Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 26/04/2023

Bất kỳ công ty nào sử dụng nhiều hơn hai hoặc ba người dưới cùng một mái nhà cần có một không gian thực tế, nơi mọi người có thể tụ tập quanh bàn để đưa ra các ý tưởng hoặc thảo luận chi tiết về kế hoạch kinh doanh tiếp theo của bạn. Các phòng họp, phòng họp cũng là những nơi quan trọng để tiếp khách như đối tác kinh doanh, khách hàng tiềm năng và các thành viên báo chí.

Đảm bảo rằng phòng họp của bạn là nơi thoải mái, nơi mọi người có thể thực sự hoàn thành công việc. Dưới đây là năm vật dụng để đặt trong phòng họp của bạn sẽ khuyến khích sự hợp tác.

1. Tên và mật khẩu mạng Wi-Fi.
Đăng tên và mật khẩu của mạng Wi-Fi khách ở vị trí nổi bật trong phòng họp của bạn. Khi có các cuộc họp với những người bên ngoài tổ chức, bạn không muốn lãng phí thời gian của bất kỳ ai để tìm kiếm mục nhập mạng hoặc giải thích cho họ. Nó có thể là một bảng hiệu bằng giấy được gắn vào khung nhựa trong trên tường, hoặc nó có thể được in gọn gàng và dán vào mép bàn. Làm cho nó hiển thị và thường trực trong phòng, nhưng cũng đảm bảo rằng bạn có thể dễ dàng cập nhật nó khi bạn thay đổi tên mạng và mật khẩu của mình.

Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn có bộ định tuyến trong hoặc ngoài phòng. Một số công ty lắp ngược bộ định tuyến trên trần nhà, nơi chúng ít được nhìn thấy hơn nhưng cung cấp phạm vi lớn hơn.

2. Giám sát thiết bị ngoại vi
Trong các phòng họp hiện đại, màn hình thường được treo trên tường. Nhưng màn hình cũng hữu ích như các bộ điều hợp DVI, HDMI, VGA và các thiết bị truyền thông khác đi kèm với nó.

Đảm bảo rằng bạn có đủ cáp và bộ điều hợp và không nhìn thấy dây thừa. Ngoài ra, bạn có thể kết nối với mạng không dây bằng Apple TV và Airplay hoặc thậm chí là Google Chromecast để chiếu nội dung từ thiết bị di động.

Nếu bạn đang tranh luận về việc phòng hội thảo có nên được thiết kế không dây nhưng đơn nền tảng (như các sản phẩm Apple có AirPlay) hay không, hãy nhớ rằng nó không chỉ về bộ điều hợp mà nhóm nội bộ của bạn cần mà còn về những gì khách truy cập phải kết nối. cũng vậy.

3. Bảng trắng (hoặc bảng kính) và bút lông xóa khô.
Điều thứ ba để lại trong phòng họp có vẻ hơi lỗi thời và công nghệ thấp: bảng trắng và bút xóa khô. Lý do tôi đề xuất điều này là bởi vì nhiều người vẫn thích chúng, và nếu có một món đồ rẻ tiền có thể giúp nhân viên làm việc hiệu quả, tại sao không đưa nó cho họ?

Ván có thể trông khó coi, đặc biệt là sau nhiều năm sử dụng, nhưng có một giải pháp thay thế dễ dàng. Thay vào đó, hãy lắp đặt bàn kính trong các phòng họp. Chúng hoạt động giống như bảng trắng, khi bạn đặt bút xóa khô lên chúng, không ai phải đứng dậy khỏi chỗ ngồi.

4. Đừng quên thùng rác
Một vật dụng công nghệ thấp khác vẫn là thứ tuyệt đối phải có trong mỗi phòng họp là thùng rác. Các thùng rác khuyến khích mọi người tự dọn dẹp, đơn giản và dễ dàng. Và nếu bạn đã từng đến một cuộc họp kinh doanh quan trọng, nơi bạn cần một thùng rác nhưng không thể tìm thấy nó, thì, bạn biết điều đó có thể xấu hổ như thế nào.

5. Ảnh và minh họa
Cuối cùng, cung cấp cho các phòng họp của bạn một số hình ảnh hoặc minh họa liên quan đến doanh nghiệp của bạn, hoặc có thể là thứ đại diện cho điều gì đó trong tuyên bố sứ mệnh của công ty bạn. Chúng sẽ là những lời nhắc nhở cơ bản về lý do thực sự mà nhân viên và đối tác kinh doanh của bạn có mặt trong phòng họp này.

Nội dung tương tự:

Cách chuyển đổi các chức năng của nút chuột trái / phải trong Windows 10

Hướng dẫn • 30/05/2023

Thế giới đầy rẫy những thách thức và ngay cả những người thuận tay trái cũng phải điều chỉnh để thích nghi với những ...

Cách tạo trang chủ Google

Hướng dẫn • 19/05/2023

Theo nhiều cách, Google là Internet. Nhập nhiều thế giới và Google sẽ trả lại những gì bạn cần trong vài giây. Không có ...

Ransomware trỗi dậy: 10 bước để bảo vệ doanh nghiệp của bạn

Hướng dẫn • 17/03/2023

Có một câu chuyện cười cũ: “Bức thư nào mang lại nhiều tiền nhất? Lưu ý tiền chuộc. Thật buồn cười vì đó là ...

Cách khắc phục mã lỗi T-Mobile Wan005, Wan002 hoặc Cel002

Hướng dẫn • 12/04/2023

Bạn có phải là khách hàng của T-Mobile đang gặp khó khăn với các mã lỗi mạng như WAN005, WAN002 hoặc CEL002 không? Nội ...