Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 29/04/2023

Mẹo Fitbit đầu tiên của chúng tôi là quan trọng nhất: Thiết bị sẽ không giúp bạn đạt được trọng lượng mục tiêu một cách kỳ diệu sau 10.000 bước. Tôi không nói nhẹ điều này, nhưng là một người đã thử và thất bại phương pháp này và sau đó nhận ra rằng theo dõi lượng calo và duy trì hoạt động nhiều nhất có thể là chìa khóa để giảm cân.

Đó là nơi các thiết bị Fitbit có thể trợ giúp. Cho dù bạn là Blaze Ready ($ 312,99 trên Amazon) hay Head Charge ($ 109,09 trên Amazon) để kiểm tra sức khỏe của bạn bằng cách ghi lại trung thực hoạt động hàng ngày của bạn và đồng bộ hóa nó với lượng calo của bạn. chắc chắn có thể giúp bạn khỏe mạnh hơn. (Trùng hợp với khía cạnh “lành mạnh hơn” này: Fitbit có thể sớm bán các thiết bị y tế thực sự.)

Fitbit đã bán thiết bị theo dõi thể dục từ năm 2008 và kể từ đó, tên của nó gần như đồng nghĩa với danh mục thiết bị. Trong khi Apple Watch (300 đô la trên eBay) thường được sử dụng như một thiết bị theo dõi thể dục, Fitbit đã quản lý để duy trì sự thống trị thị trườngMột phần là do giá thành tương đối thấp và các tính năng hữu ích của đồ dùng.

Vì vậy, cho dù bạn chỉ mới bắt đầu hay cần trau dồi các kỹ năng Fitbit của mình, hãy xem các mẹo và thủ thuật của chúng tôi để tận dụng tối đa công cụ theo dõi thể dục của bạn.

Quảng cáo

1. Đừng chỉ ngồi

Đừng chỉ ngồi đây

Sẽ không bao giờ có câu trả lời rõ ràng cho câu hỏi này. tranh luận liên tụcnhưng có một điều chắc chắn là bạn cần phải di chuyển nhiều hơn nữa. Fitbit cho biết dữ liệu của họ cho thấy hầu hết mọi người không hoạt động trong 90 phút trở lên trong ngày, bất lợi cho sức khỏe của họ. Vì vậy, mục tiêu hoạt động hàng giờ của anh ấy khuyến khích bạn thực hiện ít nhất 250 bước mỗi giờ. Đi tới ứng dụng Fitbit> Trang tổng quan và cuộn xuống. Bạn sẽ thấy một biểu tượng hình người và một số dấu chấm; nếu bạn đã di chuyển hơn 250 bước, các chấm này sẽ sáng lên. Nhấn vào nó để xem bảng phân tích chi tiết hơn. Để thay đổi thời gian trong ngày mà Fitbit sẽ theo dõi hoạt động của bạn, hãy nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải của trang Hoạt động hàng giờ để chọn khoảng thời gian; năm đến mười bốn giờ một ngày.

2. Trọng lượng Trọng lượng Đừng nói với tôi

Trọng lượng Trọng lượng Đừng nói với tôi

Nếu bạn đang sử dụng Fitbit, rất có thể bạn đang cố gắng giảm cân hoặc theo dõi những gì bạn đang ăn. Fitbit của bạn có thể hoạt động cùng với một số thiết bị theo dõi giảm cân để giữ cho nỗ lực của bạn được phối hợp.

Nếu bạn đang sử dụng Weight Watchers, hãy đăng nhập vào trang web Weight Watchers> Cài đặt> tab Hoạt động> Kết nối với thiết bị hoặc ứng dụng> chọn Fitibit> Tiếp tục> đăng nhập bằng chi tiết tài khoản Fitbit của bạn. Dữ liệu Fitbit của bạn sau đó sẽ đồng bộ hóa với ứng dụng Weight Watchers, giúp bạn dễ dàng theo dõi WW FitPoints của mình.

Đối với những người sử dụng MyFitnessPal, hãy đăng nhập vào tài khoản MyFitnessPal của bạn, chọn Ứng dụng> Fitbit> Kết nối> Cho phép.

Phiên bản cao cấp Mất nó có thể được đồng bộ hóa với Fitbit của bạn. Đăng nhập vào tài khoản Lose It của bạn, sau đó đi tới Ứng dụng & Thiết bị> Kết nối Fitbit Trackers. Đăng nhập bằng thông tin Fitbit của bạn và bạn đã hoàn tất.

Nếu bạn có thang đo Withings, bạn có thể kết nối nó với tài khoản Fitbit của mình bằng cách đăng nhập Trang web Fitbit để liên kết trọng lượng với thiết bị theo dõi của bạn. Fitbit cũng có cân thông minh Aria của riêng mình ($ 149,99 trên Amazon) có thể đồng bộ với những thứ như ứng dụng Weight Watchers.

