Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 09/04/2022

Theo dõi ai đó trên WhatsApp có vẻ là điều khó nhất mà tôi thấy rất dễ dàng, hoặc bạn có thể nói điều đó thật dễ dàng và chia sẻ thông tin đó trong bài viết này.

Nếu bạn muốn xem video hoặc ảnh trạng thái whatsapp của ai đó mà họ không biết, bạn cần phải chơi một trò đùa hoặc bạn chỉ có thể làm điều đó bằng cách tải xuống trạng thái và xem ngoại tuyến. Trong cả hai trường hợp, tên của bạn sẽ không hiển thị với người này.

Như tôi đã giải thích trong hướng dẫn để xem trạng thái whatsapp bị chặn, ở đây tôi sẽ bao gồm một số ứng dụng xem trạng thái whatsapp hoặc ứng dụng trình tải xuống cho iOS hoặc Andriod mà bạn có thể sử dụng để xem hoặc lưu trạng thái whatsapp của người khác.

⚠️ Lưu ý: Bằng thuật ngữ trạng thái whatsapp, tôi đang muốn nói về các trạng thái whatsapp mà ai đó đăng dưới dạng video hoặc ảnh trên whatsapp. Thuật ngữ trạng thái WhatsApp không được liên kết với bất kỳ hoạt động trực tuyến nào hoặc bất kỳ thứ gì khác.

Vì vậy, nếu bạn bị ai đó chặn trên whatsapp hoặc trạng thái bị ẩn với bạn hoặc bạn không muốn hiển thị tên của mình trong danh sách người xem, chỉ cần sử dụng bất kỳ ứng dụng xem trạng thái nào sau đây để xem và tải chúng xuống điện thoại di động. .

Hãy bắt đầu với danh sách:

1. Trình tiết kiệm trạng thái – Trình tải xuống WhatsApp

Status Saver là một ứng dụng tuyệt vời mà bạn có thể thử trên thiết bị Android của mình. Ứng dụng này thực sự có thể tải xuống tất cả trạng thái whatsapp mà ai đó đăng trên whatsapp của họ và nếu bạn muốn xem trạng thái whatsapp đó mà không bị người đó nhìn thấy thì ứng dụng này thực sự có thể giúp bạn trong trường hợp đó.

Đối với tôi, ứng dụng này thực sự hữu ích vì nó có thể tải xuống tất cả các trạng thái của bạn bè bạn được xuất bản trong phần trạng thái whatsapp. Bạn chỉ cần thực hiện một số cài đặt và tải tất cả các trạng thái trực tiếp xuống điện thoại di động của mình mà bạn có thể xem sau này và không cần chạm vào trạng thái mà bạn có thể tải trực tiếp từ thư viện di động của mình.

✪ Tính năng:

 • Bạn có thể tải xuống trạng thái whatsapp của bạn bè mình.
 • Bạn có thể xem trạng thái whatsapp ẩn danh.

✎ Các bước thực hiện:

Để sử dụng trình bảo vệ màn hình Android,

 • Trước hết, hãy cài đặt ứng dụng “Status Saver” từ cửa hàng Google Play.
 • Sau đó, chỉ cần thiết lập để tải xuống tất cả các trạng thái khi chúng có sẵn trong ứng dụng whatsapp của bạn.
 • Bây giờ khi bạn nhấp vào ứng dụng để tải xuống bất kỳ trạng thái nào từ whatsapp, chỉ cần thực hiện với một vài thao tác.

Đây là các bước đơn giản bạn phải làm theo để sử dụng ứng dụng trình bảo vệ trạng thái android để tải trạng thái whatsapp trực tiếp xuống thiết bị di động của bạn và bạn có thể xem chúng mà không cần trực tuyến và trong quá trình này, bạn có thể lưu hoàn toàn từ bạn bè của người mà bạn có trạng thái đã xem.

