Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 22/11/2022

Genshin Impact đã gây bất ngờ cho thế giới game, mang đến một cuộc phiêu lưu thế giới mở rộng lớn với đầy các vật phẩm để săn, ngục tối để đột kích, nhân vật để phát triển và những câu chuyện để thưởng thức. Trò chơi miễn phí này là đóng băng trên bánh. Chắc chắn, bạn có thể chi tiền thật để tung xúc xắc vào các nhân vật thú vị và vũ khí cao cấp trong cửa hàng trong trò chơi, nhưng nhà phát triển miHoYo đã đưa vào nội dung hữu ích mà bạn có thể thưởng thức mà không phải trả một xu nào.

Bất kể cách tiếp cận tiền tệ của bạn là gì, thế giới của Genshin Impact vẫn rất rộng lớn, dày đặc và không ngừng phát triển. Do đó, những lần chơi đầu tiên của bạn có thể cảm thấy hơi khó khăn. Có rất nhiều thông báo hướng dẫn trong trò chơi, nhưng biết những gì cần làm sẽ giúp ích cho bạn về lâu dài. Vì vậy, chúng tôi đã tổng hợp sáu mẹo vàng cần ghi nhớ khi bạn bắt tay vào chuyến phiêu lưu Genshin Impact của mình.

Phát triển nhân vật chính (hoặc hai)

Phát triển anh hùng trong Genshin Impact

Điểm thu hút lớn của Genshin Impact, ngoài thế giới mở rộng lớn, là rất nhiều nhân vật có thể điều khiển được. Các anh hùng được phân loại theo loại vũ khí, cho dù đó là kiếm, sét đánh, cung, giáo hoặc chất xúc tác ma thuật. Vâng, có rất nhiều danh sách cấp độ và các tùy chọn hấp dẫn, trong đó các nhân vật bị chế ngự, tầm thường và là thứ rác rưởi trong lớp của họ. Đừng lo về nó; mỗi nhân vật đều có tiềm năng trở nên vĩ đại nếu bạn hiểu điểm mạnh và điểm yếu của họ và xây dựng đội của bạn cho phù hợp.

Tuy nhiên, thật dễ dàng để giảm tài nguyên của bạn bằng cách phát triển toàn bộ hàng loạt cùng một lúc. Việc thu thập nguyên liệu cần nhiều thời gian và sức lực, nhiều phần thưởng chỉ có thể nhận được vào một số ngày nhất định trong tuần. Điều này có nghĩa là việc phân bổ tài nguyên cho bốn nhân vật sẽ làm chậm đáng kể sự phát triển của cả nhóm, khiến việc giải quyết nội dung phức tạp hơn trở nên khó khăn hơn nhiều khi trò chơi tiến triển.

Thay vào đó, hãy tập trung vào một hoặc hai ký tự. Tốt hơn nên có một con thú nhân vật bị đánh bại được hỗ trợ bởi ba nhân vật yếu hơn là bốn nhân vật tầm thường. Ngoài vũ khí, các thành viên trong nhóm có thể chia sẻ trang bị. Khi bạn trang bị cho nhân vật chính của mình, hãy chuyển trang bị cũ cho nhân vật tiếp theo trong hàng để giữ cho nó tương đối cập nhật.

Kết nối các anh hùng của bạn

Kết hợp các anh hùng trong Genshin Impact

Khi bạn đã cam kết phát triển một anh hùng, bước tiếp theo là cung cấp cho nhân vật một đồng đội. Elemental Synergy cho đến nay là thành phần chiến đấu quan trọng nhất của Genshin Impact; trên thực tế, nó có thể tạo ra hoặc phá vỡ nhóm của bạn. Ví dụ: nếu bạn chọn một anh hùng băng, bạn cần một đối tác có sức mạnh nguyên tố bổ sung cho băng. Trong Genshin Impact, băng phản ứng với tia sét để tạo ra trạng thái Siêu Dẫn, một combo gây thêm sát thương lên kẻ địch và giảm khả năng phòng thủ của mục tiêu. Tương tự, nước đá phản ứng với nước, tạo ra trạng thái đóng băng. Kẻ địch bị đóng băng sẽ bất động trong vài giây và chịu thêm sát thương khi đánh cận chiến.

