Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 20/07/2023

Amazon Prime cung cấp dịch vụ giao hàng trong hai ngày, dịch vụ phát video, lưu trữ ảnh, trò chơi PC, v.v. với giá 139 đô la / năm hoặc 14,99 đô la / tháng. Nhưng vào cuối năm 2020, nó đã gặp phải một số cạnh tranh với sự ra mắt của Walmart +, cung cấp các đặc quyền tương tự với giá 98 đô la / năm hoặc 12,95 đô la / tháng.

Với Đăng ký Walmart + (Mở trong cửa sổ mới), bạn được giao hàng tận nơi miễn phí tại địa phương, quyền truy cập sớm vào các chương trình ưu đãi và phát hành độc quyền, công thức nấu ăn giảm giá, gas rẻ hơn và thanh toán không tiếp xúc. Nếu bạn đã đăng ký hoặc dự định nâng cấp từ Prime, đây là những điều bạn cần biết về dịch vụ đăng ký của Walmart.

1. Tiết kiệm một vài đô la

gói đăng ký

(Tín dụng: MoiNhat.Net / Walmart)

Giống như nhiều dịch vụ đăng ký trước đó, Walmart + cung cấp các gói hàng tháng và hàng năm. Nâng cấp từ tháng này sang tháng khác với $ 12,95 hoặc trả trước một năm với $ 98. Cái nào tốt hơn tùy thuộc vào thói quen mua sắm của bạn. Nếu bạn truy cập Walmart thường xuyên và biết rằng bạn sẽ trở lại trong vòng 12 tháng tới, đăng ký hàng năm sẽ giúp bạn tiết kiệm được 57 đô la. Chỉ cần tìm kiếm giảm giá khi vận chuyển và mua sắm trong kỳ nghỉ? Hàng tháng có thể được xuất. (Để so sánh, đăng ký Amazon Prime hàng năm giúp bạn tiết kiệm 36 đô la so với gói hàng tháng.)

Danh sách PS5 trên Walmart với thông báo rằng các thành viên của Walmart + đang nhận được số tiền giảm giá đầu tiên

(Tín dụng: MoiNhat.Net / Walmart)

Một đặc quyền của Walmart + là quyền truy cập sớm vào các chương trình khuyến mãi và sự kiện đặc biệt, từ đợt giảm giá Thứ Sáu Đen đến đợt tái cung cấp bảng điều khiển trò chơi. Các thành viên của Walmart + đăng ký vào thời gian được chỉ định có thể nhận được các mặt hàng phải có giảm giá hoặc các tiện ích bị thiếu, chẳng hạn như PlayStation 5 và Xbox Series X. Hãy theo dõi những gì đang diễn ra thông qua Cửa hàng truy cập sớm (Mở cửa cửa sổ mới).

3. Cẩn thận với bản dùng thử miễn phí

giới hạn dùng thử miễn phí

(Tín dụng: MoiNhat.Net / Walmart)

Có một lợi thế với các đặc quyền truy cập sớm: chúng không có sẵn cho các thành viên của Walmart + khi sử dụng bản dùng thử miễn phí 30 ngày của dịch vụ. Tuy nhiên, có một cách giải quyết: đăng ký và bắt đầu thanh toán ngay lập tức, bỏ qua 30 ngày dùng thử miễn phí.

Trên trang đăng ký (mở trong cửa sổ mới), cuộn xuống “Quyền truy cập sớm” và nhấp vào nút “Bắt đầu tư cách thành viên trả phí”. Bạn sẽ được đưa đến trang thanh toán, nơi bạn có thể bắt đầu thanh toán cho tư cách thành viên Walmart + của mình ngay lập tức. (Bản in đẹp trên trang này nên là “Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý rằng chúng tôi sẽ tính phí được chỉ định ở trên từ thẻ thanh toán bạn đã chọn” chứ không phải “Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý rằng sau thời gian dùng thử 30 ngày chúng tôi sẽ khấu trừ khoản hoa hồng trên vào thẻ thanh toán mà bạn đã chọn. ” Phần sau sẽ xuất hiện nếu bạn nhấp vào nút dùng thử miễn phí 30 ngày.)

