Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 23/11/2022

Apple Watch luôn khiến tôi mê mẩn. Với viền mỏng hơn và màn hình lớn hơn, Apple Watch Series 7 đưa nó lên một tầm cao mới. Nhưng những chiếc đồng hồ thông minh mới có thể làm tổn hại đến túi tiền của bạn và Apple được biết là sẽ giảm giá ít hoặc không giảm giá cho các thiết bị mới.

Bây giờ điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng có một cách để được giảm giá lớn trên Apple Watch mới nhất. Không, chúng tôi không nói về một thỏa thuận mờ ám trên Craiglist. Tân trang là một trong những cách tốt nhất để bạn có được Apple Watch. Bạn có thể tiết kiệm từ 15% đến 30% mà không cần bỏ qua chế độ bảo hành một năm tiêu chuẩn. Đọc bí quyết.

Apple Watch tân trang là gì?

Đồng hồ Apple tân trang là thiết bị đã qua sử dụng hoặc đang mở. Những người tân trang lại PC nhận được Apple Watch của họ qua nhiều kênh. Lô hàng bao gồm các thiết bị không sử dụng với hư hỏng vật lý, các bộ phận bị trả lại hoặc thậm chí là những thiết bị đã qua sử dụng. Đồng hồ sau đó được đánh giá theo trạng thái.

Sau khi phân loại, thiết bị sẽ được kiểm tra phần cứng và phần mềm. Nếu cần, nhà sản xuất sẽ thay thế các bộ phận của Apple Watch bằng các bộ phận chính hãng mới của Apple. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, nó có thể có một số khiếm khuyết nhất định, chẳng hạn như vết xước nhỏ hoặc đổi màu. Nhưng chúng khác với Apple Watch đã qua sử dụng như thế nào? Đọc để tìm hiểu!

Sự khác biệt giữa Apple Watch tân trang và đã qua sử dụng

Apple Watch đã qua sử dụng đến từ người bán và được bán trực tiếp. Mặt khác, Đồng hồ Apple tân trang phải trải qua nhiều lần kiểm tra phần cứng và phần mềm. Thay thế các vật tư tiêu hao như pin nếu cần. Hơn hết, bạn được bảo hành một năm cho Apple Watch tân trang của mình.

Bạn không có nguy cơ mua một món đồ bị đánh cắp hoặc bị lạm dụng trong trường hợp sửa chữa. Nói tóm lại, bạn nên trả nhiều tiền hơn cho một món đồ được tân trang lại hơn là chấp nhận rủi ro với một món đồ đã qua sử dụng.

Chúng tôi đã chọn những nơi tốt nhất (và đáng tin cậy) để mua Apple Watch ở Hoa Kỳ. Ngoài ra, bạn có thể nhận được chiết khấu lớn đối với Đồng hồ Apple thế hệ trước được tân trang lại.

Mua Apple Watch tân trang ở đâu?

Tôi đã liệt kê 7 nơi hàng đầu để mua Đồng hồ Apple chính hãng. Hãy kiểm tra từng cái một.

 1. Sửa chữa được chứng nhận của Apple
 2. walmart
 3. Mac của tất cả các ngành nghề
 4. RefurbMe
 5. Declutr
 6. Đội ngũ đam mê tại Best Buy
 7. thị trường trở lại

1. Sửa chữa được chứng nhận của Apple.

Apple Watch Repair được chứng nhận bởi Apple

Sửa chữa được chứng nhận cho đến nay là sự lựa chọn tốt nhất về chất lượng. Apple đã kiểm tra và chứng nhận các thiết bị tân trang nên bạn không phải lo lắng. Quan trọng nhất, bảo hành một năm của thương hiệu giống như bảo hành của các thiết bị mới.

Apple Watch tân trang được chứng nhận sẽ xuất xưởng trong một hộp màu trắng hoàn toàn mới. Bạn cũng sẽ nhận được khả năng giao hàng trong vòng một ngày. Giảm giá bắt đầu từ 10% và lên đến 35% cho Đồng hồ Apple cũ hơn.