Ưu tiên gần các yếu tố là rất quan trọng và được đền đáp trong hầu hết mọi cuộc chiến. Khi bạn khám phá và thử nghiệm với các thành viên trong nhóm, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy các kết hợp mà mình yêu thích, vì vậy hãy đảm bảo thử nghiệm với nhóm của bạn để tìm ra những kết hợp nào phù hợp nhất với nhau.

Đi mua sắm ở Genshin Impact

Các nhà cung cấp ở Mondstat và Liyue (hai thành phố của trò chơi) bán các vật phẩm có giá trị đáng mua khi bạn nâng cấp nhân vật và thiết bị của mình. Các cửa hàng đồ cổ ở cả hai thành phố đều bán các mảnh vỡ đá quý để tăng cấp cho nhân vật của bạn, nguyên liệu vũ khí để nâng cao vũ khí của bạn và các mẫu vũ khí để tạo vũ khí mới. Những vật phẩm này được bán với số lượng rất hạn chế, nhưng cực kỳ hữu ích cho những người chơi miễn phí, những người không thể hoặc sẽ không tung ra trang bị cấp cao hơn bằng cách sử dụng hệ thống trò chơi Gacha.

Tuy nhiên, lưu ý rằng các đại lý đồ cổ bán những kỳ quan này chỉ chấp nhận Dấu hiệu làm tiền tệ. Dấu hiệu được thưởng bất cứ khi nào bạn mở rương và hoàn thành nhiệm vụ ở mỗi khu vực, vì vậy bạn nên nghiêm túc nghiên cứu để kiếm đủ tiền cho những vật lạ đắt tiền hơn như vũ khí nguyên mẫu.

Các nhà cung cấp thực phẩm là một nguồn tài nguyên quý giá khác. Bạn có thể nấu bất cứ thứ gì bạn muốn trong thế giới mở, miễn là bạn tìm thấy một cái nồi, một la Breath of the Wild. Tuy nhiên, các nhà hàng trong thành phố như Thịt gà và Nấm của Mondstat hoặc Chop Suey của Liyue bán đồ ăn mang đi để bổ sung cho các phòng đựng thức ăn kỹ thuật số của bạn. Chúng được cung cấp với số lượng hạn chế hàng ngày, nhưng hãy cân nhắc mua chúng bất cứ khi nào bạn hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày để giảm bớt căng thẳng khi nấu nướng.

Nắm lấy mọi thứ không bị đóng đinh

Genshin Impact hái quả

Mọi vật phẩm, cho dù đó là chiến tích từ kẻ thù bị đánh bại hay các loại thảo mộc mọc bên đường, đều có giá trị nội tại. Các loại thảo mộc và thực vật được sử dụng để nấu ăn, và một số nhân vật cần chúng để phát triển. Ví dụ như Jueyun Chilis, có giá trị trong một số món ăn cay, nhưng nữ thương nhân Xiangling cũng cần chúng để vượt qua cấp 20. Đừng đánh giá thấp các vật phẩm trong tự nhiên chỉ vì chúng phổ biến; bạn sẽ cần chúng tại một số thời điểm trong trò chơi, vì vậy hãy nhớ thu thập chúng. Thu thập các loại thảo mộc, trái cây và hoa. Bắt bướm từ bầu trời. Phá đá và thu thập quặng. Bắt cá bằng tay không. Bắn hạ nhiều lợn rừng nhất có thể. Giết tất cả những con quái vật không đủ may mắn để gặp trên đường của bạn. Mọi thứ đều có những thứ bạn muốn, vì vậy hãy nắm lấy tất cả.

