Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 09/08/2023

Trò chơi là một thú vui thú vị nhưng tốn kém. Một khi bạn xây dựng hệ thống máy chơi game của mình với bộ xử lý và cạc đồ họa mới nhất, tốt nhất, bạn sẽ mất gần 2.000 đô la. Bạn có thể chọn máy tính xách tay chơi game hoặc bảng điều khiển tại nhà rẻ hơn, nhưng các trò chơi vẫn sẽ có giá từ 60 đến 70 đô la, không tính nội dung có thể tải xuống được thêm vào sau đó.

May mắn thay, có nhiều cách để chơi trò chơi với ngân sách tiết kiệm. Một số trò chơi nhiều người chơi trực tuyến phổ biến nhất được chơi miễn phí, giống như các trò chơi thể thao điện tử phổ biến. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả tiền cho mọi thứ khác. Tin tốt là có nhiều cách để làm cho việc mua hàng này bớt khó khăn hơn. Dưới đây là một số trang web, công cụ và mẹo đơn giản để giúp làm cho trò chơi rẻ hơn một chút.

Có bất kỳ đề xuất? Những trang web này sẽ cho bạn biết

isthereanydeal.com

Các cửa hàng kỹ thuật số của Sony, Microsoft và Nintendo thường giảm giá, cũng như các nền tảng như Steam, GOG và Itch.io. Kiểm tra lại thường xuyên để nhận được điều gì đó tốt hoặc thêm những gì bạn muốn vào danh sách mong muốn của mình để được thông báo khi chúng được bán. Steam và nhiều cửa hàng khác có doanh số bán hàng theo mùa lớn hơn thường có mức giảm giá lớn nhất.

Nếu bạn không muốn tìm kiếm trên web, IsThereAnyDeal tổng hợp doanh số bán hàng trực tuyến và có thể cho bạn biết ai có giá thấp nhất tại bất kỳ thời điểm nào. Nhiều giao dịch tốt nhất thường đến từ các cửa hàng kỹ thuật số như Fanatical, Green Man Gaming và IndieGala có bán khóa Steam. Trên reddit r / GameDealsngười dùng sẽ bình chọn những ưu đãi tốt nhất bằng cách chuyển chúng lên đầu trang.

Người dùng Twitter cũng có thể xem @videogamedeals cũng như @ Wario64 để cập nhật thường xuyên về trò chơi. Chỉ cần sẵn sàng lao vào khi bạn tìm thấy thứ mình thích.

Mua trò chơi theo bộ

cuồng tín

Mua số lượng lớn là một cách phổ biến để tiết kiệm tất cả các loại mặt hàng, vậy tại sao không làm điều tương tự với các trò chơi? Bí quyết là tìm các gói có giá trị thời gian của bạn.

bộ dụng cụ khiêm tốn Đây là một nơi tốt để bắt đầu. Nó cung cấp các gói trả phí cho trò chơi, truyện tranh, phần mềm và hơn thế nữa; một phần của số tiền bạn trả được dùng cho tổ chức từ thiện. Humble Bundle thay đổi gói vài tuần một lần, nhưng nếu bạn nhìn đúng thời điểm, bạn có thể nhận được các trò chơi mới chỉ với một vài đô la. Các trang web khác như Cuồng tín, IndieGalacũng như Itch.io họ có các gói ưu đãi hàng tuần hoặc hàng tháng để giúp bạn tiết kiệm khi chơi nhiều trò chơi hơn. Bạn thậm chí có thể thực hiện giao dịch trên GOG hoặc Steam.

(Tiết lộ: Ziff Davis, công ty mẹ của MoiNhat.Net, sở hữu Humble Bundle.)

Đăng ký Dịch vụ Trò chơi Hàng tháng

trò chơi đang chạy

Người yêu âm nhạc có Spotify, người hâm mộ anime có Crunchyroll, người hâm mộ truyện tranh có Comixology. Đúng là game thủ có dịch vụ đăng ký riêng của họ. Các tùy chọn này không chính xác là phát trực tuyến, nhưng khái niệm thì giống nhau. Làm thế nào khác mà bạn có thể nhận được hàng chục (hoặc thậm chí hàng trăm) trò chơi với một khoản phí hàng tháng hợp lý?

