Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 23/08/2022

Bạn là người yêu thích màu sắc vintage? Hãy thử ngay phiên bản PRO của ứng dụng “1998 Cam” trên Android

Từ trước đến nay, chụp ảnh là một trong những thói quen của người dùng smartphone. Để chụp ảnh, bạn chỉ cần mở “camera”, sau đó nhấn nút chụp để hoàn tất. Tuy nhiên, muốn tạo ra những bức ảnh đẹp thì cần cả kỹ năng và bộ lọc hỗ trợ.

Chúng ta không thể phủ nhận rằng, những năm gần đây, công nghệ đã có những cải tiến vượt bậc về camera cho smartphone, nhưng dường như vẫn chưa đủ để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Vì vậy, việc sử dụng các bộ lọc để chỉnh sửa và thêm hiệu ứng cho ảnh là điều cần thiết. Các ứng dụng tạo hiệu ứng ảnh hiện nay đang trở nên phổ biến, bạn có thể tìm thấy một số ứng dụng nổi bật như VSCO, Enlight, Camera 360, Does hoặc B612 để tạo hiệu ứng sáng hơn cho bức ảnh.

Tuy nhiên, nếu bạn thích những bức ảnh mang màu sắc mộc mạc, cổ điển mang đến cảm giác xưa cũ và tính nghệ thuật cao hơn thì bạn nên chọn 1998 Cam PRO. Ứng dụng này thuộc bản quyền của FFFF Studio và là một trong những ứng dụng miễn phí được nhiều người sử dụng.

Bộ lọc và công cụ chỉnh sửa ảnh

1998 Cam – Vintage Camera cung cấp cho người dùng một trình biên tập đa chức năng. Sau khi chọn bộ lọc và chụp ảnh, người dùng cũng có thể sử dụng tính năng “chỉnh sửa” để chỉnh sửa ảnh theo ý mình. Bộ công cụ chỉnh sửa bao gồm một số tính năng: Bộ lọc, Ánh sáng, Bụi, Làm mờ nét ảnh, Hiệu ứng, Ngày tháng và Hạt.

Ở đó, “Bộ lọc” cho phép người chơi chọn bộ lọc mới, chèn chúng vào bộ lọc cũ. Điều này có thể tạo ra một bức ảnh đẹp nếu người dùng biết cách điều chỉnh tỷ lệ phần trăm cho phù hợp. Với “Light”, người dùng có thể chèn hiệu ứng đèn rọi vào nhiều vị trí của hình ảnh, chẳng hạn như góc trên bên trái, góc dưới bên phải, bên trái đường viền, đường viền bên phải hoặc vị trí trung tâm.

“Bụi” là tính năng thêm các hạt bụi vào hình ảnh, tạo cảm giác cũ kỹ, giống như những năm 1980. Vignette có chức năng tạo họa tiết, làm mờ đường viền xung quanh và tạo điểm nhấn. Tùy theo bức ảnh mà người dùng có thể chọn hình tròn, hình chữ nhật,…

Nhiều vintage bộ lọc

Tương tự như các ứng dụng chụp ảnh khác, 1998 Cam – Vintage Camera có tới 60 bộ lọc khác nhau để người chơi tùy chỉnh ảnh của mình. Các bộ lọc này được thiết kế theo kiểu cổ điển tạo cảm giác cũ kỹ. ở đó, các bộ lọc phổ biến nhất là kiosk phim, máy ảnh Polaroid, bộ lọc nhiễu hạt,…

Ngoài các bộ lọc miễn phí, ứng dụng còn có 30 bộ lọc nâng cao khác. Tuy nhiên, các bộ lọc này đã bị khóa và người dùng chỉ có thể sử dụng chúng khi thanh toán các gói Pro.

Trong gói Pro này, người dùng sẽ không bị làm phiền bởi quảng cáo, thoải mái sử dụng các tính năng trong tương lai, tạo và Nhập video với chất lượng 4K. Hiện tại, gói Pro đang giảm 30% và người dùng có thể lựa chọn trả trước 1 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm để nhận thêm ưu đãi.

Tổng hợp

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, bạn không cần đến những chiếc máy ảnh đắt tiền hay những trình chỉnh sửa phức tạp như Adobe Photoshop. Thay vào đó, bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh và một ứng dụng cung cấp bộ lọc như 1998 Cam là đã có thể tạo ra những bức ảnh chuyên nghiệp. Hiện tại, trò chơi này hoàn toàn miễn phí và bạn có thể tải ngay tại bài viết này

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Tải ứng dụng IMO Chat (MOD, ADFree/Lite) bản giới hạn

Ứng dụng • 06/05/2021

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng tuyệt vời giúp bạn liên lạc với người thân và bạn bè thì hãy tìm IMO ...

Tải Hungama Play (MOD, Full Đăng ký) Xem phim chất lượng cao

Ứng dụng • 17/07/2022

Phim, video và các phương tiện khác luôn là một trong những lựa chọn giải trí tốt nhất mà người dùng có thể tìm ...

Tải AT Player 1.586 (MOD mở khóa Premium/Nhạc)

Ứng dụng • 19/11/2022

Bạn có đam mê âm nhạc? Bạn muốn thưởng thức các bài hát mọi lúc, mọi nơi? Một ứng dụng nghe nhạc hữu ích ...

Tải Daylio – Diary, Journal, Mood Tracker (MOD dung lượng, Premium)

Ứng dụng • 25/08/2022

Hàng ngày, khối lượng công việc và các sự kiện xung quanh chúng ta diễn ra liên tục. Khi mọi thứ kết thúc, chúng ...