Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 12/04/2022

Cho dù bạn là sinh viên mới tốt nghiệp đại học hay ai đó đang muốn thay đổi nghề nghiệp, bạn sẽ cần tất cả các nguồn lực sẵn có để tìm việc. Nếu bạn đang duyệt bảng tin và LinkedIn, tại sao không tận dụng một trong các thiết bị Amazon Echo và một trong nhiều kỹ năng của chúng?

Với các kỹ năng như một cố vấn nghề nghiệp, Alexa sẽ hỏi bạn một số câu hỏi để giúp bạn xác định nghề nghiệp mình muốn. Các kỹ năng như Tìm việc và Tìm việc sẽ giúp bạn xác định công việc trong lĩnh vực gần bạn.

Alexa thậm chí có thể giúp bạn tìm các công việc cụ thể, như công việc từ xa hoặc công việc chính phủ. Một kỹ năng được gọi là “Chuẩn bị phỏng vấn” cũng sẽ cung cấp một số mẹo và thủ thuật phỏng vấn. Hãy cùng kiểm tra các kỹ năng Alexa khác nhau sẽ giúp bạn tìm được công việc phù hợp.

Quảng cáo

Kích hoạt kỹ năng làm việc

Kích hoạt kỹ năng làm việc

Bạn có thể truy cập Kỹ năng tìm kiếm việc làm của Alexa trên bất kỳ thiết bị Echo nào, nhưng trong nhiều trường hợp, trước tiên, bạn sẽ cần phải kích hoạt một kỹ năng cụ thể. Mở ứng dụng Alexa, nhấp vào biểu tượng bánh hamburger () và chọn Kỹ năng. Nhấp vào nút “Danh mục” và chọn danh mục “Kinh doanh và Tài chính”. Cùng với các kỹ năng đầu tư và những thứ tương tự, nghề nghiệp và tìm kiếm việc làm. Education & Reference cũng cung cấp một số kỹ năng tìm kiếm việc làm. Đọc về một số tùy chọn.

Cố vấn nghề nghiệp

Cố vấn nghề nghiệp

Nói: “Alexa, mở Cố vấn nghề nghiệp. “Mục tiêu ở đây là phù hợp công việc với mục tiêu nghề nghiệp và khả năng của bạn. Alexa hỏi bạn 26 câu hỏi để xác định sở thích nghề nghiệp của bạn. Bạn trả lời từng câu hỏi với các câu trả lời từ 1 đến 5. Sau đó, Alexa liệt kê những nghề nghiệp tiềm năng mà cô ấy nghĩ sẽ phù hợp với bạn.

Tìm kiếm công việc

Tìm kiếm công việc

Nói: “Alexa, mở Tìm kiếm công việc. »Alexa hỏi thành phố nơi bạn muốn tìm việc và loại công việc bạn đang tìm kiếm. Sau khi bạn trả lời những câu hỏi này, Alexa sau đó sẽ mô tả công việc phù hợp với tiêu chí của bạn.

Công việc từ xa

Công việc từ xa

Nói: “Alexa, mở Công việc từ xa. “Kỹ năng này theo dõi các công việc từ xa trên nhiều ngành nghề khác nhau. Alexa hỏi loại công việc bạn muốn tìm. Sau khi bạn trả lời, Alexa sẽ đặt tên cho một công việc cụ thể. Nếu quan tâm, bạn có thể yêu cầu thêm chi tiết, trong trường hợp đó, Alexa có thể nói chi tiết hoặc gửi chúng đến ứng dụng Alexa của bạn. Nếu bạn không quan tâm, bạn có thể chuyển sang nhiệm vụ tiếp theo.

Công việc nhà nước

Công việc nhà nước

Nói: “Alexa, mở Công việc nhà nước. »Alexa yêu cầu bạn đặt tên cho một thành phố và sau đó liệt kê các công việc của chính phủ có sẵn ở vị trí đó.

Chuẩn bị cho một cuộc phỏng vấn

Chuẩn bị cho một cuộc phỏng vấn

Nói: “Alexa start Chuẩn bị cho một cuộc phỏng vấn. “Kỹ năng này sẽ giúp bạn xuất sắc trong buổi phỏng vấn xin việc tiếp theo. Bạn có thể hỏi Alexa các loại câu hỏi phỏng vấn khác nhau để bạn có thể trả lời chúng tốt hơn. Các câu hỏi có thể chung chung hoặc cụ thể cho một ngành hoặc công ty. Alexa cũng có thể đưa ra lời khuyên cơ bản cho cuộc phỏng vấn tiếp theo của bạn.

Nội dung tương tự:

Cách thêm nhạc vào câu chuyện trên Instagram

Hướng dẫn • 15/04/2022

Các câu chuyện trên Instagram rất dễ tạo, nhưng chúng có thể mất rất nhiều suy nghĩ nếu bạn muốn làm cho chúng thực ...

Cách tắt tạm thời Face ID trên iPhone của bạn

Hướng dẫn • 03/05/2022

Face ID là một cách hay và hiệu quả để xác thực trên iPhone. Chỉ cần liếc qua màn hình là đủ và điện ...

Cách khôi phục cài đặt gốc cho Windows 10

Hướng dẫn • 01/05/2022

Nếu PC chạy Windows 10 của bạn không hoạt động bình thường, việc chạy công cụ Microsoft Refresh Windows hoặc gỡ cài đặt bản ...

Xem các câu chuyện trên Facebook một cách ẩn danh – mà họ không biết

Hướng dẫn • 05/04/2022

Chúng tôi thường không muốn tiết lộ tên để nó hiển thị hoặc chúng tôi chỉ muốn xem câu chuyện của mọi người, nhưng ...