Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/05/2021

Bạn yêu thích văn hóa Nhật Bản? Bạn yêu thích nhân vật anime trong truyện tranh hay hoạt hình của đất nước xinh đẹp này? Và bây giờ bạn muốn tìm cho mình một game hấp dẫn với hình ảnh hoạt hình và nhiều cảnh hành động nhất? Nếu “có”, tôi sẽ giới thiệu cho bạn một tựa game dựa trên thể loại RPG kịch tính của Nhà phát triển trò chơi MorningTec Nhật Bản – Abyss Horizon.

Abyss Horizon hứa hẹn sẽ chính thức ra mắt với điện thoại di động và xuất bản vào mùa hè năm nay. Bạn sẽ trở thành một Kantai chỉ huy một đội kantai khác, được gọi là Funahime, và thủ lĩnh của họ đánh bại kẻ thù Onihime là những sinh vật xấu xí sinh ra từ vực thẳm. Bạn sẽ được hóa thân thành một kantai thực thụ và thỏa mãn niềm đam mê với nhân vật anime đặc trưng trong game hành động kịch tính.

Một hệ thống tàu chiến sexy khác

Theo bản chất của một trò chơi hành động nhập vai, APK của Abyss Horizon thể hiện đúng bản chất của một game nhập vai đích thực. Bạn sẽ nhập vai vào một nữ chỉ huy tài ba của đội quân nữ chiến binh dũng mãnh và xinh đẹp với những kỹ năng riêng biệt không trùng lặp với bất kỳ nhân vật nào. Bạn sẽ phát triển bản thân từ việc phát triển các tính năng chiến đấu của đội quân này.

Như đã nói, mỗi nhân vật – thành viên trong đội đều có những điểm đặc biệt và bạn cũng vậy, vì vậy hãy cố gắng sử dụng những cái có sẵn để chiến đấu dũng cảm, đánh bại Beastly và giành chiến thắng cuối cùng. Bất kỳ hành động nào của bạn mang lại kết quả tốt hay xấu là do kỹ năng giải quyết vấn đề của bạn, vì vậy hãy nhớ rằng chiến đấu là tốt nhất.

Chức năng

Với hàng loạt tính năng như chiến đấu tổ đội, tổ đội; các tính năng riêng của mỗi kantai; nhận sao để tăng cơ hội và cải thiện kỹ năng; Chiến đấu trên bộ và trên không với khả năng cưỡi mây… cùng nhiều tính năng khác sẽ mang đến cho bạn những phút giây vui vẻ và thú vị.

Đồ họa – Âm thanh

Để nói về hình ảnh của Abyss Horizon, đầu tiên phải kể đến kantai đặc trưng trong anime đất nước mặt trời mọc. Kantai với những bộ trang phục và ngoại hình khác nhau cùng những chiếc xe bán tải được thể hiện một cách linh hoạt, đáng yêu nhưng vẫn đủ sức mạnh để chống lại những đòn tấn công từ kẻ thù.

Đồ họa 3D của Abyss Horizon xứng đáng được khen ngợi bằng từ “đẹp”. Cùng với đồ họa sắc nét và màu sắc sống động, chính phong cách âm nhạc truyền thống của Nhật Bản chắc chắn sẽ hấp dẫn bạn trong thời gian ngắn.

Tổng hợp về Abyss Horizon

Nếu bạn rất thích APK của Abyss Horizon kinh nghiệm, tôi đã nhận được trò chơi này đến với bạn khi nó thậm chí còn chưa được phát hành chính thức. Vì vậy, không sao, chúng ta hãy chờ đến mùa hè và cảm nhận không khí náo động của từng bước, cuộc tấn công của Abyss Horizon.

Thông tin MOD?

1. One Hit Kill
2. Chế độ Thần

Nội dung tương tự:

Download Hack Game of Sultans Mod Tiền đế chế mạnh

Trò chơi • 06/04/2021

Nếu bạn là một người yêu thích lịch sử Game of Sultans hoặc chơi một trò chơi như một đế chế, thì không có ...

Escape Room – Pandemic Warrior Mod APK (Mở khóa)

Trò chơi • 19/03/2023

Escape Room – Pandemic Warrior – sinh tồn là một nhiệm vụ tương tác tuyệt vời. Chưa bao giờ một trò chơi thuộc thể loại ...

Archer Run Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.1

Trò chơi • 09/04/2022

Chào mừng bạn đến với thế giới giả tưởng của Archer Run. Một vũ trụ đầy màu sắc đang trôi nổi trên vùng đất ...

Tải Giang Hồ Sinh Tử Lệnh Mod Kỹ năng võ Học Hack Tướng

Trò chơi • 09/09/2020

Giang Hồ Sinh Tử Lệnh là một phiên bản game đặc biệt, hấp dẫn được nhà phát hành SohaGame đặt làm theo yêu cầu ...