4. Thiết lập cửa hàng tại nhà

Cửa hàng nhà

(Tín dụng: MoiNhat.Net / Walmart)

Người mua sắm của Walmart trong khu vực giao hàng của nhà bán lẻ (Xin lỗi New York (Mở cửa trong cửa sổ mới)) có thể nhận hàng tạp hóa và các mặt hàng khác được giao ngay đến cửa của họ. Các thành viên không phải của Walmart + phải trả từ 8 đô la đến 10 đô la cho phí vận chuyển. Tại Walmart +, không tính phí vận chuyển cho các đơn hàng trên 35 đô la (phí 6 đô la cho các đơn hàng dưới 35 đô la).

Các mặt hàng được chọn từ các cửa hàng Walmart gần đó. Thiết lập cửa hàng tại nhà của bạn trong Tài khoản> Nâng cấp Cửa hàng trong cửa hàng Walmart mà bạn chọn. Thêm mã zip của bạn và chọn cửa hàng gần nhất của bạn từ danh sách. Sau đó, khi bạn muốn chọn các mặt hàng để giao hàng địa phương, hãy mở bộ lọc “Nhận & Giao hàng” và nhấp vào “Giao hàng” từ menu. Thêm các mặt hàng vào giỏ hàng của bạn, sau đó chọn Giờ đặt trước để thiết lập thời gian giao hàng.

5. Bộ lọc vận chuyển miễn phí

nhãn vận chuyển

(Tín dụng: MoiNhat.Net / Walmart)

Walmart đang cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí trong hai ngày đối với các đơn đặt hàng từ $ 35 trở lên cho tất cả khách hàng. Không có mức tối thiểu $ 35 tại Walmart +. Lưu ý: Điều này không áp dụng cho người bán bên thứ ba (hoặc các mặt hàng quá khổ và đơn đặt hàng đang vận chuyển). Để xác định mặt hàng nào đủ điều kiện, hãy tìm nhãn “Được bán và vận chuyển bởi Walmart.com” trên các trang sản phẩm. Để lọc tìm kiếm của bạn thành chỉ các sản phẩm phù hợp, hãy nhấp vào Tất cả bộ lọc> Người bán trên trang kết quả và chọn hộp bên cạnh Walmart.

6. Tìm thuốc của bạn

tìm kiếm thuốc

(Tín dụng: MoiNhat.Net / Walmart)

Nếu bạn đang chi tiêu cho ma túy, Walmart + có thể giúp bạn tiết kiệm một số tiền. Một số đơn thuốc miễn phí cho hội viên và bạn có thể tiết kiệm tới 85% cho các loại thuốc khác mà bạn mua tại các hiệu thuốc của Walmart. Bạn sẽ được cấp một thẻ tiết kiệm kỹ thuật số có sẵn trên ứng dụng Walmart dành cho thiết bị di động có thể được sử dụng cho các đơn thuốc.

Nó không phải là một sự thay thế cho bảo hiểm và không thể được thực hiện cùng với bất kỳ bảo hiểm nào khác. Theo bản in đẹp trên trang web, giảm giá không có sẵn ở Arizona, Massachusetts, Minnesota, North Dakota, Vermont và Puerto Rico. California không cho phép các loại thuốc $ 0, nhưng nó cung cấp một số loại chỉ với giá $ 2.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Để kiểm tra điều này, hãy truy cập Trang web Walmart + RX (Mở Cửa sổ Mới), tìm kiếm thuốc của bạn và nhập thành phố hoặc mã zip của bạn để tìm Địa điểm Hiệu thuốc Walmart (Mở Cửa sổ Mới) trong khu vực của bạn. Bạn cũng sẽ thấy giá của thuốc ở mỗi cửa hàng. Bạn có thể tinh chỉnh thêm tìm kiếm của mình bằng cách chuyển đổi giữa tên chung và tên thương hiệu, dạng viên, liều lượng và số lượng viên. Ví dụ, trong ảnh chụp màn hình ở trên, thuốc điều trị cholesterol chung Lipitor có sẵn với giá 15 đô la. Crestor có giá $ 9.