2. Lưu vào Trạng thái Thư viện – Android

Lưu Trạng thái vào Thư viện là một ứng dụng thay thế Android tốt khác mà bạn có thể sử dụng để tải xuống trạng thái whatsapp mà ai đó đã đăng trên whatsapp. Nếu trạng thái hiển thị với WhatsApp của bạn, bạn có thể trực tiếp tải chúng lên thư viện điện thoại của mình mà không cần duyệt trực tuyến và điều này sẽ ẩn danh tính của bạn khi bạn xem trạng thái của bạn bè.

Nếu bạn hỏi điều gì đã xảy ra với tôi, thì tôi muốn nói với bạn rằng ứng dụng này thực sự rất tuyệt vời khi lưu tất cả các trạng thái mà WhatsApp có trực tiếp trong thư viện điện thoại di động của tôi. “Lưu trạng thái trong thư viện” là ứng dụng hoàn hảo mà bạn có thể sử dụng cho mình để thực hiện cả hai công việc cùng một lúc, chẳng hạn như xem trạng thái ẩn danh, sau đó tải xuống thiết bị di động của bạn và xem bất kỳ lúc nào, ngay cả khi nó bị xóa từ chính WhatsApp.

✪ Tính năng:

 • Tải trạng thái whatsapp trực tiếp xuống thư viện điện thoại di động từ phần trạng thái whatsapp.
 • Bạn có thể xem ẩn danh bất kỳ trạng thái whatsapp nào và để làm như vậy, bạn phải tải trạng thái đó xuống mà không cần xem trước.

✎ Các bước thực hiện:

 • Trước tiên, hãy cài đặt ứng dụng Lưu trạng thái vào Thư viện từ Cửa hàng Google Play.
 • Sau đó, bạn có thể chỉ cần thiết lập ứng dụng này để tải các trạng thái whatsapp trực tiếp vào thư viện điện thoại di động của bạn.
 • Bây giờ nếu ai đó đăng trạng thái whatsapp, bạn cũng có thể tải xuống ứng dụng này và bạn có thể xem nó bất cứ khi nào bạn muốn mà không cần trực tuyến.

Đó là tất cả những gì bạn phải làm để tải xuống bất kỳ trạng thái whatsapp nào từ whatsapp vào thư viện điện thoại di động của bạn, vâng, android. Với ứng dụng này, bạn có thể xem tất cả các trạng thái whatsapp mà không cần hiển thị / mở cho bất kỳ ai đã đăng trạng thái whatsapp đó.

3. WhatsApp ++ [IPA] [iOS — iPhone]

Nếu bạn đang sử dụng iPhone hoặc iPad của mình và muốn xem trạng thái của ai đó mà không bị người đó hiển thị thì ứng dụng này thực sự có thể giúp bạn trên thiết bị iOS của mình. Như bạn đã biết, bạn sẽ cần một ứng dụng loại IPA mà bạn có thể cài đặt trên iPhone của mình để xem các trạng thái WhatsApp khác và bạn có thể sử dụng ứng dụng WhatsApp ++ cho điều đó.

whatsapp ++ là ứng dụng tốt nhất cho iOS mà bạn có thể sử dụng cùng với whatsapp, tôi thường sử dụng whatsapp pocket cùng với whatsapp thực hiện công việc tương tự nhưng whatsapp ++ này thực sự có thể làm cho iphone của bạn dễ dàng hơn, nó có thể ẩn bạn khỏi tầm nhìn đối với bất kỳ ai trong danh sách xem trạng thái whatsapp.

✪ Tính năng:

 • Bạn có thể sử dụng whatsapp ++ cùng với chính whatsapp hoặc chọn một lựa chọn thay thế – whatsapp pocket.
 • Bạn có thể ẩn mình để bạn bè không biết rằng bạn đã xem trạng thái WhatsApp của họ.

✎ Các bước thực hiện:

 • Trước hết, tải xuống IPA và cài đặt WhatsApp ++ IPA trên thiết bị iOS của bạn, có thể là iPhone hoặc iPad.
 • Bây giờ, hãy chuyển sang WhatsApp ++ và thực hiện một thiết lập đơn giản.
 • Bây giờ bạn đang ẩn khỏi cài đặt, bạn có thể làm được nhiều điều ngay từ WhatsApp ++ trên iPhone của mình.

