Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 17/04/2022

Đối với sinh viên đại học, cuộc sống học tập có thể căng thẳng. Từ việc vội vã chạy qua lớp đến các bài tập về các dự án và chuẩn bị cho các kỳ thi, cuộc đấu tranh là có thật. Tuy nhiên, trong thời đại công nghệ như hiện nay, bạn cần tận dụng lợi thế của số hóa để cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

Với hàng trăm ứng dụng và nền tảng giáo dục trên web, việc học ngày nay đã trở nên dễ dàng hơn một chút. Ngoài học tập chăm chỉ, bạn cũng cần phải học tập rất thông minh. Nó không đủ để nhồi nhét tất cả các sách giáo khoa bạn có; Được trang bị các công cụ phù hợp, bạn có thể học nhanh hơn và đạt điểm cao hơn.

Như đã nói, hãy cùng điểm qua một số ứng dụng Windows tốt nhất dành cho sinh viên như bạn. Với những ứng dụng này, bạn có thể sử dụng công nghệ làm lợi thế của mình và tận dụng tối đa công nghệ. Hãy đi sâu vào nó:

Gói Microsoft Office

Bộ Văn phòng Microsoft

Văn phòng này chứa một bộ các chương trình tuyệt vời cho mọi học sinh. Trong gói này, bạn sẽ tìm thấy Word, Excel, PowerPoint và Outlook.

Chương trình Word được sử dụng để chỉnh sửa và tạo sổ ghi chép. Là một sinh viên, không còn có thể ghi chép bằng tay. Có rất nhiều mặt trái của việc sử dụng giấy bên cạnh tác động nặng nề của nó đối với môi trường của chúng ta. Đó là lý do tại sao một ứng dụng như vậy rất phù hợp với bạn.

Là một sinh viên, bạn sẽ thực hiện rất nhiều bài thuyết trình video. PowerPoint là tốt nhất khi nói đến điều này. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng tạo các bản trình bày nói với khán giả của mình và hoàn thành công việc. Khi làm như vậy, bạn có thể tạo một trình chiếu hoàn chỉnh của tất cả các biểu đồ, thông tin và hình ảnh hữu ích mà bạn cần.

Excel rất tuyệt vời để tạo bảng tính và các thủ tục tương tự khác. Đối với các nhà khoa học làm việc trong Khoa Toán học và Khoa học Dữ liệu, ứng dụng này phù hợp để tổ chức các con số, công thức và các chức năng khác.

Với Outlook, bạn có thể theo dõi mọi nhiệm vụ và bài tập của trường. Với rất nhiều cuộc hẹn cần nhớ, có thể rất dễ dàng để quên một số cuộc hẹn. Với ứng dụng này, sinh viên đại học có thể quản lý các lớp học của họ. Điểm cộng lớn là bạn cũng có thể gửi và nhận email.

Con rồng

Dragon là ứng dụng viết tốt nhất cho PC

Đây là một trong những ứng dụng viết tốt nhất cho PC sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc sống của bạn và giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Với ứng dụng này, bạn có thể hoàn thành các dự án nhanh hơn và năng suất hơn.

Con rồng là một ứng dụng cho phép bạn nói vào micrô và các từ sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn chính xác như bạn đã nói. Bây giờ bạn không cần phải tự viết một bài luận; tất cả những gì bạn phải làm là đọc các từ và hiển thị chúng trên màn hình. Nó rất đơn giản.

google drive

Biểu trưng Google Drive

Đây là một tập hợp các chương trình hữu ích khác mà sinh viên đại học sẽ yêu thích. Họ có một số chương trình, trong đó quan trọng nhất là google drive.

Trong nhiều năm, học sinh luôn mang theo những tập tài liệu và sách vở quan trọng trong ba lô, khiến chúng dễ bị thất lạc, rơi vỡ và một loạt các hoạt động khác. Với ứng dụng Google này, giờ đây bạn có thể có dung lượng lưu trữ lên đến 1TB. Tại đây bạn có thể lưu trữ tất cả các ghi chú quan trọng trong lớp của mình và truy cập chúng bất cứ lúc nào.

StudyBlue

StudyBlue-logo

Trong khi một số người thích học một mình, những người khác học theo nhóm tốt hơn. Với ứng dụng này, bạn có thể chia sẻ tài liệu học tập, tạo flashcard và gửi chúng cho từng thành viên trong nhóm. Còn gì tuyệt hơn? Toàn bộ nhóm đều trực tuyến, có nghĩa là bạn không phải đối mặt với tiếng ồn liên tục hoặc phiền nhiễu thường xuyên.

Tất cả những gì bạn phải làm là tải phần mềm, nhập địa chỉ email và bạn có thể bắt đầu thực hành các câu đố và chia sẻ kiến ​​thức với bạn bè của mình. Ngoài ra còn có một đám mây tích hợp để lưu trữ tất cả các bài tập ở trường của bạn.

