Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 10/12/2023

Khi mua sắm cho những ngày lễ, hãy nhớ rằng đôi khi những món quà chu đáo nhất hóa ra lại thực sự hữu dụng. Trong gia đình tôi, chúng tôi gọi đây là “những món quà biết lắng nghe.” Đây là những món quà giải quyết một vấn đề mà người tặng nhận thấy mà không cần thông báo rõ ràng. Họ nói, “Tôi chú ý đến những gì bạn nói và làm!” mà thường là món quà có giá trị nhất.

Có tổ chức

Danh sách năm ý tưởng quà tặng này tập trung vào những món quà thực sự có chức năng. Tất cả đều giải quyết những vấn đề rất phổ biến (hầu hết đều liên quan đến việc sắp xếp, hiệu quả và gọn gàng) mà nhiều người phải đối mặt, vì vậy bạn có thể làm một món quà tốt cho người nghe ngay cả khi bạn không chú ý nhiều cả năm.

141201_getorg_pond-and-stream

Khay sạc không dây Pond ($ 179)
Bạn có biết bất cứ ai ghét nhìn thấy một mớ dây cáp sạc khủng khiếp trong nhà của họ? Mua người đàn ông này Khay sạc không dây Pond. Khay xinh xắn này sạc không dây điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Để nó trên bảng điều khiển lối vào hoặc tủ đầu giường và chỉ cần đặt điện thoại của bạn lên đó khi bạn về nhà. Khay ao không hoạt động với mọi thiết bị di động ngoài hộp, nhưng bạn có thể thêm phụ kiện cho những thiết bị không được hỗ trợ nguyên bản (tại đây danh sách các thiết bị được Pond hỗ trợ và những người yêu cầu một phụ kiện). Ví dụ: đối với các kiểu iPhone 5 và 5s, bạn sẽ cần một chiếc ốp lưng Pond Stream (hình minh họa là $ 69) để hệ thống hoạt động. Rất tiếc, Pond hiện không tương thích với các mẫu iPhone 6 và 6 Plus.

141201_getorg_drop-scale

Quy mô nhà bếp thả ($ 99,95)
Phải có mối liên hệ giữa việc giải quyết vấn đề và những thách thức vốn có trong cả công nghệ và nấu ăn, bởi vì tôi càng làm việc lâu với những người đam mê công nghệ, tôi càng gặp nhiều đầu bếp giỏi. Tất cả những người đầu bếp tại gia, đặc biệt là thợ làm bánh, đều cần một chiếc cân nhà bếp, và thiết kế của chiếc Thang bếp nhỏ vượt trội hơn hầu hết những chiếc khác mà tôi đã thấy. Vẻ đẹp thực sự của Drop là nó kết nối không dây với iPad của bạn để giúp bạn phân loại các công thức nấu ăn, giúp quá trình nấu nướng của bạn trở nên hiệu quả và gọn gàng hơn.

141201_getorg_mophie-space-pack-gold

Mophie Space Pack cho iPhone 5 / 5s ($ 149,95)
Với pin dự phòng tích hợp giúp kéo dài tuổi thọ điện thoại của bạn lên đến tám giờ và 16GB bộ nhớ flash cho phương tiện và tệp, Mophie Space Pack cho iPhone 5 / 5s được chuẩn bị kỹ lưỡng hơn Girl Scout. Nó không rẻ, nhưng chiếc vỏ điện thoại này rất tiện dụng. Đây là một món quà tuyệt vời cho bất kỳ ai dành nhiều thời gian để sắp xếp nhạc, ảnh, video và các tệp khác trên iPhone 5 hoặc 5s của họ. Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà cho ai đó bằng một mẫu iPhone mới, hãy tham khảo những mẫu ốp lưng iPhone 6 và ốp lưng iPhone 6 Plus tốt nhất.

141201_getorg_kingston-datatraveler

Kingston DataTraveler microDuo 32GB Android ($ 29,95)
Nếu bạn thích ý tưởng có thêm dung lượng trong Mophie Space Pack nhưng giá không phù hợp hoặc người trong danh sách mua sắm của bạn là người dùng Android, hãy thử Kingston DataTraveler microDuo ($ 49,95 trên Amazon). Thiết bị USB plug-in nhỏ bé này bổ sung thêm 32GB dung lượng lưu trữ cho bất kỳ điện thoại hoặc máy tính bảng Android tương thích nào. DataTravelers có cả kết nối USB và microUSB, có nghĩa là bạn có thể kết nối nó với hầu hết điện thoại thông minh và máy tính bảng Android, cũng như một số máy tính bảng Windows 8 “mới hơn và bất kỳ máy tính nào có đầu nối USB truyền thống để dễ dàng truyền tệp.

141201_getorg_cable-rùa

Tổ chức dây: Dây buộc Velcro quấn đơn ($ 3,19- $ 10,99) và Rùa ($ 4,99- $ 8,99)
Ý tưởng quà tặng mới nhất này là một món quà tuyệt vời hoặc một món quà tượng trưng cho đồng nghiệp và khách hàng: dây tổ chức. AI không muốn thấy chúng hữu ích? Tôi đã thử chia sẻ của sư tử về các bộ tổ chức và công cụ cáp và dây, và tôi luôn quay lại với hai sản phẩm đơn giản là không thể đánh bại: Velcro quan hệ với một bọcrùa cáp (cho xem). Cả hai đều hoàn hảo để giữ chặt dây sạc điện thoại và tai nghe của bạn. Đây là những món quà thú vị không tốn nhiều tiền và sẽ giúp những người đặc biệt trong cuộc sống của bạn luôn ngăn nắp.

Nội dung tương tự:

Cách cho phép nhiều người sử dụng cùng một Amazon Echo

Hướng dẫn • 05/12/2023

Nếu bạn muốn nhiều người sử dụng cùng một thiết bị hỗ trợ Alexa, bạn có thể thêm nhiều tài khoản bằng cách thiết ...

Tệp M3U là gì? Cách chơi hoặc mở?

Hướng dẫn • 07/11/2023

Bạn có thể đã xem qua tệp M3U và đang tự hỏi nó là gì. Không giống như các phần mở rộng tệp khác ...

Tôi có thể kết nối không? Mọi thứ bạn cần biết về sạc xe điện

Hướng dẫn • 15/11/2023

Sạc xe ô tô điện xa nhà tương tự như đổ xăng cho ô tô: chạy đến chỗ sạc, mở nắp trên ô tô ...

Sửa lỗi tự động điền URL không hoạt động trên thanh địa chỉ Firefox

Hướng dẫn • 27/12/2023

Thanh địa chỉ là một trong những thành phần chính của bất kỳ trình duyệt nào. Điều này cho phép người dùng nhanh chóng ...