Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 26/04/2023

Thật dễ dàng để hiểu tại sao Pinterest lại phổ biến như vậy. Nhấp vào đây và nhấp vào đó sẽ lấp đầy màn hình với một thế giới tuyệt đẹp của những thứ bạn yêu thích.

Về cơ bản, giao diện của Pinterest cho phép cuộn vô hạn, có nghĩa là bạn có thể dễ dàng xem qua hàng giờ công thức nấu ăn, trang trí nhà cửa, tiện ích hoặc ảnh du lịch. Định dạng có vẻ hoạt động. Theo dữ liệu, sau khi tham gia trang web, 84% người dùng Pinterest nữ và 50% nam giới vẫn hoạt động trên trang web. Thống kê kỹ thuật số.

Nếu bạn cảm thấy có quá nhiều bánh nướng nhỏ trên màn hình chính Pinterest của mình, đó không chỉ là ảo giác thiếu đường. RJ Metrics nhận thấy rằng mức độ phổ biến của các liên hệ về đồ ăn thức uống. Tiếp đến là hàng thủ công và hàng thủ công. Và nếu bạn phải đoán điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, có thể bạn sẽ dấn thân vào lĩnh vực trang trí nhà cửa và bạn sẽ đúng.

Nhưng bất kể bảng yêu thích của bạn là gì và cảm thấy thoải mái như thế nào khi thấy những phát hiện mới nhất, chắc chắn bạn đã có lúc thất vọng với nền tảng này, cho dù nó đang tìm ra sự khác biệt giữa thiết bị di động và máy tính để bàn, chia sẻ toàn bộ bảng hay một bảng để bảo mật hoặc mua tổng cộng bất cứ thứ gì trong một vài cú nhấp chuột.

Xem trình chiếu để biết một số mẹo và thủ thuật giúp bạn khai thác tối đa Pinterest. Và hãy chắc chắn để kiểm tra Bảng Pinterest từ MoiNhat.Netcũng vậy.

Quảng cáo

1. Lưu tab

Bạn không cần phải chuyển các tab để ghim. Cài đặt Bookmarklet Pinterest sẽ thêm một nút Pinterest nhỏ ở bên phải thanh địa chỉ của trình duyệt của bạn. Khi bạn tìm thấy thứ gì đó xứng đáng để ghim, chỉ cần nhấp vào nút Pinterest và menu bật lên sẽ cho phép bạn đăng lên Pinterest mà không cần rời khỏi trang. Bạn cũng có thể làm điều này trên iOS. Quá trình phức tạp hơn một chút, nhưng Pinterest đã viết ra một số hướng dẫn hữu ích.

2. Sssh

Suỵt

Có một số bảng được làm đặc biệt cho bạn. Cho dù bạn đang lên kế hoạch cho đám cưới với một chàng trai mà bạn đã hẹn hò trong hai tuần, hay bạn có một người yêu thích khoa học viễn tưởng bí mật, bạn có thể giữ bí mật thông qua một bảng bí mật. Trên màn hình của bạn, đi tới “Hồ sơ & Ghim của bạn” và cuộn xuống “Tạo Bảng bí mật” (xem ở trên). Trên thiết bị di động, hãy truy cập hồ sơ của bạn, nhấn vào nút Thêm bảng và chuyển tùy chọn Bí mật thành màu đỏ. Nếu cảm thấy muốn trong sạch thì có thể công khai bảng bí mật.

3. Chia sẻ sự quan tâm

Chia sẻ là quan tâm

Bạn bè chia sẻ và bạn có thể chia sẻ trên Pinterest. Mời người khác ghim vào bảng của bạn bằng cách đi tới Hồ sơ & Ghim của bạn, tìm bảng bạn muốn chia sẻ, chọn Chỉnh sửa bảng, sau đó mời mọi người bằng tên Pinterest hoặc email của họ với Ai có thể thêm Ghim ?. Lựa chọn.

4. Vượt qua ghi chú

Gửi một ghi chú

Bạn có thể gửi mã PIN cho bạn bè bằng cách nhấp vào Gửi và nhập địa chỉ email của họ.

5. Phương pháp ghi chép

Phương pháp ghi

Bạn có thể viết tiêu đề cho ghim mà không cần nhập từ. Đánh dấu văn bản trên trang bạn muốn hiển thị dưới dạng chữ ký của mình, sau đó nhấp vào bookmarklet Pinterest và mã PIN của bạn đã sẵn sàng.