khám phá thế giới

Genshin Impact khám phá kho báu

Lộn xộn với mọi thứ, như những thứ lặt vặt lặt vặt rải rác trên Teyvat. Bạn sẽ bắt gặp những cấu trúc kỳ lạ, những tảng đá hoặc thực vật có vẻ khác thường hoặc không tự nhiên. Đừng nghĩ rằng miHoYo quá lười biếng khi đặt những tài sản này: các địa danh này rất lạ vì lý do nào đó, vì vậy hãy khám phá chúng. Nó có thể là một thứ gì đó trần tục như một miếng cà rốt vuông hoặc một nhóm đá dựng đứng. Một số trong số đó rõ ràng hơn, chẳng hạn như một bức tường bị nứt hoặc một cây cột nguyên tố. Tuy nhiên, hãy nhặt những củ cà rốt đó lên và đập vào những tảng đá đó; bạn sẽ được thưởng mỗi lần bằng rương, trận đánh bất ngờ hoặc cả hai. Mở mắt và tỉnh táo.

Craft, Craft và Craft một số khác

Sự sáng tạo trong Genshin Impact

Thuật giả kim của Genshin Impact không mang tính khoa học hay triết học như trong lịch sử của chúng ta, nhưng nó vẫn xoay quanh sự biến đổi và tinh chế của các nguyên tố và vật liệu. Khi đến Mondstat sớm, bạn sẽ có quyền truy cập vào bàn làm việc, nơi bạn có thể pha chế các loại thuốc cơ bản từ những nguyên liệu bạn có.

Lúc đầu, bạn bị giới hạn trong các lọ thuốc tấn công và phòng thủ, nhưng các tùy chọn tạo sẽ mở rộng khi bạn tiến bộ qua câu chuyện. Điều này cho phép bạn chuyển đổi chiến lợi phẩm cơ sở thành các biến thể cấp cao hơn của chúng, đây là một món quà trời cho nếu bạn đang cố gắng trang trại vật liệu để nâng cấp vũ khí và nhân vật. Trên hết, các bình thuốc được tạo ra tại bàn giả kim cực kỳ hữu ích, đặc biệt nếu bạn chọn thách thức kẻ thù hoặc trùm của một nguyên tố nào đó cao hơn nhiều so với cấp độ hiện tại của bạn. Tăng sát thương nguyên tố thuần túy cho nhóm của bạn hoặc cải thiện khả năng phòng thủ nguyên tố của bạn, thay đổi đáng kể một cuộc chiến khó khăn. Tác dụng của lọ thuốc kéo dài trong khoảng năm phút, giúp bạn có nhiều thời gian để hoàn thành công việc.

Với những mẹo này, hãy tiếp tục và khám phá thế giới của Genshin Impact. Hãy dành thời gian của bạn và tận hưởng nhiều điều kỳ diệu trong cuộc hành trình của bạn.

Đọc thêm

Đánh giá trò chơi PC

Trò chơi PC hay nhất

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

9 mẹo truyện tranh để làm chủ truyện tranh kỹ thuật số

Hướng dẫn • 24/10/2022

Comixology có trụ sở tại New York đã thành công vào năm 2007 với một ý tưởng mới: đưa truyện tranh kỹ thuật số ...

Cách xem hoặc phát trực tuyến các chương trình Quibi trên TV?

Hướng dẫn • 10/05/2022

Quibi đã trở nên nổi tiếng trong những ngày này và gây được tiếng vang lớn trong video đã được thực hiện. ngành công ...

Bạn có thể thay ổ cứng Xbox One, nhưng rất khó

Hướng dẫn • 07/10/2022

Một trong những lợi thế lớn của PS4 so với Xbox One là bạn có thể dễ dàng hoán đổi ổ cứng 500GB tiêu ...

Cách bật chữ ký được tạo tự động cho người dùng Zoom Free

Hướng dẫn • 04/11/2022

Gọi điện video đang là xu hướng ngày nay vì ngày càng có nhiều cuộc họp ở trường và cơ quan được tổ chức ...