Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 15/11/2022

Sau nhiều thập kỷ là một kênh truyền hình cáp cao cấp cung cấp truy cập Internet cho khách hàng thông qua HBO GO, HBO đã chuyển sang phát trực tuyến ngoại tuyến với HBO Now vào năm 2015.

Nhưng sau khi AT&T mua lại Time Warner (công ty sở hữu HBO) để tạo ra WarnerMedia, công ty đã hợp nhất tất cả tài sản nội dung của mình thành một liên doanh mới có tên là HBO Max, ra mắt vào tháng 5. Bạn vẫn có thể sử dụng HBO Now (được đổi tên thành HBO), nhưng bạn cũng có thể sử dụng HBO Max vì nó bao gồm HBO cũng như nhiều bộ phim và chương trình truyền hình WarnerMedia với cùng mức giá 14,99 đô la mỗi tháng. Khách hàng hiện tại của HBO Now và HBO GO nhận được HBO Max miễn phí.

Sau khi giải quyết xong, chúng ta hãy kiểm tra một số tính năng bạn nên biết trước khi bắt đầu với cuộc chơi tiếp theo của mình.

Quảng cáo

Kiểm soát những gì trẻ nhìn thấy

Kiểm soát những gì trẻ nhìn thấy

HBO Max cung cấp nội dung cho nhiều nhóm tuổi. Mặc dù bạn có thể tin tưởng vào một chiếc máy tính bảng để chăm sóc những đứa con nhỏ của mình với nhiều tập phim đường mèbạn có thể không muốn họ vô tình điều chỉnh Trò chơi vương quyền. Do đó, HBO Max cho phép bạn tạo hồ sơ cho trẻ em và xác định những gì chúng được phép xem. Khi hồ sơ trẻ em được bật, cần có ghim để quay lại hồ sơ người lớn.

Để thiết lập điều này, hãy nhấn vào biểu tượng hồ sơ trên thiết bị di động hoặc trên web và chọn Chuyển hồ sơ> Thêm trẻ. Sau đó, bạn tạo mã PIN cho phép bạn chuyển đổi qua lại. Thay đổi mã PIN bốn chữ số của bạn bất kỳ lúc nào bằng cách đăng nhập vào hồ sơ của bạn và chọn Quyền kiểm soát của phụ huynh.

Sau khi mã PIN được đặt, bạn có thể thêm tên và ngày sinh, đồng thời chọn xếp hạng phim và chương trình truyền hình (G đến NC-17 và TV-Y thành TV-MA, tương ứng) mà con bạn được phép xem. Nếu bạn cần cập nhật nội dung bị hạn chế của mình, hãy chuyển đến Chuyển đổi hồ sơ> Quản lý hồ sơ, sau đó chọn hồ sơ có liên quan và chọn Thay đổi độ tuổi và Quyền kiểm soát của phụ huynh.

Tiết kiệm cho sau này

Tiết kiệm cho sau này

Nếu bạn gặp nội dung nào đó bạn muốn xem sau, hãy thêm nội dung đó vào danh sách theo dõi của bạn. Bạn có thể làm điều này bằng một số cách. Trên màn hình của bạn, di chuột qua bất kỳ bộ phim hoặc loạt phim nào và nhấp vào nút Thêm. Hoặc điều hướng đến những gì bạn muốn thêm và chọn “Thêm vào danh sách của tôi” hoặc “Thêm loạt phim vào danh sách của tôi” trên trang của nó (dành cho PC và điện thoại di động). Xem mọi thứ bạn đã thêm bằng cách chọn biểu tượng hồ sơ của bạn và đi tới Danh sách của tôi. Có thể xóa nội dung khỏi các trang riêng lẻ hoặc khỏi màn hình Danh sách của tôi bằng cách nhấp vào Xóa.

Tải xuống để xem ngoại tuyến

Tải xuống để xem ngoại tuyến

Giống như các dịch vụ phát trực tuyến video khác, HBO Max hỗ trợ tải xuống để xem ngoại tuyến. Truy cập trang tương ứng trong ứng dụng và nhấp vào “Tải xuống” để lưu vào thiết bị của bạn. Xem các bản tải xuống trong hồ sơ của bạn trên tab Tải xuống. Các bản tải xuống chưa xem sẽ hết hạn sau 30 ngày và bạn có 48 giờ để kết thúc quá trình duyệt sau khi bắt đầu duyệt. Nội dung tải xuống cũng tự động hết hạn khi một chương trình hoặc bộ phim rời khỏi HBO Max.

Nội dung hết hạn có thể được cập nhật khi bạn kết nối với Internet và các video giống nhau có thể được cập nhật nhiều lần. Chỉ cần nhấn vào bản tải xuống đã hết hạn và chọn Gia hạn trong 30 ngày.

