Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 09/11/2022

Điện thoại đã trở thành một khoản đầu tư lớn. Tất nhiên, có một số tùy chọn chi phí thấp đáng tin cậy, nhưng với thuế và phụ kiện, bạn sẽ phải chi ít nhất vài trăm đô la. Và điều đó thậm chí không bao gồm một kế hoạch bảo trì!

Tin tốt là điện thoại mới vẫn có sẵn với một mức giá hời. Thực hiện theo các mẹo của chúng tôi để nhận được mức giá tốt nhất trên thiết bị di động tiếp theo của bạn.

Thời gian là chìa khóa thành công

Giá bán lẻ đề xuất của nhà sản xuất (MSRP) chỉ là một gợi ý. Giá điện thoại dao động dữ dội tùy thuộc vào thời điểm trong năm, vòng đời sản phẩm và các chương trình khuyến mãi đã lên lịch. Hãy cho bản thân thời gian để mua sắm xung quanh và theo dõi giá cả, và bạn có thể chọn được một chiếc flagship giá tầm trung.

Khi bạn tìm được điện thoại phù hợp với mức giá phù hợp, bạn sẽ muốn hành động nhanh chóng, đặc biệt nếu ưu đãi đến qua nhà cung cấp dịch vụ. Các chương trình khuyến mãi và giảm giá chớp nhoáng có thể kết thúc nhanh chóng và nếu bạn bỏ lỡ chúng, có thể bạn sẽ đợi ít nhất vài tuần trước khi tìm được một giao dịch tương tự. Cũng nên nhớ rằng hầu hết các chương trình khuyến mãi của nhà mạng thường chạy vào đầu tuần.

Điều này đưa chúng ta đến mẹo tiếp theo …

Mua sắm trong kỳ nghỉ của bạn

Mua một chiếc điện thoại trong những ngày lễ có thể giúp ích rất nhiều cho hầu bao của bạn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn phải đợi đến Thứ Sáu Đen. Hầu hết các nhà sản xuất và nhà cung cấp dịch vụ đều cung cấp một số hình thức khuyến mãi cho mỗi kỳ nghỉ ở Hoa Kỳ (cũng như các ngày lễ khác như Amazon Prime Day và Back to School Promotion của Apple).

(Thận trọng) Xem xét các đề nghị của nhà cung cấp dịch vụ

Mua từ một nhà cung cấp dịch vụ có thể có những lợi ích của nó. Ví dụ: một số nhà cung cấp dịch vụ khuyến mãi trong đó người đăng ký mới nhận được thẻ quà tặng trả trước sau khi bạn đã sử dụng dịch vụ trong một số tháng nhất định. Những người khác cung cấp chiết khấu được ghi có vào tài khoản của bạn trong vòng 18-24 tháng. Điều quan trọng là phải đọc các điều khoản của bất kỳ chương trình khuyến mại nào để đảm bảo rằng đó là cam kết mà bạn muốn thực hiện.

Mua đã mở khóa

Mặc dù việc mua điện thoại đã mở khóa có thể không giúp bạn tiết kiệm tiền khi thanh toán, nhưng nó có thể là một lựa chọn có giá trị tốt hơn về lâu dài. Điện thoại được mở khóa cung cấp cho bạn khả năng mua sắm và di chuyển giữa các nhà mạng với mức giá tốt nhất. Và chúng có xu hướng chứa ít phần mềm độc hại (phần mềm được cài đặt sẵn) hơn so với điện thoại của nhà mạng, vì vậy bạn ít có khả năng cần thêm bộ nhớ.

Mua sắm trực tuyến

Mặc dù hầu hết các nhà khai thác viễn thông và các cửa hàng lớn đều có cùng mức giá với trực tuyến, nhưng điều này không có nghĩa là bạn đang nhận được ưu đãi tốt nhất. Các trang web của nhà mạng thường đưa ra các chương trình khuyến mãi giảm phí kích hoạt và thẻ quà tặng khuyến mãi mà không phải cửa hàng nào cũng có.

