Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 20/11/2022

Vào năm 2014, Amazon Prime đã tăng giá từ 79 đô la lên 99 đô la mỗi năm. Đây là lần đầu tiên dành cho Amazon Prime trong lịch sử 9 năm của chương trình và gã khổng lồ bán lẻ trực tuyến cho biết mức tăng này là cần thiết để bù đắp chi phí nhiên liệu và vận chuyển cần thiết để vận chuyển hàng triệu mặt hàng miễn phí trong hai ngày. Vào năm 2018, giá Prime đã tăng trở lại từ $ 99 lên $ 119 mỗi năm.

Prime miễn phí tham gia trong 30 ngày, vì vậy bạn có thể dùng thử mà không phải chịu cam kết của một năm. Đăng ký vào các ngày lễ để được giao quà miễn phí và sau đó hủy bỏ chẳng hạn. Ngoài ra còn có khả năng đăng ký trước với 12,99 đô la mỗi tháng, mặc dù nếu bạn có kế hoạch sử dụng nó trong bất kỳ khoảng thời gian nào, phí hàng năm 119 đô la sẽ là một lựa chọn tốt hơn.

Lợi ích chính của Prime là giao hàng miễn phí trong hai ngày, nhưng các thành viên Prime cũng được phát trực tuyến Amazon Video, Amazon Prime Music, Prime Reading và Amazon Photos. Nếu bạn là người dùng Amazon thông thường, Prime không phải là một lựa chọn tồi.

Nhưng có thể bạn đang cạn kiệt ngân sách và đang tìm cách trả ít hơn $ 119 cho phí vận chuyển Amazon Prime miễn phí và các đặc quyền khác. Đây là một số tùy chọn.

Tham gia sinh viên Amazon

Sinh viên vẫn được giảm giá Amazon Prime khi tham gia Amazon Student.

Những người đăng ký nhận được bản dùng thử sáu tháng bao gồm giao hàng Prime miễn phí trong 2 ngày, giao hàng miễn phí trong ngày đối với các khu vực được chọn và giao hàng tạp hóa trong 2 giờ, cùng với quyền truy cập Prime Video, Prime Music, Prime. Trò chơi, Amazon Photos, Prime Reading, Amazon Photos và Prime Wizard. Sau thời gian dùng thử sáu tháng, Amazon tính phí $ 59 mỗi năm hoặc $ 6,49 mỗi tháng trong bốn năm hoặc cho đến khi kết thúc khóa học, tùy điều kiện nào đến trước. Để trở thành sinh viên, bạn sẽ cần một địa chỉ email .edu.

Nhận chiết khấu EBT hoặc Medicaid

Nếu bạn có thẻ Medicaid Chuyển quyền lợi điện tử (EBT) hoặc thẻ Medicaid hợp lệ, bạn có thể đăng ký Amazon Prime với mức phí $ 5,99 mỗi tháng trong tối đa bốn năm. Sau khi Amazon xác minh tài khoản của bạn, bạn đủ điều kiện để được giao hàng miễn phí trong 2 ngày, giao hàng trong 2 giờ đối với Prime Now, Prime Video, Prime Music và Gia đình Amazon chiết khấu; Chia sẻ gia đình không được bao gồm. Tình trạng EBT / Medicaid sẽ cần được kiểm tra 12 tháng một lần; Amazon sẽ gửi cho bạn một email để xác minh lại.

Chi tiêu 25 đô la trở lên

Nếu trò chơi của bạn được giao hàng miễn phí, Amazon cung cấp giao hàng miễn phí cho những đơn hàng từ 25 đô la trở lên cho những người không có Prime, với thời gian giao hàng từ 5-8 ngày làm việc. Với hàng triệu vật phẩm, không khó để tích lũy đủ vật phẩm để chạm mốc $ 25. Một số mặt hàng không phù hợp; Tìm thông báo “Giao hàng MIỄN PHÍ” trên trang chi tiết sản phẩm để xem mặt hàng của bạn có đủ tiêu chuẩn hay không. Amazon cho biết bạn có thể được giao hàng miễn phí trong một ngày với thẻ quà tặng, nhưng họ không bao gồm tổng số 25 đô la. nếu bạn chỉ còn Nếu bạn dưới 25 đô la, hãy sử dụng một tiện ích bổ sung giá rẻ.

Nhận đăng ký và duy trì tư cách thành viên

Những người mua có xu hướng mua những thứ giống nhau nên cân nhắc đăng ký và giữ tư cách thành viên. Mặc dù nó không bao gồm tất cả mọi thứ trên trang web, nhưng các thành viên có thể tiết kiệm tới 15 phần trăm cho các đơn đặt hàng và nhận giao hàng miễn phí với mỗi đơn hàng Đăng ký và Lưu. Các thành viên phải chọn các mặt hàng đủ điều kiện và chọn lịch vận chuyển cho đăng ký. Mặc dù nó không đắt như tư cách thành viên Amazon Prime, nhưng nó rất tiện lợi và rất đáng để cân nhắc.

Ngoài ra, bạn luôn có thể tìm các cách khác để nhận giao hàng miễn phí trực tuyến. freeshipping.org có một cơ sở dữ liệu được cập nhật liên tục với hàng nghìn mã phiếu giảm giá giao hàng miễn phí cho một số lượng lớn các cửa hàng trực tuyến. Tiện ích bổ sung của trình duyệt chẳng hạn như PriceBlink.com, Phiếu giảm giá khi thanh toán, bàn tay vô hìnhMật ong Bạn sẽ tìm thấy mã phiếu giảm giá và chiết khấu, nhiều trong số đó là giao hàng miễn phí, trên hàng nghìn nhà bán lẻ trực tuyến.

Đọc thêm

Đánh giá mua hàng

Mua sắm những lựa chọn tốt nhất

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Cách hủy đăng ký YouTube Premium của bạn trên PC, iPhone và thiết bị Android

Hướng dẫn • 22/11/2022

Nếu bạn muốn hủy đăng ký YouTube Premium hoặc tài khoản dùng thử miễn phí, có một số cách để thực hiện việc này. ...

Tôi có bao nhiêu RAM trên PC của mình?

Hướng dẫn • 25/10/2022

Máy tính của bạn đã bắt đầu chậm lại chưa? Nó có thể bị đóng băng, bánh xe quay, hoặc thậm chí thông báo ...

Cách tải / cài đặt Trình bảo vệ màn hình xin chào iMac mới của Apple trên máy Mac

Hướng dẫn • 01/05/2022

Kể từ khi ra đời trong thế giới máy tính, Apple đã được biết đến với bảo vệ màn hình Hello. Nhiều người dùng ...

Làm thế nào để chơi trò chơi điện tử mà không bị hỏng

Hướng dẫn • 11/11/2022

Người yêu âm nhạc có Spotify, người hâm mộ anime có Crunchyroll, người hâm mộ truyện tranh có Comixology. Đúng là game thủ có ...