Tùy chọn phát lại video

Tùy chọn phát lại video

Nếu bạn có thói quen vượt quá giới hạn dữ liệu hàng tháng của mình khi phát trực tuyến trên thiết bị di động, HBO Max có thể giúp bạn kiểm soát theo một số cách. Nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn và chọn biểu tượng bánh răng để xem cài đặt của bạn. Nhấn vào Tùy chọn video và đặt ứng dụng chỉ phát trực tuyến qua Wi-Fi, chỉ tải xuống qua Wi-Fi và thiết lập cảnh báo khi bạn đang sử dụng dữ liệu di động. Bạn cũng có thể kiểm soát chất lượng tải xuống từ trang này bằng cách nhấp vào “Chất lượng Tải xuống” và chọn giữa chất lượng cao nhất hoặc tải xuống nhanh nhất.

Xóa nội dung khỏi “Tiếp tục duyệt”

Xóa nội dung khỏi

HBO Max không lãng phí thời gian khi giới thiệu tính năng Netflix mới được bổ sung – kiểm soát phần “Tiếp tục xem”. Nếu bạn đã bắt đầu xem một bộ phim hoặc bộ phim dài tập nhưng quyết định nó không dành cho bạn, bạn không muốn nó bị treo trong phần Tiếp tục xem. Khởi chạy nó bằng cách mở màn hình hồ sơ và chọn Tiếp tục duyệt> Chỉnh sửa, tại đây bạn có thể xóa các mục nhập riêng lẻ hoặc chọn Xóa tất cả để dọn dẹp máy tính bảng.

Kiểm tra Trung tâm

Kiểm tra Trung tâm

Điểm bán hàng chính của HBO Max là sự phong phú về nội dung vượt ra ngoài giới hạn của HBO – với cùng mức $ 14,99 một tháng như HBO Now. Có một danh mục phong phú về nội dung WarnerMedia từ Adult Swim, Cartoon Network, DC, TCM và Warner Bros., cũng như các phương tiện được cấp phép từ Crunchyroll, Sesame Workshop và Studio Ghibli. Giữ mọi thứ có tổ chức trong trung tâm. Từ trang chủ ứng dụng dành cho thiết bị di động và menu hamburger của trình duyệt, hãy vuốt / cuộn xuống để tìm các nút tắt cho HBO, DC, Studio Ghibli và hơn thế nữa.

Xem Studio Ghibli và Crunchyroll bằng tiếng Nhật

Xem Studio Ghibli và Crunchyroll bằng tiếng Nhật

HBO Max phát trực tuyến các tựa phim tiếng Nhật từ Studio Ghibli và Crunchyroll, nhưng sẽ phát bằng tiếng Anh theo mặc định. Nếu bạn nói tiếng Nhật hoặc muốn xem phim tiếng Nhật có phụ đề, hãy nhấp vào “Tiếng Nhật” trên trang phim hoặc bộ truyện. Nhấp vào “Tiếng Anh” để trở về Tiếng Anh.

Tìm hiểu những gì mới và những gì sắp tới

Tìm hiểu những gì mới và những gì sắp tới

HBO Max giúp bạn dễ dàng theo dõi các chương trình và phim mới và sắp phát hành. Mở menu bánh hamburger ở góc trên cùng bên trái và chọn “Vừa mới thêm” để xem những gì gần đây đã được thêm vào HBO Max. Chọn “Cơ hội Cuối cùng” để xem những gì sắp rời khỏi dịch vụ. Sắp có cung cấp đoạn giới thiệu, xem trước và các video khác cho các chương trình và phim sắp tới.

Đăng xuất khỏi thiết bị

Đăng xuất khỏi thiết bị

Nếu bạn đã đăng xuất khỏi tài khoản của mình trên một thiết bị khác, chẳng hạn như điện thoại hoặc TV của bạn bè, bạn có thể dễ dàng thu hồi quyền truy cập từ xa. Trên màn hình nền, nhấp vào hồ sơ của bạn ở góc trên bên phải và chọn “Quản lý thiết bị”; Trên thiết bị di động, hãy nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn> biểu tượng bánh răng> Quản lý thiết bị. Tại đây, bạn sẽ thấy tất cả các thiết bị hiện đang đăng nhập vào tài khoản của mình. Nhấp vào “Đăng xuất trên tất cả các thiết bị” để xóa tất cả hoặc chọn “Đăng xuất” để thu hồi quyền truy cập vào một thiết bị cụ thể.

Đọc thêm

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Không thể gửi phản hồi lời mời của bạn

Hướng dẫn • 15/05/2022

Một người nào đó đã mời bạn tham gia sự kiện Lịch trên iPhone của bạn, nơi bạn sẽ cảm thấy thích thú và ...

Cách đổi tên nhiều tệp trong Windows

Hướng dẫn • 11/10/2022

Đây là tình huống tiến thoái lưỡng nan: bạn đang mắc kẹt trong Windows với hàng chục hoặc hàng trăm tệp có tên vô ...

Snapchat có thông báo cho bạn khi ai đó xem câu chuyện của bạn không?

Hướng dẫn • 22/11/2022

Tính năng lớn nhất và được cho là quan trọng nhất đối với di sản của Snapchat là tính năng Câu chuyện, cho phép ...

Cách nhận được nhiều lượt xem hơn trên Instagram Reels

Hướng dẫn • 30/09/2022

Instagram Reels cho phép bạn tạo video dựng phim về tất cả các khoảnh khắc Instagram yêu thích của bạn. Nó nhanh chóng và ...