Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 20/11/2022

5 lựa chọn thay thế cho BlueStacks - 2020

Bluestacks là một phần mềm giả lập Android khá tốt nhưng lại tốn tiền. Điều này là tốt nếu bạn muốn mô phỏng thường xuyên, nhưng đối với người dùng bình thường, nó có thể hơi phức tạp. Thực tế là Bluestacks có vẻ kém hơn một chút về tính năng và độ ổn định, và có một số lý do chính đáng để tìm kiếm các lựa chọn thay thế Bluestacks tốt nhất.

Trình giả lập Android rất hữu ích để chơi các trò chơi trên PC hoặc Mac, để thử nghiệm các ứng dụng và trò chơi, thậm chí để phát triển và thử nghiệm ban đầu. Không có gì thay thế được đồ thật khi nói đến kiểm tra cuối cùng và đảm bảo chất lượng, nhưng đối với những người trong chúng ta, những người muốn chơi trò chơi Android trên màn hình lớn, trình giả lập sẽ hoàn thành công việc.

Khi nó được phát hành, nó là vua của các trình giả lập android. Nó thuận tiện, dễ sử dụng và được tích hợp với Cửa hàng Google Play. Có vẻ như lâu rồi không cập nhật nên bị tụt hậu. Bây giờ, nó thường phản hồi chậm, sử dụng nhiều RAM, không hoạt động tốt với một số ứng dụng và trò chơi mới và có xu hướng tụt hậu so với đối thủ cạnh tranh.

Thêm vào thực tế là bạn phải trả tiền để sử dụng nó và bạn có lý do chính đáng để tìm nơi khác. Do đó, trang này về các lựa chọn thay thế Bluestacks tốt nhất. Đây là một số tốt nhất theo ý kiến ​​của tôi.

1. giả lập Android hợp thời trang

Andy Android Emulator là một trình giả lập Android được thiết lập tốt khác, nhưng vẫn theo kịp thời đại. Nó hoạt động tốt, ổn định, không sử dụng nhiều bộ nhớ và hoạt động với hầu hết các ứng dụng và trò chơi mới. Nó cũng miễn phí để sử dụng tại nhà và chỉ tính phí cho một số tính năng của nhà phát triển.

Quá trình cài đặt không tốn nhiều công sức và giao diện đơn giản nhưng hiệu quả. Chương trình đáp ứng và hoạt động rất tốt. Nó cũng tích hợp điện thoại di động và máy tính để bàn của bạn và cho phép bạn nhận tin nhắn trên máy tính để bàn, cũng như chơi trò chơi, đọc sách điện tử và làm tất cả những việc hữu ích đó.

2.android studio

studio android từ Google càng gần với thực tế càng tốt. Đây là một sản phẩm chính thức mô phỏng hoàn hảo môi trường Android. Nó được thiết kế để phát triển ứng dụng và nó cho thấy. Cài đặt và thiết lập phức tạp và không trực quan như một số phần mềm khác. Nếu bạn là một nhà phát triển, điều này cũng giống như những gì bạn có thể nhận được mà không phải trả một khoản tiền lớn.

Quá trình cài đặt yêu cầu các công cụ SDK Android và một chút thiết lập. Sau khi khởi chạy, bạn có thể chạy nhiều phiên bản, thực hiện kiểm tra và đảm bảo chất lượng cũng như mô phỏng những thứ như vị trí, điện thoại và mạng. Không dành cho người dùng bình thường, nhưng đối với các nhà phát triển, điều đó thật tuyệt vời.

3.Android-x86

android-x86 là một chương trình mã nguồn mở cố gắng đạt được độ chính xác trên hết. Đây là một cổng trực tiếp của Android có thể được sử dụng trên PC và cũng rất gần với phiên bản thực. Nó rõ ràng là rất ổn định và chạy trên Windows, Mac và Linux để có khả năng tương thích tối đa. Bởi vì nó là mã nguồn mở, nó cũng miễn phí, mặc dù sự đóng góp luôn được hoan nghênh.

Giao diện người dùng sau khi thiết lập rất đơn giản và phù hợp với một thiết bị Android thông thường. Nó hoạt động với Cửa hàng Google Play và có thể mô phỏng chính xác các ứng dụng và trò chơi mới. Đường cong học tập khá dốc và có những hạn chế rõ ràng về khả năng tương thích phần cứng, nhưng ngoài ra, nó là một lựa chọn thay thế rất tốt cho Bluestacks.

