Trò chơi - Cập nhật lần cuối 28/03/2021

Nếu bạn đã chơi Ramo lùn, Zombie Tsunami huyền thoại một thời thì không thể bỏ qua Hack 3Q Chạy Ngay Đi với lối chơi tương tự mà có phần độc lạ này được.

Có tên gốc là Nguyên Khí Đại Mạo Hiểm, 3Q CHẠY NGAY ĐI đã được phát hành tại nhiều thị trường quốc tế như Trung Quốc, Đài Loan, HongKong và được cộng đồng game thủ yêu thích đón nhận.

3Q chạy ngay đi

3Q – Chạy Ngay Đi là một trong những game mobile đã được phát hành ổn định tại nhiều quốc gia và thu hút được khá đông người chơi, đã và đang thành công với các cốt truyện mới mẻ, tính năng hấp dẫn so với nhiều game khác.

Các tính năng chính

Điểm nổi bật của 3Q CHẠY NGAY ĐI là hình ảnh nhân vật, maps, khung cảnh game tuyệt đẹp, dễ thương, vui vẻ, cùng những cảnh chiến đấu với hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt, lộng lẫy.

hack 3Q chạy ngay đi

Có lối chơi hành động casual, thuộc thể loại game vượt chướng ngại vật…mang đến cho người chơi những trải nghiệm chơi vuốt chạm độc đáo như những tựa game huyền thoại đình đám như Mario, Tsunami, Flappy Bird, Jetpack Joyride… Tham gia game, người chơi sẽ được thử thách thao tác kỹ năng với hàng trăm skill để tự do kết hợp.

  • 3Q Chạy ngay đi, chơi đi chờ chi
  • Biệt đội tổ lái, cùng chạy “cua” gái
  • Mạnh dạn ôm lô – chạy “sô” khởi nghiệp
  • Vừa chạy vừa bắn, chẳng cần phải ngắm
  • 19h mở thưởng, ai giàu hơn ai?
  • Lên lên xuống xuống, chạy nhanh kẻo cuống

Người chơi sẽ được đưa về thời Tam Quốc khi đang gặp khó khăn, cùng với những trợ thủ của mình trải qua nhiều cuộc phiêu lưu hấp dẫn. Game sở hữu đồ họa chibi với cảnh chiến đấu đẹp và lộng lẫy, hiệu ứng kỹ năng cường điệu tuyệt đẹp và lối tạo hình nhân vật cực dễ thương bắt mắt qua đó hấp dẫn, lôi cuốn người chơi.

3Q chạy ngay đi mod

Lối chơi tương tự Zombie Tsunami

Ra mắt đã lâu nhưng hiện nay Zombie Tsunami vẫn chiến được lòng đông đảo các game thủ ở mọi lứa tuổi. Với lối chơi tương tự nhưng lại có nhiều điểm độc đáo hơn, 3Q Chạy Ngay Đi hứa hẹn sẽ mang tới nhiều điều thú vị cho người chơi.

Không chỉ giống nhau ở lối chơi Endless Run, 3Q Chạy Ngay Đi và Tsunami đều có hệ thống Pet siêu ngầu và đáng yêu. Mỗi Pet đều có những kỹ năng và chỉ số riêng, hỗ trợ rất tốt cho các tướng khi ra trận.

 

Nội dung tương tự:

Tải Figment (MOD trên Apk iPhone, Mở khóa Tất cả) 1.0

Trò chơi • 29/10/2021

Mạo hiểm luôn là thứ thu hút rất nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. Chúng ta cũng đã từng nghe những câu chuyện ...

Jade Dynasty New Fantasy (Mod Tiền không giới hạn) 2.111.126

Trò chơi • 27/04/2022

Các game thủ Jade Dynasty New Fantasy rất có thể sẽ được hòa mình vào một nhân vật hoàn chỉnh. Bạn có thể ngay ...

Harry Potter: Puzzles & Spells (MOD PowerUps vô hạn) 45.2.829

Trò chơi • 30/04/2022

Harry Potter là một loạt phim nổi tiếng bao gồm phim truyền hình, tiểu thuyết và trò chơi; nó đã trở nên phổ biến ...

Desert Riders Mod APK (Mở khóa Mọi thứ) 1.4.3

Trò chơi • 15/04/2022

Desert Riders là một trò chơi arcade tuyệt vời với rất nhiều yếu tố hành động bên trong. Tại đây, người chơi không cần ...