Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 17/05/2023

Comixology có trụ sở tại New York đã thành công vào năm 2007 với một ý tưởng mới: đưa truyện tranh kỹ thuật số lên thiết bị di động.

Comixology không phải là công ty duy nhất thực hiện bước này, nhưng đây là công ty thành công nhất, cung cấp hàng nghìn truyện tranh, manga, bìa mềm thương mại và tiểu thuyết đồ họa của Mỹ để mua. Trên thực tế, Comixology thậm chí còn đóng vai trò là nơi lưu trữ truyện tranh kỹ thuật số độc quyền nền tảng từ nhiều nhà xuất bản khác nhau.

Vậy điều gì làm cho Comixology trở nên hấp dẫn đối với người sáng tạo và người dùng của nó? Dịch vụ này cung cấp các phiên bản kỹ thuật số trong ngày của truyện tranh in dưới dạng bản phát hành vật lý, hàng loạt doanh số hiệu quả về chi phí, các ứng dụng di động tuyệt vời bao gồm công nghệ Chế độ xem có hướng dẫn cực kỳ hữu ích và tự xuất bản cho các nhà phát triển độc lập.

Mặc dù tôi thực sự đánh giá cao những tính năng này, nhưng khía cạnh hấp dẫn nhất của Comixology, theo ý kiến ​​của tôi, là bề rộng của thư viện của nó.

Tôi có Amazing Fantasy # 15 (lần đầu xuất hiện của Người Nhện) và The Incredible Hulk # 1 (lần đầu xuất hiện của anh chàng xanh xám to lớn) đã được xuất bản trước khi tôi được sinh ra. Comixology cũng có những câu chuyện những năm 1950 từ loạt truyện The Crypt của EC Comics, cũng như tiểu thuyết thanh niên những năm 1940 của Jack Kirby và Joe Simon. Chắc chắn, có những lỗ hổng trong danh mục, nhưng Comixology là nơi lý tưởng cho những ai muốn khám phá lịch sử truyện tranh.

Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi tôi đã dành một lượng thời gian đáng kinh ngạc cho Comixology. Nhờ đó, tôi biết rõ về nền tảng này và đã tích lũy được những kiến ​​thức quý giá trong lĩnh vực truyện tranh để có thể truyền lại cho những người chưa quen với nền tảng này. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy các mẹo có giá trị sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện nhiều điều giúp Comixology trở nên tốt hơn, bao gồm quản lý bộ sưu tập của bạn và tặng truyện tranh kỹ thuật số cho người khác. Nhưng quan trọng hơn, hãy thưởng thức những bộ truyện tranh này!

Quảng cáo

Thời gian mua sách truyện tranh

Thời gian mua sách truyện tranh

Không bao giờ là thời điểm tồi để mua truyện tranh kỹ thuật số, nhưng mua đúng thời điểm có thể giúp bạn tiết kiệm đáng kể shekel. Doanh số bán hàng của Comixology không ngừng tăng lên, vì vậy với một chút tầm nhìn xa và kế hoạch, bạn có thể tận dụng các đợt giảm giá sâu để mua các trò chơi yêu thích của mình với giá rẻ.

Ví dụ, doanh thu của Comixology thường gắn liền với việc phát hành các bộ phim hoặc chương trình truyền hình dựa trên truyện tranh. Ví dụ, khi Captain America: Nội chiến Được phát hành tại rạp vào tháng 5 năm 2016, Comixology có một đợt bán kèm theo mà tôi đã sử dụng để lấp đầy những lỗ hổng trong bộ sưu tập truyện tranh Cap của mình. Và giống như doanh số bán hàng khét tiếng trên Steam của Valve, Comixology có doanh số bán hàng lớn trong Thứ Sáu Đen và mùa mua sắm nghỉ lễ.

Những ưu đãi này được liệt kê trên thanh trượt của trang chủ, vì vậy khó có thể bỏ lỡ chúng. Kiểm tra chúng ra.

Đăng ký các tiêu đề yêu thích của bạn

Đăng ký các tiêu đề yêu thích của bạn

Giả sử bạn khám phá một bộ truyện mà bạn thực sự thích. Thay vì mua các tập theo cách thủ công khi chúng được phát hành, bạn có thể chỉ cần đăng ký một bộ. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách truy cập một trong các trang phát hành của Comixology dành riêng cho bộ truyện và nhấp vào biểu tượng “Đăng ký” lớn. Bây giờ bạn không phải lo lắng về việc bỏ lỡ một bản phát hành trong tương lai.

Xin lưu ý rằng đăng ký theo bộ chỉ hứa hẹn rằng bạn sẽ mua các tập trong tương lai. Nếu bạn đã đăng ký bộ phim sau khi bộ phim bắt đầu, bạn phải mua các tập trước đó theo cách thủ công.

Cắn vào sách truyện tranh tự chọn

Cắn vào sách truyện tranh tự chọn

Comixology Unlimited có thể hấp dẫn những người không muốn chi nhiều tiền để mua các ấn bản truyện tranh riêng lẻ. Dịch vụ Đăng ký Thức ăn Không giới hạn cho phép bạn đọc hơn 20.000 truyện tranh được chọn lọc từ nhiều nhà xuất bản khác nhau bao gồm Archie, DC, Dark Horse, Fantagraphics và Marvel.

Đồng bộ hóa tài khoản Comixology và Marvel của bạn

Đồng bộ hóa tài khoản Comixology và Marvel của bạn

Comixology có một nền tảng truyện tranh kỹ thuật số. Marvel có một nền tảng cho truyện tranh kỹ thuật số. Bạn có thể làm cho họ nhảy cùng nhau. Kết nối hai tài khoản bằng cách truy cập comixology.com/marvel-sync và đăng nhập bằng thông tin đăng nhập Marvel của bạn. Như vậy, bất kỳ Mã truyện tranh kỹ thuật số nào bạn đổi lấy marvel.com/redeem làm cho sách của họ xuất hiện trong tài khoản Comixology của bạn.