3. Chỉ dành cho đôi mắt của bạn

Chỉ dung cho măt

Bạn có thể đã thấy thuật ngữ “cộng đồng Fitbit”. Điều này là do bạn có thể chia sẻ dữ liệu Fitbit của mình với bạn bè (thực và ảo). Trở thành một phần của một cộng đồng lớn có thể vô cùng thúc đẩy. Nhưng hiển thị số bước bạn đã thực hiện trong tuần qua và ảnh về tiến độ thể dục của bạn có thể không phải là điều bạn muốn cả thế giới nhìn thấy. Nếu bạn muốn chặn hồ sơ của mình, hãy đi tới Cài đặt> Quyền riêng tư. Bạn có thể xem danh sách đầy đủ các mục và đặt chúng thành chỉ hiển thị với bạn, hiển thị với những người trong danh sách bạn bè của bạn hoặc hiển thị với tất cả người dùng Fitbit.

4. Du hành thời gian

Du hành thời gian

Giả sử bạn rất tận tâm với hoạt động thể dục của mình đến mức bạn mang Fitbit của mình đi nghỉ. Tuy nhiên, đừng để sự thay đổi múi giờ gây nhầm lẫn cho trình theo dõi hoạt động của bạn. Một số người dùng có báo cáo một vấn đề với Fitbit của họ khi di chuyển giữa các múi giờ. Và chính Fitbit đề nghị tắt múi giờ tự động “để tránh mất dữ liệu”. Trong ứng dụng Fitbit, hãy nhấn vào Tài khoản> Cài đặt nâng cao. Trong phần Múi giờ, hãy đảm bảo rằng tùy chọn Đặt tự động đã được tắt. Để đảm bảo ngôn ngữ trên thiết bị của bạn không thay đổi, hãy chuyển đến Tài khoản> Cài đặt nâng cao> Quốc gia> tắt tùy chọn Tự động. “Xin lưu ý rằng thời gian trên trình theo dõi của bạn có thể không cập nhật để phản ánh thời gian ở múi giờ mới của bạn,” Fitbit cảnh báo.

5. Làm nước trái cây

Lấy nước trái cây

Fitbit của bạn có thời lượng pin khá dài, nhưng có một cách để kéo dài thêm vài giờ. Ví dụ: nếu bạn đang đồng bộ hóa với ứng dụng Fitbit, hãy tắt đồng bộ hóa cả ngày (tài khoản> chọn thiết bị của bạn> tắt “đồng bộ hóa cả ngày”). Nếu bạn đồng bộ hóa trên Android, Fitbit cho biết tùy chọn Luôn kết nối cũng có thể làm giảm thời lượng pin. Hơn nữa, Fitbit có sự cố theo thiết bị về cách tiết kiệm pin trên từng thiết bị của anh ấy.

6. Nếu không phải là một, thì khác

Nếu nó không phải là một thứ, thì cái khác

Công thức nấu ăn If This Then That (IFTTT) là cách không có calo để luôn đi đúng hướng. Để biết hàng trăm cách kết nối Fitbit của bạn với các ứng dụng khác và nhận lời nhắc cũng như tin nhắn động viên, cộng đồng IFTTT có lưng của bạn.

Nếu bạn muốn đi đúng hướng (và được thúc đẩy bởi khả năng xấu hổ nơi công cộng), bạn cũng có thể liên kết trực tiếp tài khoản Fitbit của mình với Twitter. Trên Fitbit.com, nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc trên cùng bên phải> Cài đặt> Chia sẻ. Ở đó, bạn có thể nhấp vào “Liên kết Twitter” và chia sẻ số liệu thống kê hàng ngày hoặc hàng tuần với tất cả những người theo dõi của bạn (hoặc với một tài khoản riêng tư mà chỉ bạn theo dõi).

Nội dung tương tự:

Khắc phục sự cố mất gói trò chuyện thoại khi nói chuyện trong Discord

Hướng dẫn • 21/05/2023

Discord là ứng dụng khách tuyệt vời để trò chuyện và kết nối mạng, kết hợp các tính năng như trò chuyện thoại và ...

Cách bảo vệ sổ làm việc và cấu trúc cửa sổ trong Excel

Hướng dẫn • 20/02/2023

Nội dung chính Sự khác biệt giữa Protect Book for Outline và Windows Cách bảo vệ sổ làm việc và cấu trúc cửa sổ ...

Cách mua, bán và trao đổi thẻ quà tặng

Hướng dẫn • 10/03/2023

Các biên tập viên MoiNhat.Net lựa chọn và đánh giá sản phẩm một cách độc lập. Nếu bạn mua hàng thông qua các liên ...

Trình thay đổi giọng nói tốt nhất cho Mac năm 2022

Hướng dẫn • 27/05/2023

Ứng dụng thay đổi giọng nói khá phổ biến. Họ sử dụng điều chế để thay đổi giọng nói của bạn và cũng có ...