Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 12/05/2023

Anthem mang đến một thế giới trò chơi khoa học viễn tưởng vững chắc với áo giáp sức mạnh, những con quái vật to lớn để tiêu diệt và những trận chiến đấu đồng đội thú vị. Thật không may, trò chơi PC đã có một khởi đầu khó khăn với các vấn đề về hiệu suất, nội dung trò chơi yếu, chiến lợi phẩm kém, câu chuyện và diễn viên không thú vị, và rất nhiều vấn đề về cân bằng.

Tuy nhiên, Anthem ($ 59,99 trên Amazon) đang ở giai đoạn sơ khai và giống như tất cả các trò chơi bắn súng bắn súng, trò chơi sẽ tiếp tục nhận được nội dung mới và cập nhật cân bằng khi nó phát triển. Mặc dù còn nhiều thiếu sót nhưng Anthem cũng có một vài điểm tốt.

Gameplay xoay quanh sự tương tác giữa các khả năng của từng lớp Javelin trong chế độ nhiều người chơi. Bạn có quyền truy cập vào bốn loại Javelin, mỗi loại có một bộ khả năng đặc biệt và vai trò chiến đấu riêng. Vai trò này quyết định cách bạn giải quyết các tình huống chiến đấu; Vì vậy, nếu bạn muốn thu hút sự chú ý đến bản thân và đám xe tăng của kẻ thù, hãy chọn Colossus Javelin. Nếu bạn muốn bay xung quanh phá hủy quái vật từ xa và thiết lập các combo cho đồng đội của mình, hãy sử dụng Storm Javelin. Khi bạn đã chọn Javelin khi bắt đầu trò chơi, chúng tôi có một số mẹo cần lưu ý khi bạn tìm hiểu sâu hơn về trò chơi.

Bạn có thích bay trong bộ giáp quyền năng như Iron Man không? Chúng tôi có một số mẹo để giúp bạn ở trên không lâu hơn. Bạn không chắc chắn những vụ nổ và mẹo kết hợp dường như ngẫu nhiên này trong các cuộc đấu súng có ý nghĩa gì? Chúng tôi nhanh chóng với họ. Có rất nhiều chiến lợi phẩm và khả năng để phân tích khi xây dựng một lớp học, nhưng chế độ đầu trò chơi và cốt truyện rõ ràng là điều dễ dàng hơn để thực hiện. Hãy xem các thủ thuật của chúng tôi để giúp bạn thoải mái trong thế giới của Anthem.

Quảng cáo

Kỹ năng Spam và Cuối cùng

Kỹ năng và khả năng spam

Tất nhiên, bạn có thể chạy và bắn xuyên qua Anthem, nhưng nếu bạn muốn hiểu được nó, bạn cần bổ sung khả năng bắn của mình bằng đường bay và đường chạy chiến lược. Hơn nữa, nếu bạn thực sự muốn hiệu quả trong chiến đấu, bạn nên spam các khả năng đặc biệt và kỹ năng tối thượng của mình.

Các kỹ năng đặc biệt có thời gian hồi chiêu rất ngắn, vì vậy chúng sẵn sàng trong vài giây. Chúng rất quan trọng để khai thác hệ thống kết hợp của trò chơi, vì vậy nếu bạn đặc biệt chuẩn bị, bạn cũng có thể sử dụng hệ thống đó.

Cuối cùng là khả năng hủy diệt theo từng lớp cụ thể, có thể bắn phá chiến trường bằng hỏa lực đạn cực mạnh. Ngoài ra, Ultimates phục hồi sức khỏe cho nhân vật của bạn và khiến bạn trở nên bất khả xâm phạm trong quá trình hoạt hình của họ. Cuối cùng tái tạo một cách tự nhiên, nhưng bạn có thể tăng tốc quá trình bằng cách sử dụng hệ thống kết hợp của Anthem để dồn sát thương. Tất nhiên, thiết bị cuối game cũng có thể được sử dụng để tăng tốc độ tái tạo của Ultimate, vì vậy đừng ngại sử dụng kỹ năng của bạn càng rộng càng tốt: bạn sẽ nhận lại nó sớm hơn bạn nghĩ.

