Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 22/08/2023

Việc theo dõi whatsapp đã trở nên dễ dàng hơn với một số ứng dụng gián điệp whatsapp thực sự đưa ra tất cả các cảnh báo như thông báo trực tuyến, cho phép bạn xem trạng thái và hơn thế nữa.

Nếu bạn đang cố theo dõi cuộc trò chuyện của ai đó và mất nhiều thời gian để truy cập, bạn nên sử dụng bất kỳ ứng dụng gián điệp nào được cho là để theo dõi ai đó trên WhatsApp để theo dõi hoặc giám sát tất cả hoạt động của họ.

Thông thường, các bậc cha mẹ có thể sử dụng các ứng dụng này để theo dõi con cái của họ chứ không chỉ họ, những người khác nên sử dụng các ứng dụng gián điệp nếu họ cần theo dõi ai đó trên whatsapp. Tôi chỉ cần một cái có thể hiển thị trạng thái trực tuyến của ai đó, thời gian nhìn thấy lần cuối, cho dù họ đã chặn tôi hay xóa hồ sơ của họ. Tất cả điều này có thể được theo dõi bằng cách sử dụng các ứng dụng này.

☛ Bây giờ, nếu bạn muốn biết liệu ai đó có đang sử dụng các ứng dụng này để theo dõi bạn hay không, bạn có thể kiểm tra xem họ có đọc tin nhắn WhatsApp của bạn hay không.

Tôi có một số ứng dụng tương thích với cả iOS và Android của bạn để sử dụng để theo dõi người khác. Trong bài viết này, tôi đã liệt kê tất cả các tính năng, giá cả và khả năng tương thích để bạn có thể chọn cái nào phù hợp nhất với mình.

1. Theo dõi tin nhắn trò chuyện

Trình theo dõi tin nhắn trò chuyện là công cụ Android tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để theo dõi tin nhắn trên một thiết bị. Ví dụ: nếu bạn có quyền truy cập vào thiết bị của ai đó có điện thoại di động mà bạn muốn theo dõi, thì ứng dụng này có thể hữu ích trong việc đó.

Tất cả những gì bạn phải làm là cài đặt ứng dụng Trình theo dõi tin nhắn trò chuyện trên thiết bị của mình và bạn sẽ có thể đọc tất cả tin nhắn WhatsApp và các tin nhắn mạng xã hội khác. Ngay cả khi bạn không có quyền truy cập vào một người, bạn có thể đọc tất cả các tin nhắn WhatsApp của họ.

✎ Các bước thực hiện:

 • Trước hết, hãy cài đặt ứng dụng Trình theo dõi tin nhắn trò chuyện trên thiết bị Android của bạn và cho phép đọc WhatsApp.
 • Giờ đây, khi ai đó gửi tin nhắn cho bạn trên WhatsApp hoặc bất kỳ ứng dụng mạng xã hội nào khác, ứng dụng này có thể hiển thị những tin nhắn đó trong trang tổng quan của riêng nó.

✪ Tính năng:

Ứng dụng này có thể hiển thị tất cả các tin nhắn whatsapp ngay cả khi không có quyền truy cập whatsapp, ứng dụng này thực sự hiển thị tất cả các tin nhắn whatsapp đến bên trong nó.

🔄 Khả năng tương thích:

Android 4.3 trở lên.

💰 Giá:

Nó MIỄN PHÍ cho tất cả người dùng Android.

Có sẵn trong Cửa hàng Play: Có | Liên kết tải xuống

2. Kén

Cocospy được thiết kế để đọc tin nhắn whatsapp, xem hình ảnh whatsapp và có thể được sử dụng mà không cần root hoặc bẻ khóa thiết bị di động của bạn. Tất cả những gì bạn có thể làm là tải xuống công cụ Cocospy trên thiết bị của mình và cho phép bạn đọc tin nhắn whatsapp trực tiếp trong ứng dụng Cocospy và điều đó sẽ thực hiện tốt công việc.

Với Cocospy, bạn có thể thiết lập nhiều WhatsApp và sau khi đã thiết lập WhatsApp, bạn có thể đọc tất cả tin nhắn của họ ngay từ màn hình của mình. Bạn có thể thiết lập công cụ này trên cả thiết bị Android và iOS và tất cả những gì bạn phải làm là đăng ký để bắt đầu sử dụng dịch vụ của họ.