4.Nox Player

Nox Player là một trình giả lập Android thân mật hơn cho phép bạn chơi trò chơi và chỉnh sửa Android trên máy tính của mình. Những người đứng sau nó đảm bảo khả năng tương thích với các ứng dụng và trò chơi Android hiện tại, đây là một yêu cầu nghiêm túc. Tôi đã có một trò chơi nhanh chóng và nó dường như hoạt động rất tốt.

Cài đặt dễ dàng, giao diện và thiết kế của Nox là hàng đầu. Thật đơn giản để thiết lập và giống như sử dụng thiết bị Android trên máy tính của bạn. Trò chơi tải nhanh chóng, bạn có thể sử dụng chuột hoặc bộ điều khiển và trải nghiệm tổng thể là tích cực. Nếu bạn thích chơi, Nox cũng cung cấp quyền truy cập root Android!

5.Droid4X

Droid4X là đề xuất cuối cùng của tôi như một giải pháp thay thế cho Bluestacks. Nó nằm ở ranh giới giữa khả dụng để sử dụng thông thường và hữu ích để phát triển. Nó chỉ dành cho Windows 10, nhưng ngoài ra nó còn có một số hạn chế. Nó hoạt động với màn hình cảm ứng, có thể chơi trò chơi, hoạt động với gamepad và bộ điều khiển, đồng thời cũng có thể tải xuống ứng dụng từ Cửa hàng Google Play hoặc kéo và thả .apk vào một ứng dụng.

Giao diện rất đơn giản vì nó mô phỏng chính xác giao diện người dùng Android. Phải mất vài phút để tìm ra nó và bạn có thể để nó ở đó hoặc đi sâu vào nó. Ứng dụng không có cùng mức hỗ trợ như một số ứng dụng khác, nhưng bạn không cần nó.

Đề cập đến Danh dự – LDPlayer

Mới tham gia vào thị trường trình giả lập, trình giả lập LD Player có hơn hai triệu người dùng hoạt động hàng ngày và hỗ trợ một loạt các trò chơi Android. Một giải pháp thay thế miễn phí cho BlueStacks, trình giả lập này được đánh giá rất tốt cho đến nay và tương thích với cả bộ vi xử lý AMD và Intel.

Bạn có thể tải xuống trình giả lập miễn phí từ trang mạng và chơi ngay các trò chơi Android yêu thích của bạn trên một màn hình lớn hơn nhiều.

Trình giả lập nào phù hợp với bạn?

Quyết định trình giả lập nào phù hợp với bạn phụ thuộc vào một số yếu tố. Bạn đang cố gắng chơi trò chơi nào? Bạn có hệ thống nào và các yêu cầu để trình giả lập hoạt động bình thường là gì?

Một điều khác cần suy nghĩ (ngoài chi phí) là bảo mật của trình giả lập và không có quảng cáo? Có rất nhiều trình giả lập Android mà người dùng có thể tải xuống miễn phí từ Internet, vì vậy việc đọc các đánh giá sẽ rất quan trọng trong việc lựa chọn đúng với nhu cầu của bạn.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Sửa mã lỗi Netflix U7361-1254-C00DB3B2 trên Windows 10

Hướng dẫn • 02/05/2022

Netflix đã trở thành một trong những dịch vụ phát trực tuyến phổ biến nhất trên toàn thế giới. Nhưng bất chấp thành công ...

Cách gửi video YouTube bằng văn bản tới iPhone

Hướng dẫn • 05/11/2022

Có thể chia sẻ nội dung mà chúng tôi thấy hài hước hoặc thú vị là một yếu tố thú vị khi có điện ...

Cách sử dụng Chế độ biến mất trên Facebook Messenger hoặc Instagram

Hướng dẫn • 19/11/2022

Phương tiện truyền thông xã hội là một cách tuyệt vời để thể hiện bản thân. Nhưng có những lúc chúng ta hối tiếc ...

Cách đặt Trình chiếu làm Nền Màn hình trong Windows 10

Hướng dẫn • 08/11/2022

Nội dung chính Cách đặt Trình chiếu làm Nền Màn hình trong Windows 10 Bạn có nghĩ rằng nền màn hình Windows 10 của ...