Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 10/04/2022

Nếu bạn muốn khôi phục các tin nhắn bạn đã xóa khỏi Telegram, thì bạn cần làm theo các bước nhất định và điều này có thể được thực hiện bằng một số công cụ. Có nhiều công cụ hoặc ứng dụng để khôi phục tin nhắn Telegram đã xóa, nhưng bạn thậm chí có thể khôi phục chúng bằng cách tải xuống dữ liệu.

Nếu bạn đã xóa một hoặc nhiều tin nhắn khỏi cuộc trò chuyện, thì bạn phải thực hiện ngay hành động để khôi phục chúng, vì sự chậm trễ có thể dẫn đến việc bị xóa vĩnh viễn.

Bạn có thể khôi phục tin nhắn từ dữ liệu Telegram từ điện thoại di động của mình và để khôi phục, bạn cần sử dụng một công cụ như công cụ EaseUS, nơi bạn có thể khôi phục các cuộc trò chuyện messenger và tin nhắn đã xóa.

Để khôi phục các cuộc trò chuyện đã xóa khỏi Telegram, trước hết, bạn nên cài đặt công cụ EaseUS trên máy tính, sau đó kết nối điện thoại di động với PC và bắt đầu quá trình khôi phục. Hơn nữa, bạn có thể cài đặt ứng dụng khôi phục WaSeen trên Android của mình, ứng dụng này cũng sẽ giúp bạn xem và khôi phục các tin nhắn đã xóa khỏi Telegram.

Trong bài viết này, tôi sẽ đề cập đến một số ứng dụng hoặc công cụ với các tính năng và các bước của chúng và bạn có thể làm theo các bước tương ứng để làm như vậy.

Khôi phục tin nhắn Telegram từ thư mục bộ đệm

Nếu bạn muốn khôi phục các tin nhắn Telegram đã xóa, thì thư mục bộ đệm có thể là một lựa chọn tốt để bắt đầu. Bạn có thể thấy dữ liệu đã xóa trong thư mục bộ đệm Telegram nếu đó là một thay đổi gần đây, nhưng nếu bạn đến muộn, bạn có thể thất vọng với phương pháp này.

Thông thường, nếu bạn muốn khôi phục các tin nhắn Telegram đã xóa, bạn có thể khôi phục chúng từ thư mục bộ đệm, chỉ cần vào thư mục “android” >> “data” >> “org.telegram” >> “cache” và ở đó bạn sẽ thấy tất cả các tin nhắn đã xóa. .

Thư mục bộ nhớ cache sẽ lưu trữ tất cả dữ liệu bên trong và hình ảnh hoặc video được mở thường xuyên nhất có thể ở đó trong một khoảng thời gian nhất định. Chỉ cần tìm kiếm các hình ảnh từ thư mục trên và hy vọng bạn sẽ nhận được những gì bạn đang tìm kiếm.

1. Phục hồi dữ liệu EaseUS

Một trong những công cụ tốt nhất là công cụ khôi phục dữ liệu Android EaseUS mà bạn có thể cài đặt trên máy tính của mình để khôi phục các tin nhắn Telegram đã xóa.

Bạn chỉ cần cài đặt công cụ khôi phục Android EaseUS trước rồi kết nối điện thoại với máy tính. Lúc này chương trình sẽ tự động quét dữ liệu đã xóa khỏi thiết bị. Chọn “Chỉ hiển thị các mục đã xóa” và nhấp vào nút “Khôi phục” để lưu chúng vào thiết bị của bạn.

Chức năng:

 • Công cụ khôi phục dữ liệu EaseUS MobiSaver có thể khôi phục dữ liệu đã xóa khỏi điện thoại di động của bạn, bao gồm cả ảnh và video.
 • Công cụ EaseUS có thể khôi phục tất cả tin nhắn Messenger đã xóa khỏi thiết bị Android của bạn.
 • Khôi phục EaseUS dành cho Android này hoạt động trong ứng dụng Telegram và cho phép bạn khôi phục tất cả các tin nhắn đã xóa bao gồm các cuộc trò chuyện, video hoặc ảnh được chia sẻ ở đó.
 • Bạn chỉ cần một gói cao cấp cho công cụ khôi phục EaseUS và bạn có thể khôi phục mọi dữ liệu cũ từ ứng dụng Telegram.

