Trò chơi - Cập nhật lần cuối 03/06/2022

Hầu hết tất cả các thành phố phát triển luôn có một đơn vị gọi là Người điều hành trực tuyến 24/7 để nhận vô số báo cáo và thông tin về thành phố của họ. Nhiệm vụ của nhiệm vụ đó là nhận các báo cáo khẩn cấp và hành chính, chẳng hạn như tai nạn, hỏa hoạn và khủng bố.

Trên thực tế, tất cả các vấn đề cấp bách trong một khu vực sẽ thông qua Người điều hành và cuối cùng họ triển khai đơn vị thích hợp để xử lý những trường hợp đó. Nếu bạn muốn trải nghiệm công việc căng thẳng và trí óc đó, hãy tải 112 Operator.

Đây là một trò chơi mô phỏng công việc của Người điều hành và sử dụng tất cả dữ liệu thời gian thực của các thành phố đã phát triển để xây dựng các khu vực hoạt động của người chơi. Hầu hết tất cả các hoạt động liên quan đến Operator sẽ có trong trò chơi này, với mức độ chân thực nhất có thể để người chơi tận hưởng.

112 Nhà điều hành

CHỌN BẤT KỲ THÀNH PHỐ NÀO ĐỂ BẮT ĐẦU CHIẾN DỊCH

112 Nhà điều hành sẽ sử dụng tất cả dữ liệu bản đồ thực, sau đó nhập vào trò chơi và tạo nhiều khu vực để người chơi bắt đầu chiến dịch đầu tiên. Các thành phố đều được mô phỏng chính xác, với bản đồ chi tiết, bao gồm đường xá, đường ray, đường thủy và cống rãnh.

Mỗi thành phố đều có những điểm khác biệt, như chiến dịch, cấu trúc đô thị và nhiều yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến công việc của người chơi. Tất nhiên, mỗi thành phố sẽ tự động lưu tiến trình của người chơi cho đến khi họ hoàn thành tất cả các chiến dịch bao gồm bên trong.

112 Nhà điều hành

TRỞ THÀNH NHÀ VẬN HÀNH THỰC SỰ

112, trường hợp khẩn cấp của bạn là gì? là câu đầu tiên mà các nhà mạng sẽ nói mỗi khi nhận được cuộc gọi khẩn cấp từ người dân địa phương. Nhiệm vụ của người chơi là đáp ứng mọi nhu cầu, lắng nghe và đưa ra giải pháp an toàn nhất cho mọi tình huống.

Trò chơi này là sự kết hợp giữa chiến lược và yếu tố giải đố, nơi người chơi phải xây dựng những phương án tốt nhất tùy theo mức độ nghiêm trọng của từng trường hợp.

Người chơi cũng có thể trực tiếp chỉ dẫn cho người ở đầu dây bên kia, bàn bạc, cuối cùng giải quyết vấn đề tại chỗ mà không cần triển khai lực lượng chức năng. Nhưng nếu trường hợp khẩn cấp là cần thiết, người chơi sẽ phải triển khai các lực lượng chức năng phù hợp nhất, trang bị và hỗ trợ nhiều nhất có thể.

112 Nhà điều hành

TƯƠNG TÁC THỜI GIAN THỰC QUA VỆ TINH

112 Operator cho phép người chơi tương tác với bản đồ thông qua vệ tinh, chẳng hạn như hướng dẫn các đội điều hành, quan sát tình hình vụ việc và tìm ra giải pháp tốt nhất. Đặc biệt trong những trường hợp khẩn cấp, người chơi phải điều khiển tất cả các tổ đội chức năng đến hiện trường thông qua bản đồ.

Tuy nhiên, nó có thể thành công với các đội đã được triển khai trong một số trường hợp, nhưng người chơi vẫn phải chuẩn bị để gửi thêm hỗ trợ nếu mọi thứ trở nên tồi tệ. Tương tác bản đồ thời gian thực là yếu tố then chốt và người chơi có thể xây dựng nhiều chiến lược hiệu quả nhờ chức năng Tạm dừng của trò chơi.

Điều đó sẽ làm cho thế giới dừng lại và người chơi có thể liên tục ra lệnh cho tất cả các đơn vị khác nhau một cách dễ dàng, sau đó bỏ tạm dừng để xem phép thuật xảy ra.

