Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 13/12/2022

Giao tiếp với mọi người thông qua điện thoại thông minh đã mang lại cho chúng ta nhiều lợi ích và sự tiện lợi. Làm việc với mỗi số điện thoại rất phức tạp, nhưng với sự xuất hiện của các ứng dụng hỗ trợ, đó không còn là vấn đề nữa.

Tải 2ndLine (MOD Khử âm Gọi VIP, Mở khóa Premium)

Ngoài ra, Google Play đã xuất hiện vô số ứng dụng hỗ trợ để giúp người dùng sắp xếp danh bạ gọn gàng và thoải mái hơn. Tuy nhiên, các tính năng của chúng chỉ có thể được giới hạn trong danh bạ và chúng không còn có nhiều tính năng hấp dẫn.

Nhưng vơi 2ndLine, mọi thứ sẽ khác, bởi vì đây là một ứng dụng hỗ trợ hoàn toàn mới với nhiều tính năng đa dạng và tuyệt vời. Nó không chỉ giới hạn trong một khu vực nhất định mà còn có thể làm nhiều việc khác để giúp người dùng sử dụng điện thoại thoải mái hơn.

Giao diện 2ndLine

Bản chất của ứng dụng là khả năng tổ chức danh bạ và giúp người dùng thao tác dễ dàng với các cuộc gọi đến hoặc đi. Và để cung cấp cho người dùng trải nghiệm tốt nhất, họ phải bắt đầu với giao diện.

Giao diện của ứng dụng được thiết kế đơn giản, tương tự như danh bạ, nhưng linh hoạt hơn. Ứng dụng sử dụng màu sắc đơn giản để tạo giao diện thân thiện với người dùng. Điều thú vị là giao diện sẽ hoạt động linh hoạt; nó sẽ liên tục thay đổi dựa trên hành động của người dùng.

Ngay cả với một thao tác đơn giản, người dùng có thể truy cập các danh mục ứng dụng mới. Tất nhiên, cài đặt người dùng cũng cho phép người dùng tùy chỉnh giao diện dựa trên phong cách sử dụng của mỗi người.

Liên lạc

Khả năng quản lý danh bạ của ứng dụng được cộng đồng người dùng đánh giá rất tốt và nó cho phép người dùng biết thông tin của người gọi. Mặc dù đó là cơ bản trong hầu hết các ứng dụng danh bạ, nhưng nó chi tiết hơn bao giờ hết.

Điều thú vị là ngay cả khi một người lạ gọi, ứng dụng sẽ truy cập thông tin của bên kia, từ đó nó sẽ tự động hiển thị tên của người gọi đến. Khả năng của nó không chỉ là không giới hạn mà còn có thể cho phép người dùng sử dụng các ứng dụng khác trong suốt cuộc gọi.

Tính năng khử tiếng ồn của ứng dụng cũng sẽ được thêm vào, từ đó giọng nói của người dùng sẽ trở nên rõ ràng và trong suốt hơn. Danh bạ người dùng cũng có thể được tùy chỉnh tự do, cho dù đó là cài đặt danh bạ hay giao diện. Ứng dụng có mọi thứ người dùng cần để có trải nghiệm tốt hơn với các liên hệ của họ.

Số điện thoại mạo danh

2ndLine là miễn phí, tất cả các tính năng của nó là hoàn toàn miễn phí và vô tận cho người dùng sử dụng nó trong một thời gian dài. Tuy nhiên, tính năng nổi bật nhất của ứng dụng là mạo danh số điện thoại của người dùng.

Số điện thoại mạo danh cho phép người dùng làm nhiều việc. Giống như sử dụng nó để đăng ký các quá trình, hoặc liên hệ với nhiều số điện thoại bị chặn. Nhưng người dùng vẫn có thể nhận được các cuộc gọi đến thông qua số điện thoại ban đầu của họ. Ứng dụng này có nhiều tùy chọn khác nhau để người dùng giả mạo số điện thoại, như số và thậm chí cả mã vùng.

Ứng dụng không chỉ hỗ trợ người dùng thực hiện cuộc gọi hoặc quản lý danh bạ mà còn hỗ trợ người dùng với một công cụ nhắn tin hoàn hảo. Tính năng nhắn tin cho phép người dùng đính kèm tập tin, cuộc gọi thoại hoặc những thứ khác. 2ndLine chắc chắn là một trong những ứng dụng tốt nhất mà thiết bị của mọi người phải trải nghiệm cảm giác tiện lợi và hữu ích.

Làm thế nào để bỏ qua đăng nhập!

1) Nếu bây giờ bạn sử dụng làm việc cũ Dây chuyền thứ 2 Premium từ cảnh, cài đặt mới nhất Dây chuyền thứ 2 Apk cao cấp trên nó như cập nhật và cấu hình;
2) Nếu không, cài đặt bất kỳ bản phát hành Dây chuyền thứ 2 Miễn phí v6.x từ ApkMirror trên điện thoại đã root, đăng nhập vào acc của bạn, sao lưu ứng dụng và gỡ cài đặt nó;
3) Cài đặt cùng một bản phát hành Dây chuyền thứ 2 Premium v6.x từ Mobi, khôi phục Dữ liệu từ bản sao lưu Phiên bản miễn phí, đăng nhập vào cùng một acc, đóng ứng dụng;
4) Cài đặt mới nhất Dây chuyền thứ 2 Premium v20 + trên đầu trang v6.x dưới dạng cập nhật, đăng nhập vào cùng acc và định cấu hình ứng dụng. Bên ngoài NA, sử dụng máy chủ VPN Hoa Kỳ chất lượng để đăng nhập ứng dụng ở mỗi bước. [Thanks to zamar28]

Nội dung tương tự:

Tải One Booster (MOD Mở khóa Premium) 2.1.3.0

Ứng dụng • 06/02/2023

Nếu điện thoại cơ bản hiện tại của bạn đang gặp vấn đề về rác, tốc độ không nhanh hoặc có vấn đề về ...

Crack Gaana Music (MOD, Plus Mở khóa) APK IOS

Ứng dụng • 04/04/2021

Nhạc Gaana là một ứng dụng có thể đáp ứng tất cả nhu cầu âm nhạc của bạn. Gaana cung cấp quyền truy cập ...

Tải Vinkle – Music Video Editor (MOD mở khóa Premium)

Ứng dụng • 05/11/2022

Với sự phát triển của mạng xã hội, mọi người ngày càng thích đăng ảnh và video lên mạng xã hội để chia sẻ ...

Tải Zen: Relax, Meditate & Sleep (MOD, Mở khóa Premium) Full

Ứng dụng • 02/01/2023

Không gì bằng trở về nhà sau một ngày dài và bắt gặp những âm thanh của thiên nhiên để thư giãn, trở thành ...