Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 11/05/2023

Nếu bạn là một người thích cắt dây hoặc muốn trở thành một người nhưng không thể từ bỏ truyền hình mạng, Hulu là thứ bạn cần. Dịch vụ này được biết đến nhiều nhất với các chương trình phát sóng vào ngày sau khi chúng được phát sóng, cụ thể là các chương trình từ một số trong năm mạng lớn – ABC, NBC và Fox. (CBS có dịch vụ phát trực tuyến của riêng mình, trong khi Hulu giao dịch trên chương trình CW ngày hôm sau đã bốc hơi vào năm 2016). Ngoài ra còn có rất nhiều nội dung từ các kênh truyền hình cáp khác và rất nhiều phim – Hulu có gần như nhiều phim “mới được chứng nhận” trên danh sách Rotten Tomatoes của nó như Amazon Prime.

Khi nó mới ra mắt, chúng tôi đã đổ lỗi cho Hulu vì thiếu tin tức, thể thao và chương trình gốc, cũng như các quảng cáo làm gián đoạn phiên bản trả phí, tất cả đều có khả năng là một yếu tố lớn trong sự phát triển tương đối chậm của Hulu. Những số phận này đã thay đổi. Anh ấy lần đầu tiên giành được giải Emmy vào năm 2017 cho chương trình xuất sắc Casual, và sau đó tiếp tục trở thành một người chơi chính, nhiều lần chiến thắng trong bộ phim kinh dị The Handmaid’s Tale. Chương trình có lẽ là nhân tố chính giúp Hulu tăng gấp đôi số lượng người đăng ký vào năm ngoái lên 25 triệu.

Một gói đăng ký cơ bản hiện chỉ còn $ 5,99 sau đợt giảm giá gần đây (và bạn sẽ không thấy nhiều gói trong số đó ở quốc gia phát trực tuyến). Với thêm $ 6, người đăng ký không nhận được quảng cáo, mặc dù có một số ngoại lệ trên một số chương trình phổ biến nhận quảng cáo ở đầu và cuối mỗi tập mà họ phát sóng.

Không giống như Netflix và các hãng khác, Hulu chỉ khả dụng ở hai quốc gia: Hoa Kỳ và Nhật Bảnnơi nó được quản lý bởi một bên thứ ba. Trong khi đó, Netflix có người đăng ký trên toàn thế giới. Và bởi vì nó bị hạn chế, bạn không thể truy cập hợp pháp Hulu khi bạn ở nước ngoài. Nhưng có nhiều cách để giải quyết vấn đề này (như bạn sẽ thấy bên dưới).

Thay đổi ở Hulu là về sự bền bỉ. Time Warner, hiện thuộc sở hữu của AT&T, gần đây đã mua 10% cổ phần. Điều này giúp bạn có thể truy cập các chương trình từ kho lưu trữ của anh ấy trên CNN, TBS, Cartoon Network, TNT, v.v. Nhưng thay đổi lớn nhất của Hulu là chuyển đổi để cung cấp dịch vụ Truyền hình Trực tiếp, bao gồm Sling TV, PlayStation Vue và DirecTV Now.

Disney sẽ sớm có phần lớn cổ phần trong thương vụ mua Fox; Hiện hữu tin đồn rằng các chủ sở hữu Hulu khác như Comcast có thể bán mọi thứ cho Disney. Bất chấp điều đó, Disney sẽ tung ra dịch vụ phát trực tuyến Disney + của riêng mình vào năm 2019, vì vậy họ có thể sở hữu hai dịch vụ phát trực tuyến vào cuối năm nay.

Hulu thực sự đáng có nếu bạn nghiêm túc về việc cắt đứt dây của mình. Hướng dẫn này tập trung vào các dịch vụ cơ bản, không phải truyền hình trực tiếp. Giao diện đã thay đổi rất nhiều trong năm qua, vì vậy hãy đọc để hiểu rõ về Hulu. Bạn sẽ vui vì bạn đã làm.

Quảng cáo

hồ sơ đẹp

hồ sơ đẹp

Hulu cho phép bạn tạo hồ sơ cho từng thành viên trong gia đình (hoặc bất kỳ ai bên ngoài gia đình bạn). Nhấp vào menu thả xuống ở góc trên bên phải trên Hulu.com hoặc trên giao diện TV chẳng hạn như Xbox One hoặc Roku và chọn Quản lý hồ sơ. Thiết lập hồ sơ cho tối đa sáu người và họ có thể tạo danh sách Nội dung của tôi của riêng họ để hồ sơ của bạn không có quá nhiều chương trình và phim mà bạn không thích. Đảo ngược: Hulu chỉ cho phép một sợi song song.

