Trò chơi - Cập nhật lần cuối 21/02/2022

Những trận chiến ấn tượng xảy ra giữa các nhân vật có khả năng và ngoại hình đáng kinh ngạc mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy trong 3K Ultimate Awaken. Cơ chế chiến đấu của trò chơi rất đơn giản và dễ tiếp cận mà bất kỳ người chơi nào cũng có thể tìm thấy, và bạn thực sự sẽ phải vượt qua nhiều cấp độ và chế độ đầy thử thách. Tùy thuộc vào chế độ, kẻ thù xuất hiện sẽ khác nhau, và chắc chắn, sức mạnh của bạn cần phải tăng lên cùng với chúng.

3K Ultimate Awaken

THAM GIA TRẬN ĐẤU ẤN TƯỢNG

Người chơi sẽ có một tổ đội gồm sáu nhân vật, và vị trí của họ sẽ dần được lấp đầy bởi những nhân vật mà bạn nhận được trong trò chơi này. Các trận chiến trong 3K Ultimate Awaken được thực hiện tự động và bạn sẽ cố gắng hạ gục tất cả những kẻ thù xuất hiện trước mặt mình. Cụ thể, việc của bạn là đơn giản trong từng màn chơi, nhưng cần quan sát trận đấu. Tức là bạn sẽ quan sát màn chơi và thực hiện các kỹ năng một cách chính xác.

Mỗi nhân vật sẽ có một thanh máu xuất hiện phía trên, trên cùng là thông tin liên quan đến số hiệp và lượng mana tích lũy của hai bên. Nói cách khác, những nhân vật này sẽ cần một lượng năng lượng nhất định để thực hiện các kỹ năng độc đáo của họ. Ngoài ra, bên trái màn hình là biểu tượng của các nhân vật, sẽ có một vòng tròn xuất hiện và di chuyển bên ngoài chân dung báo hiệu nhân vật có điều kiện sử dụng kỹ năng.

3K Ultimate Awaken

CÁC CHẾ ĐỘ TRÒ CHƠI GIẢI TRÍ

Người chơi sẽ dành thời gian để hoàn thành các màn chơi khác nhau, và mỗi màn chơi sẽ có độ khó của nó. Nói cách khác, bạn sẽ lựa chọn chiến lược phù hợp và gia tăng sức mạnh cho nhân vật của mình để vượt qua chúng và nhận những phần thưởng hấp dẫn. Vì vậy, người chơi sẽ dành thời gian để hoàn thiện đội hình và tích lũy kinh nghiệm sắp xếp đội hình một cách hoàn toàn hợp lý. Bên cạnh chế độ này, người chơi còn tìm thấy những đối thủ đầy thách thức.

Đó là những đối thủ được kiểm soát tự động, và đôi khi bạn sẽ có thể thấy họ sẽ làm gì. Nhưng theo thời gian, chúng chính là thứ giúp bạn phát triển đội hình và chuyển dần sang chế độ PVP. Khi đến với chế độ PVP, người chơi sẽ biết rằng mình phải đánh bại những người chơi khác trong game, đồng thời đây cũng là một trận đấu khốc liệt hơn khi mọi yếu tố đều có thể ảnh hưởng đến kết quả của trận đấu. Vì vậy, bạn sẽ không thể rời mắt khỏi trò chơi.

3K Ultimate Awaken

HOÀN TẤT HÌNH THÀNH TRẬN ĐẤU

Có thể nói, các nhân vật có thể coi là yếu tố cốt lõi giúp bạn vượt qua những màn chơi đầy thử thách. Các nhân vật đều có những kỹ năng riêng biệt, và bạn sẽ tìm cách tận dụng tiềm năng trong trận chiến để tạo ra sự hiệp đồng ấn tượng trong trò chơi. Ngoài ra, đội hình của bạn luôn có 3 nhân vật ở vị trí Phía trước và 3 nhân vật ở vị trí Phía sau. Phía trước thường sẽ đi đầu, tấn công kẻ thù và nhận sát thương từ kẻ thù. Mặt sau thường là hỗ trợ hoặc DPS.

3K Ultimate Awaken

Theo thời gian, bạn sẽ lấp đầy các vị trí này bằng các ký tự hoàn toàn độc đáo có độ hiếm từ R đến SSR. Nếu bạn muốn một nhân vật SSR, thì cách duy nhất bạn cần làm là thực hiện quy trình triệu hồi nhân vật, và đó chắc chắn là thợ máy gacha. Bạn sẽ cần phải có một loại vé cụ thể để triệu hồi nhân vật, và trong 3K Ultimate Awaken, ba loại vé tương ứng với ba biểu ngữ: Trang bị, Anh hùng và Tiêu điểm.

               
Tải về máy ( V1.3.103 )
Nội dung tương tự:

Tải WitchSpring2 (Mod MP/HP không giới hạn & One Hit)

Trò chơi • 02/06/2022

Bạn có biết câu chuyện về Phù thủy mặt trăng không? Hay biết về một cô gái xinh đẹp tên là Luna? Nếu có, ...

Hack Chapters: Interactive Stories (MOD Tiếng việt, Kim cươngs/Tickets)

Trò chơi • 07/05/2022

Đời người vốn dĩ là một câu chuyện dài kéo dài hàng chục năm. Bạn có thấy rằng mỗi ngày trôi qua là một ...

Tải hack Grand Truck Simulator 2 MOD APK Vô hạn Mới nhất

Trò chơi • 05/04/2021

Trò chơi Grand Truck Simulator 2 mô phỏng lái xe cho đến bây giờ vẫn thu hút rất nhiều sự chú ý từ người ...

Tải Hack game Trainstation 2 Free cho APK IOS

Trò chơi • 03/04/2021

Trainstation 2 – Chắc chắn, khi bạn còn là một đứa trẻ, luôn muốn sở hữu những chuyến tàu, phải không? Cảm giác ngồi ...