Trò chơi - Cập nhật lần cuối 03/09/2022

7Days – Decide your story: Nỗi sợ hãi khủng khiếp của con người là cái chết. Mỗi con người đều phải chết khi về già hoặc vì một lý do nào đó bị ảnh hưởng. Nhưng nếu chúng tồn tại trên Trái đất, chúng sẽ phải “trở lại trái đất vào một ngày nào đó.”

Quy luật tự nhiên không thể thay đổi này đáng sợ và giàu trí tưởng tượng đến nỗi nỗi kinh hoàng của cái chết và thậm chí là những sinh vật quái dị từ nó. Nơi được mệnh danh là địa ngục là nơi khiến nhiều người phải run sợ. Bạn có muốn đến thăm nó một lần không?

Câu trả lời có lẽ là không, không ai muốn chết. Nhưng nếu bạn thức dậy sau khi ngủ và đối mặt với sự thật rằng bạn đã chết? Định mệnh dẫn dắt bạn đối đầu với thứ kinh dị nhất – Cái chết.

7Days – Decide your story chơi như nào?

7Days – Quyết định câu chuyện của bạn là một sản phẩm mới toanh của Buff Studio Co., Ltd vừa ra mắt những ngày gần đây với lượng người quan tâm rất nhiều. Mục tiêu của họ là tự mình xây dựng những game indie hay nhất và dần dần phá bỏ mọi giới hạn, biến chúng thành game AAA.

Câu chuyện thực sự là một trò chơi phiêu lưu văn bản, vì vậy câu chuyện là điều khiến nó trở nên rất cần thiết. Mọi thứ sẽ được dẫn dắt từ từ qua các tình huống từ đơn giản đến phức tạp nhất. Người chơi sẽ không bị hù dọa bởi những hình dáng ma quái xuất hiện trên màn hình.

Mọi thứ đều được hiển thị thông qua dòng tin nhắn. Điều này đòi hỏi người chơi phải có khả năng đọc, khả năng cảm nhận tình huống tốt. Người chơi sau đó sẽ tự động hiểu tình huống mà họ đang gặp phải và cảm thấy sợ hãi.

Chết không phải là hết mà chỉ đơn thuần là một khởi đầu mới. Kirell là một cô gái đã chết nhưng bây giờ tỉnh dậy sau giấc ngủ và biết mình không còn sống nữa. Nhưng mọi chuyện vẫn chưa kết thúc với cô mà còn mở ra một cuộc phiêu lưu mới còn nguy hiểm hơn trước. Bất ngờ hơn, cô nhận được tin nhắn từ Charon – thần chết của cõi chết.

Trò chơi giải trí táo bạo

Trò chơi vận hành theo cơ chế có phần mới mẻ khi sẽ phải trải qua bảy ngày, nhắn tin với Thần Chết qua điện thoại. Câu chuyện sẽ dần mở ra, và nhiệm vụ tìm kiếm cơ hội sống sót cuối cùng cho nhân vật chính sẽ phụ thuộc vào quyết định nhắn tin với vị thần quyền năng đó của bạn. Trong thử nghiệm này, có một số Linh hồn được chọn cùng bạn chiến đấu cùng nhau để vượt qua các nhiệm vụ.

Nhưng đối với bạn, cách duy nhất để tồn tại là tiêu diệt tất cả những người còn lại. Bạn sẽ sử dụng trí thông minh của mình để đánh lừa người chết hay tuân theo mệnh lệnh của cô ấy và sống lại? Tất cả các tùy chọn của bạn đều thông qua những thông báo này. Quyết định của bạn sẽ thay đổi số phận của cô gái.

4.2/5 - (4 votes)
Nội dung tương tự:

Tải TALION (Mod Bất tử/Tiền không giới hạn) 4.9.10

Trò chơi • 07/11/2022

Hiện nay, thị trường game có rất nhiều thể loại để bạn thưởng thức. Mỗi thể loại được phát triển với nhiều phiên bản ...

Hack Getting Over It (Mod Súng/Tiền không giới hạn)

Trò chơi • 03/06/2022

Gần đây, tên Getting Over It (with Bennett Foddy) đang tạo nên cơn sốt cho cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Trò chơi ...

Tải Grow Castle (MOD Vàng Kim cương không giới hạn) 1.37.13

Trò chơi • 08/11/2022

Game Idle Defense là một thể loại giải trí và chiến thuật khi người chơi liên tục phát triển thành trì của mình để ...

The Legend of Neverland GiftCode (Mod Mở khóa) 1.16.22110211

Trò chơi • 10/11/2022

Một thế giới MMORPG của The Legend of Neverland mở ra trước mắt người chơi nhiều yếu tố đẹp mắt và cơ chế thú vị. ...