Hạn chế trẻ em

Hạn chế trẻ em

Bạn không thể tạo một hồ sơ hiện có thân thiện với trẻ em, vì vậy nếu bạn đã có sáu hồ sơ, hãy xóa một hồ sơ để tạo lại với sự kiểm soát của phụ huynh. Khi bạn tạo nó, hãy đặt nó thành Chế độ trẻ em: Bật. Điều này hạn chế người dùng này Hulu Kids Hub các nội dung. Đặt độ tuổi trên hồ sơ và Hulu cũng sẽ ngăn người dùng xem phim xếp hạng R và chương trình TV-MA nếu họ từ 17 tuổi trở xuống.

Thêm Mục yêu thích vào Nội dung của tôi

Thêm Mục yêu thích vào

Bạn có muốn biết về chương trình yêu thích của mình không? Lưu thứ gì đó cho sau này? Thêm nó vào “Nội dung của tôi”. Chỉ cần điều hướng đến hồ sơ của một chương trình hoặc di chuột qua nó trong băng chuyền Hulu.com và nhấp vào nút dấu cộng (+) để thêm nó vào danh sách của bạn. Mọi thứ sẽ được lưu vào “Nội dung của tôi” có thể được truy cập thông qua menu ở cuối ứng dụng và ở đầu trang trên Hulu.com.

Ứng dụng Hulu làm điều khiển từ xa

Ứng dụng Hulu làm điều khiển từ xa

Ngày nay, việc sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động cho dịch vụ phát video làm điều khiển từ xa trong khi bạn đang xem trên màn hình lớn là điều khá chuẩn. Hulu đã giới hạn khả năng của các thiết bị hỗ trợ AirPlay (do đó sử dụng iOS để điều khiển Hulu trên Apple TV) và Google Chromecast mà bạn có thể điều khiển từ các thiết bị iOS và Android.

AirPlay, kết nối thiết bị của bạn với cùng một mạng Wi-Fi như Apple TV của bạn. Tìm chương trình bạn muốn xem trong ứng dụng Hulu, nhấn vào biểu tượng AirPlay ở đầu cửa sổ trình phát và chọn Apple TV của bạn từ danh sách.

Đối với Chromecast, hãy tìm biểu tượng phát sóng ở góc trên cùng bên phải của ứng dụng dành cho thiết bị di động Hulu – biểu tượng này trông giống như màn hình TV bật ra khỏi sóng radio. Chạm vào nó và chọn thiết bị bạn muốn điều khiển. Thiết bị di động hiện cho phép bạn tạm dừng hoặc phát, lùi lại 10 giây, bật hoặc tắt phụ đề và điều khiển màn hình lớn.

Điều này cũng hoạt động nếu bạn kết nối iPhone hoặc iPad với TV bằng bộ chuyển đổi Lightning sang HDMI.

Tăng hoặc giảm chất lượng video

Tăng hoặc giảm chất lượng video

Bạn muốn cải thiện chất lượng video của mình hoặc tiết kiệm dữ liệu bằng cách giảm nó xuống một bậc? Trên màn hình nền, khi đang phát video, hãy nhấp vào biểu tượng bánh răng () ở góc dưới bên trái. Tùy chọn Chất lượng cho phép bạn chọn giữa Trình tiết kiệm dữ liệu và Khả dụng tốt nhất. Rõ ràng, tùy chọn đầu tiên sẽ cung cấp cho bạn chất lượng video tốt nhất nếu bạn có băng thông. Trên thiết bị di động, hãy nhấn vào biểu tượng bánh răng để chọn Tự động, Thấp, Trung bình hoặc Cao. Trên một hộp như Xbox One, bạn lấy những gì bạn nhận được.

