Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 16/01/2023

Bằng cách có một hồ sơ công khai trên Snapchat, bạn chắc chắn có thể hiển thị nút đăng ký trên hồ sơ đó và để đạt được điều đó, bạn cần phải vượt qua cột mốc 5.000 người theo dõi để bật tính năng này trên hồ sơ của mình.

Nếu bạn muốn có nút đăng ký, thì bạn có thể là công dân Hoa Kỳ và bạn sẽ thấy tùy chọn tạo hồ sơ Snapchat công khai. Bây giờ, tùy thuộc vào số lượng người theo dõi, một nhãn sẽ được hiển thị trên hồ sơ của bạn.

Tại đây, bạn sẽ thấy <5K người theo dõi trên hồ sơ Snapchat, có nghĩa là hồ sơ có ít hơn 5 nghìn người theo dõi trên Snapchat. Bạn cũng sẽ tìm thấy ở đây một số cách nhanh chóng mà bạn có thể sử dụng để có thêm người theo dõi với trạng thái Snapchat của bạn và chia sẻ trên nhiều nền tảng khác nhau.

Bạn có thể thử các bước để có được nút đăng ký trên hồ sơ Snapchat của mình.

Nó có nghĩa gì khi nói rằng Snapchat có 5.000 người theo dõi?

“Thẻ 5K người theo dõi” được hiển thị trên hồ sơ Snapchat của bạn, cho dù nó ở đó hay người khác là của bạn. Nhãn 5K người theo dõi này chỉ đơn giản có nghĩa là số lượng người theo dõi mà một hồ sơ Snapchat có.

Để đạt hơn 5 nghìn người theo dõi, bạn có thể có nhiều người theo dõi hơn trên Snapchat, nhưng nếu bạn không có họ, Snapchat sẽ hiển thị bằng dấu “<", có nghĩa là bạn có ít hơn 5 nghìn người theo dõi, nhưng không phải là con số chính xác.

Tuy nhiên, đừng nhầm lẫn với số lượng người theo dõi, nếu bạn có nhiều người theo dõi hơn, nó sẽ hiển thị thậm chí hàng triệu.

Vì lý do này, bạn nên cố gắng đạt được nhiều sự nổi tiếng trên trang cá nhân của mình để đạt được hàng triệu người theo dõi. Khi bạn đến đó, hồ sơ sẽ hiển thị số lượng người theo dõi đó, mức tối thiểu bạn cần đạt được là ít nhất khoảng 5 nghìn người theo dõi trên Snapchat, đây là một khởi đầu tốt.

Dưới 5 nghìn người theo dõi trên Snapchat

Nếu bạn muốn có hơn 5 nghìn người theo dõi trên hồ sơ Snapchat của mình, bạn có thể xem đó là <5 nghìn người theo dõi trên hồ sơ đó và điều này sẽ chỉ xảy ra nếu bạn có thể tạo hồ sơ công khai trên Snapchat.

Bạn có thể hiển thị số lượng người đăng ký trong cài đặt mà bạn cần thực hiện một số thay đổi và bạn sẽ nhận được chúng. Nếu bạn có ít hơn 5000 người theo dõi, hồ sơ của bạn sẽ hiển thị là “<5K người theo dõi". Theo thời gian, khi hồ sơ có nhiều người theo dõi hơn, nó sẽ được hiển thị trong hồ sơ.

Làm thế nào để có được 5 nghìn người theo dõi trên Snapchat?

Nếu bạn muốn có hơn 5 nghìn người theo dõi trên hồ sơ Snapchat của mình, bạn có thể phải thử một vài thủ thuật để đạt được điều đó. Điều này bao gồm điểm cho việc liên tục tạo các bài đăng hấp dẫn và sau đó quảng cáo chúng theo cách tiếp cận nhiều người nhất trên Snapchat.

Giờ đây, bạn có thể thực hiện nhiều cách để đạt được điều đó và tạo ra những câu chuyện hấp dẫn hơn thực sự có thể thu hút mọi người thuộc mọi sở thích và việc có nhiều khán giả được nhắm mục tiêu hơn thực sự giúp bạn dễ dàng nhận được đăng ký theo yêu cầu hơn cho những nội dung tương tự.