Giao dịch được chứng nhận của Apple Watch tại Apple

2 Walmart

Cửa hàng Walmart nơi bạn có thể mua Apple Watch tân trang

Walmart tự hào có kho Apple Watch được tân trang lại ấn tượng. Với giao hàng miễn phí, bạn có thể mua Series 3 chỉ với $ 134,98. Bạn nhận được các tính năng như phát hiện ngã và ECG với một mức giá hời. Theo ý kiến ​​của tôi, Apple Watch Series 5 trị giá 249 USD là thỏa thuận tốt nhất.

Người bán Walmart thường cung cấp thời gian trả lại hàng là 30 ngày. Do đó, hãy chắc chắn kiểm tra sự đổi màu và các bất thường khác. Nếu có gì sai, bạn luôn có thể trả lại. Kiểm tra nhãn “Được chứng nhận với hàng tân trang” trên sản phẩm. Tốt hơn hết bạn nên mua một bản sửa chữa được chứng nhận.

Ưu đãi tốt nhất tại Walmart

3. Mac của tất cả các ngành nghề

Mac của tất cả các ngành nghề để mua Apple Watch tân trang

Mac of All Trades là công cụ tổng hợp các sản phẩm được tân trang lại của Apple. Nói cách khác, họ liệt kê những Đồng hồ Apple đã được tân trang lại từ nhiều người bán. Bạn có thể chọn giữa “Factory Sealed, Excellent, Very Good and Good”. Tôi thích cách bạn có thể lọc các sản phẩm tùy thuộc vào các điều kiện.

Mac of All Trades có các ưu đãi tuyệt vời cho Apple Watch Series 7. Bạn có thể nhận được nó chỉ với $ 399. Nó được niêm phong nhà máy và đi kèm với bảo hành một năm tiêu chuẩn. Các gói thanh toán giúp bạn dễ dàng mua một sản phẩm tân trang.

Máy Mac của tất cả các ngành nghề sẽ kiểm tra Apple Watch trong 40 bước. Đồng hồ thông minh sau đó sẽ được kiểm tra phần cứng. Apple Watch tân trang được xuất xưởng sau khi vượt qua tất cả các bài kiểm tra.

Tất cả Đồng hồ Apple tân trang đều được giao hàng miễn phí. Cuối cùng, bảo hành bạch kim hai năm tùy chọn trên một số sản phẩm nhất định là lớp đóng băng trên bánh.

Mac giao dịch tất cả các giao dịch

4. RefurbMe

RefurbMe là nơi để mua Đồng hồ Apple tân trang

RefurbMe là một nền tảng tổng hợp với rất nhiều tính năng hữu ích. Họ đặt ra các bộ lọc và tiêu chuẩn cho các thông số khác nhau, bao gồm độ hao mòn, chính sách bảo hành, tình trạng pin, v.v. Tôi thích quá trình so sánh và thiết kế hướng đến người tiêu dùng.

RefurbMe tuyên bố chọn các nhà bán lẻ có uy tín. Thêm một cho nó! Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng chế độ bảo hành bắt đầu từ 30 ngày. Vì vậy, hãy kiểm tra kỹ chính sách bảo hành trước khi mua Apple Watch tân trang. Trang web tuyên bố rằng Apple Watch Series 3 có giá chỉ 118 đô la.

Nhưng tôi đã rất thất vọng khi thấy rằng Apple Watch Series 7 bị mất tích trong kho.

Ưu đãi của RefurbMe tốt nhất

5.Decluttr

Khai báo địa điểm mua Đồng hồ Apple tân trang

Decluttr, được thành lập vào năm 2015, đã thực hiện đại tu nội bộ toàn diện với 90 lần kiểm tra chất lượng trên một số hạng mục. Vì vậy, cao hơn là điều dễ hiểu. Decluttr cũng cung cấp bảo hành có giới hạn 12 tháng và đảm bảo hoàn tiền trong 14 ngày không có thắc mắc đối với tất cả Đồng hồ Apple đã tân trang lại.

Ngoài ra, Decluttr chấp nhận nhiều tùy chọn thanh toán và cũng cung cấp chiết khấu cho sinh viên. Tôi rất vui khi thông báo rằng nó có hàng trong tình trạng tốt. Vì vậy, bạn không phải suy nghĩ hai lần trước khi mua. Ngoài ra, Decluttr hiện đang giảm giá thêm như một phần của đợt giảm giá mùa đông.