6. Tăng mức độ phổ biến của bạn

Tăng sự nổi tiếng của bạn

Tìm hiểu xu hướng bằng cách xem những gì phổ biến trên Pinterest. Chuyển đến menu “Danh mục” ở góc trên bên trái của bất kỳ trang nào trên trang web và chọn “Phổ biến” từ danh sách thả xuống. Bạn sẽ thấy những gì bạn thích nhất và thích nhất. (Cược an toàn: nghệ thuật làm móng và Benedict Cumberbatch.) Bạn có thể làm hài lòng đám đông bằng cách ghim vào hiện vật hoặc sơn lại.

7. Tìm kiếm xung quanh

tìm kiếm xung quanh

Tìm kiếm khi đang di chuyển có thể được tăng tốc. Để giúp người dùng, Pinterest gần đây đã thêm tìm kiếm được quản lý. Khi bạn nhập văn bản vào trường tìm kiếm, các danh mục xuất hiện để thu hẹp những gì bạn đang tìm kiếm.

8. Cuộc gọi dọc

Cuộc gọi dọc

Ghim hình ảnh theo chiều dọc. Chúng trông đẹp hơn trên thiết bị di động và trên web.

9. Hãy thỏa thuận

Hãy thoả thuận

Bạn đã phát hiện ra thứ gì đó khá đắt tiền chưa? Bạn có thể nhận được thông báo khi nó chỉ đẹp và không còn đắt nữa. Nếu bạn ghim thứ gì đó có giá, bạn sẽ nhận được email từ Pinterest khi nó được bán.

10. Đọc sau

Đọc sau

Luôn có những câu chuyện nhìn thì hấp dẫn nhưng mãi về sau mới có chuyện hoãn lại. Gắn chúng lên bảng, và bạn sẽ luôn có thứ để đọc.

11. Mọi thứ đều được lên kế hoạch

Mọi thứ đều được lên kế hoạch

Nhiều người ghim lên kế hoạch cho kỳ nghỉ của họ bằng bảng. Bạn cũng có thể sử dụng chúng làm hướng dẫn từ điện thoại của mình khi đến đó. Khi bạn tạo một bảng, hãy chọn Thêm thẻ. Và để biết các mẹo du lịch, bạn có thể truy cập các bản đồ như thế này. chợ đường phố sôi động.

12. bận tâm đến công việc kinh doanh của riêng bạn

bận tâm đến công việc kinh doanh của riêng bạn

Nếu bạn có một trang web mà bạn muốn quảng bá hoặc bạn là chủ doanh nghiệp, hãy đăng ký Pinterest cho doanh nghiệp. Bạn có thể thêm nút “Ghim” để cho phép khách truy cập chia sẻ nội dung trên bảng của họ. Bạn cũng sẽ nhận được các phân tích có giá trị về hoạt động trên Pinterest và trên trang web của mình. Pinterest gần đây đã ra mắt Ghim quảng cáo để thu hút nhiều người hơn nhìn thấy bạn.

Nội dung tương tự:

Cách sử dụng tính năng kéo và thả tệp iOS 15 vào bất kỳ ứng dụng nào trên iPhone

Hướng dẫn • 27/05/2023

Kéo và thả là một trong những cách dễ nhất để di chuyển hoặc sao chép và dán tệp từ nơi này sang nơi ...

Cách chèn ngày hôm nay bằng hàm Today của Microsoft Excel

Hướng dẫn • 31/03/2023

Thêm ngày hiện tại vào trang tính Microsoft Excel sẽ cho phép bạn xác định các dữ liệu và trang tính khác nhau. Mặc ...

Cách khắc phục Hulu không hoạt động / Giữ sự cố trên Samsung TV

Hướng dẫn • 03/04/2023

Xem các chương trình TV và phim yêu thích của bạn trên Smart TV Samsung của bạn có thể rất thú vị. Nhưng đôi ...

Cách sử dụng tính năng DGET trong Google Trang tính

Hướng dẫn • 03/05/2023

Tính năng DGET trong Google Trang tính rất hữu ích khi bạn cần một giá trị duy nhất từ ​​mảng bảng hoặc phạm vi ...