Tải game 7Days – Decide your story (Full/Paid) Mod Tiếng việt

Game Mobile - 12/10/2021

7Days – Decide your story: Nỗi sợ hãi khủng khiếp của con người là cái chết. Mỗi con người đều phải chết khi về già hoặc vì một lý do nào đó bị ảnh hưởng. Nhưng nếu chúng tồn tại trên Trái đất, chúng sẽ phải “trở lại trái đất vào một ngày nào đó.”

Quy luật tự nhiên không thể thay đổi này đáng sợ và giàu trí tưởng tượng đến nỗi nỗi kinh hoàng của cái chết và thậm chí là những sinh vật quái dị từ nó. Nơi được mệnh danh là địa ngục là nơi khiến nhiều người phải run sợ. Bạn có muốn đến thăm nó một lần không?

Câu trả lời có lẽ là không, không ai muốn chết. Nhưng nếu bạn thức dậy sau khi ngủ và đối mặt với sự thật rằng bạn đã chết? Định mệnh dẫn dắt bạn đối đầu với thứ kinh dị nhất – Cái chết.

7Days – Decide your story chơi như nào?

7Days – Quyết định câu chuyện của bạn là một sản phẩm mới toanh của Buff Studio Co., Ltd vừa ra mắt những ngày gần đây với lượng người quan tâm rất nhiều. Mục tiêu của họ là tự mình xây dựng những game indie hay nhất và dần dần phá bỏ mọi giới hạn, biến chúng thành game AAA.

Câu chuyện thực sự là một trò chơi phiêu lưu văn bản, vì vậy câu chuyện là điều khiến nó trở nên rất cần thiết. Mọi thứ sẽ được dẫn dắt từ từ qua các tình huống từ đơn giản đến phức tạp nhất. Người chơi sẽ không bị hù dọa bởi những hình dáng ma quái xuất hiện trên màn hình.

Mọi thứ đều được hiển thị thông qua dòng tin nhắn. Điều này đòi hỏi người chơi phải có khả năng đọc, khả năng cảm nhận tình huống tốt. Người chơi sau đó sẽ tự động hiểu tình huống mà họ đang gặp phải và cảm thấy sợ hãi.

Chết không phải là hết mà chỉ đơn thuần là một khởi đầu mới. Kirell là một cô gái đã chết nhưng bây giờ tỉnh dậy sau giấc ngủ và biết mình không còn sống nữa. Nhưng mọi chuyện vẫn chưa kết thúc với cô mà còn mở ra một cuộc phiêu lưu mới còn nguy hiểm hơn trước. Bất ngờ hơn, cô nhận được tin nhắn từ Charon – thần chết của cõi chết.

Trò chơi giải trí táo bạo

Trò chơi vận hành theo cơ chế có phần mới mẻ khi sẽ phải trải qua bảy ngày, nhắn tin với Thần Chết qua điện thoại. Câu chuyện sẽ dần mở ra, và nhiệm vụ tìm kiếm cơ hội sống sót cuối cùng cho nhân vật chính sẽ phụ thuộc vào quyết định nhắn tin với vị thần quyền năng đó của bạn. Trong thử nghiệm này, có một số Linh hồn được chọn cùng bạn chiến đấu cùng nhau để vượt qua các nhiệm vụ.

Nhưng đối với bạn, cách duy nhất để tồn tại là tiêu diệt tất cả những người còn lại. Bạn sẽ sử dụng trí thông minh của mình để đánh lừa người chết hay tuân theo mệnh lệnh của cô ấy và sống lại? Tất cả các tùy chọn của bạn đều thông qua những thông báo này. Quyết định của bạn sẽ thay đổi số phận của cô gái.

Tải về máy ( Full )
Nội dung tương tự:

Tải Falcon Squad (MOD Đạn xịn nhất, Vô hạn Tiền xu/Gems)

Game Mobile • 18/04/2021

Thế còn vũ trụ bao la? Có chủng tộc nào khác có sức mạnh hơn loài người không? Các trận chiến giữa các thiên ...

Hero’s Quest: Automatic Roguelite RPG (Mod Mua sắm) 0.16.33

Game Mobile • 08/10/2021

Nhiều trò chơi thường sử dụng khái niệm “anh hùng cứu thế giới” để tạo ra các game nhập vai giải trí và nhập ...

Tải Magica.io (Mod Tiền/Diamond không giới hạn) 2.1.12

Game Mobile • 18/10/2021

Những game đối kháng sinh tồn luôn là sự lựa chọn không tồi cho những ai yêu thích dòng game này. Người chơi luôn ...

Hack Heroes Strike (Mod Gold/Gems không giới hạn) 522

Game Mobile • 18/10/2021

Heroes Strike là một game MOBA với nhiều chế độ khác nhau và sử dụng đồ họa 3D đáng yêu, thân thiện và sống ...