Bị hấp dẫn bởi công nghệ Amazon Just walk away (Mở trong cửa sổ mới)? Walmart + cung cấp phiên bản quét và di chuyển của riêng mình (mở trong cửa sổ mới). Kết nối thẻ của bạn với Walmart Pay trong ứng dụng di động của cửa hàng. Sau đó, khi ở trong cửa hàng, hãy nhấp vào Dịch vụ> Quét để Đi để bắt đầu quét sản phẩm. Khi bạn mua hàng, ứng dụng sẽ hiển thị tổng phụ. Đến quầy thanh toán tự phục vụ để cân tất cả các mặt hàng đã bán theo trọng lượng và quét mã QR để hoàn tất thanh toán của bạn. Bạn sẽ nhận được biên nhận điện tử mà nhân viên của Walmart có thể kiểm tra các mặt hàng giới hạn độ tuổi như rượu.

8. Tìm giá xăng tốt nhất

Một đặc quyền khác do Walmart + cung cấp là giảm giá xăng tại các trạm Exxon, Mobil, Walmart và Murphy, nơi bạn có thể tiết kiệm tới 0,10 đô la cho mỗi gallon. Tìm vị trí tham gia trên bản đồ tương tác Walmart (mở trong cửa sổ mới). Làm thế nào bạn nhận được chiết khấu xăng của bạn tùy thuộc vào cửa hàng bạn đang ở; Trang web nhiên liệu của Walmart có hướng dẫn từng bước cho từng loại, nhưng đối với các cửa hàng Walmart và Sam’s Club, bạn quét mã QR tại một trạm xăng; Trạm Murphy yêu cầu bạn nhập mã.

9. Miễn phí truy cập dịch vụ phát trực tuyến Paramount +

hình ảnh có biểu trưng Walmart Plus và Paramount Plus

(Tín dụng: Walmart)

Bắt đầu từ tháng 9, các thành viên của Walmart + có thể đăng ký miễn phí Gói Paramount + Essential. Nó thường có giá 4,99 đô la một tháng và bao gồm quyền truy cập vào hơn 30.000 bộ phim theo yêu cầu và các tập chương trình truyền hình, chương trình gốc và NFL trên CBS và Champions League Live. Gói Essential có quảng cáo nhưng giúp bạn tiết kiệm 5 đô la một tháng. Để xóa quảng cáo, bạn phải nâng cấp lên gói Paramount + Premium với $ 9,99 mỗi tháng.

Phần thưởng: 6 tháng dùng thử miễn phí Spotify Premium

ảnh chụp màn hình bản dùng thử miễn phí sáu tháng của Spotify

(Tín dụng: MoiNhat.Net / Walmart)

Ưu đãi này chỉ có hiệu lực đến ngày 6 tháng 3 năm 2023, nhưng nếu bạn đang nghĩ đến việc đăng ký dịch vụ phát trực tuyến nhạc, các thành viên của Walmart + có thể dùng thử miễn phí sáu tháng (Mở trong cửa sổ mới) trên Spotify Premium. Spotify thường chỉ cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày (và trong một số trường hợp là ba tháng), sau đó có giá 9,99 đô la mỗi tháng, do đó, bạn sẽ có thêm vài tháng nghe không có quảng cáo, số lượt bỏ qua không giới hạn, khả năng phát bất kỳ bài hát và khả năng tải nhạc.

Nội dung tương tự:

Bạn có thể tải xuống Steam trên máy Mac không? Đây là cách để làm điều đó

Hướng dẫn • 26/06/2023

Trước khi chúng tôi bắt đầu Nội dung chính Cách cài đặt Steam trên máy Mac Cách tạo tài khoản Steam Cách tải xuống ...

Cách sửa lỗi Steam Remote Play không hoạt động trên Windows 11

Hướng dẫn • 13/09/2023

Các sự cố tiềm ẩn xảy ra khi bạn cố gắng sử dụng Steam Remote Play trên PC chạy Windows 11. Đây có thể ...

Cách tổ chức ứng dụng cho Apple Watch

Hướng dẫn • 18/08/2023

Bạn có Apple Watch ($ 169 tại Amazon) với rất nhiều ứng dụng mà bạn có thể truy cập từ màn hình chính. Nhưng ...

Cách sao chép và dán văn bản giữa điện thoại Android và PC Windows

Hướng dẫn • 26/08/2023

Windows 10 và Windows 11 cung cấp bảng nhớ tạm trên đám mây phổ quát để bạn có thể sao chép và lưu trữ ...