Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 05/04/2022

Khi danh mục của một công ty có một trò chơi được yêu thích lâu năm như Madden NFL – một loạt phim đã tồn tại lâu hơn nhiều người chơi – thì điều quan trọng là phải làm mới trải nghiệm khi một trò chơi mới lên kệ hàng. Madden NFL 17 ($ 10,84 trên Amazon) có lẽ 90% là trò chơi giống bạn biết và yêu thích, nhưng không sao cả. Rốt cuộc, nó dựa trên bóng đá thực sự. NFL Blitz, không phải vậy.

Chắc chắn, thật tuyệt khi EA Sports đã không làm hỏng bất cứ điều gì tốt đẹp, nhưng có lẽ bạn đang tự hỏi có thể làm gì để đưa bộ truyện lên một tầm cao mới. Đừng lo lắng, chúng tôi có câu trả lời để làm cho trải nghiệm da heo kỹ thuật số của bạn thú vị hơn. Và khi chúng tôi nói tốt, chúng tôi có nghĩa là thống trị bạn bè của bạn đến mức họ bỏ bộ điều khiển của họ.

Chúng tôi đã nêu bật các tính năng bạn nên thêm vào sách của mình khi đưa đĩa Madden NFL 17 vào PlayStation 4 ($ 799,95 trên Amazon) hoặc Xbox One ($ 200 trên eBay). Đừng chăm chăm vào thói quen cũ của mình, anh bạn. Học. Thích nghi. Thành công.

Và cố gắng lấy chiếc nhẫn đó.

Quảng cáo

1. Chặn cú đấm này!

Chặn cú đánh này!

Trong những năm trước, việc ngăn chặn các cú đánh và các nỗ lực thực địa là có thể nhưng khó xảy ra. Trong Madden NFL 17, toàn bộ trò chơi phòng thủ hit đã được thiết kế lại. Làm theo hướng dẫn để chặn các cú đá và thêm vũ khí mạnh mẽ này vào kho vũ khí của bạn. Chơi với tư cách là một trong những người chơi có nhãn “B”, nhảy trong cú búng tay bằng nút R2 và đặt cơ thể của bạn về phía trước quả bóng. Nhấn nút hộp để lặn, nhưng không nhấn vào người đá. Hãy học kỹ năng này, châu chấu non, vì nó có thể thay đổi kết quả trận đấu ngay lập tức.

2. Cơ chế kick mới

Cơ chế tác động mới

Cơ chế của các cú đánh và đòn tấn công cũng đã được cập nhật. Bạn nhắm cú đá bằng cách sử dụng gậy trái và nhấn các nút hình tam giác, hình tròn hoặc hình chữ nhật để thiết lập công cụ điều chỉnh cú đá như Kick It Sky High hoặc Put a Back Spin on the Ball. Nhấn nút X một lần để khởi động máy đo, một lần nữa để đặt lực tác động và nhấn nút lần cuối để đặt độ chính xác của tác động. Giờ đây, bạn có thể biến những đòn trừng phạt thành vũ khí và chôn vùi đội địch sâu trong khu vực của chúng.

3. Di chuyển đặc biệt làm cho di chuyển đặc biệt.

Các bước di chuyển đặc biệt tạo ra các bước di chuyển đặc biệt

Trong Madden NFL 17, người vận chuyển bóng có nhiều kiểu di chuyển đặc biệt. Có các bước di chuyển tiêu chuẩn với chướng ngại vật, quay, di chuyển, xe tải và lặn, nhưng bạn có thể thay đổi từng bước bằng cách nhấn R2 để có thêm tốc độ hoặc nhấn L2 để thêm. thêm độ chính xác (nghĩ về chuyển động chính xác như một thứ gì đó chậm rãi và có chủ ý có thể thực sự khiến hàng phòng thủ rơi vào vòng lặp lại). Bạn cũng có thể bật hỗ trợ bổ trợ để người vận chuyển bóng tự động thực hiện các động tác đặc biệt. Ở các cấp độ khó Người mới làm quen và Chuyên nghiệp, một chú giải công cụ xuất hiện cho biết thời gian quay đặc biệt của bạn là sớm, muộn hay hoàn hảo.

4. Vào khu

Vào khu vực

Nếu bạn giống tôi, bạn đã học được qua nhiều năm rằng phòng ngự chuyền bóng giữa người với người là cách tốt nhất để tham gia Madden NFL. Đã đến lúc suy nghĩ lại về chiến lược này khi Madden NFL 17 thêm 10 khu vực phòng thủ mới vào hướng dẫn. AI cũng đã được cải thiện để giúp các hậu vệ hiệu quả hơn khi rút lui. Quan trọng hơn, đồ họa trên sân trước khi ràng buộc các khu vực xác định và hậu vệ, vì vậy bạn có thể di chuyển và thay đổi nhiệm vụ một cách nhanh chóng. Các điều khiển SWAT cho mặt sau bảo vệ cũng đã được cập nhật. Đặt tên cho một khu vực, kiểm tra các trận đấu và điều chỉnh, để trận đấu chạy, sau đó chuyển sang cơ sở dữ liệu gần nhất và giành quyền kiểm soát bóng.

5. Vật lý bóng mới sẽ khiến bạn phải kiễng chân

Vật lý bóng mới sẽ khiến bạn luôn phải cố gắng

Madden NFL 17 cố gắng sửa chữa những năm bất công gây ra bởi những lần trả lại xấu bằng vật lý bóng mới. Cố gắng tận dụng những quả bóng bị mất từ ​​những cú đánh bị chặn, mẹo và những cú đánh tài xỉu. Bóng bật ra khỏi tay người mang bóng tùy thuộc vào chuyển động và hướng của họ, cũng như góc của hậu vệ. Việc dò tìm túi cũng thực tế hơn vì nó có tính đến chuyển động của cánh tay QB khi đánh. Đủ mát để tính toán vật lý của quả bóng theo thời gian thực, và mát hơn nữa khi kết quả của một lần dò dẫm hoặc dấu hiệu được tính toán thay vì thao tác để khớp với hoạt ảnh tiêu chuẩn.

6. Xem lại video

Xem lại video

Nhận tóm tắt về Madden NFL 17 trong video ở trên.

Nội dung tương tự:

Cách xem và quản lý mật khẩu đã lưu trong Google Chrome

Hướng dẫn • 22/04/2022

Điều quan trọng là phải quản lý mật khẩu của bạn đúng cách để ngăn chặn việc truy cập không mong muốn vào các ...

5 cách để khắc phục lỗi “Driver Power State Failure” trong Windows 10

Hướng dẫn • 30/04/2022

Nội dung chính Phương pháp 1: Thay đổi cài đặt gói điện Phương pháp 2: Thực hiện quét SFC Phương pháp 3: Chạy Trình ...

Cách đặt lại mật khẩu nếu bạn đã khóa Mi Notebook Pro

Hướng dẫn • 26/04/2022

Nội dung chính Cách đặt lại mật khẩu Windows 10 bị khóa Bạn có thấy rằng mình không thể nhớ mật khẩu của mình ...

Tăng tốc đầu ra với các phím tắt Windows này

Hướng dẫn • 24/04/2022

Nội dung chính Các phím chức năng Phím Ctrl Phím thay thế Phím Shift: Phím logo Windows Sử dụng phím tắt có thể giúp ...