Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 06/11/2022

Có một số lý do cho vấn đề này, một trong số đó là dữ liệu bộ nhớ cache của ứng dụng. Các nguyên nhân khác có thể là sự cố mạng hoặc đôi khi là các vấn đề liên quan đến phần mềm. Ở đây bạn sẽ tìm thấy tất cả các bản sửa lỗi cho các vấn đề như vậy.

Khởi động lại ứng dụng và điện thoại

Để giải quyết các vấn đề như vậy, bạn nên bắt đầu với các bản sửa lỗi cơ bản. Vì vậy, trước hết, hãy khởi động lại ứng dụng bằng cách đóng ứng dụng từ màn hình gần đây và mở lại. Thứ hai, khởi động lại điện thoại của bạn để khắc phục một số vấn đề về bộ nhớ có thể gây ra sự cố Instagram.

Nếu điều đó không hiệu quả, hãy chuyển sang các bản sửa lỗi tiếp theo.

Kiểm tra mạng của bạn

Nó cũng có thể liên quan đến mạng vì Instagram Reels yêu cầu kết nối internet hoạt động để hoạt động. Vì vậy, nếu bạn gặp lỗi như vậy trong khi duyệt cuộn, bạn nên kiểm tra lại internet của mình. Tắt và bật Chế độ trên máy bay để thiết lập lại kết nối mạng và thao tác này có thể khắc phục tất cả các sự cố liên quan đến mạng.

Cập nhật Instagram

Đôi khi, khi bạn không cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất, ứng dụng đó có thể không hoạt động như dự kiến. Vì vậy, bạn nên vào các cửa hàng ứng dụng tương ứng trên Android và iOS để kiểm tra xem có ứng dụng dành cho Instagram hay không. Cập nhật nó lên phiên bản mới nhất và sau đó kiểm tra xem nó có hoạt động ngay bây giờ không.

Gỡ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng

Nếu cập nhật ứng dụng cũng không hoạt động, bạn có thể gỡ cài đặt ứng dụng rồi cài đặt lại, điều này sẽ khắc phục mọi sự cố như thế này với phiên bản ứng dụng của bạn. Ngoài ra, nó sẽ không làm mất dữ liệu ứng dụng của bạn. Bạn có thể bắt đầu sử dụng nó sau khi cài đặt lại và xem nó có hoạt động hay không.

Xóa bộ nhớ cache của ứng dụng

Cuối cùng, đây sẽ là giải pháp tốt nhất cho vấn đề “đã xảy ra lỗi” trên Instagram. Khi bạn xóa dữ liệu bộ nhớ cache của ứng dụng, nó sẽ bắt đầu hoạt động bình thường. Đây là cách xóa bộ nhớ cache của ứng dụng.

Trên Android

1. Đi tới “Cài đặt” và chọn “Ứng dụng & Thông báo”.

2. Bây giờ hãy nhấp vào “Tất cả ứng dụng” và chọn “Instagram”.

3. Trên trang thông tin ứng dụng, nhấp vào Bộ nhớ & Bộ nhớ cache.

4. Trên trang tiếp theo, nhấp vào Xóa bộ nhớ cache.Vậy là xong, bây giờ hãy khởi động lại ứng dụng và xem sự cố đã được giải quyết chưa.

Trên iPhone

Apple không cung cấp chính xác tùy chọn xóa bộ nhớ cache, nhưng bạn có thể sử dụng tính năng Unload App, tính năng này sẽ xóa tất cả dữ liệu bộ nhớ cache và bạn sẽ phải cài đặt lại ứng dụng. Bạn cũng sẽ không mất bất kỳ dữ liệu nào trong quá trình này. Đây là cách thực hiện:

1. Đi tới “Cài đặt” và chọn “Chung”.

2. Bây giờ hãy nhấp vào “Bộ nhớ iPhone” và chọn “Instagram”.

3. Tại đây bạn sẽ thấy tùy chọn “Tải lên ứng dụng”, hãy nhấp vào đó.

4. Xác nhận bằng cách nhấp lại ở dưới cùng và thế là xong.Bây giờ bạn sẽ thấy tùy chọn “Cài đặt lại ứng dụng” ở đó và nhấp vào nó. Instagram của bạn sẽ được cài đặt lại và bạn sẽ đăng nhập và vấn đề có thể cũng sẽ được giải quyết.

Đây là một số bản sửa lỗi cho sự cố “Rất tiếc, đã xảy ra sự cố” trên Instagram Reels. Chúng tôi hy vọng rằng với sự giúp đỡ của họ, bạn sẽ có thể sửa chữa trống của mình.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Cách cập nhật chương trình cơ sở theo cách thủ công trên Amazon Kindle E-Reader

Hướng dẫn • 13/11/2022

Nhờ có sách điện tử, bạn có thể dễ dàng đọc sách bất cứ lúc nào trong ngày. Bạn có thể tải nhiều sách ...

Sửa lỗi không phát hiện thiết bị nào trong Corsair Utility Engine

Hướng dẫn • 10/11/2022

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị Corsair, bạn có thể đang sử dụng Corsair Utility Engine hoặc CUE. Đây là phần mềm điều ...

Cách tìm phần tư trong Google Trang tính (Hướng dẫn dễ dàng)

Hướng dẫn • 11/10/2022

Tính năng phần tư trong Google Trang tính giúp bạn dễ dàng tính toán phần tư mà không cần phải sắp xếp lại dữ ...

Cách thay đổi tên AirDrop trên máy Mac, iPhone hoặc iPad

Hướng dẫn • 02/11/2022

Bạn có biết rằng bạn có thể tùy chỉnh tên AirDrop của mình không? Khi bạn muốn chuyển các tập tin sang thiết bị ...