Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 14/04/2022

Có bao nhiêu người mở email bạn đã gửi? Nếu bạn đang duy trì danh sách email cho một công ty, thương hiệu, tổ chức hoặc cá nhân, bạn có thể cải thiện email của mình để khiến chúng hấp dẫn hơn khi mở. Điều tương tự cũng có thể nói đối với bất kỳ ai phải tiếp xúc với mọi người về bán hàng, PR hoặc các cơ hội khác.

Nhận hình ảnh có tổ chức về lỗi

Nếu bạn có một danh sách gửi thư, bạn sẽ cần phần mềm tiếp thị qua email để bắt đầu. Phần mềm tiếp thị qua email giúp bạn gửi tin nhắn đến nhiều người và cũng thu thập số liệu thống kê về số người mở tin nhắn, nhấp vào liên kết trong email, v.v. Một số công cụ tiếp thị email chuyên nghiệp còn cho phép bạn chạy thử nghiệm A / B để bạn có thể tìm thấy nếu thay đổi điều gì đó trong tin nhắn của bạn, chẳng hạn như ngày trong tuần mà bạn gửi nó, ảnh hưởng đến tỷ lệ mở của bạn.

Dưới đây là một số mẹo để cải thiện tỷ lệ phản hồi mở email của bạn.

Tổ chức Chụp ảnh Kho ảnh Neonbrand Unsplash

1. Đọc các quy tắc.

Trước khi làm bất cứ điều gì với một danh sách gửi thư, hãy đảm bảo rằng bạn tuân thủ tất cả các luật hiện hành. Luật pháp khác nhau tùy theo khu vực. Ví dụ, ở Hoa Kỳ CAN-SPAM hành động mô tả tất cả các quy tắc cho email thương mại, kinh doanh và doanh nghiệp. Nó nói rằng bạn không thể sử dụng các dòng tiêu đề hoặc tiêu đề sai hoặc gây hiểu lầm, và nếu một email là một quảng cáo, nó phải được xác định như vậy. Bạn cũng cần cung cấp cho mọi người tùy chọn để chọn không tham gia. Có một cái gì đó khác. Đọc nó.

Cư dân EU được bảo hiểm Quy tắc GDPR cho emailngay cả khi công ty gửi thư được đăng ký ở một quốc gia khác.

Đảm bảo rằng bạn biết các quy tắc để không vi phạm khi cố gắng tăng tỷ lệ phản hồi mở email của mình.

2. Duy trì danh sách người đăng ký của bạn.

Có nhiều điều xui xẻo trong danh sách người đăng ký email của bạn sẽ làm giảm tỷ lệ mở của bạn. Dọn dẹp danh sách những người đăng ký của bạn theo thời gian, xóa các địa chỉ đã chết (những người đã gửi thư trả về), cũng như bất kỳ ai không mở thư của bạn trong hồ sơ theo dõi (giả sử, những người không mở email trong sáu tháng). tháng hoặc năm).

3. Cung cấp cho mọi người nhiều cơ hội hơn để tham gia vào danh sách của bạn

Những người đã đăng ký nhận email của bạn có nhiều khả năng mở chúng hơn những người đã được thêm vào mà họ không biết. Vì vậy, trong khi một số tổ chức có thể mua danh sách địa chỉ email gửi thư, những người đăng ký tốt nhất là những người muốn nhận tin nhắn của bạn. Cung cấp cho những người này nhiều cách để đăng ký.

Nhận đăng ký email có tổ chức từ một người xây dựng

Quảng cáo danh sách gửi thư của bạn trên trang web của tổ chức, các tài khoản mạng xã hội và những nơi khác mà bạn có thể tìm thấy những người đăng ký mới. Bạn có thể sử dụng các trình tạo biểu mẫu đơn giản và miễn phí, chẳng hạn như Google Biểu mẫu nếu có, hoặc tìm một công cụ cụ thể cho nền tảng của bạn. Ví dụ: có các tiện ích bổ sung của biểu mẫu dành cho những người bắt đầu với WordPress, một số trong số đó bao gồm các tùy chọn kéo và thả dễ dàng để giải quyết các vấn đề tuân thủ như GDPR.

4. Giữ những gì bạn hứa và nhất quán

Mọi người đăng ký email vì một lý do, có thể là bản tin, ưu đãi độc quyền, mã phiếu giảm giá hoặc thông tin nội bộ. Đảm bảo rằng bạn cung cấp những gì bạn hứa trong lần đầu tiên và mỗi khi bạn gửi email.

Hãy nhất quán trong các lĩnh vực khác. Sử dụng một giọng nói nhất quán. Phù hợp với phong cách và giọng điệu của bức thư với thương hiệu, sản phẩm hoặc tổ chức. Nếu tin nhắn của bạn là thông tin, hãy gửi chúng vào một thời điểm cụ thể, chẳng hạn như một lần một tuần vào cùng một ngày và giờ mỗi tuần.

Nói về khi nào Không có ngày hoặc giờ “chính xác” để gửi tin nhắn. Nó phụ thuộc vào đối tượng của bạn, loại email bạn gửi và các yếu tố khác. Sử dụng thử nghiệm A / B mà tôi đã đề cập trước đó để xem liệu bạn có nhận được kết quả tốt hơn vào những ngày và thời gian khác nhau hay không.

5. Dành thời gian cho chủ đề của bạn

Dòng tiêu đề có thể là nội dung quan trọng nhất mà bạn kiểm soát và ảnh hưởng đến việc ai đó có mở email của bạn hay không. Hãy dành thời gian của bạn và thử một vài tùy chọn.

