Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 20/04/2021

Ứng dụng bản đồ đã trở thành công cụ cần thiết cho việc di chuyển ở các thành phố lớn hoặc trên toàn thế giới. Ví dụ nổi bật nhất là Google Maps, nhưng nó có một điểm yếu: yêu cầu kết nối Internet. Vì vậy, bài viết này sẽ giới thiệu về 2GIS, một bản đồ ngoại tuyến, có độ chính xác cao, đầy đủ thông tin, cập nhật dữ liệu mới liên tục mỗi khi có Internet.

Các thành phố có quy mô lớn, bao gồm vô số cửa hàng hoặc công trình kiến ​​trúc, vì vậy không phải ai cũng có thể nhớ tất cả các chi tiết đơn giản và dễ điều hướng. 2GIS đảm bảo người dùng có thể đến bất cứ đâu họ cần, tìm kiếm thông tin về các cửa hàng, thậm chí nắm bắt được địa chỉ hoặc điều hướng chính xác nhất.

GIAO DIỆN NGƯỜI DÙNG THÂN THIỆN VÀ ĐỔI MỚI

2GIS là một bản đồ thông minh có thể hoạt động mọi lúc, mọi nơi, có giao diện thân thiện và tinh tế cho trải nghiệm người dùng tốt nhất. Hơn nữa, ứng dụng sẽ hỗ trợ nhiều ngôn ngữ quốc tế, cho phép người dùng nắm bắt mọi địa chỉ thông tin một cách nhanh chóng.

Tông màu chính của ứng dụng thân thiện với người dùng nhưng đi kèm với rất nhiều tinh chỉnh để người dùng thay đổi phong cách giao diện. Người dùng sẽ được hỗ trợ nhiều thanh công cụ và tính năng sắp xếp chúng gọn gàng, với các biểu tượng đơn giản và nhiều chế độ xem bản đồ. Dữ liệu bản đồ của 2GIS sẽ bao phủ toàn bộ thế giới, và thông qua giao diện, người dùng sẽ dễ dàng tìm thấy bất cứ thứ gì bất cứ khi nào họ cần.

2GIS: thư mục, bản đồ, điều hướng không có internet (MOD) ***

DUYỆT BẢN ĐỒ HOÀN TOÀN

2GIS hoạt động khác với Google Maps; nó ưu tiên hiển thị vị trí hiện tại của người dùng trên bản đồ mỗi khi họ truy cập ứng dụng. Điều đó giúp người dùng nắm được bản đồ và địa phương, thậm chí ngay cả các cửa hàng và các tòa nhà khác. Dữ liệu của 2GIS rất đa dạng và phong phú, thậm chí đầy đủ chi tiết, cho dù các công ty hoặc cửa hàng địa phương nhỏ không có sẵn trên toàn thế giới.

Người dùng có thể tương tác trực tiếp với bản đồ, sử dụng ngón tay để cuộn hoặc kéo để có độ phủ bản đồ tốt hơn. Họ cũng có thể bật hoặc tắt các chức năng hiển thị khác nhau, chẳng hạn như tên đường, phố, khu vực, v.v. Người dùng thậm chí sẽ được hỗ trợ la bàn nếu cần thiết để điều hướng ở những nơi vắng vẻ.

2GIS: thư mục, bản đồ, điều hướng không có internet (MOD) ***

ĐỊNH VỊ GPS NGOẠI TUYẾN

2GIS sẽ tích hợp với nhiều công cụ hỗ trợ AI, giúp người dùng di chuyển thuận lợi với đường đi ngắn nhất của ứng dụng. Điều hướng rất phong phú và thuận tiện, và người dùng thậm chí có thể nhập địa chỉ bằng giọng nói nếu họ không thể viết như lái xe hoặc tay đầy.

Ứng dụng này cũng tích hợp với giọng nói của nam hoặc nữ với độ chính xác và có thể thay đổi theo sở thích ngôn ngữ của người dùng, thậm chí còn có hướng dẫn chi tiết. Do đó, ứng dụng sẽ luôn hướng dẫn người dùng đến bất cứ nơi nào họ muốn với các tuyến đường ngắn nhất và hiệu quả.

Tất cả dữ liệu bản đồ địa phương của người dùng có thể được sử dụng ở chế độ ngoại tuyến, vì vậy người dùng cần đặt điểm đến và ứng dụng sẽ giúp bạn hoàn thành lộ trình một cách nhanh chóng và thuận tiện.

