Trò chơi - Cập nhật lần cuối 16/09/2022

7 Billion Zombies dành cho những người chơi muốn lãnh đạo một đội mạnh để chiến đấu trên mọi mặt trận, nhưng nó không bình thường. Cánh cửa mở ra, và sự thật về thây ma được tiết lộ; họ đang cố gắng tấn công; khi bạn miễn nhiễm với chúng, bạn có dám đối đầu với chúng không? Phát hành các nhiệm vụ tiêu diệt hàng ngày ở các địa điểm khác nhau, các sự kiện là không thể thiếu. Hãy cùng tải về và khám phá những gì đang chờ đợi bạn!

7 Billion Zombies

SỰ KIỆN QUAN TÂM

Một sự kiện quan trọng đáng được nhắc đến nhất trong 7 Tỷ Zombies là sự kiện ra mắt đặc biệt. Mở mỗi ngày và luôn sẵn sàng cho trận chiến điểm danh trên bảng, vào đấu trường năm lần một ngày và tham gia các thử thách. Vô số phần thưởng hấp dẫn đang chờ bạn!

7 Billion Zombies

Ngoài ra, một sự kiện quan trọng hơn cũng được tung ra, giúp các chỉ huy mới có tiềm năng mở rộng câu chuyện. Và tất nhiên, phần thưởng là tiền mặt, và những vật phẩm quý hiếm sẽ được gửi về sau mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ. Vàng được cấp khi xác nhận đăng nhập và việc truy cập thường xuyên sẽ nhanh chóng tăng số lượng sao. Đáng ngạc nhiên hơn, sự hiện diện của bạn trên bảng xếp hạng cũng được khen thưởng!

7 Billion Zombies

GIẾT CÁC ZOMBIE TRONG THẾ GIỚI CỦA CÁC THÚ CƯNG

Chiến đấu dũng cảm mỗi ngày để tạo ra một phong cách khác biệt; 7 Billion Zombies liên tục đổi mới, vì vậy, một chiến lược hoàn hảo có thể được áp dụng cho mọi trận đấu hoặc cao hơn — Đưa đội của bạn lên vị trí cao hơn trên bảng xếp hạng, tạo cho đội của bạn những chiến công vang dội nhất! Nhiều tay hơn với thế mạnh được đào tạo bài bản.

7 Billion Zombies

Luôn có sự cạnh tranh khốc liệt là đặc điểm nổi bật của 7 Tỷ Zombies. Các sự kiện và giải đấu liên tục phát triển, gia tăng sức chiến đấu ngày càng mạnh mẽ hơn trong các lần lội ngược dòng; chúng tôi luôn mong đợi những đột phá! Không chỉ đối đầu với lũ thây ma ghê tởm mà những tên trùm đứng sau chúng còn đáng sợ hơn gấp bội. Chúng đang lớn lên từng ngày; dừng lại bằng cách tìm và tuyên chiến với chúng. Sẽ có một món quà đặc biệt hơn dành cho bạn vì sự dũng cảm này!

7 Billion Zombies

LUÔN MỚI CHO TRẢI NGHIỆM

Bạn đã sẵn sàng cho trận chiến này chưa? Dẫn dắt đội anh hùng mà bạn sở hữu, chinh phục bảng xếp hạng và tiến hành nhận phần thưởng của mình. Chúng tôi luôn chờ đợi những đánh giá tốt của bạn; giúp cải thiện phiên bản tiếp theo ngay hôm nay! 7 Billion Zombies sẽ phát triển một vài tính năng mới, bắt kịp xu hướng mới nhất và sẽ tiếp tục tổ chức những trận chiến đáng nhớ với zombie.

               
Tải về máy ( V1.3.69 )
Nội dung tương tự:

Tải Mow Zombies (Hack Vô hạn tiền/Mod miễn phí) 1.6.37

Trò chơi • 11/01/2022

Bạn muốn tận dụng hack Mow Zombies mà không phải chờ đợi những phần thưởng và thử thách hàng ngày? Tải bản mod Mow ...

Tải game HAJWALH LINE (MOD Xe lái cực dễ, Tiền/Mở khóa)

Trò chơi • 14/09/2022

Ô tô là một trong những thú vui lớn nhất của đời người. Nếu bạn cũng thực sự thích thú, thì chắc chắn bạn ...

Hack My Home Design – Modern City (MOD ngôi nhà Đẹp)

Trò chơi • 21/04/2022

Mỗi người đều có một ngôi nhà để quay về, để nghỉ ngơi và xây dựng những điều họ yêu thích nhất. Nếu bạn ...

Hack Geometry Dash World (MOD xóa chướng ngại vật, All Mở khóa)

Trò chơi • 20/06/2022

Một thể loại game nhẹ nhàng nhưng không kém phần hấp dẫn mà người chơi có thể kể đến đó là vượt chướng ngại ...