Trình phát phổ biến nhất trong thế giới game là Xbox Game Pass, có sẵn cho cả máy chơi game Xbox và PC. Dịch vụ cung cấp hơn 100 trò chơi và gói Game Pass Ultimate trị giá 14,99 đô la cũng bao gồm Trạng thái vàng Xbox Live và EA Play, khiến nó trở thành người dẫn đầu thị trường rõ ràng.

PlayStation Plus cung cấp cho bạn nhiều người chơi trực tuyến, các trò chơi PS4 và PS5 miễn phí, đồng thời giảm giá độc quyền với giá 9,99 đô la / tháng hoặc 59,99 đô la / năm. Nếu bạn có PS5, bạn cũng sẽ nhận được một loạt trò chơi PS4 miễn phí với bộ sưu tập PS Plus.

Một đăng ký Nintendo Switch Online có giá chỉ 19,99 đô la trong một năm và cung cấp khả năng chơi trực tuyến, quyền truy cập vào các tựa game độc ​​quyền và hơn 100 trò chơi NES và Super Nintendo cổ điển.

Trò chơi hay nhất

Người hâm mộ các trò chơi AAA từ EA và Ubisoft có thể đăng ký EA Play cũng như Ubisoft+, tương ứng, mặc dù 14,99 đô la bạn sẽ trả cho cấp cao nhất của mỗi dịch vụ có thể quá đắt đối với một số người.

Nếu bạn có tư cách thành viên Amazon Prime, bạn đã có quyền truy cập vào các trò chơi PC miễn phí thông qua Trò chơi chính. Mỗi tháng, Amazon cung cấp chiến lợi phẩm trong trò chơi và toàn bộ trò chơi để yêu cầu trong thời gian giới hạn. Tại sao không tận dụng những gì bạn đã trả tiền cho?

Humble Choice là một dịch vụ đăng ký từ Humble Bundle cho phép bạn yêu cầu lựa chọn các trò chơi hàng tháng, cũng như chơi bất kỳ trò chơi nào trong bộ sưu tập Humble Trove. Bạn càng trả nhiều tiền, bạn càng có thể lưu trữ nhiều trò chơi và chiết khấu trên cửa hàng của bạn càng lớn. Một đăng ký khác – để gia đình xem Utomik dịch vụ.

Luôn có các trò chơi di động

trong số chúng ta điện thoại di động

Đúng vậy, bối cảnh trò chơi di động đã tràn ngập các kế hoạch kiếm tiền miễn phí để chơi (và miễn phí để giành chiến thắng) trong nửa thập kỷ qua hoặc lâu hơn. Điều này không có nghĩa là vẫn không có trò chơi hay.

Nếu bạn chỉ có thiết bị iPhone, iPad hoặc Android, chúng tôi có danh sách các trò chơi miễn phí và cao cấp để bạn lựa chọn khi di chuyển. Và khi trò chơi trên thiết bị di động, bảng điều khiển và PC hợp nhất với trò chơi đa nền tảng, phần cứng bạn sử dụng trở nên ít quan trọng hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó phức tạp hơn một chút, có các dịch vụ đăng ký cho thiết bị di động của bạn. Chúng tôi thích những gì chúng tôi đã thấy trong Apple Arcade Google Play Passvà GameClub, cả hai đều có giá $ 5 mỗi tháng.

Thử phát trực tuyến trò chơi

phát trực tuyến trò chơi trên xbox

Giờ đây, nếu bạn cần đăng ký nhưng không có thiết bị đủ mạnh để chơi các trò chơi PC, PlayStation và Xbox mới nhất, thì tính năng phát trực tuyến trò chơi có thể là một giải pháp thay thế khả thi. Miễn là kết nối internet của bạn đủ nhanh, bạn có thể kết nối với các máy chủ từ xa với một khoản phí hàng tháng thay vì chi tiền cho một máy tính chơi game hoặc bảng điều khiển đắt tiền và các trò chơi riêng lẻ.

Xbox Game Pass Ultimate cũng có thể là đặt cược tốt nhất của bạn ở đây. Giá đã bao gồm Xbox Cloud Gaming, cho phép bạn chơi nhiều trò chơi Xbox yêu thích trên thiết bị Android của mình và hơn thế nữa khi di chuyển. Nhưng nếu bạn thích Sony, PlayStation Now cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hàng trăm trò chơi PS4, PS3 và PS2 với giá 9,99 đô la một tháng trên bảng điều khiển hoặc PC.