2GIS: thư mục, bản đồ, điều hướng không có internet (MOD) ***

DỊCH VỤ TÌM KIẾM, ĐỊA CHỈ VÀ CÔNG TY

Bản đồ thông minh ngày nay dễ dàng vượt xa tất cả các bản đồ thủ công hay bản đồ giấy bởi độ chính xác và sự thoải mái mà nó mang lại cho người dùng. Ví dụ như tên các dịch vụ, cửa hàng, công ty, thậm chí người dùng không cần nhập địa chỉ chính xác vẫn có thể truy cập dễ dàng qua 2GIS.

Nó đơn giản; người dùng cần nhập tên hoặc tên sản phẩm; ứng dụng sẽ ngay lập tức theo dõi cục bộ và trình bày chúng với một danh sách chi tiết. Đó là một tính năng tiện lợi và hữu ích vượt xa Google Maps, một bản đồ trực tuyến, về nhiều mặt. Không chỉ các tòa nhà hoặc cửa hàng mà người dùng thậm chí có thể tìm kiếm bất kỳ dịch vụ nào họ cần, chẳng hạn như giao thông công cộng, bưu điện, v.v. với 2GIS.

2GIS: thư mục, bản đồ, điều hướng không có internet (MOD) ***

DOZENS HƯỚNG DẪN ĐI DU LỊCH CHO KHÁCH

Nếu bạn là người yêu thích du lịch thì 2GIS càng có thêm lý do để trở thành ứng dụng bản đồ tốt nhất dành cho bạn. Bởi vì nó đi kèm với hàng tá sách hướng dẫn du lịch, hướng dẫn viên du lịch và rất nhiều hành trình, thậm chí là những địa điểm hấp dẫn nhất trên thế giới.

Nó thậm chí còn có nhiều thông tin thú vị hơn trong mỗi hướng dẫn, đảm bảo rằng người dùng luôn đề phòng trước các vấn đề hoặc dịch vụ liên quan đến văn hóa địa phương. Với những tính năng trên, 2GIS hoàn toàn có thể trở thành trợ thủ đắc lực cho người dùng khi đi du lịch và có những trải nghiệm du lịch tuyệt vời nhất mà các bản đồ khác không thể mang lại. Điều ấn tượng hơn nữa là ứng dụng sẽ trưng bày những món quà lưu niệm tốt nhất, mang đậm phong cách và văn hóa địa phương, với giá cả hợp lý ở nhiều địa điểm.

2GIS: thư mục, bản đồ, điều hướng không có internet (MOD) ***

Khả năng sử dụng và khả năng của 2GIS dường như vô tận đối với những người thường xuyên sử dụng bản đồ hoặc đi du lịch, vì ứng dụng được tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ AI và có thể hoạt động ngoại tuyến.

Trong đó, khả năng ngoại tuyến là nổi bật và hữu ích nhất, giúp người dùng xác định phương hướng hoặc vị trí hiện tại ở địa phương nào và dẫn đường đến địa điểm đã chọn một cách nhanh chóng và chính xác. Nếu bạn là người thường xuyên mất phương hướng hay phải tìm kiếm nhiều nơi thì 2GIS sẽ là tấm bản đồ hoàn hảo dành cho bạn.

Nội dung tương tự:

Tải YouCut (MOD, Mở khóa Pro) – App chỉnh sửa ảnh được Yêu thích

Ứng dụng • 29/05/2023

Nhu cầu chỉnh sửa ảnh ở thời điểm hiện tại là rất lớn khi mọi người có thể dễ dàng sử dụng những chiếc ...

Tải App Medium (MOD, Mở khóa Premium) sử dụng dễ hơn

Ứng dụng • 29/04/2023

Đời sống của người dân ở mỗi thời đại luôn được nâng lên một tầm cao mới nhờ việc đọc và tiếp thu tin ...

Tải Smule – The #1 Singing App (MOD hát Karaoke, Mở khóa VIP)

Ứng dụng • 13/05/2023

Smule – Social Karaoke Singing – Ca hát là một trong những nhu cầu giải trí của con người hiện đại. Với thị trường âm ...

Tải Alight Motion Pro (Mod Đăng ký miễn phí) 4.5.194.20267

Ứng dụng • 13/05/2023

Thế giới đã bước vào kỷ nguyên khoa học công nghệ 4.0 bùng nổ. Chính vì vậy nhu cầu của con người ngày càng ...