Trò chơi - Cập nhật lần cuối 04/04/2021

Với ên gốc là Thiên Thiên Tam Quốc, 3Q Bá Vương đã được phát hành và đón nhận nồng nhiệt tại các thị trường Trung Quốc, Đài Loan,….

  • 3Q Bá Vương sở hữu nhiều điều đa dạng, mới mẻ và thú vị hứa hẹn đây sẽ là game Tam Quốc hay nhất 2020
  • Hàng trăm tướng Tam Quốc đều hội tụ tại đây, đáng yêu và cũng vô cùng hút mắt.
  • Tính năng đấu giá mới, đạo cụ trang bị đều có thể đấu giá.
  • Tranh đoạt thành trì tàn khốc, thử thách sức mạnh và trí tuệ, thống nhất Tam Quốc, mang về nhiều vinh dự cho Quân Đoàn.
  • Nhiều tính năng khiêu chiến độc đáo thử thách trí tuệ đỉnh cao, ngoài những tình tiết nguyên bản trong Tam Quốc

3Q Bá Vương là phiên bản nằm ngang của trò chơi đánh bài theo lượt. Màn hình rất dễ đổ lỗi, kết hợp phiên bản Q của các nhân vật vui nhộn và đẹp trai tiên tiến, dễ dàng tự do. Tái tạo thế giới của Tam Quốc bạn muốn giữa các inch vuông, đưa cho bạn thẻ Thẻ ban đầu rất vui vẻ.

3q bá vương mod

Hàng trăm chỉ huy quân sự nổi tiếng từ thời Tam Quốc đã tụ tập lại với nhau. Họ vui tính và đẹp trai. Luôn có một người cho bạn. Nhà đấu giá sáng tạo chức năng, thiết bị và đạo cụ có thể được bán đấu giá.

Tải hack 3q bá vương miễn phí

Trận chiến thành phố tàn khốc, thử thách kép về sức mạnh và trí thông minh. Sự thống nhất của ba quốc gia và quân đội sẽ thêm vinh quang mới. Một loạt các trò chơi độc đáo thách thức đỉnh cao của IQ. Ngoài cốt truyện Tam Quốc ban đầu, dòng vô tận của các chỉ huy quân sự nổi tiếng. Lối chơi mới lạ và đa dạng, các trò chơi mini Hang Hang vui nhộn hơn.

hack 3q bá vương

Trong trò chơi, các anh hùng được chia thành các hàng trước và sau. Trong trận chiến, các đòn tấn công và giận dữ bình thường của anh hùng được hệ thống vận hành tự do.

Nói chung, cuộc tấn công bắt đầu từ hàng ghế đầu, và kẻ thù tấn công các anh hùng ở hàng sau. Cho đến khi các anh hùng ở hàng trước bị loại bỏ. Trong trận chiến, người chơi có thể chủ động tiêu thụ năng lượng. Để giải phóng các kỹ năng phù hợp và tăng cường khả năng gây sát thương của đội.

3q bá vương

3Q Bá Vương Mod Apk IOs mở khóa all tướng

Các tướng nổi tiếng trong lịch sử có thể được thu thập một cách tự do. Tất cả các tướng có thể được kết hợp theo ý muốn, càng nhiều anh hùng, càng có nhiều đội hình phù hợp.

tải game 3q bá vương

Tướng có thể đột phá bất cứ lúc nào, miễn là tài nguyên được thu thập đủ. Anh ta có thể tiến lên, và sau khi mức độ được tăng lên. Nó có thể giúp cải thiện chất lượng. Các anh hùng đã chiến đấu với ông chủ, thủ lĩnh phiến quân được làm mới thường xuyên. Và dẫn các tướng của mình đến cuộc chiến, bạn có thể nhận được nhiều nguồn lực khác nhau;

Nội dung tương tự:

Hack Score! Hero 2 (MOD Tiền/Lives không giới hạn) 2.84

Trò chơi • 20/02/2023

Score! Hero 2 là một game thuộc thể loại game bóng đá, đậm chất thể thao vua dành cho người dùng di động. Những trận ...

Hack Cyberika: Action Cyberpunk RPG (Mod Tiền) 2.0.6-rc564

Trò chơi • 05/11/2022

Thể loại RPG luôn mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm hấp dẫn dưới nhiều góc nhìn khác nhau. Yếu tố đầu tiên ...

Tải hack Digimon ReArise (MOD Full) mở khóa Apk Ios

Trò chơi • 09/04/2021

Câu chuyện Digimon ReArise bắt đầu với một cái gì đó phi thường. Một Digimon kỳ lạ đột nhiên mất điện và ra khỏi ...

Hack Soccer Royale: Clash Games (MOD Kim cương và vàng)

Trò chơi • 13/03/2023

Bạn có phải là người hâm mộ bóng đá? Soccer Royale: Clash Games chắc chắn, có những người không thích môn thể thao này. ...