1. Tạo một câu chuyện hấp dẫn trên Snapchat:

Bạn phải chọn sở thích đặc biệt của mình, điều này được lặp đi lặp lại nhiều lần theo yêu cầu của mọi người. Sau đó, bạn cần lên kế hoạch cho một số câu chuyện thú vị tuyệt vời mà bạn có thể đăng thường xuyên. Bạn có thể cố gắng tự tạo câu chuyện dưới dạng thông tin hoặc bạn có thể thử sử dụng hoạt ảnh hoặc đồ họa (mặc dù điều này khó hơn, nhưng chuyên nghiệp). Sau đó, khi bạn có nội dung chất lượng (như câu chuyện trên Snapchat), bạn có thể đăng nội dung đó thường xuyên. Nhưng nếu bạn có nhiều khán giả hơn trong phần thứ hai, nếu không, bạn sẽ làm thế nào để đạt được mục tiêu đạt được hàng triệu người đăng ký.

2. Sử dụng Quảng cáo Snapchat:

Điều tốt là bạn có thể sử dụng tính năng Quảng cáo Snapchat có sẵn để quảng cáo toàn bộ hồ sơ của mình và khi mọi người bắt đầu tương tác với nội dung, bạn có thể nhận được đăng ký. Bây giờ, điều tiếp theo: khiến khán giả quan tâm và làm thế nào để thành công trong phần này. Để làm được điều này, bạn phải chắc chắn mình đang nhắm mục tiêu ai và sở thích của mọi người, cách họ phản ứng hoặc sử dụng những thứ này trong cuộc sống thực, v.v.

Tất cả những phần này có thể giúp bạn tạo các bài đăng Snapchat thú vị mà mọi người muốn xem và tương tác.

3. Chia sẻ hồ sơ của bạn trên các mạng xã hội khác:

Chia sẻ hồ sơ Snapchat của bạn với các nền tảng truyền thông xã hội khác có thể là một cách tuyệt vời khác để tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn vì khi bạn chia sẻ hồ sơ Snapchat của mình trên các nền tảng truyền thông xã hội khác như Instagram hoặc Facebook, bạn có thể nhận được những lần nhấp quan tâm đến thị trường ngách của mình. Công bố trên mạng xã hội, nếu lượng truy cập ban đầu không vào hồ sơ, nó tăng lên theo thời gian.

Mặc dù, nếu bạn muốn có được người theo dõi quá nhanh, bạn nên chọn một thị trường ngách phổ biến, mặc dù sẽ khó khăn hơn để có được lượng người xem.

Các kết quả:

Bài viết này giải thích lý do tại sao một hồ sơ Snapchat hiển thị 5 nghìn người theo dõi và cách nhận được nhiều hơn để hiển thị trên hồ sơ và ký tự có “<" có nghĩa là hồ sơ đó có ít hơn số lượng người theo dõi đó. (tức là <5.000 người theo dõi = ít hơn 5.000 người theo dõi)

Nội dung tương tự:

Cách tạo kỹ năng Alexa của riêng bạn với các bản thiết kế

Hướng dẫn • 29/01/2023

Bạn có thể đã sử dụng Amazon Echo cho nhiều tác vụ và kỹ năng khác nhau, từ nghe nhạc và chơi trò chơi ...

Ứng dụng Mail của Apple đã trở nên thực sự hữu ích: 10 điều bạn nên thử

Hướng dẫn • 04/02/2023

Ứng dụng Apple Mail cơ bản nhưng mạnh mẽ đã được cải tiến với một số tính năng mới và cải tiến nhờ iOS ...

Cách biến máy tính của bạn thành điểm phát sóng

Hướng dẫn • 01/02/2023

Trong một thế giới lý tưởng, bạn sẽ kết nối tất cả các thiết bị của mình với cùng một mạng Wi-Fi và trực ...

Idle Police Tycoon: Hướng dẫn chơi hiệu quả cho người mới

Hướng dẫn • 29/12/2022

Codigames, studio trò chơi di động nổi tiếng với việc xuất bản các tựa game nhàn rỗi trên thiết bị di động trên Google ...