Kho lưu trữ truyện tranh rác

Kho lưu trữ truyện tranh rác

Truyện tranh không cho phép bạn xóa truyện tranh mà bạn không thích, nhưng bạn có thể ẩn chúng đi! Chọn tùy chọn Lưu trữ được liên kết với bất kỳ truyện tranh nào trong bộ sưu tập của bạn sẽ xóa sách khỏi danh sách thông minh của bạn.

Nếu bạn muốn xóa những sách này khỏi kho lưu trữ và đưa chúng trở lại danh sách thông minh, hãy nhấp vào Sách của tôi> Lưu trữ và chọn tùy chọn Giải nén được liên kết với sách cụ thể.

Tải xuống bản sao lưu không có DRM

Tải xuống bản sao lưu không có DRM

Bạn có biết rằng Comixology cho phép bạn tải các đầu sách về máy tính để bạn có thể đọc chúng mà không cần đăng nhập vào tài khoản của mình trước không? Từ màn hình chính của Comixology.com (có, bạn chỉ có thể thực hiện việc này thông qua trang web của công ty), nhấp vào Sách của tôi> Bản sao lưu. Khi đó, bạn sẽ thấy những cuốn sách đã mua có sẵn để tải xuống ở định dạng CBZ hoặc PDF.

Thật không may, DC và Marvel không muốn tham gia vào việc này, vì những người khổng lồ trong truyện tranh có lẽ coi đó là thứ khuyến khích việc phân phối bất hợp pháp. Mặt khác, Archie, IDW, Image và Valiant chỉ là bốn nhà xuất bản hỗ trợ sao lưu không có DRM.

Sau khi tải sách xuống, bạn có thể đọc chúng trong trình đọc truyện tranh kỹ thuật số yêu thích của mình.

Kích hoạt thanh toán tức thì

Kích hoạt thanh toán tức thì

Theo mặc định, Comixology sẽ nhắc bạn thêm sách vào giỏ hàng và sau đó chọn phương thức thanh toán trước khi nhấn vào biểu tượng Mua cũ lớn. Nhưng bạn có thể chọn không tham gia các bước này bằng cách bật Thanh toán tức thì bằng cách chuyển đến Tên người dùng> Tài khoản của tôi> Thanh toán.

Khi bạn đã hoàn thành việc đó, biểu tượng “Mua ngay lập tức” sẽ xuất hiện bên dưới mỗi danh sách sách trong cửa hàng Comixology. Nhấp vào nó và cuốn sách sẽ trở thành tài sản của bạn.

Duyệt nhanh

Duyệt nhanh

Đôi khi bạn chỉ cần quay lại trang bạn đã đọc vì một khoảnh khắc gây sốc, tiết lộ câu chuyện hoặc cốt truyện khác. Bây giờ bạn không thể về mặt kỹ thuật lật các trang truyện tranh kỹ thuật số, nhưng bạn có thể đọc lướt qua chúng một cách nhanh chóng.

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị di động, bạn có thể thực hiện việc này bằng cách vuốt các trang sang trái hoặc phải. Trên máy tính để bàn, bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nhấn các phím mũi tên trái hoặc phải trên bàn phím hoặc bằng cách nhấp vào biểu tượng Duyệt qua và nhấp vào hình thu nhỏ của trang.

Tặng thẻ quà tặng điện tử

Tặng thẻ quà tặng điện tử

Lòng vị tha là tốt. Nếu bạn có một người hâm mộ truyện tranh trong đời và bạn muốn chúc phúc bằng một món quà truyện tranh kỹ thuật số, hãy xem xét Thẻ Comixology eGift.

Bạn bắt đầu bằng cách nhấp vào liên kết eGift trên trang chính và sau đó chọn thẻ eGift. Bạn có thể chọn bất kỳ số tiền nào đã chọn trước, từ $ 10 đến $ 100 hoặc nhập số tiền bạn muốn. Sau đó, nhập địa chỉ email của người nhận và chọn ngày nhận hàng. Bùm! Bạn đã tặng truyện tranh!

Các câu chuyện truyện tranh kỹ thuật số khác

Các câu chuyện truyện tranh kỹ thuật số khác

Nếu bạn đã tìm hiểu những mẹo truyện tranh này và khao khát có được nhiều điều hay hơn trong truyện tranh kỹ thuật số, hãy xem những câu chuyện sau:

Nội dung tương tự:

Cách thay đổi mật khẩu Thời gian sử dụng nếu bạn quên mật khẩu

Hướng dẫn • 15/03/2023

Nội dung chính Cách thay đổi mật mã thời gian sử dụng trên iPhone / iPad của bạn Cách đặt lại mật khẩu thời ...

Cách cập nhật phần mềm trên Nintendo Switch

Hướng dẫn • 28/03/2023

Các bản cập nhật phần mềm mới trên Nintendo Switch có thể cải thiện trải nghiệm chơi game của bạn. Các bản cập nhật ...

Cách chia sẻ màn hình iPad với Mac? – Những cách tốt nhất

Hướng dẫn • 25/04/2023

Nếu bạn muốn chia sẻ màn hình iPad với MacBook của mình, có một số cách, nhưng tất cả chúng đều đi kèm với ...

Tải xuống WhatsApp GROUP Phone Numbers – Phần mở rộng & Ứng dụng

Hướng dẫn • 08/05/2023

Bạn có phải là thành viên của một nhóm WhatsApp không? Đó là một nhóm kinh doanh hay một nhóm học tập? Trong thực ...