Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 08/05/2023

Nhịp tim là một trong những chỉ số quan trọng nhất đánh giá sức khỏe của bạn. Tim đập quá nhanh hoặc quá chậm có thể là một triệu chứng của một vấn đề lớn hơn và là một lời nhắc nhở quan trọng để đi khám bác sĩ. Nhưng làm thế nào bạn có thể theo dõi và ghi lại nhịp tim của mình? Đó là nơi mà Apple Watch của bạn có thể trở nên hữu ích.

Bản thân Apple Watch đi kèm với một ứng dụng nhịp tim có thể theo dõi nhịp tim hiện tại của bạn và hiển thị nhịp độ nghỉ ngơi và nhịp độ của bạn trong các bài tập khác nhau. Ứng dụng Workout cũng có thể ghi lại và hiển thị nhịp tim của bạn trong và sau khi tập luyện. Nếu bạn có Apple Watch Series 4 mới ($ 699 trên Amazon), nó sẽ cảnh báo bạn về nhịp tim thấp và cao và một ứng dụng ECG sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Nhưng nếu bạn có Apple Watch cũ hơn hoặc cần thêm số liệu thống kê nhịp tim, bạn cũng có thể cải thiện kỹ năng của đồng hồ bằng các ứng dụng của bên thứ ba.

Quảng cáo

Cách cài đặt ứng dụng trên Apple Watch

Cách cài đặt ứng dụng trên Apple Watch

Để cài đặt ứng dụng trên Apple Watch, hãy mở ứng dụng Watch trên iPhone của bạn. Nhấn vào biểu tượng App Store để xem ứng dụng hoặc nhấn vào biểu tượng tìm kiếm để tìm ứng dụng. Nhấn vào ứng dụng bạn muốn cài đặt và ứng dụng đó sẽ được đặt trên iPhone và đồng hồ của bạn.

Để xem ứng dụng nào đã được cài đặt và khả dụng, hãy vuốt xuống màn hình Đồng hồ của tôi trong ứng dụng Đồng hồ cho đến khi bạn thấy phần Đã cài đặt trên Apple Watch. Bạn có thể xóa ứng dụng đã cài đặt bằng cách chạm vào ứng dụng đó và tắt tùy chọn “Hiển thị ứng dụng trên Apple Watch”. Vuốt xuống phần “Ứng dụng khả dụng” tiếp theo để xem ứng dụng nào được cài đặt trên iPhone của bạn nhưng không được cài đặt trên đồng hồ của bạn. Nhấp vào nút “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng này trên đồng hồ của bạn. Bây giờ chúng ta hãy xem xét một số ứng dụng sức khỏe hữu ích cho đồng hồ của bạn.

Tim đồ

Tim đồ

Ứng dụng Nhịp tim được tích hợp trong đồng hồ của bạn có thể đo nhịp tim của bạn khi nghỉ ngơi, khi tập thể dục hoặc thực hiện các hoạt động khác. sự tự do Tim đồ Ứng dụng Apple Watch cũng có thể ghi lại nhịp tim của bạn và thêm biểu đồ kết quả của bạn. Đầu tiên, hãy thiết lập ứng dụng Cardiogram trên iPhone của bạn bằng cách tạo tài khoản và đồng bộ hóa dữ liệu của bạn với ứng dụng Health. Trên đồng hồ của bạn, hãy mở ứng dụng để kiểm tra nhịp tim hiện tại của bạn. Vuốt sang trái trên màn hình. Nhấn Bắt đầu để liên tục ghi lại nhịp tim của bạn. Nhấp vào “Dừng” khi hoàn tất. Quay lại màn hình trước đó để xem biểu đồ nhịp tim của bạn theo thời gian đã ghi. Mở ứng dụng Cardiogram trên iPhone của bạn để xem phân tích các kết quả phân tích và chỉ số nhịp tim mới nhất của bạn theo thời gian.

HeartWatch

HeartWatch

Với giá $ 2,99 HeartWatch có thể ghi lại và theo dõi nhịp tim của bạn, cả hiện tại và nhịp đập của bạn theo thời gian. Trước tiên, hãy thiết lập ứng dụng trên iPhone của bạn bằng cách cấp cho nó quyền truy cập vào dữ liệu sức khỏe của bạn. Sau đó, mở ứng dụng trên đồng hồ của bạn. Trên màn hình tập luyện chào đón bạn, bạn có thể theo dõi nhịp tim của mình trong quá trình tập luyện. Nhấn nút bắt đầu và chọn bài tập của bạn: chạy, đi bộ, đạp xe, tập tạ, v.v. Bắt đầu tập thể dục. Khi bạn hoàn tất, hãy vuốt lên trên màn hình để lưu hoặc xóa dữ liệu của bạn hoặc tiếp tục tập luyện của bạn.