Có thể đọc được

Logo có thể đọc được

Đây là một ứng dụng Windows khác dành cho những người viết nhiều. Có thể là văn bản sáng tạo hoặc học thuật; Đây là một trong những điều tốt nhất.

Là các nhà khoa học, khi phải đối mặt với rất nhiều bài tập về nhà, bạn đôi khi mất kiên nhẫn. Điều này buộc bạn phải nhanh chóng xem lại tất cả các bài luận của mình để nộp chúng đúng hạn. Nhưng nó sẽ đưa bạn đến đâu? Số không!

Rõ ràng là bạn có thể không có thời gian để xem lại bài văn vì lỗi, vậy tại sao không tải Có thể đọc được. Như tên cho thấy, nó làm cho tất cả văn bản có thể đọc được. Nó thực hiện điều này bằng cách chỉnh sửa và sắp xếp bài viết của bạn và hiển thị cho bạn một bảng khả năng đọc ở cuối phân tích.

Khi làm như vậy, bạn sẽ thấy tất cả những thứ khác mà bạn cần phải làm.

gà tây lạnh

Logo ứng dụng Cold Turkey

Đây có lẽ là phần mềm hiệu quả nhất đối với các nhà khoa học vì nó giúp giải quyết tận gốc mọi vấn đề gây mất tập trung. Vì vậy, nhiều sinh viên muốn học, nhưng họ không thể thoát khỏi sự phân tâm đủ lâu để làm điều gì đó có ý nghĩa.

Với tất cả các ứng dụng xã hội đang trở nên phổ biến hiện nay, bạn cần một thứ gì đó để giúp loại bỏ những phiền nhiễu đó.

Với gà tây lạnh, điều đó là có thể. Sau khi bạn đặt thời gian và chọn các trang web bạn muốn chặn, phần mềm sẽ chặn chúng cho đến khi nó được khởi chạy. Trong thời gian chặn, bạn sẽ không thể truy cập trang web này hoặc vô hiệu hóa phần mềm.

MyHomework Student Planner

MyHomework-Student-Planner

Với quá nhiều việc phải làm, bạn rất dễ quên bài tập. Hoặc đôi khi bạn nhầm lẫn giữa các bản cập nhật; bạn không biết khi nào sự kiện hoặc bài kiểm tra sắp xảy ra. Với người lập lịch trình này, bạn có thể theo dõi tất cả các nhiệm vụ và bài kiểm tra của mình ở một nơi. Bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một nhiệm vụ nào nữa.

Tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống, mở tài khoản, sau đó nhập tất cả thời hạn và nghĩa vụ của mình. Phần mềm sẽ gửi cho bạn những lời nhắc và thông báo liên tục để giúp bạn cập nhật mọi thứ bạn cần làm.

Sự Tổng kết

Khi còn đi học, bạn cần mọi sự giúp đỡ mà bạn có thể nhận được, và không ai nghi ngờ điều đó. Với những ứng dụng này, bạn sẽ thấy rằng khối lượng công việc của mình sẽ giảm đáng kể đến mức bạn sẽ trở nên năng suất hơn. Hãy tận dụng bất kỳ trợ giúp trực tuyến này ngay hôm nay!

Giới thiệu về tác giả

Beta Graham là một nhà văn, blogger và chuyên gia giáo dục. Cô ấy đã có nhiều ấn phẩm trong các tạp chí gốc được viết bằng tên của cô ấy và hiện đang làm việc cho paperowl.com như một nhà văn chuyên nghiệp giúp đỡ sinh viên với các vấn đề học tập khác nhau. Khi nói đến việc viết lại hồ sơ và tối ưu hóa, cô ấy có đủ năng lực và đáng tin cậy để đưa ra những đề xuất tuyệt vời.

Nội dung tương tự:

Cách tải xuống trang web hoặc bài viết để đọc ngoại tuyến

Hướng dẫn • 26/04/2022

Quá tải thông tin là có thật. Không phải lúc nào bạn cũng có thời gian để đọc một bài báo dài 5.000 từ ...

Cách khắc phục Opera VPN không hoạt động hoặc tạm thời không khả dụng

Hướng dẫn • 17/05/2022

Opera hiện là trình duyệt duy nhất trong số các nhà cung cấp hàng đầu cung cấp dịch vụ VPN miễn phí. Tùy chọn ...

Cách lưu tất cả hình ảnh đang mở trong Photoshop CS5

Hướng dẫn • 17/04/2022

Nếu bạn đã dành nhiều thời gian để tạo và chỉnh sửa các tệp hình ảnh trong Photoshop, thì việc đảm bảo lưu chúng ...

9 cách để tăng tín hiệu WiFi trên iPhone và iPad (2022)

Hướng dẫn • 23/04/2022

Bạn có thường xuyên gặp phải tình trạng tín hiệu Wi-Fi kém đến mức không thể truy cập trang web, sử dụng ứng dụng ...