Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 23/08/2023

Mọi người đều đang tìm kiếm một ứng dụng hoặc trang web sẽ cung cấp các giao dịch khách sạn tốt nhất, nhưng điều đó không dễ dàng như vậy. Hầu hết các khách sạn thay đổi mức giá của họ hàng ngày (đôi khi hàng giờ). Đôi khi cách tốt nhất để có được mức giá thấp nhất là nhấc điện thoại lên, nhưng có nhiều cách để tìm các giao dịch khách sạn tốt nhất, cả trực tuyến và ngoại vi.

Quảng cáo

Nhấc điện thoại lên

Nhấc điện thoại lên

Trước khi đặt phòng trực tuyến, có thể hữu ích nếu liên hệ với khách sạn trong giờ làm việc bình thường để xem liệu họ có khớp hoặc cao hơn mức giá bạn tìm thấy trực tuyến hay không. Đặt phòng qua điện thoại có thể thêm tính linh hoạt vì bạn không phải thanh toán trước và giao dịch trực tiếp với khách sạn thay vì bên thứ ba; đôi khi bạn có thể nhận thêm các đặc quyền như bữa sáng miễn phí hoặc trả phòng trễ. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn gọi điện trực tiếp cho khách sạn chứ không phải số đặt phòng 1-800.

Kiểm tra bản in đẹp

Kiểm tra bản in đẹp

Khi đặt phòng trên các trang web như Trivago hoặc Booking.com, điều quan trọng là phải xem bản in đẹp. Những trang web này rất tốt để tìm kiếm và so sánh các khách sạn, nhưng chúng có một số nhược điểm. Ví dụ: có thể có các khoản phí nghỉ dưỡng bổ sung không được đề cập trên trang web thỏa thuận và được tính cho bạn trực tiếp tại khách sạn khi thanh toán. Ngoài ra, một số khách sạn nhỏ hơn không muốn trả phí trang web và do đó sẽ không được liệt kê.

Chọn gói

Chọn gói

Đôi khi, nếu bạn đặt toàn bộ chuyến đi của mình trên một trang web, bạn có thể tiết kiệm hàng trăm. Các khách sạn và hãng hàng không đã hợp tác với các trang web như Expedia để cung cấp các gói chuyến bay + khách sạn + xe hơi hoặc chuyến bay + khách sạn cho các địa điểm cụ thể. Đánh giá chuyến bay và khách sạn của bạn một cách riêng biệt bằng cách sử dụng các nguồn khác để đảm bảo rằng bạn đang thực sự tiết kiệm tiền, nhưng đó là một nguồn tuyệt vời cần lưu ý.

Tìm chỗ ở thay thế

Tìm chỗ ở thay thế

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi cho một nhóm lớn hoặc trong một khoảng thời gian dài, thì việc thuê nhà từ các trang web như HomeAway, Airbnbhoặc VRBO. Chỉ cần kiểm tra xếp hạng trước khi bạn đặt phòng. Các dịch vụ này bao gồm thuế và phí dọn dẹp, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó khi nhìn vào giá khởi điểm, nhưng các khách sạn cũng có xu hướng tính các khoản phí này. Một lợi thế lớn của tuyến đường này là nhà bếp, cho phép bạn tiết kiệm tiền nhà hàng bằng cách chuẩn bị thức ăn của riêng bạn.

Du lịch không cần đặt chỗ trước

Du lịch không cần đặt chỗ trước

Mẹo này không dành cho tất cả mọi người, nhưng nếu bạn chọn đi du lịch mà không cần đặt trước, bạn có thể tiết kiệm được một khoản. Đừng dựa vào chiến thuật này trong những giờ cao điểm, chẳng hạn như cuối tuần Lễ Tạ ơn ở New York. Tuy nhiên, nếu bạn đến vào sáng sớm khi các khách sạn đã kín phòng, bạn thường có thể được giảm giá ngay trong ngày và tự mình kiểm tra phòng trước khi đồng ý ở lại. Có một số các ứng dụng sẽ giúp đặt phòng trong thời gian ngắn nếu bạn không muốn làm tất cả công việc.

Đăng ký nhận thông báo

Đăng ký nhận thông báo

Nếu bạn biết (những) khách sạn bạn muốn ở, hãy thiết lập thông báo giá trên các trang web như Chèo xuồngmột cách tuyệt vời để tìm một khách sạn với mức giá thấp nhất với nỗ lực tối thiểu.

Tìm phiếu giảm giá

Tìm phiếu giảm giá

Có nhiều trang web tìm kiếm mã phiếu giảm giá cho các thương hiệu nhất định trên Internet, bao gồm các thương hiệu khách sạn. Dành năm phút để tìm mã phiếu giảm giá trước khi đặt phòng khách sạn của bạn – đó là một cách nhanh chóng và dễ dàng để tiết kiệm tiền. Nếu bạn đang di chuyển bằng đường bộ, hãy dừng lại tại các cửa hàng và trạm dừng chân để nhận các phiếu giảm giá địa phương thường tốt hơn mã quốc gia.

Nội dung tương tự:

Cách tự động hóa và đồng bộ hóa Microsoft To Do Task với IFTTT

Hướng dẫn • 14/09/2023

Không có gì mới đối với chúng tôi khi chuyển đổi giữa các ứng dụng năng suất yêu thích của chúng tôi. Một số ...

Giữ an toàn cho con bạn khi trực tuyến: 4 trang web dành cho gia đình sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện

Hướng dẫn • 21/07/2023

Whitney Houston đã hát bài hát nổi tiếng: “Tôi tin rằng trẻ em là tương lai của chúng ta, hãy dạy dỗ chúng thật ...

Trình duyệt của bạn không cho phép truy cập vào lỗi Chia tỷ lệ micrô của bạn

Hướng dẫn • 21/07/2023

Khi làm việc từ xa ngày càng trở nên cần thiết, cuộc gọi và hội nghị truyền hình trực tuyến đang làm cho các ...

Sửa lỗi cảnh báo bảo mật WiFi yếu trên iOS trên iPhone và iPad

Hướng dẫn • 14/09/2023

Cập nhật của bạn điện thoại Iphone hoặc iPad Lên đến phiên bản phần mềm mới nhất, bạn có thể thêm nhiều cải tiến ...