Làm mát máy bay phản lực của bạn

Làm mát máy bay phản lực của bạn

Flight là một trong những tính năng gameplay thú vị và vui nhộn nhất của Anthem. Bộ đồ chạy bằng máy bay phản lực của bạn có khả năng di chuyển trên không cực lớn và bản đồ rộng lớn có rất nhiều tài nguyên để thu thập, chiến lợi phẩm để tìm và quái vật bốc hơi.

Tuy nhiên, chuyến bay không phải là không giới hạn. Bão có thể khiến bạn chìm nếu bạn theo đuổi bản năng Icarian và bay quá cao, đồng thời Power Armor của bạn quá nóng sau những chuyến bay dài. Thường xuyên, bạn sẽ gặp phải một đám tội phạm hoặc một bầy quái vật giận dữ muốn một phần của bạn.

Có một số cách để kéo dài chuyến bay của bạn và giải phóng dây buộc giữ bạn ở trên mặt đất. Đầu tiên, nếu bạn có chỗ để giảm xuống so với độ cao hiện tại của mình, hãy làm như vậy. Bay xuống làm mát áo giáp của bạn một chút, kéo dài chuyến bay của bạn một chút.

Một mẹo quan trọng khác là bay gần nước. Bay qua thác nước, lướt qua mặt nước hoặc mưa như trút nước cũng sẽ làm mát máy bay phản lực của bạn đáng kể.

Điều cuối cùng bạn có thể làm, và có lẽ là điều ít thú vị nhất, là hạ cánh xuống một nơi nào đó trong vài giây. Đương nhiên, điều này không mấy dễ chịu, nhưng nó hoạt động rất hiệu quả: bạn hoàn toàn có thể hạ nhiệt trong vài giây khi hạ cánh trên mặt đất vững chắc. Nếu bạn phát hiện bất kỳ tảng đá, tháp hoặc cấu trúc cao tầng nào trên đường đến nơi bạn sắp đến, hãy nhớ hạ cánh ở đó một lúc để nhiệt độ trở lại.

Phát điên với combo

Phát điên với combo

Combo là một hệ thống gameplay độc đáo và bổ ích mà Anthem không giải thích chi tiết. Khi bạn hạ gục mũ và bắn các đòn tấn công đặc biệt, bạn sẽ không nghi ngờ gì khi nhận thấy rằng một thông báo kết hợp xuất hiện trên đầu mục tiêu của bạn.

Mỗi lớp có kỹ năng riêng, được chia thành các loại tấn công Mồi và Kíp nổ. Như bạn có thể biết từ tên, một kiểu tấn công tấn công mục tiêu, trong khi kiểu khác kích nổ viên nang trên mục tiêu được chỉ định. Chuỗi đòn tấn công này được gọi là kết hợp, và một vụ nổ thành công gây sát thương nhiều hơn đáng kể so với một trong hai kỹ năng. Nếu bạn đang chơi ở các cấp độ khó hơn, bạn sẽ đánh giá cao phần thưởng sát thương mà các combo mang lại.

Mồi có biểu tượng mắt bò tròn, trong khi Kíp nổ có một ngôi sao bốn cánh. Khi bạn đã xác định được các loại kỹ năng của mình, hãy sử dụng chúng càng rộng rãi càng tốt. Điều quan trọng cần lưu ý là các đồng minh có thể lao vào và phát nổ kẻ thù mà bạn nhắm mục tiêu, vì vậy bạn có thể thiết lập combo với đồng đội một cách hiệu quả.

Cuối cùng, kết hợp kích hoạt hiệu ứng tiền thưởng dựa trên người chơi đã thổi bay kẻ thù. Ví dụ, lớp Storm cho thấy các đòn tấn công tiêu hao nguyên tố của họ được tăng cường, cho phép họ phát tán các debuff của mình tới nhiều kẻ thù hơn. Lớp Colossus khổng lồ được tăng sát thương đồng đều trên phạm vi rộng bất cứ khi nào thành viên kích hoạt combo. Hệ thống này khá thú vị, vì vậy hãy sử dụng nó bất cứ khi nào bạn có thể.