Chúng tôi rất ấn tượng với Shadow by Blade, một dịch vụ cho phép bạn thuê một PC ảo mạnh mẽ và chơi các trò chơi mà bạn sở hữu. Nhưng nó khá đắt ở mức 29,99 đô la mỗi tháng và công ty sẽ không chấp nhận khách hàng mới cho đến năm 2022. Thay vào đó, Nvidia GeForce Now cho phép bạn chơi trò chơi từ thư viện Steam của mình trên hầu hết mọi thiết bị và chi phí chỉ 9,99 đô la một tháng.

Các tính năng mới như Google Stadia и Amazon mặt trăng, mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game chất lượng cao trên điện thoại hoặc PC của bạn. Trong số hai, chúng tôi thấy rằng Luna đáng tin cậy và giá cả phải chăng hơn nhiều so với Stadia.

Tải trò chơi miễn phí khi bạn có thể

trò chơi sử thi

Giá tốt nhất cho mỗi trò chơi là miễn phí. Nhiều dịch vụ đăng ký cho phép bạn yêu cầu lưu trò chơi, nhưng có một số nơi bạn có thể tải trò chơi miễn phí hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi theo dõi các trò chơi này cho bạn. Cũng vậy r / Freegamestuff.

Nếu bạn muốn miễn phí, hãy kiểm tra Cửa hàng trò chơi sử thi, cung cấp các trò chơi miễn phí hàng tuần. Các trò chơi trước đây đã được tặng miễn phí bao gồm Grand Theft Auto V, Hitman, Just Cause 4, Rage 2, Star Wars Battlefront II, A Total War Saga: Troy và các tựa AAA khác. Bạn cũng có thể tìm các trò chơi miễn phí để yêu cầu trong thời gian giới hạn trên Steam, Itch.io và thậm chí là GOG.

Bạn cũng nên theo dõi Steam Free Weekend (xem bên dưới). Công cụ này) cũng như kiểm tra trò chơi từ các công ty như Ubisoft sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập không giới hạn vào các tựa game trong thời gian giới hạn. Điều này sẽ khuyến khích bạn mua toàn bộ trò chơi, nhưng bạn có thể hoàn thành chiến dịch trong vài ngày và tiết kiệm được một số tiền.

Đừng quên trò chơi miễn phí

Đánh vần

Thay vì mua một loạt các trò chơi mới, hãy thử trò chơi miễn phí. Các lựa chọn phổ biến như Spellbreak và Team Fortress 2 nhiều người chơi yêu thích battle royale như Apex Legends và Fortnite; và các trò chơi thể thao điện tử như Dota 2 và Liên minh huyền thoại không tốn kém gì khi bắt đầu.

Trò chơi miễn phí có ở khắp mọi nơi, nhưng Steam nói riêng có một bộ sưu tập khổng lồ các trò chơi miễn phí thú vị. Chỉ cần không rơi vào bất kỳ giao dịch vi mô hoặc kế hoạch chơi để giành chiến thắng.

Nội dung tương tự:

Khắc phục sự cố Axie Infinity bị treo hoặc không hoạt động trên PC Windows 10/11

Hướng dẫn • 09/09/2023

Nếu bạn thích giao dịch tiền điện tử, Axie Infinity có thể thúc đẩy mong muốn giao dịch và kiếm tiền điện tử của ...

Cách kiểm tra danh sách yêu thích của bạn bè trên Steam

Hướng dẫn • 07/07/2023

Nếu bạn thích chơi game trực tuyến, thì bạn đã quen thuộc với Steam. Nội dung chính Danh sách mong muốn trên Steam là ...

Cách xếp hàng và gửi tin nhắn Microsoft Teams ngoại tuyến

Hướng dẫn • 19/06/2023

Gửi tin nhắn trò chuyện trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng, gần giống như tin nhắn văn bản trên điện thoại của bạn. ...

Khắc phục sự cố thông báo qua email không có âm thanh / không hoạt động trong Outlook

Hướng dẫn • 10/09/2023

Thật tốt khi thỉnh thoảng có một chút giúp đỡ. Khi chúng tôi tập trung vào công việc và cố gắng hoàn thành mọi ...