Trang web này cung cấp một kho lưu trữ ấn tượng của Apple Watch Series 5 với giá 239 đô la.

Xem ưu đãi trên Decluttr

6. Nhóm Geek Mua tốt nhất

Geek Squad tại Best Buy dành cho Đồng hồ Apple tân trang

Best Buy không cần giới thiệu. Năm 2002, nhà bán lẻ hợp tác với Geek Squad để cung cấp các thiết bị tân trang. Chúng tôi khuyên bạn nên đến cửa hàng Best Buy gần nhất để kiểm tra thực tế Apple Watch và chọn chiếc tốt nhất.

Ngoài ra, có một số lợi ích khi mua sản phẩm tân trang từ Best Buy. Bạn có thể nhận được hỗ trợ sản phẩm lên đến 24 tháng hoặc nâng cấp lên gói AppleCare + trong tối đa 2 năm. Best Buy cũng cung cấp chính sách hoàn trả không cần câu hỏi trong 15 ngày.

Ưu đãi của nhóm Geek mua tốt nhất

7. Thị trường phía sau

Chợ trở lại nơi bạn có thể mua Apple Watch tân trang

Back Market là một nền tảng tổng hợp các sản phẩm được cập nhật của Apple. Nền tảng đánh giá từng sản phẩm dựa trên hình thức và thông số kỹ thuật của nó. Tuy nhiên, nó không có nhiều quảng cáo như RefurbMe hoặc những người khác. Ngoài ra, Back Market tự hào có sự kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt và những người bán đáng tin cậy.

Hơn hết, bạn còn được bảo hành 12 tháng tiêu chuẩn và 30 ngày đổi trả. Trang web cung cấp dịch vụ vận chuyển miễn phí và nhiều phương thức thanh toán để nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Giao dịch thị trường trở lại

Những điều bạn cần biết trước khi mua Apple Watch tân trang

Đầu tiên, không có gì sai khi mua các mặt hàng tân trang. Tôi nói điều này bởi vì nhiều người trong chúng ta tin rằng một thiết bị “đã qua sửa chữa” là một thiết bị bị lỗi. Ngay cả khi sản phẩm bị lỗi, bạn luôn có thể trả lại hoặc sửa chữa theo chế độ bảo hành.

 1. Kiểm tra kỹ thông tin chính sách và bảo hành.
 2. Các sản phẩm tân trang được chứng nhận của Apple, Walmart và Best Buy đủ điều kiện sử dụng AppleCare +.
 3. Kiểm tra xem Apple Watch mới có giá bao nhiêu so với một chiếc đã được tân trang lại. Nếu sự khác biệt nhỏ hơn 10%, hãy chọn một cái mới.
 4. Kiểm tra sự đổi màu, trầy xước hoặc các khuyết tật khác. Tôi cảm thấy thoải mái hơn khi mua các sản phẩm tân trang hơn những sản phẩm đã qua sử dụng.
 5. Mua từ người bán được chứng nhận với đánh giá tốt.

Tôi hy vọng bài viết này giải tỏa tất cả những nghi ngờ của bạn về Đồng hồ Apple tân trang. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ, xin vui lòng để lại một bình luận.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Cách xóa tài khoản Gmail

Hướng dẫn • 17/10/2022

Theo Statista, Gmail của Google là nhà cung cấp email phổ biến nhất ở Mỹ, nhưng bạn có thể đang tìm kiếm thứ gì ...

Cách sử dụng tính năng cân bằng màu của Apple TV để tối ưu hóa hình ảnh của bạn

Hướng dẫn • 03/10/2022

Tại MoiNhat.Net, chúng tôi đánh giá cao khả năng tái tạo màu chính xác trên TV. Đó là một trong những điều chính mà ...

Cách nhận tiền hoàn lại và hủy gói AppleCare hoặc AppleCare +

Hướng dẫn • 04/12/2022

Mua một thiết bị Apple giống như một khoản đầu tư. Họ sẽ phải trả giá cao hơn để sở hữu, nhưng điều này ...

Cách tắt / tắt màn hình cảm ứng trên máy tính xách tay HP Windows

Hướng dẫn • 07/11/2022

KHUYẾN KHÍCH: Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ...