Trò chơi - Cập nhật lần cuối 30/10/2022

Trải nghiệm quần vợt mà 3D Tennis mang lại cho người chơi sự thú vị và đơn giản hóa, và họ sẽ dành thời gian để khám phá nó. Bạn sẽ trải qua nhiều màn chơi khác nhau và đối đầu với những đối thủ khác để kiếm được nhiều tiền hơn trong trò chơi này.

Tải 3D Tennis (MOD Tiền không giới hạn)

Đồng thời, có hai chế độ chơi mà bạn có thể tìm thấy để thử thách bản thân. Mỗi chế độ có cách thức hoạt động, và quy mô của tổ chức cũng sẽ khác nhau. Vì vậy, hãy nâng cao kỹ năng của bạn và giành chiến thắng trong các trận đấu khác nhau.

3D Tennis

TRẢI NGHIỆM CÁC TRẬN ĐẤU TENNIS HẤP DẪN

Bạn sẽ được trải nghiệm đồ họa 3D đầy cảm hứng mà bạn sẽ thích ngay lần đầu tiên trải nghiệm. Yếu tố trận đấu quần vợt chính xác được kết hợp hoàn toàn trong 3D Tennis để giúp người chơi có trải nghiệm thực tế nhất và cảm thấy thôi thúc khi chơi. Đồng thời, bạn sẽ quan sát vận động viên của mình, di chuyển anh ta với độ chính xác tuyệt đối và phản ứng lại các cuộc tấn công từ đối thủ.

Góc nhìn của người chơi hoàn toàn không thay đổi trong trận đấu này và tương tự như các trận đấu quần vợt khác trên TV. Một điểm mà bạn nhận ra khi trải nghiệm trò chơi này là người chơi sẽ không sử dụng phím điều khiển bằng phím bấm để di chuyển nhân vật mà các thao tác chạm và vuốt sẽ thực hiện mọi thao tác. Vì vậy, điều này sẽ mang lại một số cách tiếp cận mới lạ cho người chơi mới và dần dần nâng cao kỹ năng của họ qua các cấp độ.

3D Tennis

HÃY THỬ ĐỂ THẮNG CẤP

Khi bạn bắt đầu 3D Tennis, bạn sẽ trải nghiệm một mức độ tốt vì nó sẽ giúp bạn điều khiển nhân vật chỉ bằng những lần chạm phím. Người chơi sẽ vuốt màn hình theo một hướng cụ thể để đánh bóng và vuốt xuống để cắt bóng. Đồng thời, mỗi kỹ thuật đều có một yêu cầu riêng về kinh nghiệm và khả năng phán đoán của người chơi để ghi điểm một cách chính xác. Khi phương pháp điều khiển trở nên đơn giản, điều người dùng cần là phản xạ.

Sau một vài cấp độ mà bạn trải qua, bạn sẽ nhận ra rằng quả bóng di chuyển giữa bạn và kẻ thù luôn đòi hỏi một sự chú ý nhất định và phản xạ hoàn toàn chính xác với các cú vuốt.

Thao tác vuốt này thường liên quan đến nhiều kỹ năng mà bất kỳ ai cũng cần dành thời gian để thành thạo. Theo thời gian, bạn sẽ nhận thấy rằng phản xạ và chiến thuật của bạn đã tăng lên, và bạn có thể tự tin tham gia vào các cấp độ khác nhau của trò chơi này.

3D Tennis

Những ai vừa chơi xong màn hướng dẫn cũng đừng chủ quan vì các trận đấu thực tế trong trò chơi này khốc liệt hơn rất nhiều. Như đã đề cập ở trên, tất cả các cấp độ đều yêu cầu một lượng kỹ năng nhất định, và bạn sẽ thấy rằng nhân vật của đối thủ di chuyển nhiều hơn và linh hoạt hơn so với nhân vật trong hướng dẫn. Nhưng bạn không cần quá lo lắng vì bạn cũng sẽ đạt được tốc độ tương tự theo thời gian thông qua trải nghiệm Quick Play và World Tour.

