Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 13/11/2022

ẩn chuyển đổi người dùng nhanh chóng

Trong Windows 10/8/7, bạn có thể nhanh chóng chuyển từ người dùng đã đăng nhập này sang người dùng khác thông qua giao diện chuyển đổi người dùng, giao diện người dùng đăng nhập, menu bắt đầu hoặc trình quản lý tác vụ. Giao diện người dùng Switch được hiểu là một cách nhanh chóng để chuyển đổi người dùng, nhưng đôi khi vì lý do nào đó mà bạn có thể không cần đến nó và tự hỏi liệu nó có thể bị xóa hoặc ẩn đi hay không. Trong bài đăng này, tôi sẽ chỉ cho bạn hai cách để ẩn Fast User Switching trong Windows 10/8/7.

Phương pháp 1: Ẩn Chuyển đổi Người dùng Nhanh bằng Trình chỉnh sửa Chính sách Nhóm

Bước 1: Mở Local Group Policy Editor trong Windows 10 bằng cách tìm kiếm gpedit.msc trong Start Menu.

Bước 2: Trong Chính sách máy tính cục bộ, hãy mở rộng Cấu hình máy tính, Mẫu quản trị, Hệ thống và Đăng nhập. Sau khi đăng nhập được chọn, hãy tìm chính sách có tên “Ẩn điểm nhập để chuyển đổi người dùng nhanh” và nhấp đúp vào chính sách đó để định cấu hình.

ẩn chuyển đổi người dùng nhanh chóng

Bước 3: Chọn “Đã bật” và nhấp vào “Áp dụng” và sau đó “OK”. Đó là tất cả. Điều này sẽ vô hiệu hóa tính năng Chuyển đổi người dùng nhanh và ẩn Giao diện người dùng chuyển đổi trong Giao diện người dùng đăng nhập, Menu Bắt đầu và Trình quản lý tác vụ.

chọn đã bật

Phương pháp 2: Ẩn Chuyển đổi Người dùng Nhanh bằng Trình chỉnh sửa Sổ đăng ký

Nếu đang chạy Windows 10/8/7 Home, bạn không thể sử dụng Trình chỉnh sửa chính sách nhóm. Trong trường hợp này, bạn có thể ẩn Chuyển đổi người dùng nhanh bằng Trình chỉnh sửa sổ đăng ký. Đây là các bước.

Bước 1: Mở trình chỉnh sửa sổ đăng ký trong Windows 10 bằng cách tìm kiếm regedit trong menu bắt đầu.

Bước 2: Đi tới phím: Máy tính PHẦN MỀM HKEY_LOCAL_MACHINE Microsoft Windows CurrentVersion Policy System. Trong Hệ thống, hãy tìm một giá trị có tên “HideFastUserSwitching”.

trốn

Nếu giá trị HideFastUserSwitching không tồn tại trong khóa hệ thống, hãy tạo nó bằng cách làm theo hai bước tiếp theo.

1) Nhấp chuột phải vào không gian trống của khung bên phải, di chuột qua “Mới” và chọn “Giá trị DWORD (32-bit)”.

tạo một khóa mới

2) Đổi tên giá trị mới HideFastUserSwitching.

Bước 3: Nhấp đúp vào giá trị HideFastUserSwitching và thay đổi dữ liệu giá trị của nó từ 0 thành 1.

thay đổi giá trị dữ liệu thành 1

Bước 4: Bây giờ bạn có thể đưa menu bắt đầu lên để kiểm tra xem giao diện chuyển đổi người dùng có bị ẩn hay không. Nếu giao diện Người dùng Chuyển đổi vẫn ở đó, bạn cần khởi động lại Windows 10 để các thay đổi đăng ký có hiệu lực.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Tank Hero: Hướng dẫn đầy đủ cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn • 21/09/2022

Tank Hero là một trò chơi di động thú vị và gây nghiện hoàn toàn mới đến từ ngôi nhà của Trò chơi Betta. Một ...

Cách biến Raspberry Pi của bạn thành một NAS để chia sẻ tệp

Hướng dẫn • 25/10/2022

Nhà của tôi cực kỳ gọn gàng và ngăn nắp, nhưng khi nhắc đến cuộc sống kỹ thuật số của tôi, tôi nghĩ đến ...

9 cách rẻ và dễ dàng để học lập trình

Hướng dẫn • 08/10/2022

Phần mềm là tất cả xung quanh chúng ta. Trong thế giới ngày nay, thật khó để tìm thấy bất cứ thứ gì không ...

Cách kiểm tra và quản lý việc sử dụng bộ nhớ OneDrive của bạn

Hướng dẫn • 05/12/2022

Quản lý tệp và tài liệu của bạn mọi lúc mọi nơi, nhanh chóng và dễ dàng với Microsoft OneDrive. Đây là bộ nhớ ...