Trò chơi - Cập nhật lần cuối 04/04/2021

Với ên gốc là Thiên Thiên Tam Quốc, 3Q Bá Vương đã được phát hành và đón nhận nồng nhiệt tại các thị trường Trung Quốc, Đài Loan,….

  • 3Q Bá Vương sở hữu nhiều điều đa dạng, mới mẻ và thú vị hứa hẹn đây sẽ là game Tam Quốc hay nhất 2020
  • Hàng trăm tướng Tam Quốc đều hội tụ tại đây, đáng yêu và cũng vô cùng hút mắt.
  • Tính năng đấu giá mới, đạo cụ trang bị đều có thể đấu giá.
  • Tranh đoạt thành trì tàn khốc, thử thách sức mạnh và trí tuệ, thống nhất Tam Quốc, mang về nhiều vinh dự cho Quân Đoàn.
  • Nhiều tính năng khiêu chiến độc đáo thử thách trí tuệ đỉnh cao, ngoài những tình tiết nguyên bản trong Tam Quốc

3Q Bá Vương là phiên bản nằm ngang của trò chơi đánh bài theo lượt. Màn hình rất dễ đổ lỗi, kết hợp phiên bản Q của các nhân vật vui nhộn và đẹp trai tiên tiến, dễ dàng tự do. Tái tạo thế giới của Tam Quốc bạn muốn giữa các inch vuông, đưa cho bạn thẻ Thẻ ban đầu rất vui vẻ.

3q bá vương mod

Hàng trăm chỉ huy quân sự nổi tiếng từ thời Tam Quốc đã tụ tập lại với nhau. Họ vui tính và đẹp trai. Luôn có một người cho bạn. Nhà đấu giá sáng tạo chức năng, thiết bị và đạo cụ có thể được bán đấu giá.

Tải hack 3q bá vương miễn phí

Trận chiến thành phố tàn khốc, thử thách kép về sức mạnh và trí thông minh. Sự thống nhất của ba quốc gia và quân đội sẽ thêm vinh quang mới. Một loạt các trò chơi độc đáo thách thức đỉnh cao của IQ. Ngoài cốt truyện Tam Quốc ban đầu, dòng vô tận của các chỉ huy quân sự nổi tiếng. Lối chơi mới lạ và đa dạng, các trò chơi mini Hang Hang vui nhộn hơn.

hack 3q bá vương

Trong trò chơi, các anh hùng được chia thành các hàng trước và sau. Trong trận chiến, các đòn tấn công và giận dữ bình thường của anh hùng được hệ thống vận hành tự do.

Nói chung, cuộc tấn công bắt đầu từ hàng ghế đầu, và kẻ thù tấn công các anh hùng ở hàng sau. Cho đến khi các anh hùng ở hàng trước bị loại bỏ. Trong trận chiến, người chơi có thể chủ động tiêu thụ năng lượng. Để giải phóng các kỹ năng phù hợp và tăng cường khả năng gây sát thương của đội.

3q bá vương

3Q Bá Vương Mod Apk IOs mở khóa all tướng

Các tướng nổi tiếng trong lịch sử có thể được thu thập một cách tự do. Tất cả các tướng có thể được kết hợp theo ý muốn, càng nhiều anh hùng, càng có nhiều đội hình phù hợp.

tải game 3q bá vương

Tướng có thể đột phá bất cứ lúc nào, miễn là tài nguyên được thu thập đủ. Anh ta có thể tiến lên, và sau khi mức độ được tăng lên. Nó có thể giúp cải thiện chất lượng. Các anh hùng đã chiến đấu với ông chủ, thủ lĩnh phiến quân được làm mới thường xuyên. Và dẫn các tướng của mình đến cuộc chiến, bạn có thể nhận được nhiều nguồn lực khác nhau;

Nội dung tương tự:

Hack Vengeance RPG (MOD Tiền không giới hạn) 2023

Trò chơi • 26/10/2021

Thể loại hành động phiêu lưu giả tưởng luôn được yêu thích rộng rãi và đón nhận nồng nhiệt ở mỗi thế hệ khác ...

Tải game Life Simulator 3 (MOD, APK IOS) Tiếng việt

Trò chơi • 04/04/2021

Life Simulator 3 là phiên bản tiếp theo của loạt Life Simulator nổi tiếng trên nền tảng di động. Những trò chơi này sẽ ...

Tải game The Arcana: A Mystic Romance (MOD, APK IOS/Keys) Mới nhất

Trò chơi • 06/04/2021

Trò chơi The Arcana: A Mystic Romance mô phỏng có thể được coi là một trong những thể loại đang được đánh giá cao ...

Hack Stunt Truck Jumping (MOD, Mở khóa/Tiền) Nâng cấp Xe

Trò chơi • 04/03/2023

Việc thực hiện những cú nhảy ngoạn mục với những chiếc mô tô có công suất lớn là điều tuyệt vời nhất đối với ...