HÃY NHẬP CHẾ ĐỘ CHƠI NHANH VÀ TẢI CƠ HỘI CỦA BẠN

Game có hai chế độ chơi chính là Quick Play và World Tour. Đối với chế độ đầu tiên, bạn sẽ gặp bất kỳ đối thủ nào để tham gia trận đấu và chọn loại sân và số lượng trận đấu. Lĩnh vực của trò chơi này là khác nhau và phân biệt ở màu sắc và tên mà bạn sẽ chọn. Cụ thể, các màu của trường bao gồm xanh lam, xanh lục và cam. Hầu hết người chơi sẽ chọn màu sắc mà họ cảm thấy thoải mái khi quan sát và đánh bóng trong trò chơi.

3D Tennis

Bên cạnh màu sắc của sân, một chỉ số khác mà bạn cần chú ý là số lượng trò chơi mà bạn sẽ cần tham gia. Chúng bao gồm 1, 3 hoặc 5 trận đấu mà bạn có thể tùy chỉnh. Đồng thời, bạn cần phải hoàn thành tất cả các cấp độ mà bạn được yêu cầu không trong bất kỳ trường hợp nào. Nói cách khác, bạn đạt một con số ấn tượng và thắng hơn một nửa số trận đấu, và đối thủ của bạn không có trận thắng nào. Đó là điều hoàn toàn dễ hiểu và cũng là điều khó đoán trong thể thao.

THAM GIA TOUR THẾ GIỚI THỬ THÁCH

Nếu như trong Chơi nhanh, bạn sẽ gặp các đối thủ trong các lần tìm kiếm khác nhau thì trong World tour, bạn sẽ cần phải vượt qua tất cả các màn chơi hiện ra trước mắt. Khi bắt đầu cấp độ, bạn sẽ thấy một hệ thống loại trừ khác nhau và cho bạn biết rằng bạn sẽ cần phải hạ gục kẻ mạnh nếu muốn lọt vào trận chung kết. Vì vậy đây là một yếu tố phòng thủ thử thách người chơi vì họ sẽ luôn cố gắng giành chiến thắng trong trò chơi và cố gắng đến cùng.

3D Tennis

Một điểm tương đồng trong Chơi nhanh mà bạn có thể thấy là số tiền bạn sẽ cần để tham gia vào các cấp độ này. Sẽ có một hệ thống giải đấu diễn ra tại các quốc gia trên toàn thế giới, và chắc chắn, số tiền để tham gia cũng hoàn toàn khác nhau.

Vì vậy, bạn sẽ cần dành một chút thời gian trong Quick Play để kiếm thêm xu và thử sức mình với chế độ World Tour này. Ngoài ra, người chơi cũng có thể tìm thấy các vận động viên khác nhau trong game.

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Craft of Survival Mod APK (Mua sắm miễn phí) 4.2

Trò chơi • 11/11/2022

Craft of Survival – Immortal mời gọi những người hâm mộ thể loại phiêu lưu nhập vai tham gia vào quá trình thú vị phát ...

DEEMO 2 Mod APK (Mở khóa/Vô hạn Tiền) 2.1.2

GiftCode • 05/11/2022

DEEMO 2 đã được tung ra thị trường đủ mọi kiểu dáng. Nó là mọi đơn vị Android và iOS cho các game thủ ...

Gallery: Coloring Book & Decor (Mod Sao/Tiền vô hạn) 0.326

Trò chơi • 18/11/2022

Vẽ tranh Gallery: Coloring Book & Decor là một trong những lợi ích lớn nhất của con người. Ngay cả khi còn nhỏ, mọi ...

Tải Game Dev Story (Mod Tiền không giới hạn)

Trò chơi • 02/06/2022

Bạn có ước mơ trở thành giám đốc của công ty của chính mình? Hay muốn làm một chuỗi công ty của riêng bạn? ...