Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 13/07/2021

Việc cập nhật thông tin thời tiết trở nên có giá trị khi người dùng sử dụng AccuWeather. Người dùng có thể cập nhật thông tin thời tiết ở bất kỳ địa điểm nào họ muốn và nhận thông tin chi tiết kỹ lưỡng.

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, bạn cũng có thể bật bản đồ để kiểm tra thời tiết các khu vực xung quanh nếu muốn đi nơi khác. Do đó, ứng dụng hoàn toàn có thể cập nhật các yếu tố có thể ảnh hưởng đến nhiệt độ tại khu vực của bạn.

CẬP NHẬT TÌNH HÌNH BÃO

Bên cạnh những chức năng thiết yếu của AccuWeather, người dùng có thể tìm thấy một chức năng mới đó là Hurricane Tracker. Cái tên hoàn toàn nói lên chức năng hoàn toàn dễ hiểu của nó khi bạn có thể kiểm tra thời tiết trong khu vực của mình và biết rằng một cơn bão sắp đổ bộ.

Cụ thể, trong ứng dụng này, bạn có thể hiểu được tiến trình phát triển của nó và các thông số ảnh hưởng trong khu vực thông qua các biểu đồ và bản đồ tương ứng mà bạn có thể tìm thấy.

AccuWeatherAccuWeather

Nó là một yếu tố mới được đánh giá cao vì nó phù hợp với những người dùng sống trong vùng mưa bão. Việc cập nhật thông tin trong một ứng dụng duy nhất trở nên khả thi, biết những khu vực nào có thể bị ảnh hưởng dọc theo đường đi của cơn bão.

Đồng thời, từ những yếu tố này, họ có thể chuẩn bị một số yếu tố cần thiết để chuẩn bị cho sự an toàn của mình khi bão vừa đổ bộ và những dấu hiệu nó có thể gây ra cho các khu vực lân cận.

CẬP NHẬT TÌNH HÌNH THỜI TIẾT NHANH CHÓNG

Khi trải nghiệm AccuWeather, người dùng sẽ nhận thấy nhiều yếu tố thời tiết liên quan đến khu vực của họ và được cập nhật thường xuyên. Đồng thời, với sự đổi mới về giao diện, người dùng sẽ có những trải nghiệm mới lạ và bắt mắt hơn. Một điểm đáng nói là màu sắc mà ứng dụng sử dụng màu sắc thể hiện trạng thái của một loại thời tiết cụ thể để cập nhật thông tin một cách chính xác.

Đặc điểm của yếu tố này là bánh xe thời tiết cho biết các giao dịch mua trong một thời gian cụ thể. Trong quá trình sử dụng, bạn sẽ nhận thấy nhiều yếu tố thuận lợi cho yếu tố này. Cụ thể, có hai cách để bạn khai thác điều này: di chuyển quanh bánh xe và đi đến một khu vực; bạn sẽ thấy sự thể hiện màu sắc của khu vực đó. Nói cách khác, nó sẽ cho bạn biết dự báo thời tiết đang diễn ra và thời gian của chúng.

Một cách thứ hai mà bạn có thể trải nghiệm đó là dự báo từng phút mà ứng dụng có thể mang lại. Yếu tố này thường dự báo cho một thời điểm cụ thể và chủ yếu giúp người dùng kiểm tra những biến động của thời tiết. Nhìn chung, hai yếu tố này hoạt động tương tự nhau và tạo ra kết quả hiển thị theo những cách khác nhau. Đôi khi, trong một số trường hợp, bạn biết trời mưa hay không để mang theo một số vật dụng cần thiết.

AccuWeatherAccuWeather

XEM THỜI TIẾT MỌI NƠI

Nếu bạn là người hay đi lại giữa các vùng miền thì việc bạn chọn ứng dụng AccuWeather là chính xác vì việc tìm kiếm thông tin của nó được thực hiện hoàn toàn nhanh chóng. Cụ thể, nếu bạn muốn tìm kiếm thời tiết ở một khu vực cụ thể, bạn cần nhập tên của nó và rất nhiều thông tin thời tiết sẽ hiển thị trước mặt bạn. Đồng thời, các yếu tố này hoàn toàn đầy đủ và chi tiết để người dùng có thể lựa chọn thông tin cần thiết cho mình.

Ứng dụng này cũng mang đến cho bạn sự tiện lợi hoàn toàn và có thể được thực hiện chỉ bằng một cái vuốt và chạm. Đồng thời, đừng quên sử dụng bản đồ của ứng dụng để quan sát thời tiết tại một khu vực cụ thể. Trong bản đồ, bạn cũng có thể tiếp tục thấy các màu được chia thành các cấp độ liên quan đến các yếu tố cụ thể. Chỉ cần bạn chuyển yếu tố muốn xem, thông tin liên quan sẽ hiện ra ngay lập tức.

VẬN HÀNH NHƯ MỘT TRANG WEB

Là một ứng dụng dự báo thời tiết, chắc hẳn bất cứ ai cũng muốn thông tin mình nhận được hiện ra trước mắt bất cứ lúc nào mình muốn. AccuWeather cũng có thể làm điều này cho bạn vì nó có thể hoạt động như một widget và giúp bạn cập nhật thông tin vào một thời điểm cụ thể. Đồng thời, bạn cũng nên đảm bảo ứng dụng đang xác định chính xác vị trí của bạn để cung cấp thông tin hoàn toàn chính xác.

AccuWeatherAccuWeather

Ứng dụng này thường hoạt động và bạn có thể yêu cầu bất kỳ bản cập nhật nào để luôn cập nhật thông tin mới nhất. Đồng thời, nếu bạn muốn thay đổi một phần tử, bạn cũng không mất quá nhiều thời gian để thực hiện vì khi chạm vào widget của ứng dụng, một hộp thoại sẽ hiện ra trước mặt bạn.

Sau đó, bạn sẽ tiếp tục quay lại màn hình nơi ứng dụng đang chạy và bạn sẽ thấy kết quả của những thay đổi mà bạn vừa điều chỉnh, chẳng hạn như vị trí của thay đổi.

Tải về máy ( Full )
Nội dung tương tự:

Tải Photo Retouch Premium (MOD Xóa phông, Edit Nhanh, Mở khóa)

Ứng dụng • 30/09/2021

Bạn đã bao giờ cảm thấy khó chịu vì những bức ảnh của mình bị người đi đường làm hỏng hoặc những chi tiết ...

Tải App chụp Ảnh Kuji Cam (MOD, Mở khóa Premium) Chụp ảnh cực đẹp

Ứng dụng • 06/05/2021

Khi điện thoại thông minh quá hiện đại và cung cấp nhiều tính năng chụp ảnh tiện dụng, thì người ta đòi hỏi sự ...

Tải INKredible Pro (MOD công cụ soạn thảo Văn bản, Full/Paid)

Ứng dụng • 01/02/2024

Giấy và bút là hai phát minh vĩ đại nhất của con người, chúng được phát minh từ thời xa xưa, thậm chí còn ...

Tải OCR Text Scanner (MOD quét Văn bản, Mở khóa Pro)

Ứng dụng • 01/02/2024

Các chữ viết do con người, máy móc tạo ra có thể dễ dàng nhận ra ngay lập tức. Điều thú vị là ngôn ...