Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 23/03/2023

COVID-19 đang buộc nhiều người trong chúng ta phải ở nhà trong tương lai gần khi chúng ta làm việc tại nhà, học cách trở thành giáo viên dạy học tại nhà và tái tạo cuộc sống xã hội của chúng ta thông qua trò chuyện video.

Nhưng sự bùng phát cũng đã dẫn đến những mất việc làm lịch sử, chăm sóc trẻ em và sức khỏe của những người được coi là lao động thiết yếu, và lo lắng về những người thân yêu đã nhiễm virus. Nếu bạn đang ngồi ở nhà cảm thấy bất lực và tự hỏi làm thế nào tốt nhất để giúp những người cần, chúng tôi đã tổng hợp một danh sách các dịch vụ mà bạn có thể mua để cải thiện khả năng cách ly của chính mình bằng cách trả lại.

MoiNhat.Net kiếm được hoa hồng trên các mặt hàng đã chọn được mua thông qua trang web của chúng tôi. Trong bài đăng này, 100 phần trăm hoa hồng kiếm được sẽ được tặng cho Bệnh viện Trưởng lão New York tôi Feeding America (cũng như hoa hồng kiếm được khi đăng trên các trang web chị em của chúng tôi, Mashable tôi Offers.com). Vì vậy, điều chỉnh các sản phẩm và dịch vụ sẽ giúp bạn vượt qua sự xa cách xã hội khi biết rằng tiền của bạn đang giúp đỡ những người cần.

Tìm hiểu cái gì mới

Twitter tràn ngập những lời kêu gọi những người bị cách ly tận dụng tối đa sự xa rời xã hội của họ và viết cuốn tiểu thuyết tuyệt vời của Mỹ, sơn lại tất cả các ngôi nhà của họ hoặc đạt được giác ngộ thông qua thiền định. Trong khi nhiều người trong chúng ta lo lắng xem tin tức trong khi ăn đồ ăn nhẹ đã được cách ly, thì vẫn có một lý do chính đáng.

Dịch vụ học trực tuyến Lớp học thạc sĩ, chẳng hạn, quyến rũ bạn với những người hướng dẫn hàng đầu của nó, sau đó thu hút bạn bằng những tài liệu chu đáo và giá trị sản xuất đặc biệt, khiến nó trở thành Sự lựa chọn của ban biên tập MoiNhat.Net. Thẻ Không giới hạn Không giới hạn có giá $ 180 mỗi năm hoặc $ 15 mỗi tháng. Bài học riêng $ 90.

Đối với những người muốn thông thạo một ngôn ngữ mới (hoặc ít nhất một vài cụm từ chính), Lựa chọn của Ban biên tập của chúng tôi là đá Rosetta bắt đầu từ $ 11,99 mỗi tháng trong ba tháng.

Bắt đầu một phiên chơi game hoành tráng

Bắt đầu một phiên chơi game hoành tráng

 

Uống xem, hey!

Uống xem, hey!

Cho dù bạn chỉ muốn ăn trước TV hay cần thứ gì đó để giúp bọn trẻ giải trí, các dịch vụ phát trực tuyến video đã sẵn sàng hoạt động. Netflix phù hợp với các chương trình gốc như Ozark tôi vua hổ (đó là những gì sẽ xảy ra vào tháng 4), nhưng đây không phải là trò chơi duy nhất trong thị trấn. Và nếu bạn có con Disney + một dịch vụ không thể bỏ qua. Với $ 6,99 một tháng hoặc $ 69,99 một năm, bạn có thể truy cập tất cả các tác phẩm kinh điển của Disney, cũng như nội dung của Marvel và Star Wars, cũng như National Geographic.

 

ăn

ăn

Các nhà hàng trên toàn quốc đã đóng cửa, mặc dù nhiều nhà hàng vẫn mở cửa cho các đơn đặt hàng mang đi và giao hàng tận nơi, vì vậy hãy gọi cho họ và đặt hàng nếu bạn có thể (hoặc đặt thẻ quà tặng để sử dụng sau). Nếu bạn muốn tự nấu bữa ăn cho mình, hãy xem xét một bộ dụng cụ ăn uống hoặc dịch vụ giao thức ăn khác. Đối với những người quan tâm đến sức khỏe của họ, cà rốt tím là một lựa chọn thuần chay cung cấp các món ăn ngon và nguyên bản mà ngay cả những người yêu thích thịt cũng sẽ thích thú. Chiếc thìa lộng lẫy cũng cung cấp một loạt các bữa ăn thuần chay, không chứa gluten được chuẩn bị cho một người và được giao đến tận nhà của bạn. Đối với động vật ăn thịt, hãy đặt hàng với Omaha bít tết.

 

Uống

Uống

Nhiều tiểu bang đã tuyên bố rượu và các cửa hàng rượu là những ngành kinh doanh “thiết yếu” và cho phép chúng vẫn mở cửa. Nếu bạn hỏi tại sao, thì, tôi không biết phải nói gì với bạn. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn ra ngoài tìm đồ uống dành cho người lớn, các dịch vụ giao hàng như Winc mang rượu cho bạn. Tư cách thành viên Winc hàng tháng bắt đầu từ $ 39 cho ba chai, cộng với $ 9 phí vận chuyển và thuế (miễn phí vận chuyển khi đặt bốn chai). Các chai bổ sung $ 13 mỗi chai.

 

Làm đầy căn phòng với những bông hoa

Làm đầy căn phòng với những bông hoa

Làm rạng rỡ ngày của bạn hoặc ngày của một người thân yêu mà bạn không thể đến thăm bằng cách giao hoa. Các dịch vụ trực tuyến như 1-800-Hoa sẽ nhận đơn đặt hàng của bạn trực tuyến và sắp xếp giao hàng trong nước. phong cảnh nở rộtrong khi đó sẽ móc bạn với cây trồng trong nhà.

 

Thẻ quà tặng kỹ thuật số

Thẻ quà tặng kỹ thuật số

Nếu bạn không muốn tương tác với người giao hàng, hãy mua thẻ quà tặng để sử dụng sau này hoặc gửi thẻ quà tặng cho người đánh giá cao hành động đó. GiftCards.com cung cấp nhiều lựa chọn khác nhau, từ Netflix và Hulu đến các cửa hàng Xbox và PlayStation.

 

Bảo vệ bạn bằng VPN

 

Để tìm hiểu thêm về cách luôn bận rộn, hãy xem …

Để tìm hiểu thêm về cách luôn bận rộn, hãy xem ...

Nội dung tương tự:

Chơi các trò chơi Xbox Series X trên Xbox One với Cloud Gaming

Hướng dẫn • 31/03/2023

Khi chơi trò chơi trên bảng điều khiển Xbox One, bạn có thể tận hưởng hàng giờ chơi game thú vị. Nhưng không phải ...

10 phần mềm chuyển đổi video hàng đầu cho Windows

Hướng dẫn • 24/05/2023

Trình chuyển đổi video giúp mọi người thay đổi định dạng video để dễ sử dụng. Phần mềm này cho phép người dùng chuyển ...

Peppa Pig Hình nền iPhone cho trẻ em và người lớn vào năm 2022

Hướng dẫn • 21/02/2023

Peppa Pig ngọt ngào nhưng độc đoán đã đánh cắp trái tim của con bạn? Bạn có thích xem các chương trình hoặc chơi ...

Phải làm gì nếu iPhone của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp? (9 điều cần làm theo)

Hướng dẫn • 04/03/2023

Nội dung chính 1. Khóa iPhone bị đánh cắp 2. Đánh dấu iPhone của bạn là bị mất 3. Xóa thẻ tín dụng và ...