Nhận hàng đầu của năm ngoái

Chắc chắn, bạn có thể chi vài trăm đô la cho một chiếc điện thoại tầm trung mới, nhưng bạn cũng có thể nhận được mức giá tương tự cho một trong những mẫu hàng đầu của năm ngoái có thể cung cấp thông số kỹ thuật và hiệu suất tốt hơn. Khi điện thoại mới được phát hành, các mẫu cũ hơn thường được giảm giá và các nhà cung cấp dịch vụ thường cung cấp các chương trình khuyến mãi tương tự hoặc tương tự cho những điện thoại này như đối với các phiên bản mới hơn.

Điện thoại tân trang có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền

Có một sự khác biệt lớn giữa điện thoại đã qua sử dụng và điện thoại tân trang (hoặc tân trang). Điện thoại đã qua sử dụng thường được bán nguyên trạng. Mặt khác, điện thoại tân trang thường trông mới tinh, pin mới và đi kèm với một số hình thức bảo hành. Nếu bạn quyết định mua điện thoại tân trang, hãy kiểm tra số kiểu máy để đảm bảo rằng đó là kiểu máy của Hoa Kỳ có hỗ trợ LTE cho nhà cung cấp dịch vụ của bạn. Ngoài ra, hãy nhớ mua sắm từ các nguồn đáng tin cậy (như Apple, Best Buy, Gazelle, v.v.) để bạn có thể chắc chắn rằng điện thoại thực sự đã được tân trang lại và không bị đưa vào danh sách đen.

Đổi điện thoại cũ của bạn

Tìm kiếm các giao dịch mua bán được đảm bảo từ các nhà cung cấp dịch vụ hoặc nhà sản xuất và so sánh chúng với những nơi như Best Buy và Gazelle. Các trang web trao đổi chuyên dụng không thuận tiện bằng việc đổi điện thoại cũ của bạn sang cùng một cửa hàng nơi bạn nhận điện thoại mới, nhưng họ thường trả nhiều tiền hơn. Chỉ cần đảm bảo đưa ra đánh giá chất lượng chính xác của điện thoại để có điểm tốt nhất.

Gói dữ liệu tốt nhất cho điện thoại giá rẻ

Ngay cả chiếc điện thoại đắt tiền nhất, nếu không được bảo dưỡng, cũng chỉ là một cục gạch lạ mắt. Có rất nhiều lựa chọn ngoài AT&T, T-Mobile và Verizon, và chúng có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền. Khi bạn đã tìm được chiếc điện thoại phù hợp, hãy xem câu chuyện của chúng tôi về các gói điện thoại giá rẻ tốt nhất để tìm dịch vụ giá rẻ phù hợp cho bạn.

Đọc thêm

Đánh giá điện thoại di động

Sự lựa chọn tốt nhất của điện thoại di động

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Hành động này bị chặn trên Instagram – tôi nên làm gì?

Hướng dẫn • 17/10/2022

Hoạt động này đã bị chặn trên Instagram: Nếu điều này là do hoạt động của bạn bị chặn trên Instagram, bạn có thể ...

Máy tính xách tay Lenovo chạy chậm? 8 cách để tăng tốc máy tính xách tay của bạn

Hướng dẫn • 02/05/2022

Nội dung chính 1. Loại bỏ bụi 2. Khởi động lại máy tính xách tay của bạn thường xuyên. 3. Không để ứng dụng ...

Cách duy trì tài khoản Facebook trên iPhone, iPad, Android và Máy tính để bàn

Hướng dẫn • 14/11/2022

Lối sống của chúng ta đã thay đổi rất nhiều với sự ra đời của điện thoại thông minh. Các dịch vụ như Facebook, ...

Sửa mã lỗi Xfinity XRE-03007 STB đang ở chế độ bị treo

Hướng dẫn • 01/05/2022

Comcast’s Xfinity cung cấp truyền hình cáp kỹ thuật số với các kênh phổ biến như CBS, FOX, Food Network, HGTV, ABC, NBC, ESPN ...