Phần lớn nhất bạn sẽ nhận được trên bất kỳ chương trình Hulu nào là 1080p HD nếu bạn có kết nối 6Mbps. Hulu đã cố gắng hỗ trợ 4K trong các chương trình ban đầu cho các thiết bị chọn lọc như Xbox One S trong một thời gian, nhưng lặng lẽ giết chết tính năng vào tháng 6 năm 2018

Tùy chỉnh phụ đề để dễ đọc

Tùy chỉnh phụ đề để dễ đọc

Trên Hulu.com, bạn có thể bật và đặt phụ đề chi tiết. Nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc dưới bên trái và chọn Phụ đề> Cài đặt. Một menu bật lên xuất hiện nơi bạn có thể thay đổi đáng kể hình thức của phụ đề: màu sắc, phông chữ, kích thước, độ mờ, bóng đổ, độ trong suốt, v.v. Trên thiết bị di động, bạn chỉ có thể bật hoặc tắt phụ đề và cài đặt máy tính để bàn không chuyển sang di động hoặc TV thông minh.

Bảo vệ tài khoản của bạn

Bảo vệ tài khoản của bạn

Bạn đã đăng nhập vào tài khoản Hulu của mình trên máy tính, thiết bị dùng chung hoặc tiện ích khác của bạn bè mà bạn không còn quyền truy cập không? Bạn có thể thu hồi quyền truy cập của thiết bị này vào tài khoản của mình bằng một vài cú nhấp chuột. Trên màn hình nền, nhấp vào tên của bạn ở góc trên bên phải và chọn “Tài khoản”. Trong phần “Quyền riêng tư & Cài đặt”, nhấp vào “Bảo vệ tài khoản của bạn” và Hulu sẽ nhắc bạn đăng xuất khỏi mọi phiên Hulu mà tài khoản của bạn đã từng tạo. Điều này bao gồm bất kỳ bạn bè và gia đình nào sử dụng tài khoản, ngay cả những người có hồ sơ khác. Đương nhiên, bạn hoặc bạn bè trong hồ sơ của bạn sẽ cần mật khẩu của bạn để đăng nhập lại.

Sử dụng quyền truy cập 3D Touch

Sử dụng quyền truy cập 3D Touch

Bạn có iPhone mới với 3D Touch đầy đủ không? Tại đây, bạn nhấn mạnh vào biểu tượng ứng dụng và menu các thao tác nhanh hiện ra. Ứng dụng Hulu dành cho iOS có nó, với quyền truy cập nhanh vào danh sách Nội dung của tôi, tìm kiếm hoặc xem lần cuối. Ngoài ra còn có một tiện ích Hulu mà bạn có thể thêm để truy cập nhanh từ màn hình khóa của iPhone hoặc iPad.

Sử dụng EarPods của iPhone làm điều khiển từ xa

Sử dụng EarPods của iPhone làm điều khiển từ xa

Bạn có thể đã sử dụng các điều khiển micrô trên iPhone của mình trong gói EarPods để quản lý các cuộc gọi điện thoại và thậm chí cả phát lại nhạc. Chúng cũng sẽ hoạt động với Hulu: nhấn một lần vào điều khiển micrô ở giữa để tạm dừng, nhấn đúp để chuyển tiếp và nhấn ba lần để quay lại. Tăng và giảm âm lượng ở trên cùng và dưới cùng hoạt động như bạn mong đợi.

Thêm vào đăng ký cao cấp

Thêm vào đăng ký cao cấp

Hulu “lần đầu tiên” cung cấp một tiện ích bổ sung vào năm 2015, giảm giá cho Showtime nếu bạn liên kết nó với tài khoản Hulu của mình. Bạn không còn được giảm giá trên Showtime (hoặc HBO, Cinemax và Starz), nhưng bạn có thể thêm các kênh này vào tài khoản Hulu của mình để dễ dàng truy cập và chỉ có một hóa đơn hàng tháng.

Để thêm kênh trả phí vào tài khoản Hulu của bạn, hãy đăng nhập trên máy tính để bàn và chọn tên của bạn> Tài khoản ở góc trên cùng bên phải. Trong phần “Đăng ký của bạn”, nhấp vào “Quản lý” và cuộn xuống phần “Tiện ích bổ sung cao cấp”. Ở đó, bạn có thể thêm Showtime ($ 10,99 mỗi tháng), HBO ($ 14,99), Cinemax ($ 9,99) và Starz ($ 8,99).

