tới Cài đặt> Cài đặt khám phá> Cuộn (trên Android) hoặc Vị trí (trên iOS)> Thêm vị trí mới. Sau đó, nhập hoặc tìm kiếm một vị trí, chọn vị trí đó và khi biểu tượng xuất hiện, hãy nhấn vào biểu ngữ màu xanh lam để bắt đầu cuộn.

11. Ngày nhóm

Ngày nhóm

Nếu bạn nhận thấy sự an toàn về số lượng, Tinder Social được thiết kế để giúp bạn tổ chức các cuộc họp nhóm. Để sử dụng Tinder Social, hãy tạo một nhóm với những người bạn mà bạn định gặp, sau đó vuốt để khớp với các nhóm khác cũng đang đến thăm thành phố. Bạn có thể nói chuyện với các thành viên trong nhóm của mình hoặc xem trạng thái của họ để biết họ đang làm gì và mọi người sẽ đi đâu.

Nội dung tương tự:

Cách lưu tất cả hình ảnh đang mở trong Photoshop CS5

Hướng dẫn • 17/04/2022

Nếu bạn đã dành nhiều thời gian để tạo và chỉnh sửa các tệp hình ảnh trong Photoshop, thì việc đảm bảo lưu chúng ...

Hàm INDEX và MATCH trong Google Trang tính (Hướng dẫn từng bước)

Hướng dẫn • 05/04/2022

Các hàm INDEX và MATCH trong Google Trang tính, khi được sử dụng riêng, có thể bị hạn chế sử dụng. Tuy nhiên, khi ...

Cách tạo biểu đồ thanh trong Google Trang tính (Hướng dẫn từng bước dễ dàng)

Hướng dẫn • 13/04/2022

Mặc dù Google Trang tính là một công cụ bảng tính nơi dữ liệu được nhập và lưu trữ, nhưng đây không phải là ...

Cách khắc phục sự cố từ xa máy tính của người thân của bạn

Hướng dẫn • 08/04/2022

Sự hiểu biết về kỹ thuật là một món quà và một lời nguyền. Khi bạn biết sửa máy tính, bạn sẽ trở thành ...