Tải 1Password (Mở khóa Pro) - Quản lý Tài khoản và Mật khẩu

Trong thời đại này, bất kỳ trang web sẽ yêu cầu một tài khoản để sử dụng. Các tài khoản có tầm quan trọng lớn là Gmail, Facebook, Mobile Banking và nhiều tài khoản khác. Tất cả những cách này đều là những cách thiết yếu mà người dùng cần có mật khẩu cấp cao để bảo vệ an toàn cho mình.

Nhưng khi có quá nhiều tài khoản và mật khẩu, người dùng cần nhớ tất cả để đăng nhập, nếu không nhớ mật khẩu, người dùng sẽ mất rất nhiều công sức mới có thể tìm lại được mật khẩu hoặc thậm chí có nguy cơ bị mất tài khoản.

Vì vậy người dùng sẽ cần một ứng dụng để có thể quản lý tất cả mật khẩu của người dùng. Ứng dụng sẽ hỗ trợ người chơi trong việc này là 1Password ; người dùng chỉ cần tải ứng dụng xuống để quản lý tất cả tài khoản và mật khẩu.

1Password MOD Pro Mo khoa

Tạo một mật khẩu

Trước khi người dùng tạo tài khoản, họ sẽ cần tạo mật khẩu để có thể sử dụng ứng dụng. Nhưng để tạo một mật khẩu có độ bảo mật cao và tránh bị đánh cắp, người dùng cần phải mất nhiều thời gian. Nhưng khi đến với ứng dụng này, người dùng không cần phải làm vậy, vì ứng dụng sẽ giúp người dùng tạo mật khẩu.

Mật khẩu mà người dùng thường đặt sẽ liên quan đến một cái gì đó như tên hoặc ngày sinh, vì vậy thường không mất nhiều thời gian để đánh cắp. Mật khẩu do ứng dụng này tạo ra là một chuỗi các ký tự ngẫu nhiên, vì vậy không ai có thể đoán được mật khẩu của bạn là gì.

1600317603 694 1Password MOD Pro Mo khoa

Tạo mật khẩu linh hoạt

Ở một số tài khoản ở những nơi thiết yếu như Mobile Banking, thường sẽ yêu cầu mật khẩu dài và kết hợp nhiều ký tự khác nhau. Nhưng một số trang web không như vậy; nó chỉ yêu cầu một số điều đơn giản để có thể đăng ký một tài khoản.

Vì vậy khả năng tạo mật khẩu của các ứng dụng cũng rất linh hoạt, tùy theo nhu cầu của người dùng mà tạo. Người dùng có thể tùy chỉnh bao nhiêu ký tự chữ và số, bao nhiêu ký tự số và ký tự đặc biệt mà ứng dụng hỗ trợ người dùng.

1600317603 606 1Password MOD Pro Mo khoa

Quản lý tất cả mật khẩu

Để nhớ một mật khẩu, người dùng cần phải bỏ nhiều công sức, chưa kể đến việc nhớ nhiều mật khẩu một lúc. Nếu bạn cảm thấy quá khó để nhớ mật khẩu thì hãy vào ứng dụng để giúp người dùng thực hiện điều đó.

Người dùng chỉ cần sử dụng ứng dụng để tạo mật khẩu; ứng dụng sẽ tự động lưu trữ các mật khẩu đó và sẽ tự động nhập chúng cho người dùng. Người dùng không cần nhập mật khẩu theo cách thủ công mà ứng dụng sẽ nhập với tốc độ nhanh hơn nhiều.

1600317604 810 1Password MOD Pro Mo khoa

Lịch sử mật khẩu

Nếu người dùng đã thay đổi mật khẩu, người dùng trước đó sẽ biến mất và không có cách nào để người dùng tìm lại họ. Ứng dụng này sẽ tự động ghi nhớ tất cả các mật khẩu mà người dùng đã sử dụng cho tài khoản nào để người dùng xem lại. Mặc dù tính năng này không quá quan trọng nhưng vẫn tốt hơn là không có.

1600317604 48 1Password MOD Pro Mo khoa

Bảo vệ nghiêm ngặt

Ứng dụng này là nơi lưu trữ mật khẩu của người dùng nên cần được bảo mật để tránh bị đánh cắp. Người dùng có thể tạo mật khẩu cho ứng dụng này để tránh bị mất thông tin.

Tải về máy (Full)
Từ khóa: Phiên bản: 7.7.6