112 Nhà điều hành

MÔ PHỎNG THẾ GIỚI THỰC TẾ

Nhà điều hành 112 sẽ mô phỏng một thế giới thực để người chơi tận hưởng, bao gồm các hiệu ứng thời tiết và các yếu tố ngẫu nhiên khác. Các trường hợp khẩn cấp của chiến dịch là nhiệm vụ mặc định, nhưng thời tiết có thể xấu đi để cản trở công việc của người chơi.

Thời tiết đóng vai trò quan trọng trong trò chơi này, gây tắc nghẽn giao thông và giảm thời gian vận động đáng kể. Bên cạnh đó, các trường hợp khẩn cấp về hỏa hoạn cũng được cải thiện đáng kể, khi đám cháy lan rộng gây bất ngờ cho người chơi. Hiệu ứng thời tiết là đặc điểm nổi bật của game, giúp thế giới sống động và chân thực hơn.

NÂNG CẤP VÀ TRANG BỊ CÁC ĐƠN VỊ CỦA BẠN

Người chơi trước tiên phải nhận được báo cáo về các trường hợp đặc biệt, sau đó là phân tích mức độ nghiêm trọng và bắt đầu lập kế hoạch triển khai đơn vị một cách hợp lý.

Người chơi không thể triển khai tất cả các đơn vị có sẵn chỉ vì họ muốn, nhưng trò chơi có nhiều giới hạn được đặt ra; thậm chí người chơi phải biết cách phân bổ các đơn vị quân một cách hiệu quả. Sau khi phân bổ nhân lực cho từng đơn vị, người chơi sẽ phải trang bị phương tiện, vật dụng cá nhân cho từng người.

Tất nhiên, người chơi có thể điều động nhiều đơn vị cùng một lúc, chẳng hạn như lính cứu hỏa, cảnh sát, lực lượng đặc biệt và xe cứu thương đến hiện trường. Trò chơi này sẽ mô phỏng các trường hợp khẩn cấp thực tế và người chơi hoàn thành chiến dịch là tùy thuộc vào người chơi.

112 Nhà điều hành

112 Operator là một trò chơi mô phỏng thực tế về công việc của các Operator. Những trường hợp khẩn cấp gần như thật sẽ được mô phỏng lại để mang đến cho người chơi trải nghiệm chân thực. Người chơi sẽ phải quản lý, chỉ huy, hướng dẫn, tương tác và cuối cùng là ứng phó với mọi trường hợp khẩn cấp theo cách riêng của họ. Y

ếu tố ấn tượng nhất của trò chơi là khả năng tương tác với người bên kia đầu dây, với những câu hỏi tình cảm, và bản thân người chơi phải giữ bình tĩnh và chọn cách trả lời đúng nhất. Nếu bạn muốn trở thành một anh hùng thầm lặng hoặc muốn cứu vô số người khỏi những trường hợp khẩn cấp, thì 112 Operator là trò chơi dành cho bạn.

Nội dung tương tự:

Tải Hack PewDiePie’s Pixelings (MOD Vô hạn Energy/VIP)

Trò chơi • 19/03/2023

Luôn luôn có những nghề nghiệp mới cho mọi người trong xã hội ngày nay, một số người đã không ngừng cố gắng để ...

Tiny Fantasy (Mod OBB/Coins cực nhiều/Giải thưởng) 0.339

Trò chơi • 18/03/2023

Một trò chơi RPG với lối chơi đơn giản và điều khiển bằng một tay là Tiny Fantasy. Người chơi sẽ điều khiển các ...

Idle Immortal Mod APK (Mua hàng miễn phí) 2.2.8

Trò chơi • 29/05/2022

Idle Immortal liên quan đến các tài liệu nội dung của những trận chiến Rồng. Ngay cả bây giờ khi mười năm đã trôi ...

Tải Giang Hồ Sinh Tử Lệnh Mod Kỹ năng võ Học Hack Tướng

Trò chơi • 09/09/2020

Giang Hồ Sinh Tử Lệnh là một phiên bản game đặc biệt, hấp dẫn được nhà phát hành SohaGame đặt làm theo yêu cầu ...