Xem qua hình ảnh trong hình ảnh

Xem qua hình ảnh trong hình ảnh

Giao diện web của Hulu có tùy chọn ảnh trong ảnh. Nhấp vào biểu tượng thu nhỏ ở cuối màn hình (nó thậm chí còn kích hoạt lần đầu tiên bạn cố gắng nhấn X để đóng một chương trình hoặc phim) và video thu nhỏ lại một góc để bạn có thể tiếp tục điều hướng Hulu khi nó phát trong khi bạn tìm các chương trình khác để thêm vào. trong “Vật liệu của tôi”. Đó là cách hoàn hảo để bỏ qua những gì bạn đang xem và tìm thêm những thứ khác để giữ lại và không bao giờ xem trong tương lai!

Truy cập bên ngoài Hoa Kỳ

Hulu được đặt tại Hoa Kỳ (phiên bản tiếng Nhật do Nippon TV vận hành là riêng biệt). Khi bạn đang đi du lịch bên ngoài đất nước và muốn truy cập Hulu, bạn thường không gặp may. Giải pháp duy nhất: sử dụng dịch vụ mạng riêng ảo (VPN) sẽ giúp bạn trông như thể bạn vẫn ở trong tình trạng. Đặt cược tốt nhất của bạn là sử dụng dịch vụ VPN trả phí. Bạn có thể tìm thấy một lựa chọn tốt trong số các VPN tốt nhất cho Netflix – những gì phù hợp với một người phát trực tiếp thì hoạt động với người khác.

Chuẩn bị cho sự gián đoạn quảng cáo

Chuẩn bị cho sự gián đoạn quảng cáo

Đây không phải là một gợi ý như một cảnh báo. Hulu đang phát hành một cái gì đó có tên là Tạm dừng quảng cáo, sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn bất cứ khi nào bạn tạm dừng một chương trình Hulu. Một lưu ý tích cực, chúng sẽ không phải là video – bản phát hành đầu tiên vẫn sẽ có quảng cáo Coke và Charmin, và sẽ “tinh tế và không phô trương” theo Hulu. Chuẩn bị.

Dừng Hulu

Dừng Hulu

Bạn đang đi nghỉ mát hay nghỉ phép? Chọn từ 1 đến 12 tuần để tạm dừng đăng ký Hulu của bạn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không thể xem bất kỳ nội dung Hulu nào, cũng như bất kỳ ai khác có hồ sơ trên tài khoản của bạn. Nhưng bạn cũng sẽ không bị tính phí trong thời gian này. Nếu bạn không hủy đăng ký của mình trong thời gian tạm ngưng, thì đăng ký và thanh toán sẽ bắt đầu lại vào cuối phiên giữ. Bạn truy cập nó trên secure.hulu.com/account/pause; bạn sẽ phải nhập lại mật khẩu để đến đó.

Hủy Hulu của bạn

Hủy Hulu của bạn

Bạn mệt mỏi với việc lập trình Hulu? Nếu muốn, bạn có thể rời khỏi dịch vụ hoàn toàn. Trên trang Tài khoản, có một trường lớn “Hủy đăng ký”. Nhấp vào liên kết Hủy để kích hoạt. Lúc đầu, nó sẽ cố gắng khiến bạn dừng lại, nhưng bạn có thể tiếp tục bằng cách nhấp vào trình kích hoạt thứ hai có nội dung “Tiếp tục Hoàn tác”. Để biết thêm thông tin, hãy đọc Cách thay đổi hoặc hủy đăng ký Hulu của bạn.

Nội dung tương tự:

Cách sử dụng AVERAGEIF trong Google Trang tính với các ví dụ

Hướng dẫn • 23/04/2023

Giống như tất cả các hàm IF, AVERAGEIF chỉ đánh giá dữ liệu trong bảng tính nếu nó đáp ứng các tiêu chí nhất ...

Cách tối ưu hóa và thưởng thức trò chơi Macbook của bạn Đọc thêm

Hướng dẫn • 04/03/2023

Nếu bạn hỏi chủ sở hữu Macbook rằng họ cảm thấy thế nào khi chơi game trên máy tính của họ ngày nay, họ ...

Dọn dẹp và tăng tốc máy tính chạy chậm bằng Advanced SystemCare

Hướng dẫn • 20/03/2023

Chăm sóc hệ thống nâng cao 14 là một trình tối ưu hóa PC tất cả trong một hấp dẫn giúp cải thiện hiệu ...

Cách ngăn 23andMe chia sẻ DNA của bạn để nghiên cứu

Hướng dẫn • 06/05/2023

Dịch vụ bộ xét nghiệm DNA 23andMe trong tuần này đã công bố thỏa thuận 4 năm với gã khổng lồ dược phẩm GlaxoSmithKline ...