Dịch vụ là chìa khóa thành công

Dịch vụ là chìa khóa thành công

Nếu bạn lần đầu tiên làm việc với một câu chuyện, bạn sẽ dễ dàng gặp phải gánh nặng về chiến lợi phẩm và tài liệu mà bạn không biết phải làm gì. Câu trả lời nhanh chóng và dễ dàng: đừng lo lắng về điều đó. Hầu hết các thiết bị bạn thu thập được trong câu chuyện là thức ăn thô xanh, vì vậy hãy sử dụng bất cứ thứ gì tốt hơn thiết bị hiện tại của bạn và loại bỏ phần còn lại. Đừng dính vào thiết bị của bạn trong suốt chiến dịch, vì bạn sẽ thu thập hầu hết các loại vũ khí theo cách của mình.

Bạn nên lưu thiết bị ở cuối màn hình nhiệm vụ để bạn có thể xem nhanh những vật phẩm mình nhận được và độ phù hợp của chúng với những gì bạn hiện đang sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn lười, kho lưu trữ thiết bị của bạn tại Fort Tarsis có tính năng tái chế hàng loạt tiện dụng, vì vậy bạn có thể chọn những thứ bạn muốn giữ và vứt phần còn lại làm nguyên liệu thô.

Tăng độ khó của trò chơi nhiều người chơi

Tăng độ khó của trò chơi nhiều người chơi

Anthem là một trò chơi cốt truyện, nhưng nó có nghĩa là được chơi cùng với tối đa bốn người chơi. Chắc chắn, nhiều người chơi không phù hợp với câu chuyện anh hùng đơn lẻ, nhưng hình ảnh đó đều quá phổ biến trong các trò chơi nhiều người chơi và MMO, vì vậy chúng ta không thể trách Bioware vì đã không suy nghĩ thấu đáo.

Nhiệm vụ có ở chế độ bình thường và chế độ khó, với các phiên bản khó mang lại cho bạn phần thưởng tốt hơn nhưng kẻ thù khó khăn hơn. Các màn chơi thông thường quá dễ dàng với một nhóm bốn người, vì vậy bạn cũng có thể lên kiến ​​thức và cố gắng hết sức để có được chiến lợi phẩm tốt nhất.

Hơn nữa, một nhiệm vụ cụ thể ở cuối trò chơi đòi hỏi bạn phải hồi sinh một số lượng người chơi nhất định, vì vậy cái chết của một số đồng đội cuối cùng sẽ giúp ích cho mọi người về lâu dài.

Mẹo trò chơi bổ sung

Mẹo trò chơi bổ sung

Nội dung tương tự:

Cách theo dõi lá phiếu vắng mặt của bạn theo tiểu bang

Hướng dẫn • 04/03/2023

Các biên tập viên MoiNhat.Net lựa chọn và đánh giá sản phẩm một cách độc lập. Nếu bạn mua hàng thông qua các liên ...

Cách sửa mã lỗi Netflix UI3003, NSES-500 hoặc UI3012

Hướng dẫn • 29/05/2023

Netflix có hàng ngàn nội dung có sẵn để phát trực tuyến. Người dùng có gói đăng ký đang hoạt động có thể xem ...

Điền vào các ô đã chọn có cùng giá trị trong Excel 2010

Hướng dẫn • 25/05/2023

Rất thường xuyên, khi làm việc với bảng tính trong Microsoft Excel, một giá trị được lặp lại trong một số lượng lớn ô. ...

Cách tìm khóa sản phẩm cho Windows và các ứng dụng khác

Hướng dẫn • 03/05/2023

Bạn vừa thay ổ cứng PC của mình, nhưng bây giờ bạn cần cài đặt lại và kích hoạt lại Windows hoặc Office trên ...