Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 04/04/2022

Điện thoại thông minh hàng đầu mới nhất của Samsung, Galaxy S6 và S6 Edge, là những nâng cấp tuyệt vời cho người tiền nhiệm bằng nhựa khá mờ nhạt của chúng.

Nhưng vẻ ngoài xinh đẹp chỉ đến nay. Màn hình xung quanh chu vi và vỏ kính tốt, nhưng điều quan trọng là bên trong có gì. Đừng lo lắng, Samsung đã trang bị cho các điện thoại mới của mình một số thủ thuật phần mềm hấp dẫn sẽ khiến bạn phải cố gắng trong nhiều ngày.

Nhưng không phải ai cũng có hàng giờ đồng hồ để khám phá những chiếc điện thoại thông minh mới của chúng ta. Vì vậy, Sasha Segan của MoiNhat.Net đã thực hiện một số video nhanh giải thích cách tận dụng một số tính năng phổ biến hơn mà điện thoại phải cung cấp, từ máy quét dấu vân tay mới đến Trình tăng cường tải xuống. Xem trình chiếu và cập nhật kiến ​​thức về S6 của bạn.

Và hãy nhớ đọc đầy đủ các bài đánh giá Galaxy S6 và S6 Edge từ MoiNhat.Net.

Quảng cáo

1. Cách thiết lập quét vân tay

Với Galaxy S6, Samsung đã loại bỏ máy quét dấu vân tay trên Galaxy S5 để thay thế bằng một máy quét hoạt động với cảm ứng, giống như Touch ID của Apple.

2. Cách sử dụng chế độ máy ảnh chuyên nghiệp

Galaxy S6 có một máy ảnh khá sắc nét, nhưng nếu bạn cần nhiều hơn các tùy chọn sẵn có, hãy xem chế độ Pro, cho phép bạn kiểm soát ISO, cân bằng trắng, lấy nét và hơn thế nữa.

3. Cách sử dụng Download Booster

Tải xuống Booster là một tính năng dành cho những người có gói dữ liệu không giới hạn, cho phép họ kết hợp tốc độ LTE và Wi-Fi để tải xuống các tệp lớn thậm chí còn nhanh hơn. Đây là cách sử dụng nó.

4. Cách thay đổi chủ đề

Samsung Galaxy S6 đi kèm với chủ đề Samsung mặc định (trước đây gọi là TouchWiz). Nhưng nếu bạn muốn có một cái nhìn khác, đây là cách để có được nó.

5. Cách đặt chế độ dễ dàng

Galaxy S6 có phải là điện thoại thông minh đầu tiên của bạn? Chế độ Dễ dàng là một giao diện người dùng thay thế với các phông chữ và biểu tượng lớn hơn dành cho những người thấy giao diện Android gốc quá phức tạp. Đây là cách để bật nó lên.

6. Cách sử dụng và tắt Smart Remote

S6 có một bộ phát hồng ngoại ở phía trên cho phép nó được sử dụng như một điều khiển từ xa cho các thiết bị điện tử khác nhau. Đây là cách để làm điều đó.

7. Cách giải phóng thêm dung lượng

Đối với nhiều người dùng Galaxy, S6 không có khe cắm thẻ nhớ micro SD, vì vậy bạn sẽ cần phải theo dõi những ứng dụng và dịch vụ nào đang sử dụng hết dung lượng trên điện thoại của mình. Đây là lúc Trình quản lý thông minh xuất hiện và đây là cách sử dụng nó.

8. Cách tạo thư mục

Các phiên bản Android cũ hơn khiến việc tạo thư mục khó khăn hơn một chút, nhưng Android 5.0 Lollipop làm cho việc tạo thư mục trở nên dễ dàng hơn. Kiểm tra nó ra.

9. Cách sử dụng Chế độ Không làm phiền

Nếu bạn không muốn bị làm phiền trong cuộc họp (hoặc khi đang ngủ), hãy bật chế độ Không làm phiền. Đây là cách thực hiện.

10. Cách thay đổi nhạc chuông và âm thanh cảnh báo

Điện thoại thông minh mới, nhạc chuông mới. Thay đổi cảnh báo trên điện thoại của bạn, chỉ cần không thử tất cả chúng ở nơi công cộng.

11. Cách chụp ảnh màn hình

Vì một số lý do, đôi khi bạn muốn chụp những gì trên màn hình điện thoại thông minh của mình. Đây là cách thực hiện trên Galaxy S6.

Nội dung tương tự:

Cách phát trực tiếp trên YouTube (4 bước đơn giản)

Hướng dẫn • 31/03/2022

Nếu bạn muốn phát trực tiếp, YouTube là một nền tảng tuyệt vời để làm điều đó. Tuy nhiên, bạn có thể phát trực ...

Cách chặn thông báo trên Android

Hướng dẫn • 11/04/2022

Điện thoại của bạn có thể làm bạn mất tập trung vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày hoặc đêm. Thông báo rất ...

Đây là lý do tại sao bảo hành thiết bị điện tử mở rộng là một sự lãng phí tiền bạc

Hướng dẫn • 22/04/2022

Khi mua một sản phẩm đắt tiền – điện thoại thông minh, máy tính xách tay, TV – một số loại đảm bảo sẽ ...

10 mẹo đơn giản giúp bạn quản lý thời gian sử dụng thiết bị của con mình

Hướng dẫn • 22/04/2022

Chỉ có một cách để quản lý thời gian sử dụng thiết bị của trẻ: nuôi dạy con cái. Cha mẹ và người giám ...