Sắp xếp chủ đề email

Dòng tiêu đề phải phù hợp với chủ đề. Tránh các câu hỏi trong dòng chủ đề. Giữ cho nó ngắn gọn và đáng nhớ. Bạn nên sử dụng bao nhiêu từ hoặc ký hiệu? Mẹo thay đổi từ 45 đến không quá 100 ký tự, chủ yếu là để giữ chủ đề hiển thị trên thiết bị di động. Sáu đến mười từ là đủ.

Tôi khuyên bạn nên nghĩ đến năm dòng tiêu đề có thể có cho mỗi email bạn gửi. Hỏi đồng nghiệp của bạn xem cái nào hấp dẫn nhất. Và luôn tự hỏi bản thân mình đã làm gì bạn bấm để mở nó.

6. Xử lý cẩn thận dòng đầu tiên của cơ thể.

Về lý thuyết, tất cả những người nhận được email của bạn sẽ nhìn thấy dòng tiêu đề. Nhiều người nhận cũng sẽ thấy một vài từ đầu tiên của văn bản trong bản xem trước. Vì vậy, nếu chủ đề thu hút họ, dòng đầu tiên nên cuốn họ vào. Hãy nỗ lực để tạo ra nó.

Viết dòng đầu tiên của văn bản để bổ sung cho chủ đề, không lặp lại nó. Hãy cụ thể (đừng kích động) và đi vào vấn đề. Hãy làm những gì bạn đã hứa!

7. Thiết lập tên “Từ”.

Ai đang gửi email của bạn? Nếu đó là Rose hoặc Julio từ Tiếp thị, hãy cân nhắc đặt tên của họ ở dòng “từ” để tạo dấu ấn cá nhân cho email của bạn, tùy theo nội dung, nếu phù hợp. [email protected] thân thiện hơn [email protected].

Nếu sử dụng tên người không hợp lý, ít nhất hãy sử dụng tên khác [email protected]

8. Trừ trước khi vận chuyển

Giữ cho khán giả của bạn quan tâm đến việc mở các email trong tương lai bằng cách cung cấp nội dung chuyên nghiệp. Nhờ một người khác đọc lại nó không chỉ vì lỗi chính tả, mà còn về ý nghĩa, độ dễ đọc và lỗi thực tế.

Người hiệu đính nên chú ý đến dòng tiêu đề và dòng văn bản đầu tiên theo độ dài và đánh giá xem chúng có thực hiện đúng lời hứa mà bạn đã hứa với khán giả của mình hay không. Người đánh giá cũng nên nhấp vào tất cả các liên kết để đảm bảo chúng hoạt động. Email xác minh trên máy tính để bàn và thiết bị di động hoặc phiên bản phát hành trước của các nền tảng này nếu công cụ tiếp thị qua email của bạn cung cấp chúng.

9. Đi vào vấn đề

Một cách khác để giữ mọi người tương tác và có nhiều khả năng mở email trong tương lai của bạn hơn là bắt tay vào công việc. Ví dụ: nếu email của bạn có tin tức về giảm giá, hãy cho mọi người biết những gì đang giảm giá (kèm theo hình ảnh nếu có), mức chiết khấu là bao nhiêu và cách họ có thể biết được mức giá đã chiết khấu. Nếu email của bạn đang quảng cáo một sản phẩm, hãy cung cấp tên của sản phẩm, một mô tả về chức năng của sản phẩm, tính khả dụng và liên kết đến trang web của sản phẩm với nhiều thông tin hơn.

Bạn càng đi sâu vào vấn đề và cung cấp cho mọi người những gì họ muốn, thì họ càng có nhiều khả năng tin tưởng email của bạn và mở lại chúng trong tương lai.

Các mẹo tiếp thị qua email khác

Mỗi danh sách gửi thư có mục đích và đối tượng riêng, điều này sẽ ảnh hưởng đến cách bạn nên tăng tỷ lệ phản hồi mở email của mình. Bất cứ khi nào có thể, hãy thu thập dữ liệu và thực hiện các thay đổi một cách có chủ ý để bạn có thể theo dõi kết quả.

Để sử dụng hết tiềm năng của tiếp thị qua email, hãy tìm hiểu cách email có thể ảnh hưởng đến thứ hạng SEO của bạn.

Nội dung tương tự:

Cách sửa ảnh GIF bị hỏng trên Instagram

Hướng dẫn • 05/10/2022

Ảnh GIF bạn đang cố gắng tải lên không hoạt động trên Instagram? Có thể bạn muốn đăng ảnh GIF trên Instagram nhưng không ...

Cách chuyển ảnh và video của bạn từ Facebook sang một dịch vụ khác

Hướng dẫn • 29/04/2022

(Ảnh: Shutterstock) Nội dung chính Google Ảnh Bắt đầu tải ảnh lên Facebook dropbox Koofr Backblaze B2 Đọc thêm Đánh giá trên mạng xã ...

Dead by Daylight Mobile: Hướng dẫn phá đảo game nhanh nhất

Hướng dẫn • 19/09/2022

Dead by Daylight Mobile hiện đang là một trong những game kinh dị nhiều người chơi hay nhất trên thiết bị di động. Dead ...

Nếu bạn quên mật khẩu Google Drive – phải làm gì?

Hướng dẫn • 06/04/2022

Quên mật khẩu tài khoản đĩa không phải là hiếm, chúng ta thường mất mật khẩu hoặc quên mật khẩu nếu không ghi ở ...