Đo nhịp tim của bạn với HeartWatch

Đo nhịp tim của bạn với HeartWatch

HeartWatch sau đó đưa bạn đến một màn hình khác, nơi bạn có thể ghi lại nhịp tim, đo nhịp tim khi ngồi, theo dõi nhịp tim khi ngủ và thêm ghi chú bằng giọng nói. Chạm vào Xung. Sau đó chạm vào màn hình Xung. Ứng dụng thông báo cho bạn biết rằng năm phép đo thời gian thực sẽ được thực hiện và sau đó bạn sẽ nhận được một tin nhắn. Chạm vào OK. Sau đó, ứng dụng sẽ lấy 5 bản ghi riêng biệt về nhịp tim của bạn.

Lối sống tĩnh tại trên HeartWatch

Lối sống tĩnh tại trên HeartWatch

Vuốt lên trên màn hình để chuyển đến màn hình Ít vận động. Sử dụng tính năng này để theo dõi nhịp tim khi nghỉ ngơi của bạn. Vuốt lên một lần nữa để quay lại màn hình tập luyện. Vuốt lên một lần nữa để chuyển đến màn hình ngủ, nơi bạn có thể ghi lại nhịp tim của mình từ khi ngủ đến sáng. Vuốt lên một lần nữa để chuyển đến màn hình Nói, nơi bạn có thể ghi nhịp hoặc ghi chú. Vuốt lên một lần nữa sẽ đưa bạn đến màn hình nơi bạn có thể chọn bất kỳ tính năng nào bạn muốn sử dụng. Khi bạn hoàn tất, hãy mở ứng dụng HeartWatch trên iPhone để xem dữ liệu nhịp tim trước đây của bạn.

Máy phân tích tim

Máy phân tích tim
Máy phân tích tim là một ứng dụng hiệu quả và miễn phí để hiển thị dữ liệu nhịp tim trên một vài màn hình đơn giản. Mở ứng dụng và màn hình đầu tiên sẽ hiển thị nhịp tim đo được gần đây nhất của bạn, cũng như nhịp tim trung bình, tối đa và tối thiểu của bạn. Biểu đồ hiển thị nhịp tim của bạn. Vuốt sang màn hình tiếp theo để xem nhịp tim của bạn trong vài lần tập luyện cuối cùng. Trên màn hình tiếp theo, bạn có thể bắt đầu đo nhịp tim theo cách thủ công. Nhấp vào màn hình và nhấn nút bắt đầu. Ứng dụng ghi lại và hiển thị nhịp tim của bạn cho đến khi bạn chạm lại vào màn hình và chạm vào Dừng.

Nói chuyện

Nói chuyện

Đây là một ứng dụng hữu ích để biết nhịp tim của bạn nếu bạn không muốn xem đồng hồ của mình mọi lúc. Nói chuyện thực hiện chính xác những gì tên của nó chỉ ra. Nó theo dõi nhịp tim của bạn và sau đó nói to trong khoảng thời gian đều đặn. Mở ứng dụng và nhấp vào “Bắt đầu” để ghi lại và nghe nhịp tim của bạn. Vuốt sang màn hình tiếp theo để xem nhịp tim tối đa của bạn và đến màn hình thứ ba để thay đổi âm lượng. Mở ứng dụng trên iPhone của bạn và bạn có thể thay đổi các cài đặt khác nhau, chẳng hạn như khoảng thời gian ứng dụng nói chuyện với bạn.

Nội dung tương tự:

Cách chơi các trò chơi PC cổ điển

Hướng dẫn • 23/03/2023

PC đã tồn tại trong nhiều thập kỷ, nhưng những thay đổi trong các phiên bản Windows và kiến ​​trúc CPU có nghĩa là ...

Cách sửa lỗi không đăng nhập được, đăng nhập không hoạt động trên Pinterest

Hướng dẫn • 16/05/2023

Đang cố gắng đăng nhập vào tài khoản Pinterest của bạn? Bạn không đơn độc – có một số sự cố và lỗi đăng ...

Tâm trí có giống như một cái sàng? Không, có thể bạn đang sử dụng sai công cụ.

Hướng dẫn • 14/05/2023

Có nhiều lựa chọn trực tuyến khi học một chủ đề mới, đọc thêm hoặc học một kỹ năng mới. Lưu thông tin này ...

Cách bỏ qua mật khẩu đăng nhập Windows bằng điện thoại Android

Hướng dẫn • 25/02/2023

Nội dung chính Cách vượt qua mật khẩu Windows bằng ứng dụng MS Authenticator Sử dụng ứng dụng và điện thoại của bạn khi ...