Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 02/06/2022

Ngày sinh của 3D Anatomy thực sự là một bước tiến mới. Nó xuất hiện và giải quyết các vấn đề xung quanh giải phẫu con người. Cơ thể người trông như thế nào trong một mặt cắt của cơ và xương? Những hình ảnh 3D chân thực, câu đố, video được xây dựng trên nền tảng khoa học sẽ phần nào tạo nên thành công của một ứng dụng giải phẫu hàng đầu.

Tính năng mới đã được cập nhật, 64 bit đã được thay thế bằng 32 bit. Cải tiến này là một bước tiến mới của nó. Hơn nữa, hiện tại, bạn có thể sử dụng ứng dụng miễn phí bằng cách tải xuống phiên bản giảm tính năng.

3D Anatomy v5.7 APK (Full Paid) - Download for Android

HÌNH ẢNH 3D CỦA CƠ THỂ HOÀN THIỆN

Với lượng nội dung khổng lồ, chủ yếu là hình ảnh và kiến ​​thức về cơ thể người, các bộ phận trên cơ thể được mô tả 3D chân thực. Khi đăng nhập vào ứng dụng Giải phẫu 3D, chúng ta được tiếp xúc với một cơ thể hoàn chỉnh, bao gồm bộ xương với đầy đủ các khớp, dây chằng,…

Điều đặc biệt phải kể đến là mô hình cơ rất chi tiết với tất cả 145 cơ; hơn nữa, hệ thống tuần hoàn bao gồm động mạch, tĩnh mạch và tim, cũng được hiển thị đầy đủ. Hệ thống thần kinh, hô hấp, sinh sản, tiết niệu và đồ họa tai 3D đẹp mắt cũng góp phần tạo nên sự sinh động. Bạn có bị choáng ngợp bởi tính xác thực của ứng dụng không? Vậy chúng ta cùng nhau tìm hiểu thêm về các chức năng của ứng dụng nhé!

3D Anatomy v5.7 APK (Full Paid) - Download for Android3D Anatomy v5.7 APK (Full Paid) - Download for Android

CHỈ HẢI QUAN HỮU ÍCH

Bước vào thế giới 3D Anatomy, bạn có thể xoay mô hình người theo cách thủ công đến bất kỳ góc nào bạn muốn và thậm chí phóng to và thu nhỏ. Các mục tùy chỉnh sẽ giúp bạn chọn giới tính mà bạn muốn, chúng đều có sẵn. Sau khi quan sát, bạn cũng có thể sử dụng các lệnh ở hai bên màn hình để bóc lớp cơ và sau đó tìm hiểu thêm về cấu trúc giải phẫu bên dưới các lớp cơ đó. Thật khó tin phải không?

Các tùy chỉnh cũng giúp bạn bật hoặc tắt các hệ thống giải phẫu. Sẽ thật tuyệt nếu sự tò mò của chúng ta về cơ thể người, chỉ cần tải ứng dụng về và thao tác là có thể hiểu được. Ứng dụng sẽ hỗ trợ chúng tôi bằng ba ngôn ngữ: Pháp, Tây Ban Nha và Đức.

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ SAU ‘VẬN HÀNH’

Bên cạnh đó, hơn 100 bộ phim hành động cơ bắp cũng đang chờ bạn đến và tìm hiểu. Cung cấp hầu hết kiến ​​thức bạn muốn về cơ thể con người, bao gồm cả các thuật ngữ giải phẫu được phát âm trước.

3D Anatomy v5.7 APK (Full Paid) - Download for Android3D Anatomy v5.7 APK (Full Paid) - Download for Android

Thông qua Giải phẫu 3D, bạn cũng có thể tìm ra cấu trúc giải phẫu và sau đó tiết lộ vị trí 3D của chúng. Học với các ứng dụng là một công việc hiệu quả. Sau khi hoàn thành mỗi bước giải phẫu, bạn sẽ được gửi một vài câu đố thú vị để kiểm tra sự hiểu biết của bạn về quá trình này. Thật là một sự lựa chọn hoàn hảo!

HÃY CÙNG NHAU TRÊN CON ĐƯỜNG TRỞ LÊN

Nhóm đã xây dựng 3D Anatomy sẽ luôn ở đây và tiếp thu phản hồi của người dùng để cải thiện hơn nữa và làm cho ứng dụng trở nên hoàn hảo. Việc học giải phẫu sẽ không còn khó khăn khi có sự xuất hiện của ứng dụng.

Cung cấp thêm nhiều tính năng, phim, câu đố, xây dựng hình ảnh 3D đẹp mắt, chân thực, ứng dụng sẽ gắn bó lâu dài với bạn. Sự tiến bộ mà chúng tôi thể hiện một phần là nhờ những đóng góp và tình cảm mà các bạn gửi gắm. Cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn, chúc bạn có những trải nghiệm tốt nhất với ứng dụng.

               
Tải về máy ( V6.2 )
Nội dung tương tự:

Tải nPlayer Mod – Quản lý Tập Tin, Mọi thứ với chất lượng 4K

Ứng dụng • 02/06/2022

Trong vô số cách giải trí, bạn dùng cách nào để giải trí? Nghe nhạc? Đọc sách? Trong số các cách giải trí, điện ...

Tải Pixel Icons (Crack Biểu tượng, Full Patched, Mod xóa QC)

Ứng dụng • 01/06/2022

Google Pixel là chiếc smartphone được ra mắt bởi Google – nhà sáng lập hệ điều hành Android nên những gì nó có là ...

Tải ExpressVPN (MOD Premium) – Ứng dụng VPN miễn phí tốt nhất

Ứng dụng • 26/06/2022

ExpressVPN là ứng dụng VPN tốt nhất trên thiết bị di động. Với hơn 145 địa điểm trên khắp thế giới, bạn có thể ...

Tải Automatic Call Recorder Pro (MOD ghi âm cuộc gọi, Full/Patched)

Ứng dụng • 02/06/2022

Trước đây, khi những cuộc gọi đầu tiên bắt đầu được truyền đi, công nghệ liên lạc cũng phát triển không ngừng. Sau rất ...