Cách sử dụng:

Để khôi phục các tin nhắn Telegram đã xóa,

 • Trước tiên, bạn cần kết nối Android với PC và khởi chạy công cụ EaseUS MobiSaver.
 • Bây giờ, hãy mở công cụ khôi phục và chọn ứng dụng Telegram để khôi phục dữ liệu.
 • Tiếp theo, chuyển sang phục hồi dữ liệu Telegram và quá trình này sẽ được thực hiện sau vài giây.

Bây giờ, nếu điểm đến của bạn được lưu dưới dạng thiết bị di động, dữ liệu được khôi phục sẽ tự động được lưu trở lại thiết bị di động mà bạn đã xóa tệp từ đó.

2. WaSeen – khôi phục tin nhắn đã xóa

Đây là ứng dụng tốt nhất mà bạn phải cài đặt trước trên điện thoại Android của mình để hiển thị các tin nhắn đã xóa nếu chúng đã bị xóa khỏi tài khoản Telegram của bạn. Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng này trên điện thoại di động của mình và một ngày nào đó nếu bạn muốn khôi phục các tin nhắn đã xóa từ Telegram hoặc các tin nhắn khác, bạn có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng này để xem và khôi phục tin nhắn.

Chức năng:

 • Ứng dụng WaSeen có thể hiển thị cho bạn tất cả các tin nhắn đã xóa từ các trình nhắn tin như FB, WhatsApp và Telegram.
 • Ứng dụng có thể khôi phục hoặc khôi phục tất cả các tin nhắn đã xóa chỉ với một lần chạm để xem từ bên trong ứng dụng.
 • Trước tiên, bạn cần cài đặt ứng dụng này và cho phép ứng dụng này cho tất cả các ứng dụng nhắn tin.

Cách sử dụng:

Để khôi phục các tin nhắn Telegram đã xóa,

 • Đầu tiên, hãy cài đặt ứng dụng WaSeen – Khôi phục tin nhắn đã xóa trên điện thoại di động của bạn.
 • Sau đó, mở cuộc trò chuyện trong ứng dụng bạn muốn khôi phục.
 • Sau đó, bạn chỉ cần nhấp vào nút “Khôi phục” để xem hoặc khôi phục tin nhắn.

Đó là tất cả.

3. Thùng rác trò chuyện (khôi phục trò chuyện đã xóa)

Ứng dụng Thùng trò chuyện là một công cụ khác mà bạn có thể sử dụng để xem các tin nhắn và cuộc trò chuyện đã xóa. Với điều này, bạn có thể chỉ cần gửi tin nhắn mà không cần lưu số liên lạc. Bạn có thể kiểm tra phương tiện đã xóa, tin nhắn, cuộc trò chuyện, trạng thái đã xóa, v.v. từ ứng dụng Telegram.

Các kết quả:

Bài viết này mô tả các công cụ tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để khôi phục các tin nhắn Telegram đã xóa và bạn có thể sử dụng các công cụ này trên PC cũng như các ứng dụng trên thiết bị Android của mình.

Nội dung tương tự:

Các trò chơi iPhone trả phí hay nhất năm 2022

Hướng dẫn • 22/04/2022

Tôi chắc rằng tất cả chúng ta đều thích trò chơi miễn phí. Tuy nhiên, vì các giao dịch vi mô hiện là trụ ...

Cách tìm khóa sản phẩm cho Windows và các ứng dụng khác

Hướng dẫn • 07/04/2022

Bạn vừa thay ổ cứng PC của mình, nhưng bây giờ bạn cần cài đặt lại và kích hoạt lại Windows hoặc Office trên ...

Cách bật video hình trong hình trong trình duyệt của bạn

Hướng dẫn • 15/04/2022

Đôi khi bạn chỉ muốn xem một chút Netflix trong khi lướt qua các bảng tính trên máy tính xách tay của mình. Nếu ...

AirPods nhấp nháy màu cam? Cách sửa chữa nó

Hướng dẫn • 24/04/2022

AirPods là một thiết bị cần thiết đối với nhiều người dùng thiết bị Apple, đặc biệt là sau khi văn hóa WFH bùng ...