Hoàn thành việc này là tất cả những gì bạn phải làm để xem trực tiếp trạng thái whatsapp của ai đó và nó có thể giúp bạn đạt được điều đó theo hai cách ngăn bạn xuất hiện trong danh sách người xem trạng thái whatsapp của người đó.

4. Lưu trạng thái cho WhatsApp WA (iOS)

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế tốt nhất khác cho iPhone của mình có thể tải xuống trạng thái whatsapp và cũng muốn xem trạng thái của họ mà không tiết lộ với bạn bè thì ứng dụng “Trình tiết kiệm trạng thái cho Whatsapp WA” này có thể giúp bạn và bạn có thể tải xuống miễn phí trong Apple Store.

Trên thiết bị iPhone của mình, tôi chỉ cần sử dụng ứng dụng “Status Saver cho Whatsapp WA” để tải xuống tất cả các trạng thái whatsapp một cách liền mạch và nó có thể giúp tôi và bạn nhận được trạng thái mà không bị người đó nhìn thấy.

Đây là ứng dụng tốt nhất mà bạn có thể thử cho mình. Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng iPhone hoặc iPad, bạn có thể tải xuống ứng dụng này từ Apple App Store.

✪ Tính năng:

 • Bạn có thể tải trực tiếp tất cả các trạng thái với ứng dụng này xuống thư viện iPhone của mình mà không cần chia sẻ tên của bạn với bạn bè.
 • Bạn có thể tải xuống ứng dụng này từ Apple App Store và nó miễn phí cho tất cả các thiết bị iOS.

✎ Các bước thực hiện:

 • Trước hết, hãy cài đặt Trình tiết kiệm trạng thái cho ứng dụng Whatsapp WA từ Apple App Store.
 • Giờ đây, khi ai đó đăng trạng thái WhatsApp, bạn có thể tải trực tiếp trạng thái đã nhận xuống thư viện iPhone của mình chỉ bằng cách sử dụng ứng dụng này.
 • Tất cả những gì bạn phải làm là thực hiện một vài chỉnh sửa hoặc chỉnh sửa để có nó trên iPhone của bạn và xem nó bất cứ lúc nào mà không cần mở ứng dụng WhatsApp gốc.

Đó là tất cả những gì bạn phải làm để tải tình trạng whatsapp trực tiếp xuống iPhone của mình sử dụng ứng dụng siêu này, bạn có thể tải nó từ cửa hàng ứng dụng apple của mình và nó hoàn toàn dành cho tất cả các thiết bị iOS của bạn.

Các kết quả:

Trong bài viết này, tôi đã mô tả 4 ứng dụng dành cho thiết bị iPhone và Android, bạn có thể chỉ cần tải các ứng dụng này từ liên kết tải xuống (cũng được cung cấp) và sử dụng nó để tải xuống tất cả các trạng thái WhatsApp hoặc xem chúng một cách bí mật.

Nội dung tương tự:

Tính năng gọi qua Wi-Fi không hoạt động trên iPhone? Cách sửa chữa nó

Hướng dẫn • 21/04/2022

Thật tuyệt khi có thể gọi cho người khác qua Wi-Fi khi vùng phủ sóng di động bị hạn chế. Vì vậy, chắc chắn ...

3 cách dễ dàng để sửa các biểu tượng không hiển thị trên thanh tác vụ Windows 10

Hướng dẫn • 25/04/2022

Nội dung chính 3 cách sửa biểu tượng không hiển thị trên thanh tác vụ trong Windows 10 Phương pháp 1: Giải quyết các ...

Cách đồng bộ khay nhớ tạm chrome được chia sẻ giữa máy tính để bàn và Android

Hướng dẫn • 06/05/2022

Chia sẻ tệp là quan trọng, không chỉ giữa hai hoặc nhiều người. Đôi khi chúng ta cần chia sẻ tệp từ thiết bị ...

Tại sao tôi thấy “Không tìm thấy người dùng” trên Instagram?

Hướng dẫn • 23/09/2022

Sau khi bạn nhấp vào tên người dùng, bạn có thể gặp phải lỗi “Không tìm thấy người dùng”. Lúc đầu, bạn có thể ...