✎ Các bước thực hiện:

 • Trước hết, hãy đăng ký bằng ID email của bạn và chọn một kế hoạch để bắt đầu.
 • Khởi chạy Cocospy trên PC Windows và bắt đầu theo dõi tin nhắn WhatsApp từ xa.

✪ Tính năng:

 • Cocospy không yêu cầu bẻ khóa hoặc root thiết bị di động của bạn.
 • Cocospy đi kèm với các tính năng tương tự như giám sát của cha mẹ iPhone, gián điệp whatsapp và nhiều tính năng khác mà bạn có thể sử dụng để theo dõi bất kỳ người dùng whatsapp nào và tin nhắn của họ.
 • Cùng với tính năng giám sát WhatsApp, bạn có thể xem lịch sử trình duyệt, đọc tin nhắn văn bản, xem nhật ký cuộc gọi của người khác.

🔄 Khả năng tương thích:

Có thể đọc whatsapp từ xa. Hoạt động trên Windows 7 trở lên.

💰 Giá:

Giấy phép 1 tháng $ 49,99. Đăng ký trong thời gian dài hơn (gói 12 tháng) để nhận được giá tốt nhất.

3. Flexispy

Sử dụng Flexispy, bạn có thể đọc tin nhắn whatsapp, theo dõi whatsapp cũ, tin nhắn của họ, bài đăng được xem lần cuối và hơn thế nữa. Bạn chỉ cần bẻ khóa hoặc root thiết bị di động của mình để đọc tin nhắn WhatsApp.

Tôi thấy Flexispy này thực sự hữu ích nếu bạn có thể root thiết bị của mình và công cụ này thực sự có thể đọc tất cả các tin nhắn whatsapp từ xa từ màn hình gốc của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm chỉ là cài đặt công cụ trên thiết bị của mình và đăng ký với dịch vụ để bắt đầu giám sát WhatsApp của người dùng khác.

✎ Các bước thực hiện:

 • Trước hết, đăng ký trên Flexispy và chọn bất kỳ kế hoạch nào để làm gián điệp.
 • Mở Flexispy và kết nối với whatsapp để bắt đầu theo dõi whatsapp của ai đó từ xa.

✪ Tính năng:

 • Flexispy cần bẻ khóa hoặc root điện thoại để kích hoạt tính năng giám sát.
 • Flexispy cung cấp các tính năng kiểm soát của phụ huynh, gián điệp WhatsApp và theo dõi vị trí trên cả iOS và Android.

🔄 Khả năng tương thích:

Đối với người dùng Android: Android 4.0 – 8.1 | Đối với người dùng iOS: iOS 6 – iOS 11

💰 Giá:

1 tháng với giá 68 đô la để theo dõi toàn diện. Bạn có thể dùng thử miễn phí 24 giờ trong vòng 7 ngày kể từ ngày đăng ký.

4. XNSPY

XNSPY là một công cụ tuyệt vời khác thực sự có thể kiểm soát WhatsApp của bạn và công cụ này có thể được sử dụng cho cả thiết bị Android và iOS. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là root hoặc bẻ khóa iPhone của bạn để theo dõi WhatsApp của người khác và đọc tin nhắn của họ.

Trải nghiệm ứng dụng XNSPY thực sự tuyệt vời khi có các tính năng khác như nhật ký ứng dụng thời gian thực, trình theo dõi hoạt động trực tuyến và hơn thế nữa đi kèm với gói tương tự bạn mua từ XNSPY. Bạn có thể điều khiển WhatsApp từ xa một cách đơn giản từ phiên bản cài đặt gốc trên thiết bị của mình.

✎ Các bước thực hiện:

 • Trước hết, hãy đăng ký XNSPY và nhận gói Premium Edition để bắt đầu dịch vụ.
 • Mở XNSPY và theo dõi ứng dụng whatsapp của người khác từ xa.

✪ Tính năng:

 • XNSPY cần bẻ khóa iPhone của bạn để theo dõi WhatsApp, nhưng điều này không bắt buộc đối với các thiết bị Android.
 • XNSPY cung cấp các tính năng gián điệp, đọc tin nhắn và theo dõi vị trí của WhatsApp trên điện thoại iOS hoặc Android.

