Trò chơi - Cập nhật lần cuối 22/11/2022

Bạn nghĩ sao về một nơi tuyệt đẹp cho phép bạn ở một mình, ngắm sóng, lắng nghe âm thanh du dương nhẹ nhàng và câu cá? A Girl Adrift được sinh ra để mang đến cho bạn một không gian thư giãn như vậy.

A Girl Adrift (Mod Tài nguyên không giới hạn/Việt hóa) 1.373

Tham gia trò chơi gây nghiện này để trôi trên mặt nước êm đềm và thư giãn đầu óc với đồ họa và hiệu ứng âm thanh tốt nhất. Bản cập nhật mới của trò chơi này đã sửa một số lỗi nhỏ trong phông chữ trò chuyện.

A Girl Adrift A Girl Adrift

THẾ GIỚI TRONG BIỂN NƯỚC

A Girl Adrift có cốt truyện nhẹ nhàng, không cầu kì và mang tính trong sáng cao. Lấy bối cảnh một thế giới hoàn toàn chìm trong nước, câu chuyện xoay quanh một cô gái có giao diện chibi đáng yêu trôi dạt từ vùng nước này sang vùng nước khác bằng chiếc bè nhỏ nhắn của mình. Nhiệm vụ chính của bạn là câu cá; càng nhiều cá, càng tốt.

CÁ ĐẶC BIỆT CÂU CÁ ĐẶC BIỆT CHƯA BAO GIỜ THẤY

Có rất nhiều loại cá với nhiều bộ da khác nhau, nhưng tựu chung lại thì có ba loại cá để bạn câu được gồm cá thường, cá hiếm và cá trùm. Mỗi khi câu được cá thành công, bạn sẽ nhận được phần thưởng là bánh cá, điểm kinh nghiệm và các phần thưởng khác. Phần thưởng cho ba loại cá là khác nhau.

Cá bạn bắt được càng hiếm, phần thưởng bạn nhận được càng lớn. Đôi khi bạn cũng sẽ nhận được những vật phẩm đặc biệt như rong biển và gỗ sồi, có thể đổi lấy ngọc trai trong bến cảng. Ngọc dùng để đổi lấy nhiều loại trang bị, giúp nhân vật của bạn tăng kinh nghiệm, tỷ lệ tấn công, tỷ lệ bắt gặp cá quý hiếm.

NHIỆM VỤ KHÁC NHAU

Khi thực hiện các nhiệm vụ trên biển, bạn sẽ thỉnh thoảng gặp phải những người trôi dạt khác trên đường đi. Họ sẽ giao cho bạn nhiều nhiệm vụ khác nhau, và những nhiệm vụ này sẽ cung cấp cho bạn nhiều phần thưởng hấp dẫn, thường là ngọc trai và các loại tiền tệ khác. Khi bạn đạt đến cấp độ 10, các thiết bị đặc biệt sẽ được mở khóa cho bạn và chúng cho phép bạn gây sát thương cho cá mà không cần chạm vào màn hình.

A Girl Adrift A Girl Adrift

Đây là nơi nhà sản xuất giao tiếp và thấu hiểu người chơi để tạo ra một trò chơi hấp dẫn, thỏa mãn mọi nhu cầu của người chơi. Có rất nhiều giao diện đáng yêu cho nhân vật của bạn mà bạn có thể tùy chỉnh bất cứ lúc nào, miễn là bạn có đủ yêu cầu cần thiết để mua chúng. Ngay cả bè của bạn cũng có thể được tùy chỉnh theo ý thích của bạn.

MỘT TRÒ CHƠI THOẢI MÁI CUỐI CÙNG

Điều tuyệt vời nhất về A Girl Adrift cuối cùng đã đến: đó là một trò chơi hoàn toàn có thể giúp trị liệu. Trò chơi này đưa bạn vào một không gian thư giãn và thoải mái cao với đồ họa nhẹ nhàng, xinh xắn và âm thanh du dương, trong trẻo. Nhiều người chơi đã nói rằng họ đã chơi mà không có bất kỳ suy nghĩ nào. Mọi suy nghĩ sẽ bị loại bỏ; tâm trí của bạn có thể hoàn toàn trống rỗng giống như thiền định.

Lý do thuyết phục nhất khiến A Girl Adrift có thể gây nghiện bởi đây là trò chơi có thể chữa chứng mất ngủ và giúp bạn thư giãn hoàn toàn đầu óc. Thật tuyệt khi bạn vừa có thể giải trí, thư giãn mà còn chữa được chứng mất ngủ. Ngoài ra, bạn cũng có thể bắt gặp những loài cá lạ chưa từng thấy ở bất cứ đâu.

Bạn đã sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu vô tư và vô cùng yên bình chưa? Còn chần chừ gì nữa với trò chơi tuyệt vời sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm chưa từng có? Chơi A Girl Adrift để cùng cô gái nhỏ trôi dạt trên biển lớn xinh đẹp và câu được những chú cá độc nhất vô nhị.

3/5 - (3 votes)
Nội dung tương tự:

Tải Idle Five Basketball (Mod Tiền không giới hạn) 1.21.8

Trò chơi • 19/10/2022

Bạn là người yêu thích các trò chơi vận động và muốn trải nghiệm niềm đam mê của mình? Sau đó, Idle Five Basketball ...

Hack Car Stunt Races (MOD Xe VIP nhất, nhiều Tiền/Mở khóa)

Trò chơi • 17/10/2022

Game mô phỏng luôn là lựa chọn hàng đầu khi người chơi muốn trải nghiệm hay khám phá một thứ gì đó, như kiến ...

Hack Dungeon Inc (MOD Mua sắm miễn phí) 1.12.0

Trò chơi • 11/05/2021

Trong các trò chơi giả tưởng, luôn có một nơi mà người chơi yêu thích nhất, đó là những hầm ngục tối tăm nhất, ...

Tải game CarX Rally (MOD đua xe địa hình, Tiền & Mở khóa)

Trò chơi • 16/10/2022

CarX Rally – Sản phẩm trí tuệ của công nghệ CarX, một dạng game đua xe được phát hành để giải trí cho người ...