🔄 Khả năng tương thích:

Đối với người dùng Android: Android 4.0 – 8.1 | Đối với người dùng iOS: iOS 6 – iOS 9

💰 Giá:

Phiên bản Premium 1 tháng chỉ có giá 12,49 đô la để theo dõi. Đây là một lý do tốt để thử XNSPY với một mức giá tuyệt vời.

5. MSPY

Nếu bạn muốn theo dõi người khác, có thể là WhatsApp hoặc bất kỳ ứng dụng mạng xã hội nào khác, thì mSpy là công cụ tốt nhất cho công việc. Điều quan trọng nhất là chi phí thấp của việc theo dõi một cái gì đó khi đang di chuyển.

Nếu bạn đang hỏi về tính năng giám sát tin nhắn WhatsApp, thì mSpy là lựa chọn hoàn hảo cho công việc của bạn. Cùng với whatsapp spy, bạn có thể làm nhiều việc khác với mSpy như kiểm tra tất cả lịch sử duyệt web, xem nhật ký cuộc gọi và quan trọng nhất là cha mẹ sử dụng công cụ này để theo dõi con mình.

✪ Tính năng:

 • mSpy có thể đọc các tin nhắn WhatsApp cũ và theo dõi các tin nhắn đến trong thời gian thực.
 • mSpy cũng có thể đọc các tin nhắn khác, xem nhật ký cuộc gọi và có hơn 25 tính năng.

6. Spyzie

Spyzie là một công cụ tuyệt vời từng có trên thị trường để theo dõi tin nhắn whatsapp và đọc tất cả tin nhắn từ xa từ máy tính để bàn của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là root thiết bị Android hoặc iOS của mình để theo dõi và xem các tin nhắn WhatsApp và kết nối với chúng bằng công cụ Spyzie.

Điểm chung nhất về Spyzie là khả năng tương thích với tất cả các thiết bị khác mà bạn có thể chạy để theo dõi whatsapp trên bất kỳ ứng dụng truyền thông xã hội nào khác để xem trạng thái trực tuyến hoặc tin nhắn mà ai đó đang gửi cho người đó và nếu bạn là cha mẹ, bạn có thể dễ dàng sử dụng điều này Công cụ Spyzie để kiểm soát trẻ em của bạn.

✪ Tính năng:

 • Spyzie thực hiện rất tốt việc theo dõi vị trí của người dùng WhatsApp, không chỉ người dùng WhatsApp mà bạn có thể sử dụng Soyzie để theo dõi vị trí của bất kỳ ai.
 • Đối với những bậc cha mẹ muốn theo dõi WhatsApp của con mình, Spyzie có thể hiển thị tất cả các tin nhắn cho các thiết bị đã root.

Các kết quả:

Tôi hy vọng danh sách này sẽ hữu ích cho công việc của bạn: theo dõi whatsapp và đọc tin nhắn của người khác. Nếu bạn thường cần một công cụ miễn phí để chỉ đọc tin nhắn trong khi bạn có quyền truy cập vào thiết bị của mình, chỉ cần tải xuống ứng dụng Cửa hàng Play: Trình theo dõi tin nhắn trò chuyện hoặc bạn chỉ có thể nâng cấp lên các ứng dụng theo dõi cao cấp như mSpy, XNSPY hoặc Spyzie. nó là một thử.

Nội dung tương tự:

Kỷ lục cho chuỗi Snapchat dài nhất

Hướng dẫn • 23/08/2023

Tính năng thú vị nhất của Snapchat khi giới thiệu loạt sản phẩm này là tiếp tục duy trì nền tảng của nó và ...

Bộ nhớ máy tính (RAM) và bộ nhớ (đĩa cứng)

Hướng dẫn • 13/06/2023

Nội dung chính Nhiều người nghĩ rằng bộ nhớ máy tính và dung lượng lưu trữ là như nhau vì chúng được đo bằng ...

Cách kích hoạt, chụp hoặc chụp ảnh màn hình trên Android Auto

Hướng dẫn • 19/07/2023

Có các thiết bị đồng hành đáng tin cậy có thể giảm bớt gánh nặng trên đường. Với Android Auto, bạn có thể kết ...

Cách sử dụng hàm ERROR.TYPE trong Google Trang tính

Hướng dẫn • 18/08/2023

Hàm ERROR.TYPE trong Google Trang tính rất hữu ích nếu bạn muốn xác định loại giá trị lỗi trong một ô cụ thể bằng ...